Làm thế nào để lưu video từ Instagram?

Người dùng Instagram chia sẻ hơn một trăm triệu bài đăng trên Instagram hàng ngày. Và bên cạnh việc chia sẻ, mọi người cũng thích tải xuống các video họ thích để giữ video hoặc để xem chúng sau này. Không giống như Facebook hoặc các nền tảng xã hội tương tự khác cho phép bạn tải xuống video chỉ bằng một vài click chuột, Instagram hoàn toàn không cung cấp tùy chọn tải xuống. Vậy, Làm thế nào để lưu video Instagram? Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ một số cách mà bạn có thể thực hiện.

Làm thế nào để lưu bài đăng trên Instagram?

Đôi khi, bạn có thể bắt gặp một video mà bạn muốn lưu để quay lại trong tương lai. Tin tốt là Instagram cho phép bạn lưu bất kỳ loại bài đăng nào, ngay cả từ những người dùng khác. Bạn có thể lưu bất kỳ bài đăng nào trên Instagram trong thư mục “Đã lưu” bằng cách chỉ cần nhấn vào biểu tượng dấu trang ở cuối bài đăng, có thể là video hoặc ảnh.

Chỉ cần một click chuột đơn giản sẽ lưu video / ảnh mà bạn muốn xem trước và có thể chia sẻ trong stories của bạn sau này. Bạn có thể chuyển đến các bài đăng “Đã lưu” bằng cách nhấp vào thanh ba ở trên cùng bên trái của trang. Điều này giúp giữ tất cả các bài đăng yêu thích của bạn ở một nơi.

Làm thế nào để tải xuống video Instagram trên PC?

Có những trường hợp bạn cần lưu video từ Instagram trên PC của mình. Có 3 cách khác nhau để làm điều đó:

Sử dụng mã nguồn

Bạn có thể làm điều đó ngay cả khi bạn không có bất kỳ kỹ năng viết mã nào. Một cú nhấp chuột phải đơn giản vào video và chọn “Kiểm tra”.

Tìm kiếm “.mp4” trên trang nguồn và sao chép liên kết kết thúc bằng “.mp4”.

Sử dụng Tiện ích mở rộng của Google Chrome

Nếu bạn sử dụng Google Chrome, bạn có cơ hội tìm thấy các tiện ích mở rộng hữu ích. Ngay cả khi tải video Instagram. Chỉ cần tìm kiếm tiện ích mở rộng “Trình tải xuống cho Instagram” và thêm nó vào trình duyệt của bạn.

Truy cập trang Instagram của bạn, mở video và di chuyển con trỏ chuột lên góc trên cùng bên phải của màn hình. Cuối cùng, nhấn “Tải xuống” và video đã chọn sẽ được lưu trên thiết bị của bạn.

Sử dụng trang web của bên thứ ba

Có một tùy chọn khác cho những người không thích hai tùy chọn đầu tiên. Bạn có thể sử dụng “ Instagram Video Downloader ” và “ Savefromweb ” các trang web bên thứ ba phổ biến để làm cho quá trình tải xuống rất đơn giản.

Mở video và nhấn vào đó để chọn “Sao chép URL chia sẻ / Sao chép liên kết.” Dán liên kết vào hộp nhập ở một trong các trang web của bên thứ ba được đề cập. Khi bạn tìm thấy video trong kết quả tìm kiếm, hãy nhấn vào nút “Tải xuống”.

Đây là những cách đơn giản để lưu video trên PC. Bây giờ, hãy xem cách bạn có thể làm điều đó trên thiết bị di động.

Làm thế nào để tải xuống video Instagram trên thiết bị di động?

Mọi thứ trở nên đơn giản hơn khi bạn muốn lưu video Instagram của riêng mình trên thiết bị di động. Bạn có thể cập nhật cài đặt trên thiết bị di động của mình và video của bạn sẽ được lưu tự động ngay sau khi bạn xuất bản.

Nếu bạn muốn thiết lập tùy chọn này, hãy đảm bảo cập nhật cài đặt di động của bạn. Truy cập trang hồ sơ Instagram của bạn và chọn “Cài đặt” trong thanh ba ở trên cùng bên phải màn hình điện thoại di động của bạn. Từ “Cài đặt”, chuyển đến phần “Tài khoản”. Chọn tùy chọn “Ảnh gốc” và nhấn vào “Lưu ảnh gốc”.

Sau khi thay đổi cài đặt, ảnh và video của bạn sẽ tự động được lưu vào thư viện ảnh sau khi bạn xuất bản chúng trên Instagram.

Làm thế nào để tải xuống video Instagram của người khác?

Đây là một câu hỏi rất khó. Tại sao? Vì bạn không thể sử dụng video do người khác tạo cho mục đích thương mại hoặc mục đích khác mà không có sự đồng ý và cho phép của họ. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn lưu một video mà bạn thích để xem nó sau, hãy xem các ứng dụng sau và chọn một ứng dụng để sử dụng, tùy thuộc vào thiết bị của bạn.

Video Downloader cho Instagram (Android) cung cấp một cách tải video Instagram rất dễ dàng. Nhấp chuột phải vào video và chọn “Sao chép liên kết”. Dán liên kết vào ứng dụng Trình tải xuống video và tải video xuống ngay lập tức.

Regrammer (iOS) thực hiện theo quy trình gần như tương tự. Chọn “Copy Share Link” và dán nó vào thanh tìm kiếm của Regrammer. Khi bạn tìm thấy video mình đang tìm kiếm, hãy nhấp vào nút “Đăng lại”. Thao tác này sẽ lưu video trên thư viện ảnh của bạn. Bạn có thể đóng tờ đăng lại sau đó.

InstaSave (iOS, Android) là một ứng dụng miễn phí có sẵn trên iOS và Android.

InstaSave sẽ mở danh sách tất cả các video từ nguồn cấp dữ liệu của bạn. Bạn có thể tải chúng xuống bằng cách chỉ cần chạm vào mũi tên bên dưới, để chọn “Lưu”. Các video đã lưu sẽ được xếp chồng lên nguồn cấp dữ liệu InstaSave.

Làm cách nào để lưu video trực tiếp trên Instagram?

Nếu bạn muốn lưu video trực tiếp trên Instagram của mình, bạn nên làm điều đó ngay sau khi quay xong video. Video sẽ được lưu vào thiết bị của bạn sau khi bạn nhấn vào nút “Lưu” ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Hãy lưu ý rằng bạn không thể lưu nhận xét, lượt thích hoặc lượt xem video trực tiếp của mình. Bạn sẽ được đề nghị lưu video sau khi quay xong. Bạn sẽ không được cung cấp tùy chọn đó sau này.

 Lưu ý rằng bạn không thể tải xuống các video trực tiếp do người dùng Instagram khác quay.

Làm thế nào để tải xuống Instagram Stories trên thiết bị di động?

Các câu chuyện trên Instagram sẽ biến mất trong 24 giờ, vì vậy, đôi khi, nhu cầu lưu chúng trước khi chúng biến mất trở nên quan trọng. Mặc dù bạn có thể giữ các câu chuyện của mình trong Mục nổi bật, bạn vẫn sẽ không có cơ hội tải chúng xuống nếu không có sự trợ giúp từ các công cụ của bên thứ ba. Hãy xem làm thế nào bạn có thể làm điều đó.

Làm cách nào để tải xuống Stories trên Instagram của riêng bạn?

Nếu bạn muốn tải câu chuyện Instagram của mình xuống thư viện ảnh, bạn phải nhấn vào biểu tượng “Lưu” ở dưới cùng bên trái. Nếu câu chuyện đã được đăng trên Instagram, thì bạn nên mở bài đăng và nhấp vào biểu tượng dấu ba chấm ở trên cùng bên phải để chọn “Lưu”. Thao tác này sẽ lưu Ảnh / Video của bạn vào thư viện ảnh của bạn.

Làm cách nào để tải xuống stories trên Instagram từ tài khoản của người khác?

Lưu các stories trên Instagram của riêng bạn khá dễ dàng, phải không? Nhưng với stories của người khác thì sao? Bạn cũng có thể tải xuống các câu chuyện từ hồ sơ của người khác không? Trên thực tế, bạn có thể tải stories của người khác trực tiếp trên điện thoại di động của mình rất dễ dàng. Bạn có thể tham khảo các ứng dụng sau cho Android và iOS:

Quicksave (Android) là một ứng dụng miễn phí cung cấp một cách dễ dàng để tải xuống stories trên Instagram. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn “Sao chép URL chia sẻ” từ các tùy chọn. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy video / ảnh mong muốn trên QuickSave và bạn có thể tải xuống dễ dàng bằng cách chỉ cần click vào nút “Tải xuống”.

Repost & Downloader For Instagram (iOS) hiện có trên App Store miễn phí. Bạn tìm kiếm với tên người dùng, kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị tất cả video và stories của người dùng mà bạn đã tìm kiếm. Sau khi bạn tìm thấy người bạn đang tìm kiếm, hãy nhấn vào nút “Chia sẻ” và chọn “Lưu”. Bạn sẽ tìm thấy ảnh / video trên thư viện ảnh của mình.

Quick Reposter (iOS) là một công cụ rất đơn giản có sẵn trên App Store. Quá trình này rất giống nhau. Sao chép liên kết và dán vào thanh tìm kiếm để tải video xuống.

Làm thế nào để tải xuống Instagram Stories trên máy tính để bàn

Để lưu Stories Instagram của người khác trên PC của bạn, bạn sẽ cần một trang web của bên thứ ba. Có hàng trăm trang web tương tự làm điều này theo cùng một cách. Nhưng chúng tôi sẽ trình bày một số ví dụ trang web sinh động nhất phục vụ chức năng đó.

Weinstag: Truy cập trang web của họ và nhập tên người dùng của người có stories  bạn muốn tải xuống. Khi bạn tìm thấy stories mà bạn đang tìm kiếm, hãy nhấp chuột phải vào “Lưu liên kết thành” và bạn sẽ có thể lưu liên kết ở bất kỳ đâu trên máy tính của mình.

Stories-ig:  Quy trình tương tự cũng hoạt động với trang web này. Bạn chỉ cần truy cập trang web của họ, nhập tên người dùng, cuộn xuống để tìm stories mà bạn muốn tải xuống, mở nó và nhấn “Tải xuống”. Stories sẽ được lưu trên thiết bị của bạn một lát sau.

Làm thế nào để tải xuống video riêng tư trên Instagram?

Đây là một trong những câu hỏi thường gặp nhất. Điều này có thể được thực hiện cả trên ứng dụng và trực tuyến thông qua các trang web. “ Instagram Private Video Downloader ” là một trang web phổ biến giúp bạn tải xuống các video Instagram riêng tư trực tuyến. Bạn nên mở trang nguồn bằng cách nhấp chuột phải vào video và chọn “Xem nguồn trang”. Sao chép mã HTML và dán vào ô nhập trên trang web. Sau khi bạn sao chép và dán mã vào thanh tìm kiếm, kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị cho bạn video mà bạn có thể trích xuất bằng cách nhấn vào nút “Tải xuống video Instagram”.

Quay video màn hình Instagram

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy nhớ rằng luôn có tùy chọn quay video màn hình. iPhone có chức năng quay phim màn hình được tích hợp sẵn. Chuyển đến video bạn muốn lưu, phát video đó và bắt đầu quay màn hình. Không di chuyển màn hình để toàn bộ video được quay. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng khác nhau để cắt bớt những phần không cần thiết trên bản ghi màn hình sau này trong quá trình này.

Phần lớn các quảng cáo trên Instagram là video. Video đã trở thành phương tiện được ưa thích để phân phối nội dung trên Instagram, do vậy việc lưu video luôn là điều mà rất nhiều người quan tâm hiện nay. Quá trình tải xuống video Instagram, câu chuyện và video trực tiếp khác nhau tùy thuộc vào thiết bị. Bạn có thể áp dụng một trong số đó trong những hướng dẫn chúng tôi đã chia sẻ phía trên hoặc chia sẻ với chúng tôi những cách khác mà bạn đã biết.

Nguồn: Thiết kế

0 0 votes
Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Làm hồ sơ năng lực công ty Felix

bởi admin
Hồ sơ Công ty: CÔNG TY TNHH FELIX LOGISTICS Lĩnh vực: LOGISTICS Địa Chỉ: 1st Floor, 240 Nguyen Dinh Chinh,...

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty Vietnam Catering

bởi admin
Được thành lập từ năm 2014, trải qua hơn 8 năm hoạt động và phát triển với phương châm “Đem...

Thiết kế profile công ty Kiết Thịnh Pool

bởi admin
Công ty TNHH XD - TM - DV KIẾT THỊNH POOL hoạt động chính trong những ngành sau: Thi công...

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty VinaBuild

bởi admin
Công ty Cổ phần Công nghệ kỹ thuật VINABUILD (trước đây là Công ty Cổ phần Tư vấn đầu tư...

Thiết kế profile công ty cơ điện và môi trường PLT Việt Nam

bởi admin
CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN VÀ MÔI TRƯỜNG PLT VIỆT NAM được thành lập ngày 15/10/2020 với nòng cốt...

Thiết kế hồ sơ năng lực Công ty cổ phần tập đoàn VINAPRO

bởi admin
Được thành lập từ năm 2005, trải qua nhiều năm, Công ty cổ phần tập đoàn VINAPRO đã trở thành...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!