Hệ thống quản lý: Tại sao không thể không áp dụng nó?

he-thong-quan-ly-tai-sao-khong-the-khong-ap-dung

Kiểm soát quy trình, giảm thiểu rủi ro và tích hợp giữa các lĩnh vực. Một hệ thống quản lý có khả năng đưa tất cả điều này thành công ty của bạn, đem lại cho động lực mới cho năng suất và lợi nhuận.

Hệ thống ERP (Lập kế hoạch Nguồn lực Doanh nghiệp hoặc Hệ thống Quản lý Kinh doanh Tích hợp) là một trong những hệ thống chịu trách nhiệm trở thành một giải pháp kết nối và giao tiếp tất cả các lĩnh vực trong một tổ chức, mang lại cho các nhà quản lý nhiều quyền ra quyết định và chiến lược hơn.

Một hệ thống quản lý tối ưu hóa các quy trình

Trong thời đại chuyển đổi kỹ thuật số, ERP là một hệ thống tự thiết lập như một bộ tích hợp và hỗ trợ tất cả các quy trình trong một công ty. Nhưng những điểm nào khiến việc triển khai nó không thể thiếu được?

he-thong-quan-ly-tai-sao-khong-the-khong-ap-dung

ERP là một giải pháp linh hoạt thích ứng với các quy trình của công ty bạn, cho phép người quản lý toàn quyền kiểm soát các hoạt động hành chính và tài chính.

Hệ thống quản lý hoàn hảo để lấp đầy những khoảng trống thiếu sự tích hợp nhằm đưa các lĩnh vực chính của doanh nghiệp bạn đến gần nhau hơn, ngoài việc theo dõi dần dần quá trình phát triển của công ty và những thay đổi trong luật pháp.

ERP cung cấp quyền quyết định lớn hơn

Đưa ra quyết định quyết đoán đòi hỏi tư duy và tầm nhìn rõ ràng, và đây là một trong những thách thức lớn nhất đối với người quản lý. Nhưng khi dựa vào các chỉ số; thống kê, tỷ lệ phần trăm và biểu đồ, tất cả đều dễ dàng hơn, bao gồm thông tin chi tiết về hiệu suất từ ​​cả các bộ phận và nhân viên.

he-thong-quan-ly-tai-sao-khong-the-khong-ap-dung

Giảm chi phí; đầu tư vào nguyên liệu thô, đào tạo và phát triển nhân viên, tất cả những điều này có thể được hưởng lợi từ những phân tích mà một hệ thống quản lý chất lượng có thể trình bày.

Chính từ những dữ liệu này mà các bước tiếp theo có thể được xác định. Điểm yếu được giải quyết, điểm mạnh được củng cố và đưa ra những ý tưởng mới. Trong số một số điểm mà ERP có ảnh hưởng lớn, chúng ta có thể kể đến:

 • Kế toán theo dõi;
 • Tự động hóa ngân hàng;
 • Sơ đồ các tài khoản;
 • Tính toán các loại thuế;
 • Phát sinh trái phiếu điện tử;
 • Nhập và xuất hóa đơn,
 • Quản lí hợp đồng.

ERP chấm dứt thất bại của con người

Một sơ suất nhỏ như quên gửi email, ghi thêm số 0 trên séc hoặc chính thức hóa tài liệu không chính xác có thể gây ra vi phạm tài chính, phá hủy mối quan hệ đối tác và gây ra các vấn đề với pháp lý. Thật đáng sợ khi một lỗi nhỏ có thể gây ra, nhưng hệ thống ERP không cho phép điều đó xảy ra, vì nó ghi lại mọi thứ một cách an toàn và chính xác.

Các công việc thủ công, lặp đi lặp lại và mệt mỏi, có thể được thay thế bằng các hoạt động kích thích sự sáng tạo và ý thức phân tích phản biện, coi trọng đối với một công ty hơn là công việc liên tục.

he-thong-quan-ly-tai-sao-khong-the-khong-ap-dung

Hệ thống ERP phát triển cùng với công ty của bạn

Một công ty phát triển mạnh là một điều gì đó rất tích cực, nhưng nó đòi hỏi trách nhiệm lớn hơn. Bằng cách nhắm đến các mục tiêu lớn, nguồn lực tăng lên, cơ sở hạ tầng và chi phí cũng tăng theo. Nếu sự tăng trưởng đó không được xác nhận và không được duy trì như kế hoạch, thì sự đổ nát có thể là một số phận chắc chắn.

Do đó, giữ cho doanh nghiệp tăng trưởng liên tục, không ngoại suy các chi phí và thực sự giảm chúng (được gọi là “ khả năng mở rộng ”) là một nhiệm vụ phức tạp. Do đó, một hệ thống quản lý theo dõi các mục tiêu này và có khả năng thích ứng là rất quan trọng.

Câu hỏi đặt ra ở đây là hãy nghĩ xem doanh nghiệp sẽ phát triển như thế nào. Về mặt tổ chức, trong một thời gian dài hay thông qua các nguồn tài nguyên được đưa vào? Các vòng đầu tư, sáp nhập và hợp nhất cũng phải được xem xét, và phần mềm quản lý doanh nghiệp có thể dễ dàng phân biệt tất cả các khả năng này.

he-thong-quan-ly-tai-sao-khong-the-khong-ap-dung

ERP luôn cập nhật các nghĩa vụ pháp lý

Một tích hợp hệ thống quản lý Tuân thủ các chuẩn mực pháp lý và, kết quả là, được cập nhật liên tục phù hợp với các thông số kỹ thuật của pháp luật và những thay đổi của nó.

Trong một cuộc đối thoại cởi mở với các chương trình của chính phủ, phần mềm được triển khai được cập nhật và bảo vệ việc tổ chức xử phạt và các vấn đề với cơ quan thuế, ban hành các biểu mẫu và tài liệu quan trọng, chẳng hạn như NF-e (hóa đơn điện tử), vốn bắt buộc trong bất kỳ doanh nghiệp hiện tại nào.

he-thong-quan-ly-tai-sao-khong-the-khong-ap-dung

Hệ thống bổ sung cho ERP

Mọi tổ chức đều có mục tiêu và nhu cầu của mình. Theo logic này, không chỉ có một hệ thống quản lý cho mọi doanh nghiệp. Các giải pháp khác đáp ứng và thích ứng với thực tế của từng người dùng và mang đến trải nghiệm phong phú và đầy đủ hơn. Họ có phải là:

 • CRM (Quản lý quan hệ khách hàng, hoặc Quản lý quan hệ khách hàng): Tạo điều kiện tiếp xúc với khách hàng và tùy chỉnh dịch vụ;
 • WMS (Hệ thống quản lý kho hàng): Hệ thống WMS tổ chức và quản lý việc luân chuyển hàng tồn kho của sản phẩm;
 • SCM (Quản lý chuỗi cung ứng): Công cụ được phát triển đặc biệt cho lĩnh vực hậu cần, nơi mạng lưới cung ứng có thể được xem và giám sát chặt chẽ;
 • TMS (Hệ thống Quản lý Vận tải): Mô-đun này bao gồm quy trình vận chuyển và phân phối sản phẩm trong chuỗi phân phối,
 • OMS (Hệ thống Quản lý Đơn hàng): Giải pháp này xử lý các đơn hàng đã nhận, do đó có thể sắp xếp sản xuất, tồn kho và giao hàng, nắm rõ nhu cầu đối với từng sản phẩm.

Đối với tất cả các lĩnh vực của một công ty, một hệ thống quản lý tích hợp đáp ứng nhu cầu của họ với công nghệ chính xác và sáng tạo. Để công ty của bạn không ngừng phát triển, đừng bỏ lỡ nội dung của chúng tôi!

Đề xuất Đọc: ERP là Gì? Những thứ nên biết trước thời điểm làm Phần mềm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
tam-quan-trong-cua-he-thong-erp-doi-voi-su-thanh-cong-cua-cac-cong-ty

Tầm quan trọng của hệ thống ERP đối với sự thành công của các công ty

bởi admin
Các hệ thống ERP ( Enterprise Resource Planning hay Enterprise Resource Planning) là một phần mềm được phát triển nhằm tạo thuận lợi cho...
loi-ich-cua-ERP

6 lợi thế quan trọng nhất của việc sử dụng phần mềm ERP

bởi admin
Khi nói đến quản lý kinh doanh, không thể phủ nhận rằng rất nhiều thứ đã phát triển - và...
kham-pha-nhung-loi-ich-cua-phan-mem-erp

Khám phá những lợi ích của phần mềm ERP đối với Công ty

bởi admin
Công nghệ công nghiệp 4.0 ngày càng ảnh hưởng đến tất cả các quy trình công nghiệp. Máy thông minh thực hiện kiểm soát...
san-xuat-erp-cong-nghiep-4-0

Sản xuất ERP: Một bước đến Công nghiệp 4.0

bởi admin
Khu vực công nghiệp đang trải qua quá trình chuyển đổi không ngừng. Với một kịch bản cạnh tranh và toàn...
nhung-diem-can-thiet-trong-trien-khai-he-thong-erp

Những điểm cần thiết trong triển khai hệ thống ERP

bởi admin
Hệ thống quản lý cho phép bạn lập kế hoạch và quản lý chi phí, tối ưu hóa các quy...
dich-vu-erp-tim-hieu-ly-do-tai-sao-cong-ty-cua-ban-can-he-thong-nay

Dịch vụ ERP: tìm hiểu lý do tại sao công ty của bạn cần hệ thống này

bởi admin
Hệ thống ERP là một hệ thống quản lý kinh doanh phục vụ các tổ chức thuộc mọi quy mô...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!