Những kiến thức bạn nên có khi mở thương hiệu thời trang riêng

Những kiến thức bạn nên có khi mở thương hiệu thời trang riêng _Các thương hiệu của ngành thời trang hiện nay đang được dẫn đầu xu hướng vì được rất nhiều quan tâm và ưa chuộng. Xây dựng thương hiệu thời trang cho công ty sẽ tạo nên tính chỉn chu, sự khác biệt các công ty đối thủ. Từ đó, sẽ lôi kéo tiếp cận được tới với khách hàng nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Bắt đầu một công ty mới từ đầu không bao giờ là dễ dàng nhưng nó chắc chắn là có thể. Hãy chuẩn bị cho mình các kỹ năng và kinh nghiệm trước khi bạn bắt tay vào cuộc hành trình tạo ra thương hiệu cho riêng mình.

Sử dụng những hướng dẫn dưới đây như một cách để giúp bạn hình dung ra được mô hình kinh doanh phát triển.

1. Xác định nhu cầu thị trường

Như chúng ta được biết, ngành thời trang may mặc hiện nay biến động phát triển không ngừng nghỉ từ phong cách, mẫu mã cho đến xu hướng.

Một dòng quần áo thành công sẽ không phụ thuộc hoàn toàn vào các nhà thiết kế sáng lập. Vậy nên, việc nghiên cứu thị trường phải được thường xuyên cập nhật nhanh chóng để tìm hiểu về nhu cầu khách tiềm năng của mình về sở thích, độ tuổi, sự sang trọng và mong muốn của họ như thế nào về trang phục đó.

2. Xây dựng kế hoạch kinh doanh

Sau khi bạn đã phân tích và hiểu rõ thị trường cũng như khách hàng thì tiếp đến bạn phải xây dựng kế hoạch. Giá trị cốt lõi để tạo ra sự phát triển và uy tín cho riêng mình là bạn phải tạo ra được chiến lược về tầm nhìn, định hướng cũng như các bước đi rõ ràng.

Hãy xác định mục tiêu và giữ nó quan trọng nhất trong tâm trí trong khi xây dựng thương hiệu cho mình.

3. Xác định đối tượng mục tiêu

Mục tiêu của bạn không chỉ đơn giản là xác định một mặt hàng quần áo đã tồn tại mà còn là thị trường mục tiêu của người tiêu dùng cho sản phẩm đó.

Ví dụ, những người trẻ thường có xu hướng về phong cách và có thể dễ tiếp thu hơn trong tiếp thị trực tuyến và truyền miệng nhưng họ lại bị hạn chế về kinh phí. Còn khách hàng trung niên có thể đủ khả năng để có mức giá cao hơn nhưng họ lại ít quan tâm đến phong cách và trung thành với một thương hiệu mà họ tin sử dụng.

4. Tìm nơi cung cấp thời trang uy tín hoặc có thể tự thiết kế

Bạn có thể tự thiết kế thời trang riêng cho mình là rất tốt nhưng việc tìm đến một nhà sản xuất quần áo uy tín là rất cần thiết. Cho dù thiết kế của bạn có đẹp đến mấy mà chất lượng vải không tốt thì sẽ giảm số lượng người sử dụng.

Vì vậy, hãy đảm bảo rằng chọn nơi cung cấp trang phục cho công ty của mình về nguyên vật liệu và công đoạn may mà bạn tin tưởng nhất.

5. Chọn tên thương hiệu, logo

Trước khi công bố các mặt hàng quần áo thời trang ngoài thị trường thì bạn phải chọn tên cho công ty, thương hiệu, logo và khẩu hiệu nếu cần. Khách hàng thích các thương hiệu có câu chuyện hấp dẫn, do đó hãy sáng tạo chúng trở nên độc đáo mới lạ. Như vậy, sẽ truyền tải được thông điệp mà bạn muốn tiếp cận đến khách dễ dàng.

Ngoài ra, bạn nên cần chú ý đến vấn đề việc đăng ký bản quyền để tránh đánh cắp thương hiệu cũng như ý tưởng sản phẩm của mình.

6. Bắt đầu quá trình tiếp thị

Tại thời điểm này, công ty mới của bạn có nhận thức về thương hiệu. Việc sử dụng Facebook, Instagram, Google đã trở thành một nền tảng phổ biến và có sức ảnh hưởng rất lớn khi quảng bá thương hiệu thời trang mới.

Mạng xã hội là một công cụ hữu ích thúc đẩy quá trình bán hàng, giúp tăng doanh số và tìm kiếm, duy trì được nhiều khách hàng tạo ra giá trị hiện nay. Để thu hút người dùng, bạn phải luôn cập nhật thông tin và tương tác với mọi người về mặt hàng của mình.

7. Đặt mục tiêu bán hàng và phân phối

Đừng ngại hợp tác với các chuyên gia về kinh doanh. Chỉ vì bạn có một tầm nhìn về thời trang không có nghĩa bạn hiểu biết về việc phân phối quần áo. Các nhà chuyên gia sẽ giúp bạn tìm kiếm cơ hội phát triển, đưa ra các hướng đi và đạt được mục tiêu bán hàng mà bạn mong muốn.

8. Bắt đầu khởi động, mở rộng và tìm kiếm quan hệ đầu tư

Khi bạn đã chạm đến bước cuối cùng này, thì tôi tin bạn đã sẵn sàng để phát triển thương hiệu thời trang cạnh tranh trong thị trường hiện nay. Hãy mở rộng và tìm kiếm các đối tác kinh doanh tiềm năng và kêu gọi đầu tư từ họ.

Các công ty hay doanh nghiệp khi mới bắt đầu mở rộng quy mô thì họ rất cần vốn. Do đó, bạn cần phải chứng minh cho họ thấy, họ sẽ được lợi ích tốt đẹp khi đầu tư với bạn và tạo ra giá trị lợi nhuận cho cả hai trong tương lai.

Nguồn: Thiết kế

0 0 vote
Article Rating
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hướng dẫn sử dụng SlideShare cho chiến dịch tiếp thị của doanh nghiệp

30/11/2020 bởi admin
Hướng dẫn sử dụng SlideShare cho chiến dịch tiếp thị của doanh nghiệp _Bản rình chiếu truyền thống đã đi...

Độ dài bài đăng trên mạng xã hội lý tưởng nhất là bao nhiêu?

30/11/2020 bởi admin
Độ dài bài đăng trên mạng xã hội lý tưởng nhất là bao nhiêu _Các nhà tiếp thị luôn thích...

Cách chụp ảnh cho instagram đẹp bằng điện thoại

28/11/2020 bởi admin
Cách chụp ảnh cho instagram đẹp bằng điện thoại _Ngày nay, việc chụp ảnh bằng điện thoại có thể đạt...

Cách chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên Instagram

28/11/2020 bởi admin
Cách chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên Instagram _Nếu bạn cuộn qua nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình, bạn...

11 mẹo để cải thiện quảng cáo trên Facebook của bạn

27/11/2020 bởi admin
11 mẹo để cải thiện quảng cáo trên Facebook của bạn _Facebook là trang web truyền thông xã hội số...

8 mẹo để tạo trang đích tuyệt vời cho quảng cáo Instagram của bạn

26/11/2020 bởi admin
8 mẹo để tạo trang đích tuyệt vời cho quảng cáo Instagram của bạn _Có một trang đích Instagram xuất...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!