Làm thế nào để xóa logo Google trên Google Form

Làm thế nào để xóa logo Google trên Google Form – Chúng ta đều biết rằng Google Forms là một trong những công cụ tốt nhất để tạo Forms. Tuy nhiên, nhiều người không thích nhãn hiệu của họ ở đầu và cuối biểu mẫu: “Được cung cấp bởi Google Forms” hoặc “Tạo Google Forms của riêng bạn”.

Thương hiệu hình thức là thứ thể hiện tính độc đáo của tổ chức bạn. Đó là một yếu tố rất quan trọng để quảng bá doanh nghiệp của bạn vì nó tạo ấn tượng đáng nhớ đối với người tiêu dùng. Là một doanh nhân, bạn có thể phân biệt mình với các đối thủ cạnh tranh bằng cách củng cố thương hiệu của mình dưới dạng biểu mẫu nhưng rất tiếc, Google Forms không cho phép bạn xóa thương hiệu khỏi biểu mẫu.

Do đó, xem xét hạn chế của nó, tôi muốn giới thiệu Trình tạo form Pabbly cho phép bạn thay đổi thương hiệu biểu mẫu.

Tùy chỉnh thương hiệu cho form của bạn với các giải pháp thay thế cho Google Form

Làm cho thương hiệu của bạn dễ nhận biết trên một số kênh bao gồm các trang web, email, biểu mẫu trực tuyến, v.v. với Google Forms thay thế có tên là Pabbly Form Builder. Nó không chỉ giúp bạn thể hiện bản sắc độc đáo giữa các đối thủ cạnh tranh mà còn tạo ra tác động mạnh mẽ đến khách hàng của bạn.

Hơn nữa, nó là trình tạo biểu mẫu duy nhất không hạn chế bạn về các tính năng như gửi biểu mẫu không giới hạn, thu tiền thanh toán và nhiều tính năng khác.

Hãy cùng xem xét một số tính năng màPabbly Form Builder. cung cấp để tùy chỉnh thương hiệu:

  • Sử dụng Pabbly Form Builder, bạn có thể dễ dàng thêm hình ảnh / logo thương hiệu của công ty mình vào phần tiêu đề của biểu mẫu.
  • Ngoài ra, bạn có thể thay đổi hình ảnh tiêu đề của biểu mẫu bằng cách chọn tùy chọn tải lên.
  • Bạn cũng có thể đính kèm siêu liên kết vào hình ảnh thương hiệu để chuyển hướng người dùng đến trang web của bạn.
  • Hiển thị tên thương hiệu của bạn trên thông báo trang cảm ơn, xuất hiện sau khi gửi biểu mẫu. Nó sẽ làm tăng doanh số bán hàng của bạn và lan rộng nhận thức về thương hiệu.
  • Thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn và sự chú ý của mọi người bằng cách thêm hình ảnh / logo thương hiệu vào chữ ký email của bạn.

Cách tùy chỉnh thương hiệu của biểu mẫu thông qua trình tạo biểu mẫu Pabbly

Pabbly Form Builder không chỉ cho phép bạn thêm hình ảnh thương hiệu trong tiêu đề biểu mẫu mà còn cho phép bạn thêm hình ảnh thương hiệu trong trang cảm ơn và chữ ký email.

1. Thêm hình ảnh thương hiệu trong tiêu đề của biểu mẫu

Bước 1: Tạo / Chọn biểu mẫu của bạn

Sau khi đăng nhập vào tài khoản Trình tạo biểu mẫu Pabbly, bạn có thể tạo biểu mẫu mới hoặc chọn các mẫu được xác định trước từ trang tổng quan.

Bước 2: Chọn Tùy chọn tiêu đề

Bây giờ, hãy chọn phần tiêu đề của biểu mẫu nơi bạn tìm thấy nhiều tùy chọn như hình ảnh tiêu đề, hình ảnh tiêu đề tùy chỉnh, liên kết trên hình ảnh, v.v. Từ đây, bạn có thể thay đổi hình ảnh thương hiệu và chèn biểu trưng của doanh nghiệp hoặc công ty của mình tùy chọn tiêu đề – Tùy chỉnh hình ảnh thương hiệu.

Bước 3: Tùy chọn tùy chỉnh hình ảnh

Sau khi thêm logo, bạn có thể tùy chỉnh thiết kế và kích thước của nó cho phù hợp. Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là, nhấp vào tùy chọn “Global” và tìm trường mong muốn từ menu.

2. Thêm biểu tượng vào email trả lời tự động của bạn

Bước 1: Đi tới Tùy chọn cài đặt

Bạn cũng có thể thêm biểu trưng của công ty mình trong email trả lời tự động làm chữ ký email. Chỉ cần vào tùy chọn “Setting”, sau đó nhấp vào tab “Autoresponders”. Tại đây, bạn có thể tùy chỉnh nội dung thông báo qua email và thêm logo thương hiệu của mình để tạo hình ảnh nhất quán với khách hàng.

Bước 2: Tải lên hình ảnh trong email trả lời tự động

Bây giờ, nhấp vào bất kỳ tùy chọn nào được đề cập của “Email trả lời tự động”, nơi bạn sẽ nhận được nhiều tùy chọn tùy chỉnh email. Hơn nữa, hãy chuyển đến phần “Nhập thông điệp của bạn ở đây” và tải lên hình ảnh thương hiệu của bạn kèm theo thông điệp.

Bước 3: Chèn / Chỉnh sửa Hình ảnh

Sau khi tải hình ảnh lên, bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh, đặt chiều rộng đường viền, kiểu, không gian ngang và dọc, và bật / tắt tùy chọn phụ đề.

Lưu tất cả các cài đặt và thương hiệu của bạn đã sẵn sàng để tạo niềm tin trong thị trường mục tiêu của bạn.

3. Thêm hình ảnh thương hiệu trên trang cảm ơn.

Bước 1: Tùy chọn trang cảm ơn

Chuyển đến tùy chọn “Thank you page” và chỉnh sửa thông báo gửi biểu mẫu để thêm hình ảnh thương hiệu Thank you page – Thêm Hình ảnh Thương hiệu

Bước 2: Tải lên hình ảnh và lưu

Bây giờ, tải hình ảnh lên bằng cách nhấp vào biểu tượng hình ảnh và lưu cài đặt. Tùy chọn Tải lên & Lưu Hình ảnh – Hình ảnh Thương hiệu.

Và như vậy là bạn đã hoàn thành. Giờ đây, bạn có thể chia sẻ biểu mẫu của mình với khách hàng và để lại ấn tượng đầu tiên trong tâm trí họ bằng hình ảnh thương hiệu.

Hãy nhớ rằng, hình ảnh tạo ấn tượng nhanh chóng trong não bộ của chúng ta hơn là văn bản, vì vậy hình ảnh và đồ họa là điều đầu tiên mà khách truy cập chú ý. Do đó, việc thể hiện thương hiệu của bạn trên trang cảm ơn và phản hồi qua email là rất quan trọng vì nó giúp xây dựng mối quan hệ tin cậy với khách hàng.

Rất tiếc, bạn không thể xóa thương hiệu Google Biểu mẫu. Đó là lý do tại sao chúng ta đang thảo luận về Trình tạo biểu mẫu Pabbly, nó không chỉ cho phép bạn xóa thương hiệu khỏi biểu mẫu mà còn cho phép bạn thêm hình ảnh thương hiệu vào email và trang cảm ơn. Nhờ đó, bạn có thể nhanh chóng xây dựng khán giả của mình và gia tăng hoạt động kinh doanh trực tuyến trong bức tranh toàn cảnh hơn.

Nguồn: Thiết kế

0 0 vote
Article Rating
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
cac-nha-thiet-ke-do-hoa-lam-gi

Các nhà thiết kế đồ họa làm gì?

16/02/2021 bởi admin
Thiết kế đồ họa là gì? Các hướng sáng tạo của thiết kế đồ họa là gì? Là nghệ thuật...

5 mẹo giúp bạn lập kế hoạch và truyền thông sự kiện hiệu quả

13/01/2021 bởi admin
Lập kế hoạch cho một sự kiện là một việc không đơn giản. Có nhiều thông tin chi tiết và...

Mẹo thiết kế giúp bao bì thực phẩm của bạn luôn nổi trội và thu hút

13/01/2021 bởi admin
Là 1 nhà sản xuất thực phẩm ngoài việc chú trọng vào chất lượng thực phẩm thì việc thiết kế...

8 công cụ chỉnh sửa ảnh Instagram tốt nhất

13/01/2021 bởi admin
Bạn đã biết cách chỉnh sửa ảnh Instagram trong chính ứng dụng, bạn đã sẵn sàng cho cấp độ chỉnh...

Cách tối ưu hóa video cho các kênh truyền thông xã hội khác nhau

11/01/2021 bởi admin
Tiếp thị qua video đang là một xu thế rất lớn hiện nay. Mọi người xem > 100 triệu giờ...
thiet-ke-do-hoa-thong-tin

Thiết kế đồ họa thông tin: cách sử dụng để thúc đẩy traffic

10/01/2021 bởi admin
Infographic là gì? Wikipedia định nghĩa đồ họa thông tin là một biểu thị trực quan của dữ liệu nhằm trình bày...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!