Mọi thứ bạn cần biết về các công cụ ứng dụng App

moi-thu-ban-can-biet-ve-cac-cong-cu-ung-dung-app

Việc sử dụng điện thoại thông minh chưa bao giờ phổ biến như vậy. Kể từ khi ra mắt chiếc iPhone đầu tiên cách đây 10 năm, thị trường đã có rất nhiều thiết bị di động thông minh dựa vào ứng dụng App để mở rộng khả năng và tạo ra trải nghiệm người dùng chất lượng cao. Thành công lớn đến mức hiện tại, gần một nửa số lượt truy cập internet được thực hiện bằng thiết bị di động. Điện thoại thông minh là một phần trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, nó ghi lại những khoảnh khắc, được sử dụng để thanh toán hóa đơn và thậm chí để quản lý công việc kinh doanh. Chính vì lý do này, việc chiếm lĩnh thị trường điện thoại thông minh là một chiến lược mà các công ty thuộc các phân khúc khác nhau phải áp dụng. Có ứng dụng App điện thoại là một lựa chọn mang lại lợi ích cho bất kỳ công ty nào.

Ứng dụng App dành cho thiết bị di động có thể được sử dụng trong nội bộ, như một giải pháp giúp công việc của nhân viên trở nên đơn giản và linh hoạt hơn. Ngoài ra, khách hàng hiện được tiếp cận với các dịch vụ có giá trị gia tăng lớn hơn, có khả năng đáp ứng nhu cầu của công chúng kết nối và khắt khe hơn.

Nhưng làm thế nào để Thiết kế một App hiệu quả? Những công cụ nào phù hợp cho các ứng dụng App? Hãy đọc bài viết này của chúng tôi để trả lời cho câu hỏi đó.

moi-thu-ban-can-biet-ve-cac-cong-cu-ung-dung-app.

Tại sao doanh nghiệp nên có một ứng dụng App?

Store ứng dụng là một trong những chợ lớn nhất trên thế giới. Mới đây, Apple, nhà sản xuất một trong những thiết bị di động thành công nhất trong lịch sử, tiết lộ rằng họ đã phân phối hơn 70 tỷ USD cho các nhà phát triển kể từ khi App Store được tạo ra . Android cũng không khác, vì Cửa hàng Play có sẵn trên hầu hết các thiết bị trên hành tinh.

Điều này hoàn toàn có thể xảy ra vì chỉ riêng trong năm 2016, đã có 1,5 tỷ người mua điện thoại thông minh trên khắp hành tinh. Hơn nữa theo dự báo đến năm 2021, 70% dân số trên hành tinh sẽ được kết nối với web thông qua thiết bị di động .

Tất cả những người này sử dụng thiết bị di động hàng ngày để liên lạc với bạn bè của họ, chia sẻ nội dung và xem tin tức. Nhưng ngoài việc tiêu thụ và công bố dữ liệu miễn phí, điện thoại thông minh còn là một công cụ của công ty. Nó giúp các chuyên gia giải quyết các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày của họ, xác minh dữ liệu từ nơi làm việc và đáp ứng nhu cầu với tính di động cao hơn. Do đó, tạo một ứng dụng App di động là một khoản đầu tư chiến lược. Vì ứng dụng App là chức năng chính của bất kỳ điện thoại hoặc máy tính bảng nào nên chúng cũng là cách để tạo ra các kênh kinh doanh, dịch vụ mới hoặc làm cho các quy trình nội bộ hiệu quả hơn.

moi-thu-ban-can-biet-ve-cac-cong-cu-ung-dung-app

Tùy thuộc vào ngành, công ty có thể sử dụng ứng dụng để bán sản phẩm và dịch vụ. Đây là trường hợp của các trang web bán hàng, đã chuyển cửa hàng của họ sang ứng dụng app dành cho thiết bị di động. Bằng cách này, khách hàng không cần phải truy cập vào thương mại điện tử để mua hàng hóa được bán.

Khi App có quyền truy cập vào các API điện thoại, việc bán hàng trở nên thông minh hơn. Công ty sẽ có thể tạo thông báo với cảnh báo khuyến mãi, tình trạng vận chuyển sản phẩm và mua hàng. Điều này tạo ra trải nghiệm mua sắm thông minh hơn và tạo điều kiện cho sự trung thành của khách hàng .

Ngoài ra, ứng dụng có thể được sử dụng như một phương tiện thu hút người tiêu dùng. Thông qua các kênh dịch vụ tích hợp với ứng dụng App di động, công ty có thể đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu và hiển thị thông tin hữu ích cho khách hàng.

Về mặt nội bộ, ứng dụng dành cho thiết bị di động là một giải pháp đảm bảo tính di động tối đa cho doanh nghiệp. Các ứng dụng có thể được cài đặt trên máy tính bảng và điện thoại thông minh, cung cấp các khả năng sử dụng khác nhau.

Nhiều hoạt động hàng ngày khác có thể được thực hiện trên màn hình điện thoại thông minh. Gửi email, chỉnh sửa văn bản hoặc tạo bảng tính là những ví dụ khác về những gì một chuyên gia có thể làm được. Được triển khai tốt, các ứng dụng App này giúp bạn dễ dàng tạo ra một chiến lược hoạt động với tính di động cao.

moi-thu-ban-can-biet-ve-cac-cong-cu-ung-dung-app

Cần những gì để tạo một ứng dụng?

Thiết kế ứng dụng dành cho thiết bị di động là một quá trình gồm nhiều bước. Chúng liên quan đến việc chọn loại ứng dụng sẽ được phát triển, nền tảng mà chúng sẽ được phân phối và công cụ ứng dụng được sử dụng trong quá trình đó.

  • Chọn loại ứng dụng

Tạo một ứng dụng có thể được thực hiện thông qua ba chiến lược. Ứng dụng gốc, ứng dụng web và ứng dụng kết hợp. Chúng được phân biệt bằng một số đặc điểm mà chúng tôi sẽ trình bày dưới đây.

  • Ứng dụng gốc

Ứng dụng gốc là ứng dụng được cài đặt trên điện thoại và được phát triển bằng ngôn ngữ tiêu chuẩn của hệ điều hành điện thoại thông minh. Nó có quyền truy cập vào các API điện thoại khác nhau, chẳng hạn như camera và chế độ xem liên hệ. Ngoài ra, nó có sẵn thông qua các cửa hàng chính thức của mỗi hệ thống.

Khi một công ty chọn chiến lược dựa trên sự phát triển của các ứng dụng gốc cho nhiều nền tảng, thì công ty đó phải được chuẩn bị để tạo ra một quy trình bảo trì ứng dụng phức tạp. Đối với mỗi hệ thống, sẽ cần sử dụng các công cụ cho các ứng dụng khác nhau và mã nguồn riêng của nó.

Tuy nhiên, mặc dù có quy trình bảo trì đòi hỏi nhiều tài nguyên hơn, chiến lược này cho phép tạo ra các ứng dụng di động sáng tạo hơn. Quyền truy cập vào các tính năng tích hợp của thiết bị giúp bạn dễ dàng tạo các chức năng khác nhau và làm cho giải pháp cuối cùng trở nên thông minh hơn và nhiều chức năng hơn.

moi-thu-ban-can-biet-ve-cac-cong-cu-ung-dung-app

  • Ứng dụng web

Ứng dụng web là bất kỳ loại ứng dụng nào chạy trực tiếp trong trình duyệt. Do đó, nó không thể được cài đặt trực tiếp vào bộ nhớ thiết bị và không có quyền truy cập vào tất cả các API hệ thống.

Ứng dụng web dễ phát triển (nền tảng của nó được làm từ CSS, HTML5, JavaScript và các ngôn ngữ lập trình như PHP) và tương thích với một số lượng lớn thiết bị. Điều này không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho việc mở rộng số lượng người dùng (vì thiết bị chỉ có hệ thống gần đây tương thích với ứng dụng) mà còn cả việc bảo trì: công ty sẽ chỉ phải xử lý mã nguồn và khả năng duy trì bố cục đáp ứng, thiết kế trở nên đơn giản hơn để thích ứng với các màn hình khác nhau.

  • Ứng dụng kết hợp

Ứng dụng kết hợp là một ứng dụng được phát triển từ một khuôn khổ và được chuyển sang nhiều nền tảng. Trong trường hợp này, công cụ phát triển có ngôn ngữ lập trình riêng và khi được xuất sang hệ thống, mã nguồn sẽ được điều chỉnh theo cài đặt do người dùng xác định.

Ưu điểm chính của phát triển ứng dụng kết hợp là khả năng chỉ sử dụng một mã nguồn duy nhất để phân phối ứng dụng trên nhiều nền tảng. Tuy nhiên, chiến lược này giới hạn số lượng chức năng mà ứng dụng dành cho thiết bị di động có thể có: chúng sẽ bị giới hạn ở các tính năng có sẵn trên cả hai nền tảng trong hầu hết các trường hợp.

Hiện tại, thị trường có một số lượng lớn các khuôn khổ để phát triển ứng dụng. Một số thậm chí có thể được truy cập thông qua web và không yêu cầu kiến ​​thức nâng cao về ngôn ngữ lập trình. Do đó, việc phát triển một ứng dụng cơ bản có thể được thực hiện trong vài giờ bởi những người có ít kiến ​​thức về lập trình.

moi-thu-ban-can-biet-ve-cac-cong-cu-ung-dung-app

  • Chọn nền tảng

Ngày nay, các nhà phát triển ứng dụng có thể chọn hai nền tảng để phân phối ứng dụng của họ: iOS và Android. Trong khi loại thứ nhất chỉ giới hạn ở iPhone, iPod và iPad có sẵn trên thị trường, loại thứ hai có lượng người dùng lớn nhất trên thị trường.

Nhưng điều đó không có nghĩa là tạo ứng dụng Android là sự lựa chọn hấp dẫn nhất cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Vì số lượng mẫu máy chạy iOS ít hơn, việc phát triển ứng dụng cho hệ thống của Apple cũng đơn giản hơn.

Ví dụ, nếu chỉ chọn hỗ trợ cho phiên bản iOS mới nhất, công ty sẽ phải đối phó với một số lượng nhỏ hơn về cấu hình màn hình, bộ nhớ và dung lượng xử lý (không có nghĩa là một số lượng nhỏ người dùng có thể cài đặt ứng dụng).

Ngoài ra, do Apple duy trì chính sách nâng cấp lâu dài nên công ty có thể cung cấp các tính năng cho các thiết bị thế hệ cũ với độ linh hoạt tương tự như những gì họ sẽ phát hành cho iPhone thế hệ mới nhất.

Đây không phải là trường hợp của Android. Hệ thống có cơ sở người dùng bị phân mảnh hơn, với các thiết bị được cài đặt nhiều phiên bản hệ thống. Android được phân phối trên các thiết bị từ nhiều nhà sản xuất khác nhau, với các đối tượng mục tiêu khác nhau. Kết quả là, khi số lượng người dùng nhiều hơn, số lượng cấu hình phần cứng và phần mềm cũng rộng hơn.

Mặt khác, phát triển cho Android tiết kiệm hơn. Các ứng dụng tạo ứng dụng chính hiện có cho Linux, Windows và MacOS. Trong trường hợp iOS, bạn cần có máy tính Apple để truy cập các công cụ dành cho ứng dụng và App Store.

Nếu công ty chọn sử dụng ứng dụng lai hoặc ứng dụng web, đây không phải là vấn đề lớn. Doanh nghiệp chỉ việc lựa chọn các ứng dụng phát triển phù hợp nhất với môi trường làm việc của mình để bắt đầu tạo ra các ứng dụng theo nhu cầu của mình.

moi-thu-ban-can-biet-ve-cac-cong-cu-ung-dung-app

  • Hướng dẫn thiết kế và bố cục

Một trong những điểm quan trọng nhất trong việc tạo một ứng dụng là xác định thiết kế của nó. Công ty phải chuẩn bị để phát triển một thiết kế hấp dẫn, sáng tạo, chức năng tốt nhất và phù hợp với các hướng dẫn thiết kế hệ thống.

Mọi hệ thống di động đều có tài liệu hướng dẫn để các nhà phát triển có thể chọn các nút, menu và phông chữ phù hợp với phần còn lại của hệ thống. Điều này giúp người dùng dễ dàng thích ứng với ứng dụng mới hơn và do đó, tăng cơ hội trung thành cho mỗi người cài đặt ứng dụng.

Tuy nhiên, các hướng dẫn không cần phải được kết hợp đầy đủ. Công ty có thể áp dụng một chiến lược trong đó chỉ một số yếu tố được doanh nghiệp kết hợp, làm cho ứng dụng trở nên độc đáo.

Trong mọi trường hợp, điều quan trọng là công ty tạo ra một bố cục làm nổi bật những gì cơ bản cho người dùng và dễ sử dụng. Thời gian thích ứng với các tính năng của ứng dụng phải càng ngắn càng tốt và điều quan trọng là các chức năng chính phải dễ truy cập. Vì vậy, bất cứ ai cài đặt ứng dụng sẽ luôn có lý do để sử dụng lại, vì trải nghiệm người dùng sẽ tốt nhất có thể.

moi-thu-ban-can-biet-ve-cac-cong-cu-ung-dung-app

Các công cụ ứng dụng App hoạt động như thế nào?

Tạo ứng dụng App di động có thể được thực hiện trong các công cụ ứng dụng khác nhau. Nhìn chung, chúng được xác định theo cách doanh nghiệp sẽ tạo ứng dụng và nền tảng đã chọn. Để làm cho phần này đơn giản hơn, chúng ta hãy giới hạn bản thân trong các môi trường phát triển ứng dụng gốc của Android (Android Studio), iOS (Xcode) và các khuôn khổ cho HTML và ứng dụng kết hợp.

  • Android Studio: công cụ dành cho các ứng dụng App Android

Android Studio là IDE Android chính thức (từ viết tắt của Môi trường phát triển tích hợp). Nó đã được công bố vào tháng 5 năm 2013 trong Google I / O (hội nghị nhà phát triển của Google). Phiên bản ổn định đầu tiên của nó bắt đầu được phân phối vào tháng 12 năm 2014 và hôm nay nó đã có trong phiên bản 2.3.3.

Được xây dựng từ IntelliJ IDEA (một IDE mã nguồn mở dựa trên Java), Android Studio có thể được sử dụng trong các môi trường dựa trên Linux, Windows và macOS. Bản phát hành của nó nhằm thay thế Eclipse ADT làm công cụ chính để tạo các ứng dụng App Android.

moi-thu-ban-can-biet-ve-cac-cong-cu-ung-dung-app

Mọi ứng dụng được tạo trong Android Studio đều được coi là một dự án. Khi chọn tùy chọn để phát triển một dự án mới, bạn phải xác định các thiết bị có thể chạy ứng dụng của bạn, chèn tên và trang web của công ty.

Để kiểm tra xem các chức năng có được định cấu hình chính xác hay không, có thể sử dụng trình mô phỏng nội bộ hoặc cài đặt ứng dụng trực tiếp trên thiết bị thử nghiệm. Trên một số thiết bị, vì lý do bảo mật, khả năng cài đặt ứng dụng trực tiếp từ apk (tên được đặt cho tệp cài đặt của ứng dụng) có thể bị vô hiệu hóa, vì vậy hãy lưu ý điều này.

Trong số các chức năng chính của Android Studio, chúng tôi có trình giả lập. Nó hiển thị các thay đổi đối với ứng dụng cuối cùng khi nhà phát triển chèn chúng vào mã nguồn, giúp dễ dàng đánh giá chất lượng của các thay đổi.

Nhập thư viện rất đơn giản. Và với thiết kế hiển thị mã nguồn thông minh, lập trình viên không gặp khó khăn gì trong việc định hướng cho mình trong quá trình làm việc. Ngoài ra, công cụ kiểm tra cho phép bạn đánh giá hiệu suất của ứng dụng trên nhiều thiết bị, đảm bảo rằng ứng dụng cuối cùng sẽ chạy trên nhiều tiện ích.

  • Xcode: môi trường chính thức của Apple

Xcode là IDE được tạo ra cho các hệ thống của Apple. Nó chỉ chạy trên macOS và cho phép bạn tạo các ứng dụng chạy trên iOS, watchOS, tvOS và macOS. Trình cài đặt được phân phối miễn phí cho người dùng macOS Sierra trên Mac App Store, nhưng các nhà phát triển đã đăng ký có quyền truy cập vào các phiên bản dùng thử và cũ hơn thông qua trang web Nhà phát triển của Apple.

moi-thu-ban-can-biet-ve-cac-cong-cu-ung-dung-app

Mặc dù tương thích với các ngôn ngữ khác, mục tiêu chính của Xcode là tạo ra các ứng dụng App bằng Swift và Objective-C. Phiên bản mới nhất của nó, Xcode 9, có một trình soạn thảo hoàn toàn mới. Nó nhanh hơn và có thể xử lý các nguồn lớn.

Tích hợp với GitHub giúp việc kiểm soát phiên bản trở nên đơn giản. Có thể tìm kiếm nền tảng, kiểm tra kho lưu trữ và tải lên các phiên bản mới cho các dự án. Hơn nữa, sự tích hợp này làm cho quá trình tích hợp chi nhánh dễ dàng hơn.

Giống như Android Studio, Xcode 9 cũng có trình giả lập để thử nghiệm ứng dụng. Nếu thiết bị được đăng ký với các nhà phát triển, bạn sẽ có thể đánh giá hiệu suất trực tiếp trên thiết bị và trong các phiên bản beta của hệ thống.

Trong phiên bản mới nhất của nó, cửa sổ ứng dụng Simulator được hiển thị với thiết kế của thiết bị đang được mô phỏng. Nhà phát triển có thể mô phỏng các trường hợp khác nhau của cùng một ứng dụng, kiểm tra cách hoạt động của đồng bộ hóa iCloud và sử dụng nó với các tập lệnh kiểm tra tự động.

  • Khung ứng dụng kết hợp và ứng dụng web

Các khuôn khổ phát triển ứng dụng kết hợp và ứng dụng web hoạt động tương tự như IDE của Apple và Google. Với một tập hợp các chức năng kiểm tra, gỡ lỗi và nhập thư viện, chúng tương thích với một số lượng lớn hơn các hệ thống và thường có thể được sử dụng trên Linux, Windows và iOS.

moi-thu-ban-can-biet-ve-cac-cong-cu-ung-dung-app

Một số công cụ cho các ứng dụng trong danh mục này được cung cấp trên web. Điều này có thể đơn giản hóa các quy trình xây dựng nhưng đồng thời có xu hướng làm chậm hiệu suất của ứng dụng được xây dựng trong IDE cục bộ.

Những bất lợi khi sử dụng

Giống như bất kỳ chiến lược CNTT nào, việc tạo App bằng các công cụ ứng dụng có những ưu điểm và nhược điểm. Một số là duy nhất cho các phương pháp tiếp cận được sử dụng bởi doanh nghiệp và một số khác được chia sẻ bởi bất kỳ hệ thống nào.

Mặc dù các công cụ ứng dụng của Apple được tạo miễn phí, nhưng các nhà phát triển phải tham gia vào Chương trình dành cho nhà phát triển của Apple để phân phối ứng dụng của họ trong App Store. Mỗi người dùng phải trả $ 99 mỗi năm.

Đăng ký cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các công cụ để tạo, phân tích, kiểm tra, quản lý và phân phối ứng dụng cho tvOS, macOS, iOS và watchOS. Ngoài ra, chương trình còn cho phép sử dụng các phiên bản dùng thử của Xcode và hệ điều hành của Apple cùng các công nghệ phát triển tiên tiến.

moi-thu-ban-can-biet-ve-cac-cong-cu-ung-dung-app

Cùng với đó, các giải pháp phát triển của Apple chỉ dành cho máy tính của thương hiệu này. Hai yếu tố này kết hợp với nhau có thể làm cho quá trình tạo ứng dụng App trở nên tốn kém hơn.

Trong trường hợp của Android (và phát triển ứng dụng đa nền tảng), nhược điểm chính là sự phức tạp ngày càng tăng của các quy trình phát triển. Công ty sẽ phải đối phó với nhiều loại phần cứng, điều này làm cho quy trình kiểm tra và bảo trì trở nên phức tạp hơn.

Mặt khác, các công cụ tạo App không phải gốc có thể hoạt động kém hơn khi so sánh với các ứng dụng gốc. Hơn nữa, các ứng dụng web không có quyền truy cập vào nhiều API hệ thống, điều này giới hạn số lượng tính năng có sẵn trong loại phần mềm này.

Ưu điểm của Công cụ ứng dụng App

Các công cụ phát triển ứng dụng mang đến cơ hội duy nhất cho doanh nghiệp để tạo ra các giải pháp sáng tạo, hiệu suất cao. Các IDE hiện đại hỗ trợ các dịch vụ bên ngoài, cho phép kiểm tra tự động và làm cho việc phát triển hàng ngày trở nên đơn giản hơn.

moi-thu-ban-can-biet-ve-cac-cong-cu-ung-dung-app

Các công cụ ứng dụng gốc được liệt kê ở trên rất quan trọng đối với bất kỳ ai muốn có được sự tự do và linh hoạt tối đa khi tạo ứng dụng dành cho thiết bị di động. Nhà phát triển sẽ có quyền kiểm soát tối đa đối với mã nguồn và sẽ có thể thực hiện và đánh giá các thay đổi một cách nhanh chóng.

Mặt khác, các giải pháp cho sự phát triển của các ứng dụng kết hợp, giảm chi phí và mở rộng cơ sở người dùng tiềm năng mà một ứng dụng di động có khi nó được tung ra. Do đó, cơ hội tiếp cận đối tượng mong muốn của công ty dễ dàng tăng lên.

Cách tốt nhất để phát triển một ứng dụng App là gì?

Việc phát triển ứng dụng không nhất thiết phải do công ty thực hiện. Cũng từ các công cụ cho các ứng dụng, doanh nghiệp có thể sử dụng sự hỗ trợ của đối tác chiến lược người sẽ xác định cách tiếp cận tốt nhất theo hồ sơ doanh nghiệp và mục tiêu của doanh nghiệp.

Tùy chọn này đã được một số công ty áp dụng. Nó nhắm mục tiêu tốt hơn các quy trình lập kế hoạch, phát triển và bảo trì của ứng dụng. Ngoài ra, người quản lý có thể duy trì sự tập trung vào việc quản lý doanh nghiệp và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và đối tác kinh doanh.

moi-thu-ban-can-biet-ve-cac-cong-cu-ung-dung-app

Việc xây dựng một ứng dụng App nội bộ có thể tốn nhiều tài nguyên. Công ty phải thuê các nhà phát triển, một nhà quản lý dự án và mua các thiết bị và phần mềm chuyên dụng.

Mặt khác, bằng cách thuê một công ty chuyên về dịch vụ, công ty có xu hướng thu được lợi tức đầu tư tốt hơn. Các chuyên gia sẽ chọn những công cụ tốt nhất cho các ứng dụng. Ngoài ra, chúng sẽ chỉ ra các tiêu chuẩn, phương pháp luận và nền tảng bảo mật phù hợp phù hợp với mục tiêu kinh doanh. Viện trợ cũng làm cho việc phân phối hiệu quả hơn. Công ty sẽ được hỗ trợ để sử dụng cách tiếp cận tốt nhất theo đối tượng mục tiêu của mình và do đó tối đa hóa số lượng người dùng đang hoạt động.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tùy chọn này và việc thuê một Công ty thiết kế App có thể tác động tốt đến doanh nghiệp của bạn, hãy liên hệ chúng tôi.

By CEO Thế Luân Công ty thiết kế App : https://thienthoi.com.vn/thiet-ke-app/.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
quy-trinh-thiet-ke-app-ung-dung-ios-cac-buoc-va-loai-ma

Quy trình thiết kế app ứng dụng iOS: Các bước và loại – Mã

bởi admin
Trong những năm gần đây, Thiết kế App ứng dụng di động đã nổi lên như một thị trường cực...

Tại sao cần mô tả chi tiết kỹ thuật dự án trước khi thiết kế

bởi admin
Khi bạn quyết định thiết kế app điện thoại hoặc trang web, rất nhiều thứ thường sảy ra. Sẽ không...
trang-web-danh-cho-dien-thoai-hay-app-dien-thoai

Nên chọn gì giữa trang web dành cho điện thoại hay App điện thoại

bởi admin
Sự khác biệt giữa ứng dụng App và trang web Trang web dành cho điện thoại là một loạt các...
agile-phuong-phap-thiet-ke-app-ung-dung

Agile là gì? Phương pháp thiết kế app ứng dụng: đảm bảo chất lượng

bởi admin
Như bạn đã biết, chắc chắn, bất kỳ loại hình kinh doanh nào bạn định làm đều cần có nền...
mat-bao-lau-de-hoc-thiet-ke-app-ung-dung-android

Mất bao lâu để học thiết kế app ứng dụng Android?

bởi admin
Thiết kế app ứng dụng Android là một trong những ngành nghề có xu hướng, năng động và mới nổi...
dieu-gi-giu-cho-cac-ung-dung-app-android-an-toan

Điều gì giữ cho các ứng dụng App Android an toàn?

bởi admin
Hãy nhớ có bao nhiêu vụ bê bối liên quan đến bảo mật kỹ thuật số đã xảy ra trong...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!