Mất bao lâu để học thiết kế app ứng dụng Android?

mat-bao-lau-de-hoc-thiet-ke-app-ung-dung-android

Thiết kế app ứng dụng Android là một trong những ngành nghề có xu hướng, năng động và mới nổi nhất. Thời hiện đại trượt qua công nghệ và phần mềm, do đó phát triển ứng dụng là một trong những cách tốt nhất để lựa chọn.

Học phát triển Android thực sự không thực sự dễ dàng nhưng nó chắc chắn là xứng đáng. Nó sẽ mở ra một thế giới cơ hội và khả năng rộng lớn.

Mất bao lâu để học phát triển ứng dụng Android?

Học Thiết kế app ứng dụng Android không phải là quá trình ngày một ngày hai mà cần có thời gian. Thời gian để theo đuổi kỹ năng sẽ khác nhau tùy thuộc vào nền tảng của bạn, cho dù bạn là người mới bắt đầu hay đã có một số kiến ​​thức về phát triển web. Mỗi người đều có tốc độ học hỏi và nâng cao bản thân khác nhau.

Một người mới bắt đầu không có kiến ​​thức về phát triển web phải bắt đầu lại với Java để chuyển sang phát triển ứng dụng Android. Theo đuổi các kỹ năng của Java cốt lõi dẫn đến phát triển Android sẽ cần 3-4 tháng. Thành thạo dự kiến ​​sẽ mất 1 đến 1,5 năm.

Vì vậy, tóm lại nếu bạn là người mới bắt đầu, ước tính bạn sẽ mất khoảng hai năm để hiểu rõ và bắt đầu với các dự án phát triển Android.

Nếu bạn là một nhà phát triển web, bạn mất ít thời gian hơn so với những người mới bắt đầu. Các framework web sẽ rất quen thuộc với bạn. Và trong phát triển ứng dụng Android, bạn có thể triển khai các framework như Ionic, có thể được thực hiện ở dạng angular hoặc react

Nó có thể được đưa vào trình bao bọc Cordova và tích hợp sẵn một APK và được triển khai trên điện thoại thông minh Android. Cách này sẽ tốn ít thời gian hơn vì bạn đã có một số ý tưởng về phát triển web. Và Ionic có các thành phần web hiện có, cho phép bạn sử dụng chúng và làm cho thời gian làm việc của bạn hiệu quả.

Sử dụng React, chính xác là React Native, được phát triển bởi Facebook sẽ khiến bạn tốn ít thời gian hơn so với sử dụng Angular. Angular do Google phát triển và là một thứ rộng lớn nên dự kiến ​​sẽ mất nhiều thời gian hơn. React Native ước tính mất 3 – 4 tháng trong khi Angular ước tính mất 8 – 9 tháng.

Khoảng thời gian này không phải là giá trị chính xác và việc học những kỹ năng này khác nhau ở mỗi cá nhân tùy thuộc vào khả năng học hỏi, sự cống hiến, kiến ​​thức trước đây và sự quyết tâm của họ.

mat-bao-lau-de-hoc-thiet-ke-app-ung-dung-android

Có thể học cách phát triển ứng dụng Android bằng cách nào?

Học một số kỹ năng không phải là vấn đề lớn trong thời đại công nghệ. Tất cả những gì bạn cần là ý định thuần túy, sự cống hiến và chắc chắn là tiện ích và kết nối internet.

Bạn có thể học miễn phí từ YouTube, có rất nhiều kênh cung cấp các lớp học và khóa học miễn phí. Ngoài ra, có một số trang web cho phép bạn học cách phát triển ứng dụng Android. Và bạn có thể tham khảo các khóa học trả phí từ udemy,  Fiverr, hoặc các nền tảng khác.

mat-bao-lau-de-hoc-thiet-ke-app-ung-dung-android

Phát triển ứng dụng Android có phải là một nghề tốt không?

Thiết kế app ứng dụng Android đang có nhu cầu rất lớn. Có phạm vi liên tục của các cơ hội và khả năng trong lĩnh vực này. Với tư cách là nhà phát triển, bạn không cần phải tạo ra hoặc phát triển tốt hơn hoặc mới hơn.

Nó cung cấp một không gian cộng đồng rộng lớn và hỗ trợ. Đó là mạng lưới rộng khắp nơi bạn học hỏi, nâng cao và chia sẻ.

Các công ty cung cấp mức lương cao cho các chuyên viên lập trình Android. Thang lương mở rộng theo kinh nghiệm. Nó là một diễn đàn không ngừng phát triển, vì vậy việc cập nhật là điều bắt buộc.

Nó phục vụ các tùy chọn công việc năng động. Và nó là một nền tảng mã nguồn mở, nơi nó cung cấp các framework kỹ thuật tốt nhất, miễn phí bản quyền.

Có thể Bạn quan tâm: 20 công cụ thiết kế giao diện người dùng tốt nhất hiện nay.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
thiet-ke-ung-dung-app-dua-tren-vi-tri

Hướng dẫn đầy đủ thiết kế ứng dụng app dựa trên vị trí

bởi admin
Cách sử dụng dịch vụ định vị địa lý Vị trí địa lý đề cập đến thông tin địa lý...
Kiem-thu-phan-mem

Dịch vụ kiểm thử phần mềm cơ bản và nâng cao: Sự khác biệt là gì?

bởi admin
Tìm hiểu Dịch vụ kiểm thử phần mềm cơ bản và nâng cao: Sự khác biệt là gì? Bạn chắc...
quy-trinh-thiet-ke-app-ung-dung-ios-cac-buoc-va-loai-ma

Quy trình thiết kế app ứng dụng iOS: Các bước và loại – Mã

bởi admin
Trong những năm gần đây, Thiết kế App ứng dụng di động đã nổi lên như một thị trường cực...
moi-quan-he-giua-xay-dung-thuong-hieu-va-thiet-ke-giao-dien-nguoi-dung

Mối quan hệ giữa xây dựng thương hiệu và thiết kế giao diện người dùng

bởi admin
Tại sao thương hiệu lại cần thiết trong giao diện người dùng? Hãy bắt đầu với các định nghĩa về...
lap-trinh-app-di-dong-moi-thu-de-bat-dau-ngay-hom-nay

Lập trình App di động: mọi thứ cần biết để bắt đầu

bởi admin
Lập trình App di động là gì? Lập trình App di động không chỉ là xây dựng ứng dụng cho...
phat-trien-ung-dung-thuc-te-ao

Phát triển Ứng dụng Thực tế ảo AR – công cụ để thúc đẩy doanh nghiệp

bởi admin
Công nghệ Thực tế ảo AR được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp game. Tuy nhiên, đây không phải...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!