Giải mã màu sắc về 12 cung hoàng đạo trong cuộc sống hàng ngày

giai-ma-mau-sac-ve-12-cung-hoang-dao-trong-cuoc-song-hang-ngay

Giải mã màu sắc về 12 cung hoàng đạo trong cuộc sống hàng ngày _Màu sắc mang thêm năng lượng, làm cho cuộc sống của con người vui vẻ và tràn đầy năng lượng hơn. Đối với 12 cung hoàng đạo, sử dụng màu sắc phù hợp cung của mình càng làm cho bạn tỏa sáng hơn. Màu sắc còn giúp chúng ta có thêm sự tự tin trong cuộc sống, thể hiện trạng thái và cảm xúc của con người một cách rõ rệt nhất.

giai-ma-mau-sac-ve-12-cung-hoang-dao-trong-cuoc-song-hang-ngay

1. Cung Bạch Dương

Cung Bach Dương nếu sử dụng màu đỏ sẽ tiếp thêm nhiều sức mạnh cho Bạch Dương, tăng cường niềm đam mê và sự chủ động của trong công việc.

giai-ma-mau-sac-ve-12-cung-hoang-dao-trong-cuoc-song-hang-ngay

Màu đỏ theo phong tục của người Việt nam sẽ mang lại rất nhiều may mắn, màu đỏ thường được dùng ở trong những dịp đặc biệt quan trọng như đám cưới, tiệc… Trong cuộc sống Bạch Dương vốn dĩ năng động và luôn muốn tìm tòi học hỏi những cái mới trong cuộc sống. Màu đỏ đòi hỏi sự chú ý và Bạch Dương là một người luôn gây được ấn tượng đối với người khác bởi sự năng động và cá tính. Bạch Dương được cai trị bởi sao Hỏa- “Hành Tinh đỏ”. Màu đỏ xung quanh Bạch Dương bao nhiêu  thì sức mạnh tự nhiên của Bạch Dương càng lớn bấy nhiêu.

2. Cung Kim Ngưu

Kim Ngưu là chòm sao được cai trị bởi sao kim. Kim tượng trưng cho sao Kim, Ngưu tượng trưng cho con trâu. Vậy màu xanh lá sẽ nuôi  dưỡng tinh thần Kim Ngưu, và kết nối Kim Ngưu với thiên nhiên. Giống như những đồng cỏ tươi tốt, mang lạ nguồn dinh dưỡng dồi dào, thúc đẩy “những chú trâu” lớn nhanh và là nguồn sống của Kim Ngưu. Mùa Xuân là mùa hợp với Kim Ngưu nhất trong tất cả các mùa, mùa xuân là mùa cây cối “sống lại” thích hợp là mùa để Kim Ngưu phát triển những đam mê và tham vọng của bản thân.

giai-ma-mau-sac-ve-12-cung-hoang-dao-trong-cuoc-song-hang-ngay

3. Cung Song Tử

Cung Song Tử theo thần hoại HyLap là 2 cậu bé song sinh, Song Tử đặc biệt yêu thích trẻ con bởi vì đối với Song Tủ thì họ chưa bao giờ lớn. Tuy nhiên ông trời lại bạn cho Song Tử một bộ não vo vùng tuyệt với, với bộ nhớ dung lượng lớn và sự thông minh nhanh nhẹn. Vì vậy màu Vàng sẽ hợp với Song Tử, biểu hiện sự thích tìm tòi và sáng tạo. Màu vàng làm cho Song Tử tràn đầy sự tươi mới, mỗi ngày đều vui vẻ, lạc quan và yêu đời.

giai-ma-mau-sac-ve-12-cung-hoang-dao-trong-cuoc-song-hang-ngay

4. Cung Cự Giải

Khác với những cung hoàng đạo khác Cự Giải hợp với cả 2 màu màu trắng và màu bạc. Cự Giải đại diện cho sự liêm khiết trung trực, luôn luôn sạch sẽ và rõ ràng trong mọi chuyện. Cự giải giống như màu trong của nước, màu bạc của trăng trong trẻo và thuần khiết, làm cho trực giác của Cự Giải được đẩy lên cao nhất. Cự giải là một cung lãng mạn trong tình yêu, và là cung giàu tình cảm nhất trong tất cả các cung.

giai-ma-mau-sac-ve-12-cung-hoang-dao-trong-cuoc-song-hang-ngay

5. Cung Sư Tử

Sống như Song Tử màu vàng cũng đem lại nhiều điều may mắn và nguồn năng lượng dồi rào cho Sư Tử. Màu vàng của Sư Tử là sự sáng  tạo năng động, thì màu vang của Sư Tử là màu vàng quyền lực hoàng gia và danh vọng. Màu vàng thể hiện sự mạnh tối cao của Sư Tử, càng không có gì lạ khi Sư Tử được mệnh danh là vua của muôn loài. Sư Tử luôn hào phóng, và mang lại cái nhìn lạc quan cho mình.

giai-ma-mau-sac-ve-12-cung-hoang-dao-trong-cuoc-song-hang-ngay

6. Cung Xử Nữ

Màu xanh lục và màu nâu giúp cho Sử Nữ có sự tập trung và phát triển không ngừng. Xử Nữ là cung thuộc kiểu người có tính cách an toàn, họ luôn lựa chọn những công việc an toàn, không thích mạo hiểm, không thích cho chơi may rủi đặc biệt là đối với công việc làm ăn kinh doanh. Vì vây màu nâu- màu của sự ổn định là màu của Xử Nữ. Và  màu xanh củng cố lại cho sự an toàn của Xử Nữ.

7. Cung Thiên Bình

Thiên Bình hay còn gọi là cái cân công lý. Thiên Bình luôn luôn chỉn chu trong công việc. Bản chất của Thiên Bình là người hướng nội ngọt ngào vào đầy ấm áp. Màu hồng và màu xanh lam nhạt sẽ giúp sự dịu dàng của Thiên Bình thể hiện rõ rệt. Tính cách của Thiên Bình cực kì dễ mến, dễ gần và thân thiện.

giai-ma-mau-sac-ve-12-cung-hoang-dao-trong-cuoc-song-hang-ngay

8. Ma Kết

Ma Kết là một cung cá tính, nhưng màu sắc phù hợp lại là màu Nâu và màu Xám, bạn có biết vì sao không? Màu nâu và màu xám giúp Ma Kết mạnh mẽ tìm ra con đường riêng của mình trong cuộc sống. Những tông màu trầm này nâng cao sự tín cậy và vững trãi của Ma Kết nhưng mang đầy tính truyền thống. Đối với Ma Kết thì tính cách có phần hơi bảo thủ.

giai-ma-mau-sac-ve-12-cung-hoang-dao-trong-cuoc-song-hang-ngay

9.Cung Nhân Mã

Đối với nhân mà thì màu tím của sự thủy chung, tâm linh và nhận thức thúc đẩy tâm trí triết học của nhân mã hướng tới sự giác ngộ và cởi mở. Màu tím cũng là một màu của sự dồi dào, màu tím khuyển khích sự may mắn tự nhiên và bản tính tích cực của nhân mã giúp Nhân Mã luôn nhiều công việc theo hướng tích cực. Màu nâu của sự cân bằng sẽ giúp Ma Kết cân bằng lại được tính cách cảu mình.

giai-ma-mau-sac-ve-12-cung-hoang-dao-trong-cuoc-song-hang-ngay

10. Cung Bảo Bình

Bầu trời và bảo Bình có mỗi liên kết chặt chẽ với nhau. Màu xanh của trời màu xanh rộng lớn một luồng ý tưởng và không có vật cản, mang lại cảm giác thuận lợi trong cuộc sống của Bảo Bình. Sao Thiên Vương chòm sao cai trị Bảo Bình cũng có màu xanh.

giai-ma-mau-sac-ve-12-cung-hoang-dao-trong-cuoc-song-hang-ngay

11. Cùng Bọ Cạp

Bọ Cạp là cung huyền bí và khó đoán nhất trong tất cả các cung. Màu đen tối tạo sự tò mò của mọi người rất phù hợp với Bọ Cạp. Tuy nhiên trong tính cách Bọ Cạp có phần hơi nóng vội. Màu đen tạo chiều sâu trong con người Bọ Cạp, luôn luôn đặt câu hỏi với mọi thứ xung quang. Màu đen giúp bọ cạp tăng cường sự tái sinh và khả năng tự biến đổi thích hợp với môi trường xung quanh của bọ cạp.

12. Cung Song Ngư

Màu xanh lá cây nhạt là sự lựa chọn phù hợp hoàn hảo của Song Ngư. Màu xanh đem lại sự kết nối Song Ngư với tiềm thức của nó. Khuyến khích việc chữa lành mọi nỗi buồn của Song Ngư, trẻ hóa một phần năng lượng trong của Song Ngư.

Nguồn: Thiên Thời

0 0 votes
Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
he-thong-quan-ly-no-la-gi-loi-the-va-cach-lua-chon

Hệ thống quản lý: nó là gì, lợi thế và cách lựa chọn

bởi admin
Đầu tư vào một hệ thống quản lý có thể rất thuận lợi. Giải pháp giúp kiểm soát các quy trình, ngoài việc...
phan-mem-la-gi-no-co-the-giup-ich-gi-trong-cong-viec-kinh-doanh

Phần mềm là gì? Nó có thể giúp ích gì trong công việc kinh doanh

bởi admin
Sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ và Internet mang đến sự xuất hiện của các thiết bị ngày...
meo-cai-thien-thiet-ke-app

8 mẹo đơn giản để cải thiện thiết kế ứng dụng app di động

bởi admin
Các ứng dụng app có mặt trên tất cả các thiết bị điện thoại thông minh là 1 điều không...
pheu-ban-hang-hieu-trong-thuc-te-no-la-gi

Phễu bán hàng: trong thực tế, hiểu nó là gì!

bởi admin
Trong những năm qua, cách thức kết nối với khách hàng và đặc biệt là cách thức bán sản phẩm...
lam-cach-nao-de-chon-don-vi-tiep-thi-ky-thuat-so-cho-doanh-nghiep

Làm cách nào để chọn đơn vị tiếp thị kỹ thuật số cho doanh nghiệp?

bởi admin
Bạn đã hiểu rằng công ty của bạn cần phải trực tuyến, nhưng bây giờ, bạn cần biết những gì...
tu-dong-hoa-thuong-mai

Tự động hóa thương mại: Cách làm cho thương mại của bạn thông minh hơn

bởi admin
IoT là gì? IoT là một khái niệm dùng để chỉ những thứ được kết nối với internet. Bất kỳ...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!