Những lý do chính đáng để thiết kế app cho doanh nghiệp của bạn

nhung-ly-do-chinh-dang-de-thiet-ke-app-cho-doanh-nghiep

Như chúng ta đều biết ứng dụng dành cho thiết bị di động không có gì mới trên thị trường và việc thiết kế ra một app tốt cho công ty của bạn chắc chắn sẽ giúp ích cho việc quảng bá sản phẩm và dịch vụ của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi đã liệt kê một số lý do chính đáng tại sao bạn nên cân nhắc một Ứng dụng cho doanh nghiệp của mình.

Cải thiện mức độ tương tác

Các doanh nghiệp trong ngành thương mại điện tử đặc biệt tận dụng tối đa khía cạnh này, vì một Ứng dụng có liên quan có thể tăng đáng kể mức độ tương tác của người dùng với doanh nghiệp của họ thông qua các thông báo đẩy được tùy chỉnh và thông minh.

nhung-ly-do-chinh-dang-de-thiet-ke-app-cho-doanh-nghiep

Công ty của bạn sẽ có quyền truy cập vào vô số dữ liệu khác nhau, từ hồ sơ của người dùng đến vị trí hiện tại hoặc lịch sử của họ, ngoài khả năng liên kết với hồ sơ xã hội của khách hàng.

Dựa trên thông tin này, bạn có thể tùy chỉnh hiệu quả các ưu đãi và khuyến mại của mình, tạo ra sự cải thiện đáng kể về kết quả nhờ vào việc phân đoạn giao tiếp hiệu quả.

Kênh tiếp thị trực tiếp

Ứng dụng dành cho thiết bị di động thường là kênh tiếp thị trực tiếp có mức độ tập trung cao, vì nó chỉ giao tiếp với những gì nó đã biết và tương tác với công ty của bạn, điều này đảm bảo tỷ lệ chuyển đổi cao nhất giữa các kênh tiếp thị.

nhung-ly-do-chinh-dang-de-thiet-ke-app-cho-doanh-nghiep

Tất nhiên, để có hiệu quả, bạn phải có một ứng dụng hiệu quả và thân thiện với người dùng. Bạn nên cố gắng cung cấp cho người dùng nhiều thông tin nhất có thể, chẳng hạn như giá cả, tìm kiếm, đặt chỗ trực tuyến và nếu có thể, thậm chí cả dịch vụ qua trò chuyện nội bộ.

Tăng khả năng hiển thị

So với một liên kết trong mục yêu thích, một biểu tượng của công ty bạn trên điện thoại thông minh của người dùng là một lợi ích đáng kể về mức độ liên quan và khả năng hiển thị trong cuộc sống hàng ngày của người tiêu dùng.

nhung-ly-do-chinh-dang-de-thiet-ke-app-cho-doanh-nghiep

Nhờ khả năng này, thương hiệu của bạn hiện diện vào ngày của người tiêu dùng và nội dung chất lượng kết hợp với các kỹ thuật hack tăng tưởng có thể làm tăng đáng kể tác động của giao tiếp và cải thiện hơn nữa chất lượng của mối quan hệ này giữa người tiêu dùng và Ứng dụng cho công ty của bạn

Tăng doanh số bán hàng

Hầu hết mọi người ngày nay đang chuyển từ mua sắm ngoại tuyến sang thương mại điện tử, tại thời điểm đó, các cửa hàng trực tuyến đáp ứng hoặc di động không bao giờ có thể mang lại trải nghiệm người dùng giống như một ứng dụng có thể đạt được.

nhung-ly-do-de-thiet-ke-app

Tất cả chúng ta đều muốn bán được nhiều sản phẩm hơn và một thực tế khác là ngay cả khi bán lẻ ngoại tuyến, bên trong cửa hàng, người tiêu dùng hiện đại có điện thoại thông minh trong tay so sánh giá cả và ưu đãi, vì vậy ứng dụng của bạn có thể bán hàng cho công ty của bạn, ngay cả khi người tiêu dùng đang ở trong cửa hàng của đối thủ cạnh tranh.

Đây chỉ là một số lý do tại sao bạn nên cân nhắc thiết kế app cho doanh nghiệp của mình càng sớm càng tốt, bạn có thích mẹo này không?

By Thiết kế App Theo Yêu Cầu : https://thienthoi.com.vn/thiet-ke-app/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cách tạo ứng dụng app đồng hồ thông minh tốt nhất

bởi admin
Thị trường đồng hồ thông minh hiện đang nở rộ. Ngày càng có nhiều nhà thiết kế ứng dụng app...
app-danh-cho-thiet-bi-dien-thoai-va-web-app-lua-chon-nao-tot-hon

App dành cho thiết bị điện thoại và Web App: Lựa chọn nào tốt hơn?

bởi admin
Có một quan niệm sai lầm phổ biến rằng App điện thoại và Web App là những thứ giống nhau,...
nguyen-tac-va-thuc-hanh-de-tao-mot-thiet-ke-app

Nguyên tắc và thực hành để tạo một thiết kế ứng dụng

bởi admin
Thiết kế ứng dụng dành cho thiết bị di động là một trong những điểm cơ bản mà bạn cần...
lam-the-nao-de-toi-uu-hoa-ung-dung-app

Làm thế nào để Tối ưu hóa ứng dụng app?

bởi admin
ASO là gì? ASO, hay Tối ưu hóa ứng dụng app, thực chất là quá trình cải thiện các đặc...
PhoneGap

9 công cụ thiết kế ứng dụng App điện thoại đa nền tảng tốt nhất

bởi admin
Codename One Nền tảng thiết bị chéo này giúp thiết kế ứng dụng App dựa trên ngành. Nền tảng hỗ...
nen-tang-tot-nhat-cho-app-ra-mat-dau-tien

Nền tảng tốt nhất cho App ra mắt đầu tiên – iOS hay Android?

bởi admin
Mỗi ngày bạn đưa ra hàng tá lựa chọn. Những lựa chọn này thậm chí có thể không được chú ý,...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!