Giá trị thực của một video marketing cho doanh nghiệp

Video cung cấp một cách tuyệt vời để thu hẹp khoảng cách maketing trực tuyến-ngoại tuyến. Chúng có thể được đăng trên các trang web của công ty, chia sẻ qua các trang mạng xã hội và được liên kết từ chân trang email để tăng lượt xem. Giải pháp này giúp thúc đẩy chuyên môn và cá tính của chủ doanh nghiệp, đồng thời có sức mạnh đã được chứng minh để thu hút lòng tin của khách hàng.

Sau khi cảm thấy thoải mái với quy trình sản xuất và chia sẻ video, chủ doanh nghiệp nên thử nghiệm một cách sáng tạo. Hãy ghi nhớ mục tiêu cuối cùng: sản xuất một video vừa tạo được tiếng vang với khách hàng và khách hàng tiềm năng, vừa truyền cảm hứng cho họ trên mạng xã hội về nó sau đó bằng các nhận xét, đánh giá và chia sẻ.

Các video trực tuyến thành công nhất (và lan truyền) là những video đơn giản nhất. Về bản chất, mọi người không có khoảng thời gian chú ý dài. Các video có độ dài từ hai đến ba phút đã được chứng minh là phổ biến nhất và độ dài này làm tăng khả năng video sẽ được xem hết.

Giá trị của video là những giá trị mang tính trực tiếp, chẳng hạn như trình diễn sản phẩm, tham quan văn phòng / địa điểm, phiên hỏi / trả lời và các tính năng của khách hàng. Tuy nhiên, những điều có liên quan gián tiếp đến doanh nghiệp của bạn – nếu có – thường có thể được chứng minh là đáng nhớ nhất. Đừng ngại  tiếp cận bằng cách hài hước hoặc thử tạo một chuỗi video liên quan theo kế hoạch – đã được chứng minh là một chiến lược video xã hội phổ biến để xây dựng và tăng người theo dõi thương hiệu trực tuyến.

Khi video của bạn đã sẵn sàng cho mọi người, hãy đăng video lên YouTube (và bất kỳ trang web video trực tuyến nào khác, chẳng hạn như Google Videos, Vimeo hoặc Yahoo! Video) và trang web của công ty bạn để tăng lưu lượng truy cập ở đó. Điều quan trọng là phải bao gồm các từ khóa tương đối trong tiêu đề video để tăng kết quả của công cụ tìm kiếm – và hãy nhớ luôn bao gồm URL của trang web của bạn trong video.

Sau khi bạn đã đăng video của mình, hãy đưa ra thông báo qua Facebook, Twitter và LinkedIn với một liên kết HTML. Bạn sẽ dễ dàng nhận được lượt thích, người theo dõi và bình luận video ngay lập tức.

Trong khi các doanh nghiệp không thể chỉ dựa vào mạng xã hội và video để tăng tỷ suất lợi nhuận, chúng là những khía cạnh quan trọng của một chiến lược maketing tích hợp thành công. Phương tiện truyền thông xã hội và video thậm chí còn có thể chứng minh sức mạnh hơn nữa khi được kết hợp với các nỗ lực maketing trực tuyến khác (như tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và vị trí đặt quảng cáo) và có thể không thể thiếu trong việc chuyển đổi sự hiện diện trên web của một doanh nghiệp – dẫn đến tăng khả năng tạo khách hàng tiềm năng, thương hiệu hàng đầu nhận thức và cải thiện doanh số bán hàng.

Xem thêm: Thiết kế catalogue sản phẩm

0 0 vote
Article Rating
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

8 mẹo thu hút người theo dõi bằng marketing truyền thông

06/05/2021 bởi admin
Tiếp cận mạng xã hội là một điều cần thiết khi marketing cho doanh nghiệp của bạn. Với hơn 81%...

4 Cách Tạo Banner Quảng Cáo Miễn Phí Cho Doanh Nghiệp

23/04/2021 bởi admin
Banner quảng cáo đã trở thành một phần của tiếp thị trực tuyến. Tuy nhiên, khi một số banner hoạt...

Tại sao trang web của bạn nên bao gồm video?

19/04/2021 bởi admin
Tất cả chúng ta đều đã thấy các video được chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội để...

Cách xây dựng thông điệp thương hiệu bằng công nghệ hiện đại

15/04/2021 bởi admin
Thông điệp xây dựng thương hiệu của công ty bạn là điều khiến bạn khác biệt với những người khác...

5 lợi ích chính của một thương hiệu mạnh

12/04/2021 bởi admin
Một thương hiệu mạnh là thương hiệu có được độ nhận biết lớn từ phía khách hàng cũng như sản...

3 Phương pháp giúp thu thập dữ liệu người dùng hiệu quả

09/04/2021 bởi admin
Với rất nhiều cách để tiếp thị doanh nghiệp của bạn, điều quan trọng là phải có dữ liệu người...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!