Làm profile Công ty thiết bị điện Phương Hùng

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI PHƯƠNG HÙNG được thành lập năm 2016 là nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị điện, các giải pháp và dịch vụ kỹ thuật, đáp ứng các nhu cầu khách hàng liên quan đến việc truyền tải phân phối điện, tự động hóa hệ thống điện trong công nghiệp. Thiên Thời Media đã thực hiện Làm profile Công ty thiết bị điện Phương Hùng với định hướng đi theo phong cách truyền thống, làm nổi bật được nội dung và các thông tin của công ty.

Cuốn profile của Phương Hùng được thiết kế bằng 2 phụ đề là Tiếng Anh và Tiếng Việt. Bên cạnh đó thiết kế còn sử dụng màu xanh dương làm màu chủ đạo của cuốn hồ sơ, tạo cho người xem cảm giác dễ chịu và thoải mái.

Mở đầu là trang giới thiệu tổng quát về công ty cũng như lĩnh vực hoạt động chính của công ty kèm theo đó là tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của công ty đối với khách hàng. Đây là thông tin chung mà gần như mọi công ty đều cần tới, tuy nhiên đây cũng là phần thông tin để khách hàng phân biệt được sự khác biệt giữa các công ty.

4 trang kế tiếp là nội dung của các sản phẩm mặt hàng mà Phương Hùng đang kinh doanh và phân phối như: Phân phối điện trung thế, phân phối điện hạ thế, điều khiển động cơ, tự động hóa….

Ở trang 7 và trang 8 hồ sơ năng lực tập trung về dây chuyền sản xuất của công ty: “ Công Ty TNHH Xây Dựng Và Thương Mại Phương Hùng là nhà sản xuất các loại tủ điện phân phối, điều khiển, thang máng cáp và các phụ kiện lắp đặt. Chúng tôi thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống phân phối điện, điều khiển và tự động hóa công nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng để đảm bảo cho khách hàng có thể lựa chọn các giải pháp tốt nhất cho các yêu cầu của họ. đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng, kỹ thuật và hiệu quả kinh tế nhất.”

Những trang tiếp của cuốn profile là phần liệt kê các đối tác thường xuyên hợp tác cùng Phương Hùng. Phần cuối cùng của cuốn hồ sơ chính là mục các dự án mà Phương Hùng đã thực hiện. Với 1 cuốn hồ sơ năng lực có lẽ đây là mục thể hiện năng lực của công ty 1 cách rõ ràng nhất. Vì khách hàng sẽ nhìn vào đây để đánh giá năng lực của công ty.

Với bố cục thiết kế được sắp xếp đơn giản gọn gàng, Font chữ dễ nhìn bên cạnh đó là màu sắc hài hòa, khoa học, profile đã góp phần hỗ trợ cho công ty một cách hoàn hảo, mang tới những giá trị và sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng, đối tác.

0 0 vote
Article Rating
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
ho-so-nang-luc

Hồ sơ chuyên nghiệp cho sơ yếu lý lịch

bởi admin
Một hồ sơ chuyên nghiệp tốt trong CV của bạn là chìa khóa để được mời đến một cuộc phỏng...
tai-sao-khung-hoang-la-thoi-diem-tot-nhat-de-dau-tu-vao-tiep-thi-ky-thuat-so

Tại sao khủng hoảng là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào tiếp thị kỹ thuật số?

bởi admin
Trong thời kỳ khủng hoảng, nhiều công ty và người dân phải đóng cửa. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu...
su-dung-chien-luoc-da-kenh-trong-tiep-thi

Sử dụng chiến lược đa kênh trong tiếp thị của bạn

bởi admin
Tiếp thị kỹ thuật số đã cách mạng hóa cách các công ty có thể giao tiếp với đối tượng...
xu-huong-san-xuat-video-hang-dau

Xu hướng sản xuất video hàng đầu

bởi admin
Bạn có biết rằng người tiêu dùng đang xem hơn 5 tỷ video trên YouTube mỗi ngày không? Điều đó...
tiep-thi-noi-dung-xac-dinh-khu-vuc-muc-tieu-chinh

Tiếp thị nội dung – xác định khu vực mục tiêu chính (thị trường)

bởi admin
Khi mục tiêu Tiếp thị nội dung cho thương hiệu cá nhân đã được thiết lập rõ ràng và phân...
bao-tri-co-so-ha-tang-cntt-co-thuc-su-quan-trong-khong

Bảo trì cơ sở hạ tầng CNTT: Có thực sự quan trọng không?

bởi admin
Việc duy trì cơ sở hạ tầng CNTT là một phần thiết yếu trong chiến lược của bất kỳ công...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!