Một video quảng cáo như thế nào được coi là thành công?

Một video quảng cáo như thế nào được coi là thành công _Video quảng cáo doanh nghiệp hiện nay đang rất phổ biến trên thị trường. Video hiện tại là 1 trong những phương thức quảng cáo mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Chính bởi vậy, các doanh nghiệp hiện nay thực sự không ngần ngại bỏ ra 1 số chi phí lớn để đầu tư vào lĩnh vực này. Vậy khi lên kế hoạch quay video hay trong quá trình hoàn thiện video bạn cần chú ý tới những gì hay cần đảm bảo được những yếu tố gì để video được thành công. Bài viết say đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

1. Thông điệp trong quảng cáo phải ấn tượng

Muốn khách hàng ấn tượng và ghi nhớ đoạn video quảng cáo của công ty bạn, thì công ty bạn phải có những thứ để khách hàng dễ nhớ ví dụ những câu sologan hoặc thông điệp mà bạn muốn truyền tải trong video quảng cáo phải ngắn gọn và dễ hiểu. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều để truyền thông marketing được dễ dàng và hiệu quả hơn.

Thông thường các công ty hướng đến những câu thoại ngắn gọn đơn giản nhưng lại ẩn chứa những nội dụng và ý nghĩa to lớn. Hoặc là những thông điệp mang ý ý nghĩa thú vị, hoặc đặc biệt đi ngược lại hoàn toàn so với các công ty khác. Điều này dễ gây ấn tượng với khách hàng hơn và họ cũng ghi nhớ video của bạn lâu hơn. Ví dụ ngay với video của Điện Máy Xanh đã có được sự viral cực kỳ lớn với video quảng cáo và câu nói: “Bạn muốn mua tivi, bạn muốn mua tủ lạnh, đến Điện Mát Xanh”.

Sự thân thiện gần gũi trong video quảng cáo doanh nghiệp cộng với việc xem video quảng cáo liên tục  sẽ tạo ra sự thân quen giữa khách hàng đối với doanh nghiệp của bạn. Chính nhờ vào hai yếu tố này đã giúp doanh nghiệp gây được ấn tượng mạnh cho người xem, nhờ đó sẽ có cơ hội làm việc với các khách hàng lớn.

 2. Xác định khách hàng mục tiêu nhắm tới

Tùy công ty, tùy doanh nghiệp mà có những đối tượng khách hàng khác nhau về độ tuổi, giới tính …Chính vì thế mà video giới thiệu doanh nghiệp cũng phải có nội dung phù hợp với những đối tượng khách hàng đó. Có như thế mới dễ lấy điểm từ khách hàng. Ví dụ đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp bạn hướng đến là những người trẻ tuổi thì nội dung và hình ảnh cần trẻ trung mới mẻ, màu sắc tươi mới…

3. Thông tin được truyền tải trong quảng cáo phải đúng sự thật

Điều này là 1 điều vô cùng quan trọng trong kinh doanh cũng như trong video giới thiệu doanh nghiệp. Để lấy được niềm tin của khách hàng là 1 điều vô cùng khó mà cũng vô cùng dễ. Dễ khi nó hoàn toàn là sự thật, nhưng lại rất khó hoặc không đối với những thứ không phải là sự thật. Lấy được niềm tin của khách hàng thì việc tiếp cận và bán hàng cho là điều vô cùng dễ dàng và cơ hội hợp tác cho lần tiếp theo sẽ cao hơn.

Chính vì thế tất cả những thông tin được cung cấp trong video quảng cáo phải hoàn toàn đúng sự thật. Nó sẽ giúp việc lấy lòng tin của khách hàng đối với doanh nghiệp sẽ dễ dàng hơn.

4. Đa dạng trong hình thức quảng cáo

Để cho việc quảng cáo được phát huy hiệu quả cao nhất trước tiên ta phải đa dạng hóa các kện truyền thông. Không chỉ quảng cáo ở trên TV mà còn quảng cáo ở các nền tảng khác nhau như: Youtube, Facebook…Vì lượng khách hàng truy cập vào các nền tảng này khá cao, nên chúng là 1 mảnh đất màu mỡ để cho chúng ta tìm kiếm được khách hàng từ đây.

Thực tế, có khá nhiều yếu tố khác nhau quyết định đến sự thành công của video, ngoài các yếu tố trên, các yếu tố từ thị trường, thị hiếu hay về sự may mắn cũng sẽ ảnh hưởng đến kết quả khi hoàn thiện. Tuy nhiên, với 5 yếu tố cơ bản mà chúng tôi đã kể ra, đó là những điểm thiết yếu mà bạn nên tính tới khi làm việc.

Nguồn: Công ty thiết kế

0 0 vote
Article Rating
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Làm cách nào để đặt ngày kết thúc cho các câu trả lời trên Google Forms

05/12/2020 bởi admin
Tạo Form là một cách dễ dàng và hợp lý để thu thập thông tin và đặt ngày kết thúc...

Google Forms có giới hạn về số lượng phản hồi không?

05/12/2020 bởi admin
Theo mặc định, Google Forms cho phép bạn thu thập các câu trả lời không giới hạn cho các cuộc...

Làm cách nào để nhận thanh toán bằng Google Forms của mình?

05/12/2020 bởi admin
Khi các trang web trực tuyến trở nên đan xen vào cuộc sống của chúng ta thông qua điện thoại...

Làm thế nào để xóa logo Google trên Google Form

04/12/2020 bởi admin
Làm thế nào để xóa logo Google trên Google Form - Chúng ta đều biết rằng Google Forms là một...

Ý tưởng viết caption cho instagram hay nhất

02/12/2020 bởi admin
Ý tưởng viết caption cho instagram hay nhất _Caption Instagram hấp dẫn sẽ giúp bạn có nhiều tương tác hơn....

Hướng dẫn sử dụng SlideShare cho chiến dịch tiếp thị của doanh nghiệp

30/11/2020 bởi admin
Hướng dẫn sử dụng SlideShare cho chiến dịch tiếp thị của doanh nghiệp _Bản rình chiếu truyền thống đã đi...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!