Gợi ý 15 phông chữ đẹp sử dụng trong thiết kế logo

goi-y-15-phong-chu-dep-su-dung-trong-thiet-ke-logo

Gợi ý 15 phông chữ đẹp sử dụng trong thiết kế logo_Thiết kế logo là một trong những bước cơ bản tạo dựng nên bộ nhận diện thương hiệu công ty. Logo càng đẹp, ấn tượng thì càng dễ thu hút khách hàng. Việc lựa chọn biểu tượng, màu sắc, phông chữ khi thiết kế sẽ quyết định độ thành công cho logo của bạn. Dưới đây là một số gợi ý phông chữ cho thiết kế logo đẹp, được sử dụng phổ biến.

1. Nixmat

goi-y-15-phong-chu-dep-su-dung-trong-thiet-ke-logo

Nixmat là kiểu chữ với những ký tự đơn giản. Không chỉ sử dụng cho thiết kế logo, Nixmat có thể dùng trong thiết kế hồ sơ năng lực, hồ sơ xin việc, danh thiếp,…

Ưu điểm của phông chữ này chính là sự trang trọng trong phong cách tối giản, phù hợp với mọi đối tượng.

2. Bowlist

Bowlist là phông chữ cách điệu với nét chữ đậm, phù hợp với các logo mang phong cách hiện đại, trẻ trung. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng phông chữ này cho thiết kế poster hay tiêu đề website.

3. Oxigen

Mang phong cách tối giản, Oxigen cũng là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho thiết kế logo của nhãn hàng thời trang hay thương hiệu cao cấp. Sự độc đáo trong phông chữ này chắc chắn sẽ làm tên thương hiệu của bạn trở nên nổi bật.

4. Raisa Script

Nét chữ thanh mảnh được cách điệu của Raisa Script tạo nên cảm giác nhẹ nhàng, uyển chuyển, tinh tế và dịu dàng. Kiểu chữ này phù hợp với các logo thiết kế cho thương hiệu mỹ phẩm, thẩm mỹ hay thời trang phụ nữ. Ngoài ra, nó cũng phù hợp với các thiết kế danh thiếp hay thiệp mời.

5. Magehand

 

Với những nét cong không hề khô cứng, Magehand sẽ giúp bạn tạo nên logo ấn tượng. Đặc biệt, nó cung cấp cả kí tự in hoa và in thường cho các loại ngôn ngữ khác nhau.

6. Ornacle

Ornacle có kiểu dáng vô cùng lạ mắt, trông như một tác phẩm được chạm khắc cầu kỳ. Kiểu phông này được tạo nên từ những đường nét thẳng, thêm những nét phá cách khiến nó trông độc đáo hơn.

7. Lineat III

Sự pha trộn giữa những đường nét như trong hội họa đã tạo nên một phông chữ vô cùng mới lạ, hướng tới phong cách hiện đại. Lineat III phù hợp với những logo của các công ty mang hơi hướng hiện đại, các blogger hay những nhãn hàng thời trang cũng là một lựa chọn lý tưởng.

8. RADON monogram

 

Sự kết hợp, lồng ghép giữa các ký tự như hai nét đã tạo nên sự mới lạ, bắt mắt cho phông chữ RADON monogram. Phông chữ này có đầy đủ cả bộ chữ thường, in đậm và ký tự dùng cho việc trang trí. Bạn có thể sử dụng phông chữ này cho thiết kế logo hoặc danh thiếp, các bản in,…

9. Karma

Karma là phông chữ kết hợp giữa các hình khối và các đường thẳng, phù hợp với các thương hiệu thời trang, thực phẩm, đồ uống,…

10. Advio

Sự kết hợp hài hòa giữa các hình khối, nét cong và màu sắc đã tạo nên phông chữ Advio khác lạ với bất kỳ phông chữ nào. Bạn có thể sự dụng phông chữ này trong thiết kế các logo của công ty liên quan đến công nghệ hay truyền thông.

11. Airy

Sở hữu các đặc trưng của phông chữ Advio, Airy khác biệt bởi nét chữ trông nhỏ hơn. Điểm đặc biệt của nó vẫn là ở vẻ ngoài gợn sóng, sự pha trộn màu sắc.

12. Aurora

Bạn có thể dùng phông chữ này trong thiết kế các logo liên quan đến phái nữ. Với các đường nét nhẹ nhàng, uyển chuyển như nét viết bằng bút lông, đây thực sự là một phông chữ phù hợp cho các công ty mỹ phẩm, thẩm mỹ,…

13. Hemingwar

Hemingwar là phông chữ giống dạng viết tay. Nó mang lại nét tân cổ điển cho thiết kế, phù hợp với các logo hướng đến sự hoài niệm pha phông cách hiện đại hay tạo sự thân thiện, gần gũi.

14. Foundry

Sự cách điệu, uyển chuyển nhưng không thiếu tính hiện đại, đây là phông chữ phù hợp cho các logo thiết kế riêng cho quán cà phê, thương hiệu thời trang,…

15. Postmark Typewriter

goi-y-15-phong-chu-dep-su-dung-trong-thiet-ke-logo

Postmark Typewriter là phông chữ theo phông cách đánh máy cổ đại. Phông chữ này độc đáo bởi sự phá cách trong một vài kí tự. Nó phù hợp cho cả thiết kế logo, poster hay tờ rơi.

Trên đây là gợi ý về 15 phông chữ đẹp mà bạn có thể sử dụng trong thiết kế logo hay nhiều hơn các nội dung khác. Bạn có thể tùy vào lĩnh vực, sản phẩm, dịch vụ của công ty mà lựa chọn phông chữ phù hợp, tạo nên logo ấn tượng.

Nguồn: Thiên Thời

0 0 vote
Article Rating
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
nhung-ky-nang-giup-ban-ban-hang-online-hieu-qua

Những kỹ năng giúp bạn bán hàng online hiệu quả

10/10/2020 bởi Anh Minh
Những kỹ năng giúp bạn bán hàng online hiệu quả _Xu hướng kinh doanh online dần mở rộng hiện nay...

Làm sao để thiết kế bao bì sản phẩm cà phê đẹp?

07/10/2020 bởi Anh Minh
Làm sao để thiết kế bao bì sản phẩm cà phê đẹp _Giả sử bạn muốn kinh doanh mặt hàng...

Tại sao thiết kế brochure đóng vai trò quan trọng đối với các doanh nghiệp

07/10/2020 bởi Anh Minh
Tại sao thiết kế brochure đóng vai trò quan trọng đối với các doanh nghiệp _Với sự phát triển nhiều...

Những nguyên tắc thiết kế tạp chí độc đáo mới lạ mà bạn nên tìm hiểu

07/10/2020 bởi Anh Minh
Những nguyên tắc thiết kế tạp chí độc đáo mới lạ mà bạn nên tìm hiểu _Tạp chí là một...

Những lưu ý giúp bạn thiết kế nhãn sản phẩm hiệu quả

07/10/2020 bởi Anh Minh
Những lưu ý giúp bạn thiết kế nhãn sản phẩm hiệu quả _Thiết kế nhãn sản phẩm là một trong...

Kênh bán hàng là gì? 4 giai đoạn để tiếp cận đến khách hàng tiềm năng

07/10/2020 bởi Anh Minh
Kênh bán hàng là gì? 4 giai đoạn để tiếp cận đến khách hàng tiềm năng _Cùng với sự phát...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!