So sánh iPage với Bluehost

So sánh dịch vụ hosting iPage với dịch vụ hosting Bluehost_Chọn hosting phù hợp sẽ là nhiệm vụ khá khó khăn, đặc biệt nếu các công ty bạn chọn cung cấp các dịch vụ tương tự. Ví dụ, cả iPage, Bluehost đều có giá cạnh tranh, làm chúng hấp dẫn với người có ít ngân sách. Nhưng, có sự khác biệt bạn sẽ muốn xem trước khi có tùy chọn cuối của mình. Để giúp bạn, chúng tôi so sánh iPage với Bluehost về chức năng, tính dễ dùng, hỗ trợ khách hàng.

Hãng nào có tính năng tốt nhất?

Cả Bluehost, iPage đều là công ty hosting nổi, đều có loại hosting như Shared, Dedicated, VPS. Tùy thuộc vào gói bạn chọn, Bluehost với iPage đều có chức năng thân thiện người mới và hoàn tiền trong 30 ngày. Vì mục đích của bài này, chúng tôi sẽ chủ yếu tập trung vào hosting Shared của iPage và Bluehost.

Các tính năng của iPage

iPage giúp mọi thứ trở nên đơn giản bằng cách chỉ có gói hosting shared. Nó gồm cài đặt WordPress nhanh chóng, tích hợp PayPal cho web bán hàng. Ngoài ra, đây là những tính năng khác:

 • Miền Free trong một năm
 • Băng thông vô hạn
 • Bộ nhớ vô hạn
 • Cơ sở dữ liệu vô hạn
 • SSL Free
 • Trình hướng dẫn thiết lập

iPage có băng thông dễ mở rộng trên mọi gói nghĩa là web dễ xử lý lượng khách tăng đột ngột.

Các tính năng của Bluehost\

Bluehost được WordPress.org đề xuất, việc này nói lên độ tin cậy của nền tảng. Có bốn gói dùng chung để lựa chọn, tất cả đều cần $ 100 bổ sung cho Google Ads và Microsoft Advertising.

Với gói cơ bản, bạn có được:

 • Miền Free một năm
 • Bộ nhớ 50 GB
 • SSL Free
 • Truy cập vào các chủ đề WordPress

Bluehost dễ mở rộng, giúp bạn nâng cấp web mình. Các gói Shared nâng cao hơn có thêm nhiều chức năng như trang web và bộ nhớ vô hạn, bảo vệ chống spam, email và sao lưu web.

 Công ty nào dễ sử dụng hơn?

Cả hai công ty đều tự đánh giá là thân thiện người dùng. Nhưng, giao diện giữa chúng khác nhau khá nhiều.

Trải nghiệm người dùng iPage

iPage có phần hướng dẫn cài đặt giúp người dùng ít kinh nghiệm hơn trong quá trình thiết lập hệ thống CMS. Bạn thậm chí dễ tạo website bán hàng và tích hợp nó với PayPal. Trình tạo web đơn giản và có các công cụ tối ưu (SEO) hữu ích, dù nó chỉ cho bạn xuất bản tối đa 6 trang trừ khi bạn chọn một kế hoạch riêng cho công cụ này. iPage dùng bảng điều khiển vDeck thay vì giao diện cPanel phổ biến . Nhưng, nếu bạn đã quen với cPanel, bạn sẽ thấy giao diện này hơi thiếu.

Trải nghiệm người dùng Bluehost

Bluehost rất dễ dùng, nó sẽ giúp bạn cài WordPress nhanh chóng. Không như iPage, nó dùng cPanel quản lý Account, rõ ràng, trực quan, quen thuộc với nhiều người dùng. cPanel có mọi công cụ cần thiết để quản lý web của bạn, giúp bạn nâng cấp tài khoản hay mua tiện ích bổ sung mà chẳng cần rời khỏi trang tổng quan. Bạn cũng sẽ thấy các tính năng nâng cao hơn trong menu như trình quản lý tệp và quyền truy cập phpMyAdmin. Trình kéo, thả của Bluehost rất đơn giản, giúp bạn tạo bất cứ website nào. Ngoài ra, bạn được truy cập các chủ đề WordPress.

 iPage hay Bluehost có hỗ trợ khách hàng tốt hơn?

Cả hai công ty đều cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/24 qua điện thoại, email. Họ cũng giúp bạn truy cập vào cơ sở kiến ​​thức sâu rộng với các câu hỏi thường gặp nếu bạn muốn tự mình tìm hiểu mọi thứ. Cả iPage, Bluehost đều phản hồi nhanh chóng, có kiến ​​thức kỹ thuật tốt. Nhưng, nếu bạn yêu cầu hỗ trợ nâng cao hơn từ iPage, tốt nhất bạn nên gọi điện.

Bluehost cũng có một diễn đàn sôi động, nơi bạn nhận được lời khuyên về các chủ đề khác nhau từ những người khác. Thêm vào đó, các nhân viên của Bluehost rất thành thạo WordPress, vì vậy họ tốt hơn iPage khi giúp bạn giải quyết các truy vấn liên quan đến nền tảng này.

Bạn nên chọn iPage hay Bluehost cho website của mình?

Tóm lại, cả hai đều có tính năng thân thiện người mới, trình tạo trang kéo, thả, dịch vụ khách hàng tốt. iPage chiếm ưu thế hơn khi nói tới giá cả. Chỉ từ $ 1,99 mỗi tháng, bạn có được nhiều tính năng lưu trữ vô hạn với các giải pháp thương mại điện tử phong phú. Nếu bạn có ít ngân sách, muốn thiết lập một website cơ bản nhanh chóng, bạn nên chọn iPage. Nhưng, Bluehost là tùy chọn tốt hơn nếu bạn đang tìm giải pháp dành riêng với WordPress. Bạn được truy cập vào cài đặt và cập nhật tự động, cơ sở kiến ​​thức tuyệt vời và nhiều chủ đề khác nhau. Ngoài ra, trang web sẽ load nhanh hơn nhờ PHP7 và bộ nhớ đệm. Bảng điều khiển cũng thân thiện người dùng hơn. Thế nên, nếu bạn yêu cầu hiệu suất xuất sắc, thì khả năng của Bluehost sẽ không đủ.

Phần kết luận

Quyết định chọn iPage hay Bluehost không hề dễ, vì cả hai công ty hosting đều có giá cả hợp lý, nhiều chức năng nổi bật. Nhưng, sau khi so sánh, chúng tôi tin rằng Bluehost chiếm ưu thế hơn do khả năng tương thích WordPress, trải nghiệm người dùng trực quan hơn. Tóm lại, đây là bản tóm tắt iPage với Bluehost:

 • Bluehost : Chọn tùy chọn này nếu bạn là người dùng WordPress muốn các tính năng thân thiện và có hỗ trợ xuất sắc.
 • iPage : Lý tưởng nếu bạn có một website đơn giản, muốn hosting rẻ nhưng vẫn có băng thông, dung lượng vô hạn.

Nguồn: Thiên Thời Media

0 0 vote
Article Rating
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
cac-nha-thiet-ke-do-hoa-lam-gi

Các nhà thiết kế đồ họa làm gì?

16/02/2021 bởi admin
Thiết kế đồ họa là gì? Các hướng sáng tạo của thiết kế đồ họa là gì? Là nghệ thuật...

5 mẹo giúp bạn lập kế hoạch và truyền thông sự kiện hiệu quả

13/01/2021 bởi admin
Lập kế hoạch cho một sự kiện là một việc không đơn giản. Có nhiều thông tin chi tiết và...

Mẹo thiết kế giúp bao bì thực phẩm của bạn luôn nổi trội và thu hút

13/01/2021 bởi admin
Là 1 nhà sản xuất thực phẩm ngoài việc chú trọng vào chất lượng thực phẩm thì việc thiết kế...

8 công cụ chỉnh sửa ảnh Instagram tốt nhất

13/01/2021 bởi admin
Bạn đã biết cách chỉnh sửa ảnh Instagram trong chính ứng dụng, bạn đã sẵn sàng cho cấp độ chỉnh...

Cách tối ưu hóa video cho các kênh truyền thông xã hội khác nhau

11/01/2021 bởi admin
Tiếp thị qua video đang là một xu thế rất lớn hiện nay. Mọi người xem > 100 triệu giờ...
thiet-ke-do-hoa-thong-tin

Thiết kế đồ họa thông tin: cách sử dụng để thúc đẩy traffic

10/01/2021 bởi admin
Infographic là gì? Wikipedia định nghĩa đồ họa thông tin là một biểu thị trực quan của dữ liệu nhằm trình bày...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!