Khi 12 cung Hoàng Đạo trở thành Designer

Khi 12 cung Hoàng Đạo trở thành Designer _Với giới trẻ ngày nay, cung Hoàng Đạo có lẽ không còn xa lạ nữa. Theo chiêm tinh học phương Tây, Hoàng Đạo gồm có 12 cung. Tên của chúng được đặt theo tên chòm sao đi qua khu vực đó lúc đặt tên. Người ta thường dựa trên quỹ đạo của các thiên thể mà đưa ra suy đoán về những ảnh hưởng tới hoạt động của con người. Tuy nhiên, các thực nghiệm khoa học cho thấy điều này không chính xác. Người ta coi chiêm tinh là giả khoa học.

Nhưng việc tiên đoán tính cách, tình hình cuộc sống của con người qua các cung Hoàng Đạo đã trở thành một nét văn hóa phổ biến ở phương Tây và giới trẻ Việt Nam hiện nay. Chiêm tinh học có những điều thú vị nhất định thu hút mọi người dù nó được coi là giả khoa học. Vậy, hãy thử tưởng tượng trong lĩnh vực đồ họa, khi 12 cung Hoàng Đạo trở thành Designer sẽ có phong cách thiết kế như thế nào dựa trên đặc điểm tính cách của họ?

1. Bạch Dương (21/3 – 20/4)

khi-12-cung-hoang-dao-tro-thanh-designer

Những ai thuộc cung Bạch Dương thường có tính cách mạnh mẽ, độc lập và quyết đoán. Họ cũng rất mộng mơ và sáng tạo. Nếu trở thành Designer, Bạch Dương chắc chắn sẽ tạo ra những nội dung mang tính thẩm mỹ cao nhất. Họ rất hăng hái nên hiệu quả công việc sẽ nhanh chóng. Nhưng do tính tình nóng nảy, đôi lúc còn hơi bướng bỉnh thì sẽ thật khó để bạn ép buộc Bạch Dương làm theo những khuôn khổ nhất định.

2. Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

khi-12-cung-hoang-dao-tro-thanh-designer

Kim Ngưu có vẻ thuộc tuýp bảo thủ, bướng bỉnh. Họ không quen với việc thay đổi quá nhiều và làm việc một mình. Thế nên, nếu Kim Ngưu là một Designer, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi muốn thay đổi những thiết kế mà họ thấy vừa ý theo ý kiến cá nhân. Cẩn thận bạn sẽ phải nhận một “trận nổi nóng” đấy vì Kim Ngưu khá thẳng tính và nóng nảy.

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nếu là Designer chắc chắn sẽ vô cùng sáng tạo bởi sự hài hước, phóng khoáng, không ưa nhàm chán trong tính cách của họ. Bản tính tò mò, bị cuốn hút bởi sự huyền bí nên có thể nội dung mà họ thiết kế cũng sẽ mang những tính chất này. Giả sử bạn là một khách hàng khó tính luôn không hài lòng với thiết kế thì thật may mắn bởi Song Tử là một Designer linh hoạt, dễ tính nên họ sẵn sàng “chiều” theo yêu cầu của bạn.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải dường như là nhân tố khó hiểu, bí ẩn nhất trong các cung. Họ yêu thích sự hoài niệm. Những thiết kế của Designer Cự Giải sẽ thiên nhiều về sự trừu tượng, huyền bí. Nếu là khách hàng thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng ở Cự Giải bởi tính cẩn thận của họ.

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

khi-12-cung-hoang-dao-tro-thanh-designer

Hào phóng, mạnh mẽ, quyến rũ là những từ miêu tả cho tính cách của Sư Tử. Thế nên, họ sẽ rất sáng tạo khi là một Designer. Sư Tử thông minh và độc lập, họ yêu thích sự huy hoàng nên các thiết kế có vẻ sẽ theo hướng nổi bật, rực rỡ, đầy hào quang.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

khi-12-cung-hoang-dao-tro-thanh-designer

Xử Nữ là cung Hoàng Đạo tận tâm nhất trong 12 cung. Họ thanh lịch và tinh tế trong từng chi tiết, yêu cầu cao về sự hoàn hảo, tính hoàn mỹ. Nếu bạn muốn có những thiết kế sang trọng và tinh tế thì hãy giao nó cho Designer Xử Nữ. Họ chắc chắn sẽ làm tốt điều đó.

7. Thiên Bình (23/9 – 23/10)

khi-12-cung-hoang-dao-tro-thanh-designer

Thiên Bình không chỉ ấm áp, sẵn sàng giúp đỡ mọi người mà còn hài hước nữa. Họ có mắt thẩm mỹ và tính nghệ thuật rất cao. Vậy nên, Thiên Bình trở thành một Designer chắc chắn sẽ rất chuyên nghiệp và tài giỏi với những thiết kế khiến mọi người trầm trồ.

8. Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

khi-12-cung-hoang-dao-tro-thanh-designer

Bọ Cạp có lẽ là cung Hoàng Đạo mạnh mẽ nhất. Designer Bọ Cạp sẽ có những thiết kế mang nét hấp dẫn rất riêng. Họ thông minh và lý trí nên luôn có tư duy rõ ràng, logic cho những nội dung, sản phẩm của mình.

9. Nhân Mã (23/11 – 21/12)

khi-12-cung-hoang-dao-tro-thanh-designer

Vì niềm đam mê khám phá mà Designer Nhân Mã luôn muốn đổi mới, phát triển và sáng tạo thiên kế của mình. Họ sẽ là những Designer bắt kịp xu hướng thời đại nhanh nhất để áp dụng vào nội dung mình đảm nhận.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

khi-12-cung-hoang-dao-tro-thanh-designer

Ma Kết đặc biệt quan tâm đến sự chuyên nghiệp. Nếu họ là Designer sẽ rất kỹ tính, làm việc nghiêm túc, đúng quy trình. Họ sẽ không chấp nhận một thiết kế sơ sài hay “làm cho có” nào.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trí tưởng tượng của Bảo Bình rất phong phú nên họ sẽ là một Designer sở hữu sự sáng tạo tuyệt vời. Họ logic và nhiều sáng kiến nên mọi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

khi-12-cung-hoang-dao-tro-thanh-designer

Ưu điểm của Song Ngư là dễ tính và thích ứng nhanh. Tuy nhiên, họ lại làm việc theo cảm hứng. Sẽ thật khó cho bạn nếu muốn ép Designer Song Ngư làm việc hiệu quả cho bạn khi họ không có tinh thần.

Nguồn: Thiên Thời Media

0 0 vote
Article Rating
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
cac-nha-thiet-ke-do-hoa-lam-gi

Các nhà thiết kế đồ họa làm gì?

16/02/2021 bởi admin
Thiết kế đồ họa là gì? Các hướng sáng tạo của thiết kế đồ họa là gì? Là nghệ thuật...

5 mẹo giúp bạn lập kế hoạch và truyền thông sự kiện hiệu quả

13/01/2021 bởi admin
Lập kế hoạch cho một sự kiện là một việc không đơn giản. Có nhiều thông tin chi tiết và...

Mẹo thiết kế giúp bao bì thực phẩm của bạn luôn nổi trội và thu hút

13/01/2021 bởi admin
Là 1 nhà sản xuất thực phẩm ngoài việc chú trọng vào chất lượng thực phẩm thì việc thiết kế...

8 công cụ chỉnh sửa ảnh Instagram tốt nhất

13/01/2021 bởi admin
Bạn đã biết cách chỉnh sửa ảnh Instagram trong chính ứng dụng, bạn đã sẵn sàng cho cấp độ chỉnh...

Cách tối ưu hóa video cho các kênh truyền thông xã hội khác nhau

11/01/2021 bởi admin
Tiếp thị qua video đang là một xu thế rất lớn hiện nay. Mọi người xem > 100 triệu giờ...
thiet-ke-do-hoa-thong-tin

Thiết kế đồ họa thông tin: cách sử dụng để thúc đẩy traffic

10/01/2021 bởi admin
Infographic là gì? Wikipedia định nghĩa đồ họa thông tin là một biểu thị trực quan của dữ liệu nhằm trình bày...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!