Làm thế nào để có được email tên miền Free

Làm thế nào để có được email tên miền Free_Nếu bạn có công ty, thật tốt khi có tên miền email. Nhưng, việc tìm kiếm tên miền email Free rất khó khăn. Nhiều công ty hosting có tên miền email Free nếu bạn mua các gói của họ. Một số các gói rất hữu ích và bạn dễ kết nối chúng cùng Gmail. Hơn nữa, nếu bạn không muốn bỏ tiền, có những giải pháp khác sẽ phù hợp hơn.

Dưới đây là ba cách tạo tên miền email Free.

  • Cách 1: Nhận tên miền email Free với Mail.com
  • Cách 2: Tạo tên miền email cùng Zoho Mail
  • Cách 3: Nhận tên miền email Free từ Bluehost

Cách 1: Nhận miền email Free với Mail.com

Mail.com là nơi khá tốt để có được tên miền email Free. Nếu bạn muốn có tên miền email free 100% mà chẳng phải mua hosting hay tên miền, thì đây là lựa chọn tốt nhất của bạn. Phương pháp này không có miền email tùy chỉnh, vì thế nó chưa phải là cách tốt với các công ty đã thành lập lâu. Nhưng, nếu bạn là người làm việc tự do, chẳng ngại dùng Domain chung, nó sẽ phù hợp bạn. Mail.com giúp bạn tạo email Free. Bạn được chọn Domain như “example@graphic-designer.com” hay “example@programmer.net”. Chỉ cần đăng ký một tài khoản để bắt đầu:

Khi bạn đã điền thông tin, chọn mật khẩu, hãy nhấp Tôi đồng ý. Sau đó,  kích hoạt tài khoản:

Xin lưu ý, tùy chọn này sẽ không cho bạn gửi, nhận email qua Outlook hay Gmail. Bạn phải đăng nhập Mail.com mỗi khi bạn muốn dùng nó.

Cách 2: Tạo miền email với Zoho Mail

Nếu bạn có tên miền, bạn hãy dùng Zoho Mail thiết lập tên miền email. Nó có nhiều gói khác nhau gồm gói Free cùng quyền truy cập cho tối đa năm người dùng, 5 GB dữ liệu và giới hạn tệp đính kèm 25 MB.

Nếu bạn chưa có tên miền, bạn hãy mua tên miền với giá khoảng $ 10 mỗi năm. Nếu bạn muốn tận dụng các tính năng email nâng cao hơn như truy cập offline, các tùy chọn khác nhau, bạn chỉ cần bỏ $ 1 mỗi tháng. Lưu ý gói free chỉ cho truy cập web, vì vậy bạn chẳng dùng được ứng dụng email khách khác. Để tạo Domain email Free, hãy truy cập trang giá Zoho Mail rồi cuộn xuống  gói Free. Bạn sẽ có tùy chọn để chọn giữa Domain chung của Zoho hay Domain của riêng bạn:

Chọn tùy chọn đầu, rồi nhấp thêm. Tiếp theo, nhập địa chỉ web:

Sau đó, bạn sẽ đến khu vực thiết lập, nơi bạn cần xác minh tên miền bằng phương pháp TXT, CNAME, HTML.

Khi bạn đã xác minh Domain, bạn cần tạo email đầu tiên,  email này sẽ là account chính. Nhấp tạo account, rồi thêm người dùng nếu bạn muốn thêm thành viên. Mỗi người có được email duy nhất cùng Password mà họ được đổi khi đăng nhập. Sau đó, đã đến lúc cấu hình việc gửi email. Bạn cần đăng nhập vào cổng hosting, đi tới trình quản lý DNS và tìm phần có thông tin MX của bạn:

Ở đây, bạn sẽ cần xác định giá trị như mx.zoho.com, và thiết lập. Sau khi bạn lưu bản ghi MX mới, nó sẽ mất khoảng 30 phút để có hiệu lực. Sau đó, bạn được đăng nhập tài khoản của mình qua Zoho và dùng email mới của mình.

Cách 3: Nhận miền email miễn phí từ Bluehost

Phương pháp này yêu cầu bạn mua hosting, thế nên nó không hoàn toàn Free. Nhưng, nếu bạn vẫn cần hosting cho web, bạn hãy dùng Bluehost rồi nhận  tên miền email. Đây là tùy chọn tuyệt vời nếu bạn muốn thiết lập website chuyên nghiệp. Đầu tiên,  truy cập Bluehost và chọn gói của bạn . Tùy chọn rẻ nhất là 2,95 đô la mỗi tháng, vẫn rẻ hơn so với việc mua miền hay của chúng.

Khi bạn đã hoàn tất việc thiết lập tài khoản, hãy đăng nhập bảng điều khiển Bluehost rồi chuyển đến Nâng cao > Tài khoản Email . Từ đây, bạn sẽ được định cấu hình tên miền,  lưu trữ email chuyên dụng. Khi bạn chọn gói xong, bạn phải đăng ký Domain. Nếu bạn chưa biết chọn tên nào, bạn nên dùng trình tạo Domain cung cấp đề xuất, xác nhận tính khả dụng tên miền.

Nguồn: Thiên Thời

0 0 vote
Article Rating
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
cac-nha-thiet-ke-do-hoa-lam-gi

Các nhà thiết kế đồ họa làm gì?

16/02/2021 bởi admin
Thiết kế đồ họa là gì? Các hướng sáng tạo của thiết kế đồ họa là gì? Là nghệ thuật...

5 mẹo giúp bạn lập kế hoạch và truyền thông sự kiện hiệu quả

13/01/2021 bởi admin
Lập kế hoạch cho một sự kiện là một việc không đơn giản. Có nhiều thông tin chi tiết và...

Mẹo thiết kế giúp bao bì thực phẩm của bạn luôn nổi trội và thu hút

13/01/2021 bởi admin
Là 1 nhà sản xuất thực phẩm ngoài việc chú trọng vào chất lượng thực phẩm thì việc thiết kế...

8 công cụ chỉnh sửa ảnh Instagram tốt nhất

13/01/2021 bởi admin
Bạn đã biết cách chỉnh sửa ảnh Instagram trong chính ứng dụng, bạn đã sẵn sàng cho cấp độ chỉnh...

Cách tối ưu hóa video cho các kênh truyền thông xã hội khác nhau

11/01/2021 bởi admin
Tiếp thị qua video đang là một xu thế rất lớn hiện nay. Mọi người xem > 100 triệu giờ...
thiet-ke-do-hoa-thong-tin

Thiết kế đồ họa thông tin: cách sử dụng để thúc đẩy traffic

10/01/2021 bởi admin
Infographic là gì? Wikipedia định nghĩa đồ họa thông tin là một biểu thị trực quan của dữ liệu nhằm trình bày...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!