Làm App - Tương tác và thiết kế sát sao Quá trình Viết App

Chuyên môn sâu rộng về công nghệ, đội ngũ ổn định, thông tin liên lạc rõ ràng: chúng tôi có mọi thứ bạn cần để phát triển thành công ứng dụng đó.

 • Phát triển App Thương Mại Điện Tử
 • Phát triển App Tin Tức
 • Làm App Mạng xã hội
 • Phát triển App Logistics và Vận tải
 • Phát triển App Tài chính
 • Phát triển App Giáo dục
 • Phát triển App Đặt vé, Du lịch
 • Làm App cho Giao hàng, Đặt xe
mobile app for schools
mobile app for school

Làm App Mobile : Những thách thức lớn nhất

Làm App di động từ lâu đã không còn là vấn đề quá cao sang đối với các công ty và đã trở thành một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất trên thị trường công nghệ ngày nay, trở thành một nhu cầu lớn cho sự bền vững của doanh nghiệp. Tuy nhiên, có rất nhiều thách thức đối với người làm app di động, vì vậy cần phải xử lý một số trở ngại trước khi gặt hái những lợi thế mà di động mang lại.

Trong một thị trường ngày càng khốc liệt, các công ty muốn thúc đẩy trong lĩnh vực mà họ hoạt động và muốn tăng trưởng phải cần có sự tăng cường chuyển đổi kỹ thuật số như một điều tất yếu.

Nghiên cứu về vấn đề đó, chúng tôi đã mang đến cho bạn những thách thức chính mà bạn sẽ phải đối mặt trong quá trình Làm App thiết bị di động. Lao động, chi phí và cơ sở hạ tầng là một số trong số đó.

Làm một App ứng dụng là một công việc rất phức tạp. Điều này xảy ra bởi vì mỗi hệ điều hành sẽ yêu cầu kiến ​​thức về các ngôn ngữ lập trình khác nhau. Vì vậy, đối với mỗi loại, có những tính năng và quyền hạn khác nhau, ngoài sự thay đổi về hệ điều hành, điện thoại thông minh cũng thay đổi về độ phân giải, hiệu suất và kích thước. Do đó, điều cần thiết là App phải hoạt động tốt bất kể hệ điều hành hoặc thiết bị mà nó đang chạy.

Cafe cùng Chuyên Gia Phát triển
Mr. Bằng

Mr. Bằng

Biến kế hoạch của bạn thành hiện thực với Chuyên gia Làm App ứng dụng dành cho thiết bị di động của chúng tôi.

Khám phá danh mục Làm App ứng dụng dành cho thiết bị di động

Làm App - Ứng dụng Web - Điện Thoại - iPad - Tivi - iwatch

Làm App thương mại điện tử

Không nên bỏ qua thương mại di động vào năm 2022 đối với tất cả các chủ doanh nghiệp thương mại điện tử. Sự thay đổi liên tục từ thương mại điện tử (bán lẻ trực tuyến) sang thương mại di động (mua sắm trên điện thoại thông minh) đang thúc đẩy việc Làm App ứng dụng di động trở thành nhu cầu thiết yếu chứ không chỉ là xa xỉ.

Với sự bùng nổ trong việc sử dụng điện thoại thông minh, các thương gia thương mại điện tử có nhiều khả năng tận dụng được điều này. Hơn nữa, từ quan điểm của người dùng trực tuyến, các App ứng dụng thương mại điện tử di động đã phục vụ tốt hơn khi so sánh với các trang web máy tính để bàn và trang web di động.

Các loại ứng dụng thương mại điện tử dựa trên các mô hình kinh doanh khác nhau:

 • Ứng dụng Ứng dụng di động thương mại điện tử B2C
 • Ứng dụng B2B – Ứng dụng B2A
 • Ứng dụng C2C – Ứng dụng C2B
 • Ứng dụng di động thương mại điện tử kết hợp

Làm App học tiếng anh

Học tiếng Anh là một yếu tố cần thiết để tăng cơ hội tìm được việc làm. Trong thế giới mà chúng ta luôn bị bao quanh bởi ngôn ngữ, đặc điểm này không còn là sự khác biệt nữa, mà là điều tối thiểu để sơ yếu lý lịch của bạn được xem xét cho những vị trí tuyển dụng tốt nhất trên thị trường việc làm.

Internet đã thay đổi hoàn toàn cách học. Các khóa học đắt tiền, với sách và nhiều giờ trên lớp không còn là cách duy nhất để tiếp cận kiến ​​thức. Trong giảng dạy ngôn ngữ, giao tiếp không biên giới đã tạo ra một cuộc cách mạng thậm chí còn lớn hơn. Xét cho cùng, ngày nay có thể dễ dàng kết nối với mọi người từ mọi nơi trên thế giới. Các ứng dụng để học tiếng Anh cũng đã phát triển rất nhiều trong thời gian gần đây và ngày càng xuất hiện nhiều hơn như một phương pháp học tập thay thế.

Ngày nay, hầu hết mọi người đều dành rất nhiều thời gian với chiếc điện thoại thông minh trên tay. Cho dù đó là để truy cập mạng xã hội, nói chuyện với bạn bè, đọc tin tức hay thậm chí là làm việc, thiết bị di động đã thay thế nhiều công cụ. Vì vậy, tại sao không tận dụng cơ hội này để phát triển và Làm App Ứng dụng học trực tuyến?

Làm App Cho Vay tiền

Ứng dụng cho vay tiền là một nền tảng cho vay mang cả người cho vay và người đi vay lại với nhau trên cùng một nền tảng. Trong đơn xin vay tiền kiểu này, người cho vay và người đi vay là hai bộ phận ngang nhau, mặc dù không có sự tham gia của các bên trung gian như ngân hàng, tổ chức tài chính, môi giới cho vay, v.v. Đối tượng sử dụng chính của các ứng dụng cho vay ngang hàng trên điện thoại di động là những người cho vay tiền và những người đi vay.

Phần tốt nhất là các ứng dụng phải có thủ tục vay tiền nhanh, ngắn và siêu nhanh. Không giống như các ngân hàng, ứng dụng của họ không có cơ sở hạ tầng vật chất rộng rãi, mọi thứ đã được quản lý ảo nên lãi suất cho vay tiền thấp hơn so với ngân hàng.

Việc chấp nhận cho vay tiền qua app đang dần chiếm lấy các thủ tục ngân hàng thông thường, mặc dù truyền thống, mặc dù nếu bạn đang nghĩ đến việc tham gia vào thị trường đầy tiềm năng nhưng cạnh tranh cao này, thì đã đến lúc bạn xem xét có nên Làm một App để vận hành hay không?

Làm App Taxi

Uber Grap đã thay đổi cách chúng ta đặt dịch vụ taxi và mở rộng nó với cách tiếp cận theo yêu cầu. Họ đã tạo ra một ứng dụng để kết nối tài xế và hành khách. Hành khách sử dụng ứng dụng để tìm tài xế xung quanh họ và tài xế để tìm họ, thiết lập mối quan hệ trao đổi lẫn nhau về lợi ích: phương tiện đi lại và lợi nhuận tài chính cho dịch vụ.

Ý tưởng về ứng dụng này khá hay. Kể từ khi ra mắt vào năm 2010, ứng dụng này đã trở nên phổ biến rất nhanh chóng vì loại hình dịch vụ này đang có nhu cầu cao. Rốt cuộc, nhu cầu đi lại sẽ không bao giờ biến mất, vì đây là một giải pháp gần như suốt đời.

Nếu bạn muốn tạo một ứng dụng này, bạn cần quyết định dịch vụ bạn muốn cung cấp. Nó sẽ là một ứng dụng gì đó khác biệt? Một khi dịch vụ có điều đó, bạn cần phải viết một kế hoạch kinh doanh. Đây là kế hoạch phác thảo cấu trúc của ứng dụng, chi phí làm app và hoạt động cũng như tiềm năng thu nhập dự kiến.

Làm App trường học

Ngày nay, các ứng dụng dành cho thiết bị di động đang tạo ra nhiều trải nghiệm tương tác và năng động hơn cho học sinh. Các tổ chức giáo dục khác nhau cần nhận ra giá trị của các ứng dụng này trong việc đa dạng hóa việc học cũng như tạo ra môi trường hoặc không khí giảng dạy dễ tiếp cận cho nhiều học sinh hơn thông qua việc Làm App giáo dục. Học sinh có thể dễ dàng học mọi thứ thông qua điện thoại thông minh của họ. Về cơ bản, họ có thể truy cập các tài nguyên quan trọng ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào. Học sinh cũng như phụ huynh, cùng với giáo viên, có thể dễ dàng cộng tác trên một nền tảng duy nhất và thậm chí thảo luận về bảng điểm, bài tập cách liên tục.

Tất cả các ứng dụng dành cho giáo dục đang cải thiện toàn bộ hệ thống giáo dục theo những cách khác nhau. Học sinh vẫn dành nhiều thời gian cho các ứng dụng mạng xã hội khác nhau, nhưng thời gian thực sự dành cho các ứng dụng giáo dục này đang tăng lên. Ứng dụng giáo dục dành cho thiết bị di động là một trong những phân khúc phổ biến nhất của store ứng dụng.

Làm App Logistics & Vận tải

Quy trình Logistics đang là vấn đề đau đầu trong công ty của bạn phải không?

Công nghệ ở khắp mọi nơi. Hơn thế nữa, chúng ta được kết nối mỗi ngày, cho dù thông qua điện thoại thông minh, máy tính bảng hay phương tiện truyền thông xã hội.

Và, trong một công ty, công nghệ cũng phải có mặt, đặc biệt là trong các hình thức ứng dụng Logistics.

Logistics là một lĩnh vực liên quan đến toàn bộ doanh nghiệp, vì nó bao gồm mọi thứ từ các lĩnh vực sẽ sản xuất sản phẩm đến chuỗi cung ứng và giao hàng. Vì vậy, kể từ thời điểm bạn đầu tư vào loại công nghệ này, bạn sẽ đạt được khả năng tích hợp cao hơn và do đó, năng suất cao hơn.

Được biết, nhiều doanh nhân tìm cách giảm chi phí hoạt động và tìm cách tối ưu hóa các quy trình, cho dù tổ chức hàng tồn kho, thu thập báo cáo hàng ngày và trợ giúp giao hàng bằng cách chuyển đổi số quy trình Logistics của doanh nghiệp mình trên App?

Làm App Nhà hàng , Quán ăn

Bạn là chủ nhà hàng đang tìm cách mở rộng hoạt động kinh doanh của mình lên một tầm cao mới?

Với việc sử dụng điện thoại thông minh và internet ngày càng tăng, cách duy nhất để thành công hơn và làm cho doanh nghiệp của bạn cạnh tranh hơn là Làm một App ứng dụng nhà hàng.

Các công nghệ mới nổi trong ngành phát triển ứng dụng di động đã chinh phục thế giới và ngành nhà hàng cũng không ngoại lệ. Nhưng tại sao các nhà hàng lại trở nên di động nếu họ có dịch vụ ăn uống siêu ngon cung cấp cho khách hàng của họ?

Trước khi ghé thăm bất kỳ nhà hàng nào, khách hàng đã có xu hướng kiểm tra các đánh giá và xếp hạng trước khi đặt hàng. Một khách hiện đại luôn thích xem tất cả menu nhà hàng chỉ bằng một lần ấn trên ứng dụng. Cho dù đó là đặt bàn, đặt hàng trước, ăn uống tại chỗ, giao hàng theo đơn đặt hàng hay thanh toán trong ứng dụng. Một ứng dụng kinh doanh được thiết kế tốt có thể phục vụ nhà hàng của bạn bằng cách tăng doanh số bán hàng, xây dựng lòng trung thành và thêm lợi thế so với đối thủ cạnh tranh.

Làm App IOT

IoT đã thay đổi cách mọi người giao tiếp qua một khoảng cách dài. Nó tạo ra những cách mới để phổ biến và thu nhận kiến ​​thức và thông tin. Đó là một bước nhảy vọt trong lĩnh vực công nghệ và truyền thông khi mọi người từ các góc khác nhau trên thế giới có thể giao tiếp thông qua các thiết bị khác nhau.

Ngày nay, kịch bản là các thiết bị được kết nối với Internet nhiều hơn số người được kết nối với Internet hoặc những người sử dụng nó. Mỗi thiết bị được kết nối với Internet được xác định bằng một ID duy nhất, đó là địa chỉ IP của thiết bị đó. Nó giúp xác định một thiết bị, định vị thiết bị đó trên mạng và định tuyến lưu lượng truy cập Internet khi thiết bị đang giao tiếp.

Những thứ, hay nói đúng hơn là những thứ có thể là cảm biến, máy ảnh, xe cộ, trạm phát điện, tòa nhà, tủ lạnh, điện thoại thông minh, máy tính bảng, v.v., nói ngắn gọn là bất kỳ vật thể nào.

Làm App Blockchain

Làm App ứng dụng Blockchain là một công nghệ xu hướng đang có đủ cơn sốt.

Công nghệ này nhằm tìm kiếm sự Tự do cho phép phân phối thông tin kỹ thuật số. Nói một cách đơn giản, công nghệ blockchain đại diện cho một mạng phi tập trung còn được gọi là ‘internet mới của ngày hôm nay’.

Các chuyên gia trong ngành công nghiệp chuỗi khối kỳ vọng đầu tư vào công nghệ sẽ tăng trưởng đáng kể trong những năm tới. Một cuộc khảo sát gần đây tuyên bố rằng thị trường phát triển blockchain sẽ có nhiều khả năng vượt quá 57,641 tỷ đô la trong 5 năm tới.

Tư duy lợi tức đầu tư (ROI) không dễ ước tính về mặt phát triển blockchain. Để đảm bảo việc triển khai phát triển blockchain một cách hiệu quả, các công ty cần chia sẻ những phát hiện của họ một cách tối ưu trong toàn nhóm. Ví dụ: bất kỳ công ty phát triển blockchain nào hoặc nền tảng chuỗi cung ứng có thể chia sẻ dữ liệu khổng lồ trên một nền tảng duy nhất.

Làm App React Native

Với sự gia tăng của các ứng dụng dành cho thiết bị di động, đặc biệt là trong thập kỷ qua, nhu cầu và việc sử dụng phát triển ứng dụng đa nền tảng đã tăng lên. Trong số tất cả các framework phát triển ứng dụng đa nền tảng hàng đầu, React Native có một vị trí nổi bật của riêng nó.

Cùng với việc tăng tốc độ và sự linh hoạt một nền tảng nhất định, React Native là một lựa chọn rất hiệu quả về chi phí. Tất cả chúng ta đều nhận thức được rằng để tăng cơ sở người dùng, các công ty phải phát triển các ứng dụng kết hợp. Hơn nữa, trong nhiệm vụ làm ra các App cho cả Android và iOS, các công ty đôi khi phải chấp nhận về chất lượng. Điều này trở thành một trở ngại lớn đối với sự Làm App về lâu dài.

Ứng dụng React Native cung cấp trải nghiệm ngang bằng với Native cho người dùng di động. Có thể là hình ảnh, chế độ xem văn bản, người dùng sẽ cảm thấy như họ đang sử dụng các ứng dụng gốc khi sử dụng các ứng dụng React Native.

Làm App Flutter

Khoảng cách giữa ứng dụng gốc và ứng dụng kết hợp đang thu hẹp lại. Với nhu cầu ngày càng tăng đối với các ứng dụng đa nền tảng, chúng sẽ phù hợp hơn để các doanh nghiệp phát triển. Và các công cụ phát triển đa nền tảng như Flutter sẽ làm cho nó có lợi khi duy trì một cơ sở mã duy nhất. Do đó, ngày càng nhiều doanh nghiệp tìm cách tiết kiệm tiền với chi phí Làm App ứng dụng Flutter.

Trên thị trường, các ứng dụng đa nền tảng sẽ tiếp tục giữ vị trí cao hơn. Chi phí tạo các ứng dụng duy nhất cho mỗi nền tảng đã tăng lên trong những năm gần đây. Thời gian phát triển nhanh chóng có thể khiến doanh nghiệp phải trả giá đắt. Flutter phổ biến hơn vì nó cung cấp một cách tiếp cận hơi khác để xây dựng các ứng dụng di động. Ngoài ra, chi phí phát triển ứng dụng Flutter sẽ vượt qua các đối thủ cạnh tranh với mã được tối ưu hóa và không có vấn đề về hiệu suất. Ứng dụng đa nền tảng tiếp tục là giải pháp khả thi để cắt giảm chi phí và xây dựng một ứng dụng duy nhất cho nhiều nền tảng.

CÔNG NGHỆ TÂN TIẾN

Android
JAVA
Kotlin
Objective-C
Swift
AngularJS
C#
CSS3
HTML5
JavaScript
.NET
NodeJS
PHP
Python
Tableau
Firebase
MariaDB
mongoDB
MySQL
PostgreSQL
Flutter
ReactNative
Xamarin
AdobeAfterEffects
AdobeIllustrator
AdobePhotoshop
AdobeXD
Balsamiq
Canva
Invision
Sketch
ApacheJMeter
Benchmark
estingAnywhere
LoadRunner
Tsung
Selenium
AmazonWebServices
Azure
DigitalOcean
Firebase
GoogleCloudPlatform

Dự Án Thành Công

Quy trình Làm App

01
Phân tích chức năng
 • Gặp gỡ khách hàng
 • Tiếp nhận Yêu Cầu
 • Phân tích chức năng
02
Thiết kế Bố Cục
 • Vẽ sơ đồ hoạt động bố cục
 • Thiết kế bố cục từng phần
 • Chỉnh sửa và Duyệt bố cục
03
Viết Code
 • Lập trình ứng dụng App
 • Viết mã Chức năng Chính
 • Nhận phản hồi khách hàng
04
Kiểm tra & Phát hành
 • Kiểm tra, test chức năng
 • Khách hàng hài lòng 100%
 • Bàn giao & Phát hành App

Niềm tin của khách hàng đối với chúng tôi

95,5% đều quay lại sử dụng dịch vụ và giới thiệu bạn bè cho chúng tôi

Câu hỏi thường gặp về Dịch vụ Làm App

 • Độ phức tạp và số lượng tính năng trong ứng dụng.
 • Cơ sở hạ tầng back end và các API được kết nối.
 • Độ phức tạp của thiết kế UX / UI.
 • Bao gồm các yếu tố hình ảnh bổ sung của thương hiệu (tùy chỉnh).
 • Cách tiếp cận phát triển.
 • Số lượng nền tảng được phát triển (iOS, Android, web, v.v.).

Nói một cách ngắn gọn, nó được thực hiện theo hai bước: xây dựng những gì thiết kế được thiết kế ở dạng mã và triển khai các tích hợp, tính năng, máy chủ và cơ sở dữ liệu.

Để tạo một ứng dụng, bạn sẽ cần:

 • IDE (Môi trường phát triển tích hợp);
 • SDK (Bộ phát triển phần mềm);
 • Ngôn ngữ lập trình;
 • Frameworks;
 • Cơ sở dữ liệu;
 • Máy chủ.

Các ngôn ngữ lập trình tham gia vào quá trình này sẽ phụ thuộc vào loại ứng dụng bạn muốn phát triển:

 • Nativos: Java hoặc Kotlin cho Android và Objective-C hoặc Swift cho iOS
 • Đa nền tảng: Javascript, Dart;
 • Ứng dụng web: Javascript hoặc PHP và các công cụ như HTML5 và CSS3.

Tất cả thông tin được thu thập là để thực hiện và sắp xếp tất cả các ý tưởng và cấu trúc chúng thành các bản phác thảo, còn được gọi là wireframe. Tại đây, chúng tôi sẽ tạo các màn hình của ứng dụng, theo dõi cách bạn tưởng tượng người dùng sẽ truy cập vào tất cả các tính năng được lên kế hoạch cho ứng dụng. Đây sẽ là hướng dẫn dựa trên giao diện người dùng (UI) và trải nghiệm người dùng (UX).

Thời gian để phát triển các ứng dụng iOS của bạn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Một số ứng dụng cũng có thể được phát triển trong vài tháng đến vài năm, tùy thuộc vào yêu cầu liên tục của quá trình phát triển hoặc phát triển ứng dụng.

Để phát triển ứng dụng Android, chúng tôi sử dụng nhiều công cụ thiết kế như Invision, Android Sketch Paper, các ngôn ngữ lập trình như Java, C, HTML 5, các công cụ kiểm tra như Google Android Emulator, Android SDK Emulator, v.v.

Chi phí phát triển ứng dụng Flutter phụ thuộc vào yêu cầu bạn có. Trao đổi với các chuyên gia Flutter của chúng tôi và chúng tôi giúp bạn có được ước tính MIỄN PHÍ về quá trình phát triển ứng dụng Flutter của bạn.

Bạn sẽ cần mua tài khoản nhà phát triển từ Apple và Google Play; nó có giá tương ứng là 99$ và 25$.

Các tính năng phức tạp sẽ làm tăng thêm chi phí phát triển ứng dụng và các ví dụ về chúng bao gồm nhắn tin, tích hợp thanh toán và sử dụng API của bên thứ ba.

Chúng tôi triển ứng dụng các danh mục và ngành đa dạng như chăm sóc sức khỏe, Thương mại điện tử, tài chính, giáo dục, du lịch, bán lẻ, ngân hàng, giải trí, v.v.

Có, chúng tôi có thể dễ dàng phát triển một ứng dụng cho trang web của bạn. Chúng tôi sử dụng cơ sở dữ liệu đám mây nên dữ liệu cũng sẽ được đồng bộ hóa trên trang web và ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn.

Bạn sẽ chịu trách nhiệm thanh toán cho các API có thể tính phí và phí dịch vụ của bên thứ ba.

Khi bạn phát hành ứng dụng, công việc vẫn chưa hoàn thành. Thay đổi công nghệ, tính năng được yêu cầu, trục trặc xuất hiện và cập nhật phần mềm xảy ra. Thiên Thời Media sẵn sàng phụ vụ quý khách bảo trì đảm bảo cho App của bạn vận hành trơn tru.

Yêu Cầu Báo Giá

Bạn đã có Ý tưởng, sitemap, chức năng của App? Bạn cần chúng tôi báo giá chi tiết cho bạn? Vui lòng gửi thông tin của bạn xuống biểu mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất có thể với bạn.

  Họ và Tên*
  Địa chỉ email*
  Tên ứng dụng
  URL ứng dụng dành cho thiết bị di động
  Số điện thoại*
  Ngân sách
  Địa chỉ*
  Yêu cầu

  Liên hệ nhanh nhất với chúng tôi bằng hình thức gì?

  lap-trinh-ung-dung-nha-hang-huong-dan-day-du

  Lập trình ứng dụng nhà hàng – Hướng dẫn đầy đủ

  by admin
  Làm thế nào để lập trình một ứng dụng di động dành cho nhà hàng ? Hiểu Mục tiêu của...
  cach-lam-mot-ung-dung-tien-dien-tu-nhu-coinbase

  Cách làm một ứng dụng tiền điện tử như Coinbase

  by admin
  Trong những năm gần đây, mọi lĩnh vực đều đang trải qua quá trình chuyển đổi kỹ thuật số. Cho...
  huong-dan-lam-ung-dung-app-giao-thong-cong-cong

  Hướng dẫn Làm ứng dụng App giao thông công cộng

  by admin
  Một App ứng dụng giao thông công cộng cho bạn biết về các phương thức giao thông khác nhau có...
  7-loi-ich-cua-viec-thue-mot-cong-ty-phat-trien-ung-dung-app

  8 Lợi ích của việc thuê một công ty phát triển ứng dụng app

  by admin
  Cung cấp điểm đến duy nhất để phát triển toàn diện ứng dụng app Công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp...
  6-tinh-nang-quan-trong-cua-ung-dung-dat-lich-salon

  6 Tính năng Quan trọng của Ứng dụng Đặt lịch Salon

  by admin
  Mỗi chủ tiệm cung cấp một bộ dịch vụ khác nhau cho khách hàng của mình, nhưng nếu chúng ta...
  cach-de-lap-trinh-mot-ung-dung-the-duc-nhu-peloton

  Cách để lập trình một ứng dụng thể dục theo yêu cầu như Peloton?

  by admin
  Peloton: tổng quan giới thiệu Peloton cung cấp rất nhiều dịch vụ cho người đăng ký của họ như: Thông...
  cach-thiet-ke-mot-app-giong-nhu-twitch

  Cách Thiết kế một App giống như Twitch?

  by admin
  Giới thiệu về Twitch và hoạt động của nó Twitch là một dịch vụ phát trực tiếp của Mỹ ra...
  Gia-cong-phan-mem-CNTT

  Gia công phần mềm CNTT: Khám phá tất cả các lợi ích

  by admin
  Gia công phần mềm CNTT đang là một xu hướng ngày càng mạnh mẽ giữa các công ty. Về cơ...
  can-than-trong-khi-chon-cong-ty-de-lam-ung-dung-app

  Cần thận trọng khi chọn công ty để làm ứng dụng app

  by admin
  Bạn muốn có một ứng dụng App cho doanh nghiệp của mình? Đây là một quyết định tuyệt vời, vì...
  Hotline HN: 0766.51.5555
  Hotline HCM: 0971.72.3333
  Kỹ Thuật: 0971.73.0000
  error: Content is protected !!