Mất bao lâu để học thiết kế app ứng dụng Android?

mat-bao-lau-de-hoc-thiet-ke-app-ung-dung-android

Thiết kế app ứng dụng Android là một trong những ngành nghề có xu hướng, năng động và mới nổi nhất. Thời hiện đại trượt qua công nghệ và phần mềm, do đó phát triển ứng dụng là một trong những cách tốt nhất để lựa chọn.

Học phát triển Android thực sự không thực sự dễ dàng nhưng nó chắc chắn là xứng đáng. Nó sẽ mở ra một thế giới cơ hội và khả năng rộng lớn.

Mất bao lâu để học phát triển ứng dụng Android?

Học Thiết kế app ứng dụng Android không phải là quá trình ngày một ngày hai mà cần có thời gian. Thời gian để theo đuổi kỹ năng sẽ khác nhau tùy thuộc vào nền tảng của bạn, cho dù bạn là người mới bắt đầu hay đã có một số kiến ​​thức về phát triển web. Mỗi người đều có tốc độ học hỏi và nâng cao bản thân khác nhau.

Một người mới bắt đầu không có kiến ​​thức về phát triển web phải bắt đầu lại với Java để chuyển sang phát triển ứng dụng Android. Theo đuổi các kỹ năng của Java cốt lõi dẫn đến phát triển Android sẽ cần 3-4 tháng. Thành thạo dự kiến ​​sẽ mất 1 đến 1,5 năm.

Vì vậy, tóm lại nếu bạn là người mới bắt đầu, ước tính bạn sẽ mất khoảng hai năm để hiểu rõ và bắt đầu với các dự án phát triển Android.

Nếu bạn là một nhà phát triển web, bạn mất ít thời gian hơn so với những người mới bắt đầu. Các framework web sẽ rất quen thuộc với bạn. Và trong phát triển ứng dụng Android, bạn có thể triển khai các framework như Ionic, có thể được thực hiện ở dạng angular hoặc react

Nó có thể được đưa vào trình bao bọc Cordova và tích hợp sẵn một APK và được triển khai trên điện thoại thông minh Android. Cách này sẽ tốn ít thời gian hơn vì bạn đã có một số ý tưởng về phát triển web. Và Ionic có các thành phần web hiện có, cho phép bạn sử dụng chúng và làm cho thời gian làm việc của bạn hiệu quả.

Sử dụng React, chính xác là React Native, được phát triển bởi Facebook sẽ khiến bạn tốn ít thời gian hơn so với sử dụng Angular. Angular do Google phát triển và là một thứ rộng lớn nên dự kiến ​​sẽ mất nhiều thời gian hơn. React Native ước tính mất 3 – 4 tháng trong khi Angular ước tính mất 8 – 9 tháng.

Khoảng thời gian này không phải là giá trị chính xác và việc học những kỹ năng này khác nhau ở mỗi cá nhân tùy thuộc vào khả năng học hỏi, sự cống hiến, kiến ​​thức trước đây và sự quyết tâm của họ.

mat-bao-lau-de-hoc-thiet-ke-app-ung-dung-android

Có thể học cách phát triển ứng dụng Android bằng cách nào?

Học một số kỹ năng không phải là vấn đề lớn trong thời đại công nghệ. Tất cả những gì bạn cần là ý định thuần túy, sự cống hiến và chắc chắn là tiện ích và kết nối internet.

Bạn có thể học miễn phí từ YouTube, có rất nhiều kênh cung cấp các lớp học và khóa học miễn phí. Ngoài ra, có một số trang web cho phép bạn học cách phát triển ứng dụng Android. Và bạn có thể tham khảo các khóa học trả phí từ udemy,  Fiverr, hoặc các nền tảng khác.

mat-bao-lau-de-hoc-thiet-ke-app-ung-dung-android

Phát triển ứng dụng Android có phải là một nghề tốt không?

Thiết kế app ứng dụng Android đang có nhu cầu rất lớn. Có phạm vi liên tục của các cơ hội và khả năng trong lĩnh vực này. Với tư cách là nhà phát triển, bạn không cần phải tạo ra hoặc phát triển tốt hơn hoặc mới hơn.

Nó cung cấp một không gian cộng đồng rộng lớn và hỗ trợ. Đó là mạng lưới rộng khắp nơi bạn học hỏi, nâng cao và chia sẻ.

Các công ty cung cấp mức lương cao cho các chuyên viên lập trình Android. Thang lương mở rộng theo kinh nghiệm. Nó là một diễn đàn không ngừng phát triển, vì vậy việc cập nhật là điều bắt buộc.

Nó phục vụ các tùy chọn công việc năng động. Và nó là một nền tảng mã nguồn mở, nơi nó cung cấp các framework kỹ thuật tốt nhất, miễn phí bản quyền.

Có thể Bạn quan tâm: 20 công cụ thiết kế giao diện người dùng tốt nhất hiện nay.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
moi-thu-ban-can-biet-ve-cac-cong-cu-ung-dung-app

Mọi thứ bạn cần biết về các công cụ ứng dụng App

bởi admin
Việc sử dụng điện thoại thông minh chưa bao giờ phổ biến như vậy. Kể từ khi ra mắt chiếc...
thiet-ke-ung-dung-uber-cac-tinh-nang-chinh-va-chi-phi

Thiết kế ứng dụng Uber – Các tính năng chính và chi phí

bởi admin
Việc Thiết kế ứng dụng vận tải đường bộ của Uber có lợi cho cả người gửi hàng và các...
thiet-ke-giao-dien-app

15 Mẹo Thiết kế giao diện App ứng dụng tốt nhất

bởi admin
phát triển ứng dụng di động trong 10 năm và chúng tôi có những câu chuyện thành công lớn trên...
api-la-gi-va-tai-sao-ban-nen-quan-tam-den-no

API là gì và tại sao bạn nên quan tâm đến nó?

bởi admin
API là gì và tại sao bạn nên quan tâm đến nó? API (Giao diện lập trình ứng dụng) là...

Tại sao Công nghệ thực tế ảo lại có tiềm năng to lớn

bởi admin
Tôi đang nhận được gì ở đây? CNTT là một thị trường đang phát triển nhanh chóng và đôi khi...

Làm thế nào để ước tính chi phí thiết kế một app điện thoại?

bởi admin
Câu hỏi đầu tiên nảy sinh khi một ý tưởng xuất sắc xuất hiện trong đầu bạn là gì? Bạn...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!