Lợi thế cạnh tranh với thiết bị di động: Cách làm nổi bật công ty

loi-the-canh-tranh-voi-thiet-bi-di-dong

Các giải pháp sáng tạo có thể mang lại lợi thế cạnh tranh lớn cho một công ty phần mềm. Và những tin tức này là cả về lĩnh vực phát triển công nghệ và áp dụng các biện pháp quản lý quan trọng bên trong và bên ngoài công ty.

Tất cả những biện pháp này nhằm tìm kiếm chiến thắng và giữ chân khách hàng là điều cần thiết để nổi bật trong thị trường Công nghệ cạnh tranh cao. Tại Việt Nam, tăng trưởng của phân khúc này đã vượt mức dự báo trung bình toàn cầu

loi-the-canh-tranh-voi-thiet-bi-di-dong

Di động cho công ty phần mềm: xu hướng được theo sau

Khái niệm di động cho công ty phần mềm cần được đồng hành bởi những người có DNA của sự đổi mới vì nó có thể gây ngạc nhiên cho khách hàng, đặc biệt là những người không theo sát các đổi mới công nghệ trong lĩnh vực của họ.

Nếu công ty phần mềm của bạn muốn cung cấp những tin tức làm cho hoạt động hàng ngày của một nhà thầu năng động hơn, thì có 3 giải pháp mà bạn nên biết.

Quản lý thiết bị di động theo thời gian thực: với giải pháp này, bạn có thể đưa thông tin quan trọng nhất từ ​​hệ thống ERP của khách hàng lên màn hình điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Do đó, thật đơn giản để theo dõi dữ liệu công ty từ bất cứ đâu.

Cấu hình của hệ thống này cho phép bạn chọn thông số ERP nào sẽ được hiển thị, ngoài ra còn cho phép bạn xác định bố cục và hình thức của từng thông số đó.

Tính di động của bán hàng bên ngoài: trong giải pháp này, nhóm bán hàng của khách hàng của bạn sẽ đặt hàng nhanh chóng chỉ với 5 lần chạm trên màn hình. Nó tạo ra tất cả sự khác biệt của những người làm việc trong các hoạt động bên ngoài.

Với công cụ này, khách hàng của bạn sẽ tạo đơn đặt hàng ngoại tuyến, chặn bán hàng mà không có hàng tồn kho, chia sẻ báo giá bán hàng và PDF, v.v. Ngoài ra, mỗi nhân viên bán hàng sẽ chỉ nhìn thấy khách hàng của họ, điều này giúp tổ chức nhóm.

Dịch vụ nhanh nhẹn: công ty sẽ thay thế giấy hoặc các đơn đặt hàng khác bằng một ứng dụng app trên thiết bị di động của người phục vụ.

Có thể đặt hàng tại bàn trong nhà hàng và quán bar bằng cách sử dụng điện thoại thông minh và máy tính bảng. Dữ liệu được chuyển trực tiếp đến phần mềm máy tính để bàn.

Mặc dù các ứng dụng này rất hữu ích, hãy nhớ rằng điều quan trọng là phải tập trung vào các hành động khác để cung cấp một dịch vụ xuất sắc.

loi-the-canh-tranh-voi-thiet-bi-di-dong

Kết quả phải được tập trung vào mọi lúc

Mặc dù điều quan trọng để thành công, nhưng có những ứng dụng tốt nhất và những ý tưởng hay là chưa đủ. Điều cần thiết là công ty phần mềm của bạn phải tập trung vào kết quả.

Và thái độ này bao gồm một số thực tiễn, từ việc tổ chức các mục tiêu theo ngày, tuần và tháng đến cách thức trình bày các dự án cho các nhà thầu tiềm năng.

Trong trường hợp các mục tiêu cần đạt được, lưu ý rằng thói quen hàng ngày của công ty bạn cần có khoảng trống trong việc lập kế hoạch cho các sự kiện không lường trước được. Liên quan đến các cuộc trò chuyện với khách hàng tiềm năng, hãy biết rằng điều cần thiết là phải lắng nghe những gì họ yêu cầu trước khi đưa ra đề xuất của bạn. Do đó, có thể làm nổi bật các chi tiết của công cụ của bạn sẽ đóng góp nhiều nhất để đáp ứng những gì họ cần.

Về thời gian: càng có nhiều kiến ​​thức về khách hàng trước khi tiếp xúc với họ, thì cơ hội tiếp cận càng tốt.

loi-the-canh-tranh-voi-thiet-bi-di-dong

Tìm hiểu cách chọn các dịch vụ liên lạc

Duy trì các kênh đối thoại với đối tượng mục tiêu của bạn là điều cần thiết để thu hút doanh nghiệp mới, tăng khả năng hiển thị cho sản phẩm của bạn và đạt được lợi thế cạnh tranh tốt. Số lượng phương tiện truyền thông mà một công ty có thể xây dựng cầu nối với những người quan tâm đến dịch vụ của mình rộng rãi hơn nhiều so với trước đây.

Hai tính năng đang nổi bật hiện nay, tiếp thị nội dung và quan hệ báo chí, rất hữu ích miễn là chúng được chọn đúng lý do. Dịch vụ tiếp thị nội dung rất thú vị cho các công ty muốn tăng doanh số bán hàng, phát triển danh tiếng trên thị trường và giúp thu hút và giữ chân khách hàng. Văn phòng báo chí có xu hướng tác động nhiều hơn đến mối quan hệ với các phương tiện thông tin truyền thống, nâng cao uy tín của công ty phần mềm, đồng thời cũng có các công cụ lý tưởng để quản lý khủng hoảng.

Ngay cả khi công ty của bạn hiện nay ít được báo chí công khai, bạn cũng nên cân nhắc thuê dịch vụ này để đánh giá cơ hội tiếp cận gần hơn với khách hàng chưa biết đến thương hiệu của bạn.

Song song với những cơ hội này để tạo ra lợi thế cạnh tranh là cải tiến kỹ thuật bán hàng, đầu tư vào đội ngũ và giám sát khách hàng ở các giai đoạn khác nhau của quá trình mua lại dịch vụ, chẳng hạn như sau bán hàng.

loi-the-canh-tranh-voi-thiet-bi-di-dong

Tìm kiếm sự phát triển liên tục, đạt được lợi thế cạnh tranh

Các yếu tố giúp một công ty phần mềm trở nên nổi bật trên thị trường là khá khác nhau và phụ thuộc vào các kỹ năng khác nhau. Tuy nhiên, hài hòa tất cả những nhu cầu này là điều cần thiết để tạo ra và duy trì lợi thế cạnh tranh, dẫn dắt công ty phát triển và chinh phục ngày càng nhiều lĩnh vực ngay cả khi thị trường có thách thức.

Thiên Thời Media, Định Hướng & Phát triển Doanh Nghiệp : https://thienthoi.com.vn/

5 1 vote
Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
he-thong-quan-ly-no-la-gi-loi-the-va-cach-lua-chon

Hệ thống quản lý: nó là gì, lợi thế và cách lựa chọn

bởi admin
Đầu tư vào một hệ thống quản lý có thể rất thuận lợi. Giải pháp giúp kiểm soát các quy trình, ngoài việc...
phan-mem-la-gi-no-co-the-giup-ich-gi-trong-cong-viec-kinh-doanh

Phần mềm là gì? Nó có thể giúp ích gì trong công việc kinh doanh

bởi admin
Sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ và Internet mang đến sự xuất hiện của các thiết bị ngày...
meo-cai-thien-thiet-ke-app

8 mẹo đơn giản để cải thiện thiết kế ứng dụng app di động

bởi admin
Các ứng dụng app có mặt trên tất cả các thiết bị điện thoại thông minh là 1 điều không...
pheu-ban-hang-hieu-trong-thuc-te-no-la-gi

Phễu bán hàng: trong thực tế, hiểu nó là gì!

bởi admin
Trong những năm qua, cách thức kết nối với khách hàng và đặc biệt là cách thức bán sản phẩm...
lam-cach-nao-de-chon-don-vi-tiep-thi-ky-thuat-so-cho-doanh-nghiep

Làm cách nào để chọn đơn vị tiếp thị kỹ thuật số cho doanh nghiệp?

bởi admin
Bạn đã hiểu rằng công ty của bạn cần phải trực tuyến, nhưng bây giờ, bạn cần biết những gì...
tu-dong-hoa-thuong-mai

Tự động hóa thương mại: Cách làm cho thương mại của bạn thông minh hơn

bởi admin
IoT là gì? IoT là một khái niệm dùng để chỉ những thứ được kết nối với internet. Bất kỳ...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!