Làm profile Công ty thiết bị điện Phương Hùng

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI PHƯƠNG HÙNG được thành lập năm 2016 là nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị điện, các giải pháp và dịch vụ kỹ thuật, đáp ứng các nhu cầu khách hàng liên quan đến việc truyền tải phân phối điện, tự động hóa hệ thống điện trong công nghiệp. Thiên Thời Media đã thực hiện Làm profile Công ty thiết bị điện Phương Hùng với định hướng đi theo phong cách truyền thống, làm nổi bật được nội dung và các thông tin của công ty.

Cuốn profile của Phương Hùng được thiết kế bằng 2 phụ đề là Tiếng Anh và Tiếng Việt. Bên cạnh đó thiết kế còn sử dụng màu xanh dương làm màu chủ đạo của cuốn hồ sơ, tạo cho người xem cảm giác dễ chịu và thoải mái.

Mở đầu là trang giới thiệu tổng quát về công ty cũng như lĩnh vực hoạt động chính của công ty kèm theo đó là tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của công ty đối với khách hàng. Đây là thông tin chung mà gần như mọi công ty đều cần tới, tuy nhiên đây cũng là phần thông tin để khách hàng phân biệt được sự khác biệt giữa các công ty.

4 trang kế tiếp là nội dung của các sản phẩm mặt hàng mà Phương Hùng đang kinh doanh và phân phối như: Phân phối điện trung thế, phân phối điện hạ thế, điều khiển động cơ, tự động hóa….

Ở trang 7 và trang 8 hồ sơ năng lực tập trung về dây chuyền sản xuất của công ty: “ Công Ty TNHH Xây Dựng Và Thương Mại Phương Hùng là nhà sản xuất các loại tủ điện phân phối, điều khiển, thang máng cáp và các phụ kiện lắp đặt. Chúng tôi thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống phân phối điện, điều khiển và tự động hóa công nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng để đảm bảo cho khách hàng có thể lựa chọn các giải pháp tốt nhất cho các yêu cầu của họ. đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng, kỹ thuật và hiệu quả kinh tế nhất.”

Những trang tiếp của cuốn profile là phần liệt kê các đối tác thường xuyên hợp tác cùng Phương Hùng. Phần cuối cùng của cuốn hồ sơ chính là mục các dự án mà Phương Hùng đã thực hiện. Với 1 cuốn hồ sơ năng lực có lẽ đây là mục thể hiện năng lực của công ty 1 cách rõ ràng nhất. Vì khách hàng sẽ nhìn vào đây để đánh giá năng lực của công ty.

Với bố cục thiết kế được sắp xếp đơn giản gọn gàng, Font chữ dễ nhìn bên cạnh đó là màu sắc hài hòa, khoa học, profile đã góp phần hỗ trợ cho công ty một cách hoàn hảo, mang tới những giá trị và sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng, đối tác.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Làm hồ sơ năng lực công ty Felix

bởi admin
Hồ sơ Công ty: CÔNG TY TNHH FELIX LOGISTICS Lĩnh vực: LOGISTICS Địa Chỉ: 1st Floor, 240 Nguyen Dinh Chinh,...

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty Vietnam Catering

bởi admin
Được thành lập từ năm 2014, trải qua hơn 8 năm hoạt động và phát triển với phương châm “Đem...

Thiết kế profile công ty Kiết Thịnh Pool

bởi admin
Công ty TNHH XD - TM - DV KIẾT THỊNH POOL hoạt động chính trong những ngành sau: Thi công...

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty VinaBuild

bởi admin
Công ty Cổ phần Công nghệ kỹ thuật VINABUILD (trước đây là Công ty Cổ phần Tư vấn đầu tư...

Thiết kế profile công ty cơ điện và môi trường PLT Việt Nam

bởi admin
CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN VÀ MÔI TRƯỜNG PLT VIỆT NAM được thành lập ngày 15/10/2020 với nòng cốt...

Thiết kế hồ sơ năng lực Công ty cổ phần tập đoàn VINAPRO

bởi admin
Được thành lập từ năm 2005, trải qua nhiều năm, Công ty cổ phần tập đoàn VINAPRO đã trở thành...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!