ERP Cloud: Tại sao nên sử dụng Hệ thống quản lý đám mây?

erp-cloud-tai-sao-nen-su-dung-he-thong-quan-ly-dam-may

Nhu cầu thị trường buộc các công ty phải di chuyển mọi lúc để tìm kiếm các giải pháp thiết thực hơn đáp ứng kỳ vọng của doanh nghiệp và khách hàng. ERP Cloud là một phần mềm quản lý kinh doanh hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn, nhưng bạn đã nghe nói về nó chưa?

Bạn đã biết những lợi ích của việc áp dụng hệ thống ERP. Phần mềm ERP là một công cụ không thể thiếu đối với các công ty, vì nó tất cả các hoạt động và hoạt động của tổ chức vào một nơi chung, kết nối các quy trình và giao tiếp tất cả các lĩnh vực một cách đơn giản, nhanh nhẹn và thiết thực.

Khi thuê một hệ thống ERP, bạn cũng cần phải quyết định về mô hình triển khai, điều này cần được xem xét quan sát hồ sơ công ty và cấu trúc của nó.

Hệ thống ERP Cloud hoạt động như thế nào?

Có hai phương tiện lưu trữ: Premises và Cloud. Trong mô hình On Premises, việc cài đặt được thực hiện trên các máy chủ của chính công ty và được quản lý bởi một nhóm chuyên hoặc thuê ngoài.

erp-cloud-tai-sao-nen-su-dung-he-thong-quan-ly-dam-may

Mô hình On Cloud được biết đến là một ERP Cloud. Phần mềm được lưu trữ ngoài máy chủ của công ty bạn và có thể được truy cập từ mọi nơi. Bằng cách này, chi phí thấp hơn vì bạn không còn phải trả tiền cho việc cài đặt, bảo trì và nâng cấp dịch vụ.

Để sử dụng hệ thống ERP Cloud, bạn ký hợp đồng với dịch vụ mà không cần phải mua giấy phép sử dụng. Giải pháp chỉ cần có kết nối internet, thanh toán theo gói phù hợp nhất với công ty bạn.

Sự khác biệt giữa Premises và Cloud

Mặc dù các hệ thống ERP khác trên thị trường có các mô-đun khác nhau trong Premises và Cloud, Thiên Thời Media mang đến các mô-đun giống nhau trong cả hai tùy chọn. Trong mô hình Trên Mặt bằng, có một số điểm, chẳng hạn như:

  • Hoàn thiện hệ thống;
  • Đào tạo đội,
  • Bảo trì và cập nhật.

erp-cloud-tai-sao-nen-su-dung-he-thong-quan-ly-dam-may

Một trong những điểm khác biệt lớn của mô hình ERP Cloud là nó cho phép dự báo ngân sách sẽ được giao cho giải pháp. Giá trị của gói ERP On Cloud được xác định ngay từ đầu, đã được tính đến với các bản cập nhật và bảo trì cần được thực hiện trong suốt thời gian ký hợp đồng.

Chi phí bổ sung sẽ chỉ được bao gồm nếu bạn muốn áp dụng các gói hoàn chỉnh hơn, có thể cần thiết khi doanh nghiệp của bạn phát triển.

Ưu điểm của hệ thống On Cloud

Bảo mật là mối quan tâm của bất kỳ công ty nào, thậm chí còn hơn thế nữa với những tin tức thường xuyên về rò rỉ và đánh cắp dữ liệu. Để ngăn chặn tin tặc xâm nhập và gây hại cho công ty của bạn từ bên trong và bên ngoài, hệ thống ERP On Cloud mang đến một lớp bảo vệ bổ sung.

erp-cloud-tai-sao-nen-su-dung-he-thong-quan-ly-dam-may

Phần mềm sẽ được kiểm soát quyền truy cập và tất cả các tài liệu và thông tin sẽ được giữ bí mật. Hệ thống này thậm chí còn có khả năng phá hủy các tệp có nguy cơ gây ra mối đe dọa cho công ty.

Tính bền vững cũng phát huy tác dụng khi xem xét các ưu điểm của ERP On Cloud. Từ quan điểm sinh thái, dịch vụ Cloud ERP sử dụng ít năng lượng hơn và ít gây ô nhiễm hơn từ thiết bị, trong trường hợp này là phù hợp.

Thời gian cài đặt hệ thống đám mây ngắn hơn nhiều và cho phép người quản lý và nhóm của bạn ta tập trung vào việc thực hiện nhiệm vụ của họ. Đối với các công ty muốn chuyển từ mô hình On Premises sang On Cloud, quá trình này rất đơn giản và có thể được thực hiện nhanh chóng.

Như đã thảo luận trước đó, khả năng truy cập ERP Cloud đơn giản hơn nhiều. Với một mạng internet tốt và việc tạo thông tin đăng nhập và mật khẩu, bạn xác định có bao nhiêu người dùng sẽ có quyền truy cập vào hệ thống và những người này có thể sử dụng nó bất kỳ lúc nào trong ngày, bất kể vị trí thực tế và thiết bị được sử dụng.

erp-cloud-tai-sao-nen-su-dung-he-thong-quan-ly-dam-may

Cần cân nhắc những gì trước khi đăng ký dịch vụ ERP Cloud?

Các ERP Cloud cho các doanh nghiệp nhỏ và lớn được chỉ định cho những người tìm kiếm hơn và đơn giản hơn và tốc độ trong các quá trình của nó. Các mô hình dịch vụ đăng ký ngày càng có nhiều không gian hơn mỗi năm, vì sự mở ra nhiều khả năng hơn cho người dùng.

Trước khi thuê hệ thống quản lý kinh doanh, cần đánh giá một số điểm quan trọng. Ngoài việc xem xét hiệu quả chi phí, hãy xem xét sự tăng trưởng trong tương lai của công ty và các tích hợp cần tương thích với các giải pháp khác trong doanh nghiệp của bạn.

Một trong những chuyên gia của chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra tùy chọn phù hợp nhất với mình, hãy liên hệ với chúng tôi và tìm hiểu cách công ty của bạn có thể có các quy trình hợp lý hóa.

Đề xuất Đọc: ERP là Gì? Những thứ nên biết trước thời điểm làm Phần mềm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
phat-trien-he-thong-quan-ly-nen-tang-va-cong-nghe-duoc-su-dung-nhieu-nhat

Phát triển hệ thống quản lý – Nền tảng và công nghệ được sử dụng nhiều nhất

bởi admin
Hầu hết các lập trình viên phần mềm đều có danh sách các framework riêng hoặc một nền tảng lập...
on-premise-voi-cloud-lua-chon-nao-tot-nhat-cho-erp-cua-ban

On-Premise với Cloud: lựa chọn nào tốt nhất cho ERP của bạn?

bởi admin
Một hệ thống (ERP) Enterprise Resource Planning có thể tăng cường sự kiểm soát của công ty bạn, ngoài việc bổ sung thêm lợi...
erp-dam-may-kham-pha-6-loi-the-cua-viec-di-chuyen-nay

ERP đám mây (Cloud ERP): khám phá 6 lợi thế của việc di chuyển này

bởi admin
Mỗi doanh nghiệp tìm cách tối ưu hóa nhu cầu quản lý của mình, tại một số điểm, chọn một nền...
kham-pha-nhung-loi-ich-cua-phan-mem-erp

Khám phá những lợi ích của phần mềm ERP đối với Công ty

bởi admin
Công nghệ công nghiệp 4.0 ngày càng ảnh hưởng đến tất cả các quy trình công nghiệp. Máy thông minh thực hiện kiểm soát...
loi-ich-cua-ERP

6 lợi thế quan trọng nhất của việc sử dụng phần mềm ERP

bởi admin
Khi nói đến quản lý kinh doanh, không thể phủ nhận rằng rất nhiều thứ đã phát triển - và...
tai-sao-cong-ty-cua-ban-can-ap-dung-erp-ban-hang

Tại sao công ty của bạn cần áp dụng ERP bán hàng?

bởi admin
Tại sao công ty của bạn cần áp dụng ERP bán hàng? Hệ thống ERP dành cho bán hàng tối ưu hóa việc quản...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!