Nền tảng tốt nhất cho App ra mắt đầu tiên – iOS hay Android?

nen-tang-tot-nhat-cho-app-ra-mat-dau-tien

Mỗi ngày bạn đưa ra hàng tá lựa chọn. Những lựa chọn này thậm chí có thể không được chú ý, nhưng chúng vẫn quyết định tương lai của bạn. Nhưng khi nói đến một số mục đích kinh doanh, mọi lựa chọn thực sự là quan trọng nhất. Vì vậy, làm thế nào để đưa ra quyết định đúng đắn? Không nghi ngờ gì nữa, mỗi khi bạn nên đánh giá tất cả những ưu và khuyết điểm.

Những lý do để quyết định chọn Platform

Chúng tôi biết khó khăn như thế nào để đưa ra tất cả các lựa chọn khi nói đến công việc kinh doanh của riêng bạn. Bạn phải chắc chắn rằng mọi bước bạn thực hiện đều đúng. Vì vậy, khi bạn có ý tưởng về một ứng dụng App điện thoại cho một công ty khởi nghiệp, bạn phải quyết định nó sẽ được tạo ra cho nền tảng nào. Bạn nên hiểu rằng nếu App của bạn công khai là hàng đầu, thì ứng dụng App đó phải được thiết kế cho cả hai nền tảng iOS hay Android hoặc thậm chí nhiều hơn nữa.

Có một lý do cho điều đó. Bạn sẽ có thể kiểm tra ứng dụng App của mình, tìm ra tất cả các điểm yếu của ứng dụng và nhận phản hồi từ những người dùng đầu tiên. Sau khi chọn một nền tảng, bạn giảm chi tiêu của mình. Bởi vì bạn chỉ kiểm tra và sửa đổi một ứng dụng chứ không phải hai trong số chúng. Sau đó, khi bạn chắc chắn rằng ứng dụng App của mình có thể thu hút người dùng, bạn đã sẵn sàng thiết kế app của mình cho nền tảng thứ hai.

Lần này, chúng ta sẽ xem xét sự khác biệt giữa Android và iOS về lần khởi chạy ứng dụng App đầu tiên của bạn. Vì vậy, sau khi quyết định thiết kế app điện thoại của riêng bạn.

Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu lý do tại sao iOS tốt hơn Android hoặc có thể điều đó không đúng. Và sự thật là có quá nhiều khía cạnh cần cân nhắc khi lựa chọn. Tuy nhiên, hãy gạt sự quan tâm của bạn đi vì chúng tôi có giải pháp cho bạn.

Với đồ họa thông tin của chúng tôi, bạn sẽ tìm ra sự khác biệt nào giữa iOS và Android cần được xem xét trước khi bắt đầu phát triển điện thoại. Do đó, bạn sẽ có thể quyết định cái nào tốt hơn cho mình. Khi bạn tìm ra tất cả các yếu tố có thể ảnh hưởng đến sự lựa chọn, bạn sẽ có thể xác định những ưu điểm nào của iOS so với Android có thể vượt trội hơn tất cả những điểm yếu của nó và ngược lại.

nen-tang-tot-nhat-cho-app-ra-mat-dau-tien

Đôi khi, ngay cả khi đã nhìn thấy tất cả sự khác biệt, lợi thế và bất lợi vẫn không dễ dàng để quyết định. Vì vậy, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi . Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn lựa chọn và không chỉ với nó.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
ly-do-tai-sao-tham-my-vien-can-mot-ung-dung-app

6 lý do tại sao thẩm mỹ viện cần một ứng dụng App

bởi admin
Giảm thời gian chờ đợi Lý do đầu tiên và quan trọng nhất khiến tiệm làm đẹp và làm tóc...
chi-phi-bao-nhieu-de-thue-ngoai-lap-trinh-app

Chi phí bao nhiêu để thuê ngoài lập trình App vào năm 2021

bởi admin
Lợi ích của việc phát triển App thuê ngoài là không thể phủ nhận. Có một nhóm ở ngoài là...

Thiết kế trang đích cho quảng cáo App dành cho điện thoại

bởi admin
Ngay cả trước khi bạn khởi chạy App điện thoại mới bạn đã bắt đầu nghĩ đến việc quảng cáo...

Các phương pháp xác thực tương lai của bảo mật di động

bởi admin
Phương thức xác thực người dùng Dưới đây, tôi đã liệt kê các phương pháp xác thực phổ biến nhất...
thiet-ke-giao-dien-app

15 Mẹo Thiết kế giao diện App ứng dụng tốt nhất

bởi admin
phát triển ứng dụng di động trong 10 năm và chúng tôi có những câu chuyện thành công lớn trên...
bo-qua-nhung-dinh-kien-​​ve-thiet-ke-ui-va-ux

Bỏ qua những định kiến ​​về thiết kế UI và UX

bởi admin
Mọi người đều biết tầm quan trọng của việc thiết kế một app chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nó thường được...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!