Nền tảng tốt nhất cho App ra mắt đầu tiên – iOS hay Android?

nen-tang-tot-nhat-cho-app-ra-mat-dau-tien

Mỗi ngày bạn đưa ra hàng tá lựa chọn. Những lựa chọn này thậm chí có thể không được chú ý, nhưng chúng vẫn quyết định tương lai của bạn. Nhưng khi nói đến một số mục đích kinh doanh, mọi lựa chọn thực sự là quan trọng nhất. Vì vậy, làm thế nào để đưa ra quyết định đúng đắn? Không nghi ngờ gì nữa, mỗi khi bạn nên đánh giá tất cả những ưu và khuyết điểm.

Những lý do để quyết định chọn Platform

Chúng tôi biết khó khăn như thế nào để đưa ra tất cả các lựa chọn khi nói đến công việc kinh doanh của riêng bạn. Bạn phải chắc chắn rằng mọi bước bạn thực hiện đều đúng. Vì vậy, khi bạn có ý tưởng về một ứng dụng App điện thoại cho một công ty khởi nghiệp, bạn phải quyết định nó sẽ được tạo ra cho nền tảng nào. Bạn nên hiểu rằng nếu App của bạn công khai là hàng đầu, thì ứng dụng App đó phải được thiết kế cho cả hai nền tảng iOS hay Android hoặc thậm chí nhiều hơn nữa.

Có một lý do cho điều đó. Bạn sẽ có thể kiểm tra ứng dụng App của mình, tìm ra tất cả các điểm yếu của ứng dụng và nhận phản hồi từ những người dùng đầu tiên. Sau khi chọn một nền tảng, bạn giảm chi tiêu của mình. Bởi vì bạn chỉ kiểm tra và sửa đổi một ứng dụng chứ không phải hai trong số chúng. Sau đó, khi bạn chắc chắn rằng ứng dụng App của mình có thể thu hút người dùng, bạn đã sẵn sàng thiết kế app của mình cho nền tảng thứ hai.

Lần này, chúng ta sẽ xem xét sự khác biệt giữa Android và iOS về lần khởi chạy ứng dụng App đầu tiên của bạn. Vì vậy, sau khi quyết định thiết kế app điện thoại của riêng bạn.

Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu lý do tại sao iOS tốt hơn Android hoặc có thể điều đó không đúng. Và sự thật là có quá nhiều khía cạnh cần cân nhắc khi lựa chọn. Tuy nhiên, hãy gạt sự quan tâm của bạn đi vì chúng tôi có giải pháp cho bạn.

Với đồ họa thông tin của chúng tôi, bạn sẽ tìm ra sự khác biệt nào giữa iOS và Android cần được xem xét trước khi bắt đầu phát triển điện thoại. Do đó, bạn sẽ có thể quyết định cái nào tốt hơn cho mình. Khi bạn tìm ra tất cả các yếu tố có thể ảnh hưởng đến sự lựa chọn, bạn sẽ có thể xác định những ưu điểm nào của iOS so với Android có thể vượt trội hơn tất cả những điểm yếu của nó và ngược lại.

nen-tang-tot-nhat-cho-app-ra-mat-dau-tien

Đôi khi, ngay cả khi đã nhìn thấy tất cả sự khác biệt, lợi thế và bất lợi vẫn không dễ dàng để quyết định. Vì vậy, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi . Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn lựa chọn và không chỉ với nó.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Chi-phi-thiet-ke-app

Chi phí thiết kế app giá bao nhiêu: từng bước để đặt ngân sách

bởi admin
Một trong những câu hỏi lớn nhất khi mọi người tìm hiểu về app là Chi phí thiết kế app...
cach-tao-noi-dung-vr-hieu-qua-vr-trong-nong-nghiep

Cách phát triển Công Nghệ VR hiệu quả: VR trong nông nghiệp

bởi admin
Thực tế ảo là gì? Nó mở ra cho chúng ta những viễn cảnh nào? Làm thế nào để tạo...
thiet-ke-mot-app-cho-vay-tien

Làm thế nào để thiết kế một app cho vay tiền?

bởi admin
Đã qua rồi cái thời bạn có thể dễ dàng vay tiền từ ngân hàng. Dĩ nhiên, bạn vẫn có...
tam-quan-trong-cua-viec-phat-trien-app-ung-dung

Tầm quan trọng của việc phát triển App ứng dụng cho doanh nghiệp

bởi admin
Bổ sung sự hiện diện của máy tính để bàn với điện thoại di động Điện thoại di động không...
tu-dong-hoa-quy-trinh-tiet-kiem-thoi-gian-va-tang-nang-suat

Tự động hóa quy trình: Tiết kiệm thời gian và tăng năng suất

bởi admin
Đầu tư vào tiếp thị, giảm chi phí không cần thiết, xác định lỗi trong vận hành và giải quyết...
thiet-ke-ra-mot-app-chinh-sua-anh

Chi phí bao nhiêu để thiết kế ra một app chỉnh sửa ảnh?

bởi admin
Ngày nay, nhiếp ảnh đã trở thành xu hướng chủ đạo vì nhiều thiết bị di động đã giúp quá...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!