Làm hồ sơ năng lực viện thẩm mỹ Koreans

Ra đời từ năm 2008, với định hướng trở thành đơn vị làm đẹp 5 sao chuẩn Hàn, Viện thẩm mỹ Koreans đã không ngừng phát triển và dần khẳng định được vị thế thương hiệu trong lĩnh vực thẩm mỹ công nghệ cao, nhận danh hiệu Top 1 Thương hiệu Sản phẩm Dịch vụ Hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương. Thiên Thời Media đã thực hiện Làm hồ sơ năng lực viện thẩm mỹ Koreans với phong cách tối giản nhưng vẫn mang lại hiệu quả và đặc trưng riêng.

Năm 2018, Viện thẩm mỹ Koreans tự hào là hệ thống Giảm béo dẫn đầu châu Á về số ca trị liệu thành công. Từ mong muốn mang đến những cơ hội thay đổi ngoại hình, mang tới hạnh phúc và mở ra những cơ hội tốt hơn trong cuộc sống cho tất cả mọi người, Viện thẩm mỹ Koreans đã, đang đi đúng với những giá trị cốt lõi của thương hiệu và là nơi gửi gắm niềm tin của nhiều khách hàng trong suốt thời gian qua.

Cuốn hồ sơ năng lực Viện thẩm mỹ Koreans được thiết kế với 2 tông màu chủ đạo là màu xanh dương đậm và màu đỏ, đây cũng là 2 màu Logo của Viện thẩm mỹ Koreans. Cũng như những cuốn hồ sơ năng lực khác mở đầu của cuốn hồ sơ năng lực của VIỆN THẨM MỸ KOREANS là phần mục lục và phần giới thiệu sơ bộ về công ty kèm theo đó là hình ảnh toàn bộ các thành viên trong công ty.

2 trang tiếp theo là phần giới thiệu thông tin địa chỉ của công ty đồng thời cũng nói lên tầm nhìn cũng như những giá trị khác biệt của Viện thẩm mỹ Koreans. Ngoài ra, cuốn hồ sơ năng lực công ty cũng tập trung giới thiệu, khẳng định về chất lượng và dịch vụ của về các dịch vụ nổi bật của Viện thẩm mỹ Koreans. Đồng thời bên cạnh đó công ty cũng giới thiệu cụ thể các liệu trình giảm cân cũng như tắm trắng của Viện thẩm mỹ Koreans.

Việc đưa những hình ảnh của khách hàng trước và sau khi trải nghiệm dịch vụ của Viện thẩm mỹ Koreans vào cuốn hồ sơ năng lực công ty cũng giúp khách hàng tin tưởng với chất lượng dịch vụ ở đây.

Những trang tiếp theo gồm những nội dung như: định hướng phát triển, nhân sự, sơ đồ tổ chức công ty và đội ngũ nhân sự chủ chốt.

“Con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp và là chìa khóa vàng giúp doanh  nghiệp phát triển & thành công. Do đó, Viện thẩm mỹ Koreans đã tuyển chọn một đội ngũ nhân sự nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao và vô cùng tâm huyết với nghề nghiệp. Tất cả các thành viên thuộc đội ngũ Koreans đều luôn luôn trong tâm thế sẵn sàng hỗ trợ khách hàng hết mình”

2 trang cuối cùng của cuốn hồ sơ năng lực là sự xuất hiện của những người nổi tiếng với vai trò là khách hàng của Viện thẩm mỹ Koreans như hoa hậu Mai Phương Thúy, ca sĩ Hoàng Thùy Linh, diễn viên Lan Phương… Bên cạnh đó là các hình ảnh giải thưởng mà Viện thẩm mỹ Koreans đã đạt được trong thời gian hoạt động

– Năm 2008 – Top 1 Thương hiệu Sản phẩm Dịch vụ Hàng đầu châu Á – TBD

– Năm 2009 – Dẫn đầu châu Á về số ca giảm béo Lipo Light Plus trong Tháng 6.2019 (Tập đòan Kollmar trao chứng nhận)

– Năm 2018 – Hệ thống Giảm béo dẫn đầu châu Á về số ca trị liệu thành công

Và đó là cấu trúc thiết kế và nội dung cuốn hồ sơ năng lực Viện thẩm mỹ Koreans. Hồ sơ năng lực đã thành công trong việc giới thiệu năng lực của mình đến với khách hàng và tạo ra nhiều cơ hội hợp tác với nhiều đối tác hơn, hỗ trợ đơn vị rất nhiều trong việc xây dựng thị trường và tệp khách hàng riêng của mình.

5 1 vote
Article Rating
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chọn chiến lược xây dựng thương hiệu tốt nhất

08/04/2021 bởi admin
Định nghĩa rõ ràng về đối tượng của thương hiệu và mục tiêu bạn muốn đạt được là rất quan...

Hồ sơ năng lực công ty TNHH thương mại Seoul Hà Nội

03/04/2021 bởi admin
Seoul – Hà Nội được thành lập từ năm 2006, Văn phòng đại diện tại Hà Nội là cầu nối...

Thiết kế hồ sơ năng lực Công Ty Thiết Bị Máy Hong Yuan Việt Nam

31/03/2021 bởi admin
Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác Hong...

Thiết kế hồ sơ năng lực Công ty TNHH NIVINA

30/03/2021 bởi admin
NI VINA là đại diện thương mại chính thức tại Việt Nam của hãng ThermoFisher Scientific lĩnh vực hóa chất...

Thiết kế Hồ sơ năng lực Công ty TNHH Tự Lập Plastic

19/03/2021 bởi admin
Tự Lập Plastic là doanh nghiệp chuyên sản xuất, phân phối dòng sản phẩm ống nhựa PE chất lượng cao...

Các thuật ngữ quan trọng về Typhography bạn cần lưu ý khi thiết kế

15/03/2021 bởi admin
Typhography là gì? Typhography là một phong cách nghệ thuật, đươc trình bày và hiển thị theo các chữ cái....
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!