Hướng dẫn cách Song Ca Trên TikTok đơn giản nhất

Hướng dẫn cách Song Ca Trên TikTok đơn giản nhất _Bạn đang muốn tăng lượng người hâm mộ và người follow trên TikTok? Chúng tôi đã chỉ cho bạn một loạt các cách khác nhau giúp bạn có thể bắt đầu tăng số lượng người theo dõi một cách tự nhiên; tuy nhiên, cách tốt nhất để làm điều đó là sử dụng công cụ trên TikTok có tên là “duet”. Song ca cho phép bạn TikTok song song với các video của người khác. Điều này có thể khá hữu ích cho những ai muốn tăng lượng follow TikTok, vì bạn có thể song ca một video đã lan truyền, đưa nội dung riêng bạn đến với nhiều người.

Tuy nhiên, bạn sẽ song ca với video của ai đó như thế nào? Hãy làm theo phần bên dưới và chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể thực hiện bản song ca đầu tiên của mình trên TikTok.

Song ca trên Tiktok là gì?

Nếu bạn không chắc chắn thế nào là một bản song ca trong TikTok, về cơ bản bạn có thể hình dung nó như một video reaction hoặc một bản ghi lại một video gốc trên nền tảng TikTok. Về cơ bản, bạn bắt gặp một video mà bạn nghĩ rằng bạn có thể thêm nội dung hài hước vào hoặc nội dung chất lượng khác và muốn tạo phần phụ của riêng mình.  Bản song ca đặt video gốc ở một bên màn hình, sau đó bạn quay lại video của mình ở bên kia màn hình.

huong-dan-cach-song-ca-tren-tiktok-don-gian-nhat

Có một số điều bạn nên biết trước khi bắt đầu song ca một video. Đầu tiên là tùy chọn “duet” không phải lúc nào cũng có sẵn cho bạn. Điều này là do người dùng TikTok có thể tắt tính năng này cho video của họ, không muốn bất kỳ ai song ca video của họ vì lý do này hay lý do khác. Họ có thể coi đó là hành vi ăn cắp nội dung, hoặc có thể họ không muốn những người ngẫu nhiên làm hỏng thương hiệu của họ, lý do là vô tận. Và theo cách nào đó, người dùng bật hoặc tắt các bản song ca trên cơ sở mỗi video.

Vì vậy, cuối cùng khi bạn bắt gặp một video đã bật công cụ song ca, bạn có thể sẵn sàng bắt đầu. Nếu bạn thấy một bài hát thực sự nổi tiếng mà bạn muốn song ca, bạn không nên thực hiện bản song ca của riêng mình nếu người dùng không ở gần bạn về lượt theo dõi hoặc lượt xem. Điều này giúp ngăn chặn những kẻ gửi thư rác hay những người sẽ góp phần phá hỏng cộng đồng TikTok.

Vì vậy, khi công cụ song ca là có sẵn, bạn mới có thể thử và song ca với những video đó. Khi người hâm mộ và người theo dõi của bạn tăng lên, hãy bắt đầu sử dụng các tài khoản ngày càng lớn hơn, cho đến khi bạn sản xuất video lan truyền của riêng mình!

Cách song ca

Khi có tính năng này, việc song ca với ai đó trên TikTok khá dễ dàng. Trước tiên, hãy đảm bảo rằng ứng dụng TikTok của bạn phiên bản mới nhất, sau đó mở nó.

Giờ đây, bạn có thể cuộn qua nguồn cấp dữ liệu hoặc trang Dành cho bạn và tìm một video mà bạn cho rằng mình có thể song ca.

Khi bạn nghĩ rằng bạn đã tìm thấy video hoàn hảo, hãy nhấn nút chia sẻ.

huong-dan-cach-song-ca-tren-tiktok-don-gian-nhat

Nếu tính năng giới hạn trên TikTok được bật, bạn sẽ thấy nút Duet ở góc dưới cùng bên trái của cửa sổ bật lên. Nhấn vào đó bạn sẽ thấy màn hình tải trong vài giây đến vài phút trong khi TikTok thiết lập mọi thứ.

Và cuối cùng, bạn sẽ thấy màn hình Duet. Bạn có thể nhấn nút lớn màu đỏ để ghi lại bản song ca của mình – xem tại đây cách ghi âm mà không cần giữ – và có nhiều công cụ ở bên cạnh màn hình để chỉnh sửa bản song ca của bạn. Bạn có nhiều hiệu ứng video, bộ lọc và tốc độ video khác nhau mà bạn có thể chọn.

Sau khi hoàn tất, bạn có thể nhấn vào dấu kiểm xuất hiện ở bên phải để chuyển sang màn hình chỉnh sửa khác. Tại đây, bạn sẽ có thể thêm nhiều bộ lọc, nhãn dán, hiệu ứng đặc biệt,…

Khi bạn đã chỉnh sửa xong video của mình, hãy nhấn Tiếp theo, điền vào mô tả và tiêu đề của video, sau đó nhấn nút Đăng. Bản song ca của riêng bạn hiện đã có trên TikTok.

Như bạn có thể thấy, bắt đầu song ca với ai đó là cực kỳ dễ dàng. Phần khó nhất khi tạo một bản song ca là cố gắng tìm ra nội dung hài hước hoặc chất lượng để bổ sung vào video gốc. Và dù bạn sẽ có rất nhiều bản song ca không thành công hoặc thất bại trên TikTok hay điều đó có thể khiến bạn buồn phiền nhưng đừng nản lòng – hãy tiếp tục sáng tạo nội dung và cuối cùng bạn sẽ có video lan truyền hoặc nổi tiếng của riêng mình mà mọi người sẽ yêu thích.

Nguồn: Thiên Thời

0 0 votes
Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
he-thong-quan-ly-no-la-gi-loi-the-va-cach-lua-chon

Hệ thống quản lý: nó là gì, lợi thế và cách lựa chọn

bởi admin
Đầu tư vào một hệ thống quản lý có thể rất thuận lợi. Giải pháp giúp kiểm soát các quy trình, ngoài việc...
phan-mem-la-gi-no-co-the-giup-ich-gi-trong-cong-viec-kinh-doanh

Phần mềm là gì? Nó có thể giúp ích gì trong công việc kinh doanh

bởi admin
Sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ và Internet mang đến sự xuất hiện của các thiết bị ngày...
meo-cai-thien-thiet-ke-app

8 mẹo đơn giản để cải thiện thiết kế ứng dụng app di động

bởi admin
Các ứng dụng app có mặt trên tất cả các thiết bị điện thoại thông minh là 1 điều không...
pheu-ban-hang-hieu-trong-thuc-te-no-la-gi

Phễu bán hàng: trong thực tế, hiểu nó là gì!

bởi admin
Trong những năm qua, cách thức kết nối với khách hàng và đặc biệt là cách thức bán sản phẩm...
lam-cach-nao-de-chon-don-vi-tiep-thi-ky-thuat-so-cho-doanh-nghiep

Làm cách nào để chọn đơn vị tiếp thị kỹ thuật số cho doanh nghiệp?

bởi admin
Bạn đã hiểu rằng công ty của bạn cần phải trực tuyến, nhưng bây giờ, bạn cần biết những gì...
tu-dong-hoa-thuong-mai

Tự động hóa thương mại: Cách làm cho thương mại của bạn thông minh hơn

bởi admin
IoT là gì? IoT là một khái niệm dùng để chỉ những thứ được kết nối với internet. Bất kỳ...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!