Mất bao lâu để học thiết kế app ứng dụng Android?

mat-bao-lau-de-hoc-thiet-ke-app-ung-dung-android

Thiết kế app ứng dụng Android là một trong những ngành nghề có xu hướng, năng động và mới nổi nhất. Thời hiện đại trượt qua công nghệ và phần mềm, do đó phát triển ứng dụng là một trong những cách tốt nhất để lựa chọn.

Học phát triển Android thực sự không thực sự dễ dàng nhưng nó chắc chắn là xứng đáng. Nó sẽ mở ra một thế giới cơ hội và khả năng rộng lớn.

Mất bao lâu để học phát triển ứng dụng Android?

Học Thiết kế app ứng dụng Android không phải là quá trình ngày một ngày hai mà cần có thời gian. Thời gian để theo đuổi kỹ năng sẽ khác nhau tùy thuộc vào nền tảng của bạn, cho dù bạn là người mới bắt đầu hay đã có một số kiến ​​thức về phát triển web. Mỗi người đều có tốc độ học hỏi và nâng cao bản thân khác nhau.

Một người mới bắt đầu không có kiến ​​thức về phát triển web phải bắt đầu lại với Java để chuyển sang phát triển ứng dụng Android. Theo đuổi các kỹ năng của Java cốt lõi dẫn đến phát triển Android sẽ cần 3-4 tháng. Thành thạo dự kiến ​​sẽ mất 1 đến 1,5 năm.

Vì vậy, tóm lại nếu bạn là người mới bắt đầu, ước tính bạn sẽ mất khoảng hai năm để hiểu rõ và bắt đầu với các dự án phát triển Android.

Nếu bạn là một nhà phát triển web, bạn mất ít thời gian hơn so với những người mới bắt đầu. Các framework web sẽ rất quen thuộc với bạn. Và trong phát triển ứng dụng Android, bạn có thể triển khai các framework như Ionic, có thể được thực hiện ở dạng angular hoặc react

Nó có thể được đưa vào trình bao bọc Cordova và tích hợp sẵn một APK và được triển khai trên điện thoại thông minh Android. Cách này sẽ tốn ít thời gian hơn vì bạn đã có một số ý tưởng về phát triển web. Và Ionic có các thành phần web hiện có, cho phép bạn sử dụng chúng và làm cho thời gian làm việc của bạn hiệu quả.

Sử dụng React, chính xác là React Native, được phát triển bởi Facebook sẽ khiến bạn tốn ít thời gian hơn so với sử dụng Angular. Angular do Google phát triển và là một thứ rộng lớn nên dự kiến ​​sẽ mất nhiều thời gian hơn. React Native ước tính mất 3 – 4 tháng trong khi Angular ước tính mất 8 – 9 tháng.

Khoảng thời gian này không phải là giá trị chính xác và việc học những kỹ năng này khác nhau ở mỗi cá nhân tùy thuộc vào khả năng học hỏi, sự cống hiến, kiến ​​thức trước đây và sự quyết tâm của họ.

mat-bao-lau-de-hoc-thiet-ke-app-ung-dung-android

Có thể học cách phát triển ứng dụng Android bằng cách nào?

Học một số kỹ năng không phải là vấn đề lớn trong thời đại công nghệ. Tất cả những gì bạn cần là ý định thuần túy, sự cống hiến và chắc chắn là tiện ích và kết nối internet.

Bạn có thể học miễn phí từ YouTube, có rất nhiều kênh cung cấp các lớp học và khóa học miễn phí. Ngoài ra, có một số trang web cho phép bạn học cách phát triển ứng dụng Android. Và bạn có thể tham khảo các khóa học trả phí từ udemy,  Fiverr, hoặc các nền tảng khác.

mat-bao-lau-de-hoc-thiet-ke-app-ung-dung-android

Phát triển ứng dụng Android có phải là một nghề tốt không?

Thiết kế app ứng dụng Android đang có nhu cầu rất lớn. Có phạm vi liên tục của các cơ hội và khả năng trong lĩnh vực này. Với tư cách là nhà phát triển, bạn không cần phải tạo ra hoặc phát triển tốt hơn hoặc mới hơn.

Nó cung cấp một không gian cộng đồng rộng lớn và hỗ trợ. Đó là mạng lưới rộng khắp nơi bạn học hỏi, nâng cao và chia sẻ.

Các công ty cung cấp mức lương cao cho các chuyên viên lập trình Android. Thang lương mở rộng theo kinh nghiệm. Nó là một diễn đàn không ngừng phát triển, vì vậy việc cập nhật là điều bắt buộc.

Nó phục vụ các tùy chọn công việc năng động. Và nó là một nền tảng mã nguồn mở, nơi nó cung cấp các framework kỹ thuật tốt nhất, miễn phí bản quyền.

Có thể Bạn quan tâm: 20 công cụ thiết kế giao diện người dùng tốt nhất hiện nay.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
cach-thiet-ke-ung-dung-dich-vu-app-taxi-va-chi-phi-bao-nhieu

Cách thiết kế ứng dụng đi chung App taxi và chi phí bao nhiêu?

bởi admin
Thị trường đi chung xe toàn cầu đang phát triển cực kỳ nhanh. Tại Việt Nam, các ứng dụng -...

Cách thiết kế ứng dụng App thể dục và dinh dưỡng

bởi admin
Sự thật là: điện thoại di động không chỉ là phương tiện để chơi GTA hay Angry Birds nữa! Ngành...
trang-web-danh-cho-dien-thoai-hay-app-dien-thoai

Nên chọn gì giữa trang web dành cho điện thoại hay App điện thoại

bởi admin
Sự khác biệt giữa ứng dụng App và trang web Trang web dành cho điện thoại là một loạt các...

5 Ứng dụng App sửa code miễn phí cho Android

bởi admin
Quoda Quoda là trình soạn thảo mã đa ngôn ngữ miễn phí tốt nhất cho Android. Nó là một trình...
thiet-ke-app

Cách Thiết kế code App từ khi bắt đầu đến khi phát hành

bởi admin
Học cách Thiết kế code một App ứng dụng rất đơn giản. Tất cả những gì bạn cần là một...
tim-hieu-cach-moi-nguoi-tao-ung-dung-android-trong-7-buoc

Tìm hiểu cách mọi người tạo ứng dụng Android trong 7 bước

bởi admin
Được coi là một sự đổi mới kỹ thuật số, các ứng dụng đã xuất hiện và chinh phục nhiều...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!