Làm Thế Nào Để Nổi Tiếng Trên TikTok?

Làm Thế Nào Để Nổi Tiếng Trên TikTok _Trong số hàng trăm câu hỏi của độc giả mà chúng tôi nhận được, một trong những câu hỏi phổ biến nhất là ‘Làm cách nào để tôi nổi tiếng trên TikTok’. Như bạn có thể tưởng tượng, đó không phải là một câu hỏi dễ trả lời. Chúng tôi thực sự không thể cho bạn biết phải làm gì để nổi tiếng tuy vậy chúng tôi có thể cung cấp cho bạn mẹo giúp bạn tìm ra con đường của riêng mình.

TikTok là nằm trong nhiều cách để trở thành người có ảnh hưởng hoặc nổi tiếng và cũng là một trong những cách dễ nhất. Đó là một nền tảng hiệu suất dạng tự do mang lại cho bạn mười lăm giây nổi tiếng để từ đó xây dựng thương hiệu cá nhân.

Trở nên nổi tiếng trên TikTok

Một người đã trở nên nổi tiếng trên TikTok, Amber Doig-Thorne đưa ra một số lời khuyên. Với một vài triệu người theo dõi trên mạng xã hội trên tất cả các mạng, cô ấy rất đáng để lắng nghe.

Cô ấy nói :

‘Hãy nghĩ về những gì bạn muốn làm. Mỗi người đều có một lĩnh vực thích hợp, có thể là khiêu vũ, hội họa và vẽ, đối với tôi đó là hài kịch – có rất nhiều thứ khác nhau bạn có thể làm. Tôi nghĩ thật tuyệt khi biết phong cách chính của bạn là gì thì bạn có thể bắt đầu từ đó. ‘Hãy xem những gì đang thịnh hành. Nếu một bài hát đang thịnh hành, hãy cover lại. ‘

Đừng bao biện nữa, hãy vào ứng dụng, tải lên một số video. Rome không được xây dựng trong một ngày nên nếu bạn tận tâm, bạn sẽ thành công. ‘

Tìm kiếm sự nổi tiếng trên TikTok

Amber cho chúng ta biết phải làm gì để nổi tiếng trên ứng dụng nhưng không nhất thiết phải làm như thế nào. Đó là nơi những mẹo này xuất hiện. Chúng sẽ không làm khó bạn nhưng nếu bạn sử dụng chúng cùng với sự chăm chỉ của mình, bạn sẽ thu hút được người hâm mộ một cách ổn định.

Hoạt động trực tuyến

Mọi người cần một lý do để theo dõi người khác trên bất kỳ mạng xã hội nào. Nếu bạn muốn trở nên nổi tiếng, bạn cũng cần cho mọi người lý do để theo dõi bạn. Hãy năng động, đăng những thứ thú vị mỗi ngày hoặc thậm chí nhiều lần nếu bạn có thời gian và khả năng sáng tạo.

Amber Doig-Thorne

Hãy nhớ dành thời gian cho các tương tác với những người quan tâm bạn. Nó không chỉ là đăng nội dung và chờ mọi người theo dõi. Nếu ai đó khen bạn, hãy cảm ơn. Nếu ai đó chỉ trích, hãy nhìn nhận nó một cách duyên dáng ngay cả khi bạn hoàn toàn phớt lờ nó. Trò chuyện với những người theo dõi là một phần của truyền thông xã hội.

Tìm thị trường ngách của bạn

Như Amber đã nói, bạn cần tìm được thị trường ngách của mình nếu bạn muốn nổi tiếng trên TikTok. Có hàng triệu người khao khát sự chú ý và bạn sẽ cần phải thực sự, thực sự tốt hoặc hoàn toàn khác biệt với bất kỳ ai khác nếu bạn muốn được chú ý. Mặc dù bạn có thể đã hiện diện trên TikTok, nhưng bạn cần phải tìm vị trí của mình.

Khi bạn biết mình có thể làm gì và giỏi nó, hãy bắt đầu sản xuất nội dung xung quanh nó trên nền tảng. Khi bạn đã đạt được tiêu chuẩn mà bạn nghĩ rằng mình đã sẵn sàng cho thời gian quan trọng, hãy bắt đầu quảng bá bản thân.

Làm việc với những người có ảnh hưởng

Đầu tiên, những người có ảnh hưởng và những người có vương miện có thể sẽ không muốn làm việc với bạn vì bạn là một ẩn số. Nếu bạn có một thị trường ngách thú vị, hoàn toàn khác biệt hoặc đang nhanh chóng có được lượng người theo dõi, điều đó có thể thay đổi. Cộng tác, gắn kết, theo dõi nhau, quảng bá lẫn nhau và thường được nhìn thấy với họ trên TikTok.

Sử dụng dữ liệu để thúc đẩy nội dung của bạn

Vâng, tôi biết dữ liệu rất nhàm chán nhưng nó thực sự có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn cho mức độ thành công của bạn trên TikTok. Xác định xu hướng và các bài hát, clip hoặc bất cứ thứ gì phổ biến nhất và sử dụng những thứ đó để tạo nội dung của riêng bạn. Bạn thích điều gì nhất trên TikTok? Những gì đang được tìm kiếm? Biết đây là một cách chắc chắn để thu hút sự chú ý.

Đừng mua sự nổi tiếng của bạn

Có một loạt các dịch vụ cung cấp để bán người theo dõi, vương miện hoặc lượt xem. Tất cả chúng đều tốn tiền và có thể tạo ra sự nổi tiếng. Nhưng TikTok đang chống lại và những người theo dõi đó có thể biến mất.

Ngoài ra, người dùng TikTok không ngớ ngẩn và có thể biết khi nào ai đó xuất hiện từ đâu với hàng nghìn người theo dõi không bao giờ nói bất cứ điều gì và tất cả những ai theo dõi nhau trong vòng vài giờ. Điều này sẽ không khiến họ muốn theo dõi bạn.

Sự nổi tiếng khó đến với hầu hết chúng ta. Nó đòi hỏi sự luyện tập, cống hiến, nỗ lực và rất nhiều máu, mồ hôi và nước mắt. Một số người làm cho nó trông dễ dàng nhưng hãy hỏi họ đã bỏ bao nhiêu công sức để làm cho nó trông dễ dàng như vậy và họ có thể sẽ trả lời bằng rất nhiều thứ!

Trở nên nổi tiếng trên TikTok là một mục tiêu đáng khen ngợi và cho dù bạn chỉ muốn cảm thấy hài lòng về bản thân hay muốn tạo dựng sự nghiệp, bạn đều có thể làm được điều đó với những mẹo này.

Nguồn: Thiên Thời

0 0 vote
Article Rating
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

8 công cụ chỉnh sửa ảnh Instagram tốt nhất

13/01/2021 bởi admin
Bạn đã biết cách chỉnh sửa ảnh Instagram trong chính ứng dụng, bạn đã sẵn sàng cho cấp độ chỉnh...

Cách lập kế hoạch chiến lược tiếp thị video cho doanh nghiệp

04/01/2021 bởi admin
Tiếp thị video vẫn đang phát triển mỗi ngày. Như bạn có thể nhận thấy, mọi kênh truyền thông xã...

Affiliate Marketing là gì? Cách kiếm tiền với Affiliate Marketing

30/12/2020 bởi admin
Không có cái gọi là “kiếm tiền dễ dàng” và nếu bạn nghĩ rằng Affiliate Marketing có thể giúp bạn...

5 xu hướng UI / UX được quan tâm hàng đầu trong năm 2021

29/12/2020 bởi admin
Khi năm 2020 kết thúc, đã đến lúc thảo luận về 5 xu hướng UI / UX được quan tâm...

10 giải pháp thay thế Google Form tốt nhất

28/12/2020 bởi admin
Google Form “miễn phí” lúc đầu có thể làm bạn hài lòng, nhưng ngay sau khi bạn gặp phải những...

Cách tạo thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn

17/12/2020 bởi admin
Tạo ra một thương hiệu thực sự tuyệt vời là cách tốt nhất mà một doanh nghiệp có thể để...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!