Phát triển ứng dụng di động, hệ thống và trang web

phat-trien-ung-dung-di-dong-he-thong-va-trang-web

Phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động là cốt lõi của chúng tôi. Không chỉ đơn thuần là tạo ra các ứng dụng và trang web, chúng tôi phát triển hệ thống web theo yêu cầu, tư vấn chiến lược và giải quyết các nhu cầu công nghệ của bạn cho các ứng dụng đa nền tảng, giúp công ty của bạn cung cấp những trải nghiệm sáng tạo.

Các dự án kỹ thuật số của chúng tôi được thực hiện từ quá trình tư vấn chiến lược, đến việc triển khai hệ thống, trang web hoặc ứng dụng, trong các chương trình tùy chỉnh cho iOS, Windows Phone, Android, Smart-Watchs, một số chương trình khác, có thể được sử dụng đồng bộ với điện thoại thông minh.

Với hơn 11 năm trên thị trường và 30 chuyên gia làm việc để thúc đẩy trải nghiệm người dùng tốt nhất. Chúng tôi cung cấp kiến ​​thức chuyên môn của mình về Di động, Học máy, Internet of Things và Cloud để thương hiệu của bạn mang đến những trải nghiệm thu hút khách hàng của bạn.

Chiến lược tùy chỉnh  – Chúng tôi đưa toàn bộ chiến lược của bạn bằng cách sử dụng các phương pháp nhanh, từ tác động của người dùng đến kết quả mong đợi. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển và lập kế hoạch cho các giải pháp ứng dụng và web.

Giải pháp hoàn chỉnh  – Từ danh mục điện tử đến cửa hàng ảo: mọi thứ bạn cần để tăng trưởng kênh bán hàng và cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho thương hiệu của bạn: tích hợp và môi trường web, lưu trữ Cloud trên phương tiện trực tuyến.

Kết quả có thể  đo lường  – Chúng tôi biến chi phí của bạn thành một khoản đầu tư sinh lời, gia tăng giá trị và mang lại khách hàng mới. Tư vấn, Giám sát và Đo lường.

phat-trien-ung-dung-di-dong-he-thong-va-trang-web

Tại sao đầu tư vào ứng dụng di động?

Cứ mỗi người Việt Nam có 1,36 điện thoại di động và mọi người dành thời gian cho các ứng dụng nhiều hơn 6 lần so với các trang web. Họ dùng nhiều internet trên thiết bị di động hơn trên máy tính để bàn và thị trường ứng dụng sẽ tăng trưởng 300% vào năm 2022. Để bạn có thể hiểu được, vào năm 2023, 1 tỷ điện thoại thông minh đã được bán ra.

Ngoài ra, các ứng dụng dành cho thiết bị di động:

 • Thiết lập thông tin liên lạc ngay lập tức: là một kênh giao tiếp trực tiếp dựa trên khách hàng, công ty của họ và các dịch vụ và / hoặc sản phẩm của họ được bán;
 • Nó giúp bạn chọn hướng đi: thông qua công nghệ di động, đi những con đường mới và tận dụng thị trường rộng lớn đầy cơ hội mới này;
 • Thúc đẩy doanh số bán hàng của bạn:  thiết lập kênh giao tiếp chính xác giữa công ty và đối tượng mục tiêu, bạn tạo ra doanh thu tăng lên;
 • Thị trường mới:  một ứng dụng dành cho doanh nghiệp của bạn có thể tạo ra một thế giới khác biệt khi tiếp cận khách hàng và thị trường mới;
 • Xu hướng giá trị:  theo sự tăng trưởng và phát triển công nghệ của thị trường và làm cho thương hiệu của bạn phát triển và mở rộng;
 • Thông tin có liên quan:  cung cấp nội dung làm tăng giá trị cho doanh nghiệp của bạn và thu hút khách hàng xung quanh thương hiệu hoặc công ty của bạn.
 • Mở rộng mối quan hệ:  tăng cường kết nối uy tín của bạn với các đối tác kinh doanh, nhà cung cấp và các thành phần kinh tế khác.

phat-trien-ung-dung-di-dong-he-thong-va-trang-web

Những gì bạn cần để có ứng dụng tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

 • Chiến lược: Nghĩ về toàn bộ chiến lược di động của bạn, từ tác động của người dùng đến kết quả mơ ước;
 • Giải pháp hoàn chỉnh:  Mọi thứ ứng dụng của bạn cần: Tích hợp và môi trường web, xuất bản trên phương tiện trực tuyến,
 • Kết quả: Biến chi phí của bạn thành một khoản đầu tư có lãi. Tư vấn, giám sát và đo lường.

phat-trien-ung-dung-di-dong-he-thong-va-trang-web

Phát triển ứng dụng di động cho Apple, Android và Ứng dụng kết hợp

Ứng dụng di động

Các ứng dụng được tạo ra để bổ sung cho cuộc sống của con người. Thiên Thời Media là một công ty chuyên về phát triển ứng dụng di động. Chúng tôi cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất, tạo ra các ứng dụng thực sự gia tăng giá trị và trải nghiệm cho người tiêu dùng.

Sự đổi mới

Đổi mới là cần thiết. Nhóm của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ công ty của bạn để giúp bạn đổi mới trong Di động, UX, Học máy, Internet of Things và Cloud. Chúng tôi làm việc với việc tạo ứng dụng di động cho Android Wear, Apple Watch, Google Cardboard và nhiều công nghệ đột phá khác.

Tư vấn di động

Chúng tôi cung cấp kiến ​​thức chuyên môn của mình về các dự án di động, học máy để tìm ra giải pháp phù hợp nhất cho công ty hoặc chiến dịch tiếp thị của bạn.

Một số con số về APP di động

 • 72% lượt truy cập Mạng xã hội hiện nay bắt nguồn từ thiết bị di động (chủ yếu là điện thoại thông minh);
 • Tăng 345% doanh số bán hàng. Từ năm 2019 đến năm 2021, tốc độ tăng trưởng doanh số bán thiết bị di động ở Việt Nam đã tăng gần 350%;
 • 62 triệu người dùng. Số lượng người sử dụng điện thoại thông minh mỗi ngày là hơn 60 triệu người và sự tăng trưởng không ngừng.

phat-trien-ung-dung-di-dong-he-thong-va-trang-we

Các bước phát triển ứng dụng di động

 • Phát triển: mã code nằm trong tên của chúng tôi và trong DNA của chúng tôi khi nói đến lập trình, bạn có thể tin tưởng vào chuyên môn của chúng tôi;
 • UX & Thiết kế  đáp ứng:  tính chất di động đối với chúng tôi rất nghiêm túc: các dự án của chúng tôi luôn nghĩ đến khả năng sử dụng, khả năng điều hướng và thiết kế đáp ứng với trọng tâm là khách hàng cuối cùng;
 • Phân tích và thiết kế:  chúng ta hãy trao đổi? Chúng tôi sẽ hiểu sâu về ý tưởng hoặc dự án của bạn để tìm kiếm công nghệ tốt nhất;
 • Tùy chỉnh hoàn toàn:  các hệ thống linh hoạt và hoàn toàn có thể tùy chỉnh, bởi vì chúng tôi tin rằng doanh nghiệp của bạn là duy nhất;
 • Phương thức thanh toán:  bạn bán hàng qua internet thông qua các phương thức thanh toán được an toàn nhất;
 • Kiến trúc thông tin: bằng cách ghi lại dự án của bạn trước, bạn có thể dự đoán kết quả và có khả năng hiển thị đầy đủ trước khi phát triển;
 • API và dịch vụ trang web:  Tích hợp hệ thống với trọng tâm là tốc độ, độ tin cậy và bảo mật,
 • SEO: chúng tôi  thực hiện các phương pháp thị trường tốt nhất để trang web của bạn luôn được tìm thấy.

phat-trien-ung-dung-di-dong-he-thong-va-trang-web

Các tính năng để phát triển ứng dụng

Ứng dụng tùy chỉnh

Chúng tôi là chuyên gia phát triển ứng dụng di động cho Android, iPhone, iPad, Windows Phone và Windows Store. Chúng tôi cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất, tạo ra các ứng dụng thực sự gia tăng giá trị cho thương hiệu và doanh nghiệp của bạn.

Tư vấn di động

Với hơn 11 năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi đóng vai trò là Nhà cung cấp Giải pháp CNTT trong việc xác định các điểm mạnh và điểm cần cải thiện trước khi bắt đầu dự án của bạn, cung cấp bí quyết của chúng tôi trong việc phát triển di động và tích hợp hệ thống để đạt được kết quả hiệu quả và đáng mong đợi.

Hệ thống web

Với đội ngũ đa ngành và chuyên gia về các ngôn ngữ lập trình khác nhau, chúng tôi phát triển các hệ thống và trang web đáp ứng tùy chỉnh. Trong hơn 11 năm qua, chúng tôi đã làm việc với các phân khúc thị trường khác nhau trong việc triển khai các hệ thống web theo yêu cầu.

Thiết kế

Thiết kế được phát triển cho thiết bị di động, hệ thống web và trang web với sự hoàn hảo đến từng chi tiết, sử dụng tư duy thiết kế, trải nghiệm người dùng và giao diện người dùng một cách tích hợp và linh hoạt.

Phương pháp nhanh

Với đội ngũ tham khảo về các phương pháp nhanh, đóng vai trò là Nhà tư vấn trong các công ty lớn và thuyết trình tại các sự kiện quốc tế chính trong phân khúc này, chúng tôi sử dụng các phương pháp Scrum, Kanban và XP, theo cấu trúc và nhu cầu của công ty bạn, đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp và tính lưu động của dự án.

Các giải pháp tích hợp

Làm thế nào về một hệ thống cho phép cập nhật nhanh chóng và không yêu cầu một nhóm lớn thực hiện? Tăng năng suất và giảm chi phí.

Chúng tôi phát triển các giải pháp sáng tạo với các công cụ công nghệ tốt nhất và giải pháp lưu trữ cloud để tích hợp cơ sở dữ liệu và hệ thống, ngoài việc thống nhất giao tiếp với nhượng quyền, đại diện, nhà cung cấp và hậu cần.

Đề xuất Đọc:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
moi-quan-he-giua-xay-dung-thuong-hieu-va-thiet-ke-giao-dien-nguoi-dung

Mối quan hệ giữa xây dựng thương hiệu và thiết kế giao diện người dùng

bởi admin
Tại sao thương hiệu lại cần thiết trong giao diện người dùng? Hãy bắt đầu với các định nghĩa về...
4-buoc-de-chon-loai-app-tot-nhat-cho-doanh-nghiep

4 bước để chọn loại App tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

bởi admin
Ứng dụng kết hợp và ứng dụng gốc: Nó là gì? Ứng dụng gốc là những ứng dụng được lập...
thiet-ke-app-thuc-te-ao-bao-nhieu-tien

Thiết kế App thực tế ảo bao nhiêu tiền? 6 bước cho ứng dụng

bởi admin
Thực tế ảo phổ biến: tại sao VR lại là xu hướng Thực tế ảo di động là nhịp cầu...
thiet-ke-giao-dien-app

15 Mẹo Thiết kế giao diện App ứng dụng tốt nhất

bởi admin
phát triển ứng dụng di động trong 10 năm và chúng tôi có những câu chuyện thành công lớn trên...
cach-lap-trinh-mot-ung-dung-giong-nhu-truebill

Cách lập trình một ứng dụng giống như Truebill?

bởi admin
Truebill là gì? Truebill là ứng dụng lập kế hoạch ngân sách tốt nhất đang thịnh hành trên thị trường...
bluetooth-dang-thay-doi-nganh-cham-soc-suc-khoe-nhu-the-nao

Bluetooth đang thay đổi ngành chăm sóc sức khỏe như thế nào?

bởi admin
Bạn đã bao giờ nhận thấy các ứng dụng hoặc quy trình sử dụng Bluetooth trong điện thoại hoặc thiết...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!