Những nhược điểm mà phần cứng mang lại cho công ty

nhung-nhuoc-diem-ma-phan-cung-mang-lai-cho-cong-ty

Công ty của bạn vẫn sử dụng Phần cứng? Nó có thể không chỉ mất tiền mà ngày càng trở nên kém hiệu quả hơn. Với công nghệ đám mây ngày càng trở nên an toàn và mạnh mẽ, việc dựa vào các thiết bị như vậy chỉ làm trì hoãn sự phát triển của doanh nghiệp. Và để cho bạn thấy rằng Phần cứng chỉ ngày càng lỗi thời, chúng tôi đã tách ra một số nhược điểm mà chúng có thể đang mang lại cho doanh nghiệp của bạn, nó bao gồm:

  • Chiếm nhiều không gian

Bạn đã bao giờ nhận thấy Phần cứng chiếm không gian lớn như thế nào chưa? Ví dụ: để có được 1TB dung lượng lưu trữ, bạn sẽ cần đầu tư vào một ổ cứng ngoài đắt tiền hoặc một vài ổ nhỏ hơn. Và những thiết bị khác của thể loại này thì sao?

  • Đầu tư rất cao

Các phần cứng rất tốn kém. Nhiều doanh nhân chi rất nhiều ngân sách để có thể xây dựng cấu trúc lưu trữ hoặc chạy phần mềm cụ thể, và đôi khi họ không thể thực sự đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp mình.

Chưa kể rằng, nhìn chung, các thiết bị này nhanh chóng trở nên kém hiệu quả tăng trưởng của công ty nói chung là nhanh và với điều này, doanh nhân cần phải liên tục chi tiêu nhiều hơn để cập nhật thiết bị của họ.

  • Chi phí bảo trì cao

Một lý do khác cho thấy Phần cứng hoàn toàn không có lợi là chi phí bảo trì.

Ví dụ: nếu công ty của bạn không có đội ngũ CNTT riêng, mỗi khi có vấn đề phát sinh, bạn cần phải trả thêm tiền khi thuê một chuyên gia thuê ngoài.

Và trong trường hợp của những người có đội ngũ CNTT của riêng mình, chi phí để giữ những chuyên gia độc quyền này ở lại công ty cũng cực kỳ cao. Chưa kể đến việc thay thế linh kiện, thay thế các mặt hàng không còn hoạt động, cập nhật và các chi phí khác.

  • Đang hạn chế

Các phần cứng được rất hạn chế. Chúng có thể gây hại trực tiếp đến năng suất kinh doanh của bạn, khiến bạn thua lỗ. Hầu hết các máy móc và phụ kiện được bán trên thị trường dễ tiếp cận hơn cho các công ty không có đủ năng lực để đáp ứng nhu cầu của một doanh nghiệp. Và những cái đó đắt hơn nhiều.

Do đó, hầu hết các doanh nhân đầu tư vào Phần cứng chất lượng trung bình hoặc thấp, điều này dẫn đến những hạn chế này. Và cùng với đó, ngoài việc mất tiền, bạn cũng đang hạn chế tiềm năng phát triển của doanh nghiệp mình.

  • Thiếu bảo mật

Bạn đã bao giờ tự hỏi điều gì có thể xảy ra trong doanh nghiệp của mình nếu phần cứng của bạn bị đánh cắp? Hay tệ hơn, để văn phòng bị cháy? Hàng ngàn thông tin sẽ bị mất và không bao giờ được phục hồi. Rốt cuộc, chúng chỉ được lưu trong các thành phần này.

Tất cả những bất lợi này có thể gây hại trực tiếp cho doanh nghiệp của bạn. Bởi vì điều này, lý tưởng là công ty của bạn bắt đầu sử dụng các lựa chọn thay thế cho Phần cứng. Trong số đó, chúng ta có thể kể đến lưu trữ đám mây, và thậm chí là ảo hóa các thành phần này.

Bạn có muốn biết thêm về cách thay thế Phần cứng của công ty bạn và do đó cải thiện kết quả của bạn không? Hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại bình luận của bạn bên dưới.

5 1 vote
Article Rating
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
cong-ty-cua-ban-co-duoc-chuan-bi-cho-chuyen-doi-ky-thuat-so-khong

Công ty của bạn có được chuẩn bị cho chuyển đổi kỹ thuật số không?

06/09/2021 bởi admin
Việc Chuyển đổi kỹ thuật số trong doanh nghiệp quan trọng như thế nào? Các chuyển đổi kỹ thuật số...
biet-dien-toan-dam-may-la-gi-va-no-co-the-giup-ich-gi-cho-cong-ty-ban

Biết điện toán đám mây là gì và nó có thể giúp ích gì cho công ty bạn

02/09/2021 bởi admin
Điện toán đám mây cho các doanh nghiệp nhỏ tiếp tục phát triển phổ biến, chủ yếu vì chi phí...
cio-cua-mot-cong-ty-la-gi

CIO của một công ty là gì?

02/09/2021 bởi admin
Trong thế giới doanh nghiệp, người ta thường thấy một số từ viết tắt được áp dụng để chỉ định...
tai-sao-viec-bao-mat-mang-khong-day-lai-quan-trong

Tại sao việc bảo mật mạng không dây lại quan trọng?

29/08/2021 bởi admin
Mạng không dây ngày nay đã trở nên thực tế không thể thiếu. Nó quản lý để phân phối quyền...
cach-kiem-tien-voi-kinh-doanh-truc-tuyen

Cách kiếm tiền với kinh doanh trực tuyến

22/08/2021 bởi admin
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số ý tưởng và bí mật có thể giúp bạn...
tam-quan-trong-cua-bo-cuc-trong-thiet-ke-quan-cafe

Tầm quan trọng của bố cục trong thiết kế quán café

19/08/2021 bởi admin
Khi quyết định thiết kế quán cà phê, có những yếu tố quan trọng cần xem xét liên quan đến...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!