Mẹo cần thiết cho một trang web thành công

meo-can-thiet-cho-mot-trang-web-thanh-cong

Bạn có muốn trang web của bạn thành công? Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số mẹo cần thiết để có một trang web thành công

Bạn có muốn có một trang web thành công? Vì vậy, trước khi bắt đầu, bạn nên biết rằng internet là một nơi cạnh tranh. Đưa người dùng đến trang web của bạn chỉ là một phần của quá trình thực hiện chiến lược tiếp thị. Khi họ ở đó, bạn cần phải giữ họ tham gia.

Đó là những gì một trang web thành công cần phải làm. Bạn cũng cần đưa ra lý do để mọi người quay lại với nó trong tương lai và chia sẻ doanh nghiệp của bạn với những người khác trong vòng kết nối xã hội của họ (trực tuyến và ngoại tuyến). Nếu điều này nghe có vẻ là một nhiệm vụ rất khó khăn đối với bạn, hãy yên tâm. Công việc này thực sự đòi hỏi sự tận tâm và đầu tư .

Với ý nghĩ đó, chúng tôi đã tạo ra một hướng dẫn để giúp bạn có một trang web thành công.

1. Thời gian tải các trang

Nếu bạn không làm bất cứ điều gì để cải thiện trang web của mình, ít nhất bạn nên quan tâm đến thời gian tải của nó. Kết nối Internet có thể ngày càng trở nên nhanh hơn, kể từ khi truy cập web.

Nhưng không có vấn đề nào trong số đó. Ngay cả với các kết nối siêu nhanh, chúng ta luôn có nhiều dữ liệu hơn, nhiều nội dung hơn, nhiều hình ảnh hơn và nhiều thông tin hơn để tải xuống. Bạn cũng cần xem xét những khách truy cập vào trang web của bạn, những người có thể có tốc độ kết nối không tốt khi họ truy cập trang của bạn.

2. Nhanh chóng truyền tải thông tin và sản xuất nội dung

Viết cho internet khác với viết cho phương tiện in. Khi vào trang của bạn, người dùng lập bản đồ trang web của bạn để tìm kiếm thông tin có liên quan, một cách nhanh chóng và chính xác.

Bạn nên cho phép nội dung của mình nhanh chóng cung cấp những gì mọi người đang tìm kiếm, cung cấp thông tin chi tiết để họ khám phá nếu họ muốn tìm hiểu sâu hơn. Bạn chỉ cần điều hướng ranh giới giữa việc có quá nhiều nội dung và có quá ít chi tiết.

Tóm lại, mọi người cần nhanh chóng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm trong trang web của bạn, nếu không họ sẽ rời đi.

4. Sử dụng hình ảnh nhỏ

Khi chúng ta nói về hình ảnh nhỏ, chúng ta đang nói về kích thước tệp, không phải kích thước và độ phân giải hình ảnh. Chúng ta thường quên chi tiết này và đưa vào những hình ảnh đẹp, nhưng chúng chỉ đơn giản là mất quá nhiều thời gian để tải.

Một mẹo là sử dụng bộ nhớ cache của trình duyệt để lưu trữ những hình ảnh này và cho phép chúng tải nhanh hơn trên thiết bị của người dùng sau khi chúng tải lần đầu tiên. Khi hình ảnh tải nhanh chóng, việc giải trí cho mọi người và duy trì mức độ khả dụng của trang web của bạn sẽ dễ dàng hơn.

meo-can-thiet-cho-mot-trang-web-thanh-cong

5. Sử dụng màu sắc thích hợp

Màu sắc rất quan trọng trong thiết kế web và trong thiết kế nói chung. Chúng ta cần nhớ rằng màu sắc có ý nghĩa và màu sắc sai có thể tạo ấn tượng sai nếu bạn không chăm sóc chi tiết đó đúng cách.

Các trang web, về bản chất, mang tính quốc tế. Ngay cả khi bạn chỉ muốn trang web của mình được hiển thị ở 1 quốc gia hoặc khu vực, thì bất kỳ ai cũng có thể tìm thấy trang web của mình. Vì vậy, bạn nên biết những màu sắc bạn sử dụng trên trang của bạn đang nói với khách truy cập của bạn.

Khi bạn tạo bảng màu cho trang web của mình, hãy ghi nhớ tính biểu tượng của màu sắc bạn chọn.

6. Suy nghĩ cục bộ và hành động toàn cầu

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, các trang web mang tính toàn cầu và các trang web lớn đều nhận ra đặc điểm này. Bạn nên đảm bảo những thứ như đơn vị tiền tệ, số đo, ngày tháng và thời gian rõ ràng để mọi người biết chính xác ý bạn.

Điều quan trọng nữa là làm việc để làm cho nội dung của bạn luôn cập nhật. Điều này có nghĩa là, bất cứ khi nào có thể, sản xuất nội dung vượt thời gian. Để làm điều này, hãy tránh các liên từ như “tháng trước” trong văn bản của bạn, vì điều này ngay lập tức xác định ngày nội dung của bạn.

7. Bạn phải viết đúng

Rất ít người dùng có thể chịu đựng những lỗi chính tả, đặc biệt là trên một trang web chuyên nghiệp. Bạn có thể có một trang web hoàn hảo và vào một ngày đẹp trời, hãy thay đổi một bức thư, do sự nhầm lẫn trong việc đánh máy và nhận được những lời chỉ trích và bình luận vì lỗi này.

Nhưng mọi người đánh giá các trang web bằng chất lượng bài viết của họ, và lỗi chính tả và ngữ pháp là một chỉ số rõ ràng về chất lượng đối với nhiều người. Họ có thể cảm thấy rằng nếu bạn không đủ cẩn thận để kiểm tra trang web của mình, các dịch vụ bạn cung cấp cũng rất dễ xảy ra lỗi.

9. Đừng quên thông tin liên hệ của bạn

Một số người có thể không thoải mái với việc cung cấp thông tin liên hệ trên trang web của họ. Tuy nhiên, điều này cần được khắc phục. Nếu ai đó không thể dễ dàng liên hệ với bạn thông qua trang web, họ sẽ không làm như vậy theo bất kỳ cách nào khác.

Điều này có thể đánh bại mục đích của bất kỳ trang web nào, mà trong số các mục tiêu khác, trên hết, phải là một công cụ thương mại.

Bạn đã sẵn sàng áp dụng những thủ thuật này và có một trang web thành công chưa?

Nhiều người tin rằng một trang web thành công là một trang web đẹp, với hình ảnh đẹp và cuối cùng đầu tư thời gian và tiền bạc chỉ vào việc thiết kế trang web. Như chúng ta đã thấy hôm nay, các chi tiết khác tạo nên sự khác biệt lớn khi nói đến việc thu hút và giữ chân người dùng trên trang của bạn.

Nếu bạn cân nhắc 9 mẹo này trên trang web của mình, bạn có thể biến nó thành một công cụ tuyệt vời và có một trang web thành công. Nó có vẻ không giống như vậy, nhưng chúng tôi khuyên bạn hãy thử và sau đó chia sẻ kết quả của bạn tại đây.

Chúng tôi chắc chắn rằng với những thay đổi đơn giản này, bạn sẽ tiến gần hơn đến việc có một trang web thành công.

Đề xuất Đọc:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
9-meo-bao-mat-giup-bao-ve-trang-web-cua-ban-khoi-tin-tac

9 mẹo bảo mật giúp bảo vệ trang web của bạn khỏi tin tặc

bởi admin
Bạn có thể nghĩ rằng trang web của mình không đủ giá trị để trở thành mục tiêu tấn công...
lam-the-nao-de-chon-mot-giao-dien-wordpress-tot

Làm thế nào để chọn một Giao diện WordPress tốt?

bởi admin
Hướng dẫn chọn mẫu web WordPress tốt nhất WordPress hiện là CMS sử dụng nhiều nhất trên thế giới -...
nen-tang-website

Nền tảng mã nguồn mở cho Website thương mại điện tử

bởi admin
Còn được gọi là Website mã nguồn mở, các nền tảng thương mại điện tử mã nguồn mở ngày càng...
8-thu-thuat-thiet-ke-khien-khach-truy-cap-trang-web-cua-ban-say-me

8 thủ thuật thiết kế khiến khách truy cập trang web của bạn say mê

bởi admin
Khi thiết kế một website wordpress, một trong những điều đầu tiên chúng ta phải xem xét là làm thế...
hieu-va-su-dung-cac-hanh-dong-hooks-trong-website-wordpress

Hiểu và sử dụng các hành động (Hooks) trong Website WordPress

bởi admin
Khi tạo plugin hoặc một bài trong Website WordPress, chúng ta thường muốn thực hiện các hành động sau một...
chi-phi-de-tao-mot-trang-web-chuyen-nghiep-la-bao-nhieu

Chi phí để tạo một trang web chuyên nghiệp là bao nhiêu? Hiểu giá trị

bởi admin
Tạo một trang web là một bước có giá trị trong việc đảm bảo sự thành công của công ty...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!