Tại sao nên sử dụng Chứng chỉ SSL trên trang web của bạn?

tai-sao-nen-su-dung-chung-chi-ssl-tren-trang-web

Ngày nay, điều quan trọng là phải bảo vệ trang web của bạn bằng chứng chỉ SSL. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số lợi thế của việc nhận chứng chỉ SSL cho trang web của bạn.

Chứng chỉ đảm bảo rằng tất cả thông tin được truyền giữa người dùng và máy chủ đều được mã hóa. Các trang web không có HTTP sẽ gửi thông tin biểu mẫu ở dạng văn bản thuần túy hiển thị cho bất kỳ ai khi truy cập.

Mã hóa thông tin nhạy cảm

Lý do chính để sử dụng Chứng chỉ SSL trên một trang web là để mã hóa thông tin của bạn được gửi qua internet. Bằng cách này, chúng tôi đảm bảo rằng chỉ người nhận (máy chủ) mới có thể hiểu và giải mã được thông điệp. Tất cả thông tin bạn gửi trên một trang web như: tên người dùng, mật khẩu, thẻ tín dụng và thông tin nhạy cảm được truyền từ trình duyệt của bạn đến máy chủ, trong quá trình này, điều quan trọng là loại thông tin này phải được bảo mật, điều này chỉ xảy ra nếu bạn sử dụng trang web sử dụng HTTPS, nếu không thông tin sẽ hiển thị cho bất kỳ người dùng nào có thể có quyền truy cập vào yêu cầu đó (Những người trên cùng một mạng WIFI, ISP, v.v.).

Bắt buộc phải chấp nhận Thẻ tín dụng

Nếu bạn muốn có một Website trực tuyến và chấp nhận thẻ tín dụng như một phương thức thanh toán, có HTTPS giấy chứng nhận được yêu cầu (PCI tiêu chuẩn). Ngoài các cuộc kiểm tra khác mà bạn có thể phải thực hiện để chấp nhận thẻ tín dụng, chứng chỉ HTTPS là một trong những yêu cầu để thông tin thẻ của người dùng của bạn không bị tin tặc có thể tiết lộ .

Tăng độ tin cậy

Các trình duyệt Internet muốn thông báo cho bạn khi một trang web sử dụng HTTPS, làm cho khách truy cập tin tưởng hơn vào trang web của bạn khi biết rằng thông tin và dữ liệu của bạn sẽ được truyền đi một cách an toàn. Các pháp nhân cấp chứng chỉ cũng cung cấp một con dấu bảo mật mà bạn có thể thêm vào trang web của mình để cho người dùng thấy rằng họ có thể tin tưởng.

SEO + Google

Theo google trên GOOGLE I / O, chứng chỉ HTTPS là một dấu hiệu để xếp hạng tốt hơn trên Google: google sẽ ưu tiên cho các trang web sử dụng HTTPS cũng như các trang web đáp ứng và nhanh.

Tóm Lại

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng HTTPS trên trang web của bạn! Nếu bạn chưa có chứng chỉ của mình, hãy truy cập Chứng chỉ HTTPS của chúng tôi và chúng tôi sẽ cài đặt chứng chỉ trên trang web của bạn trong vòng chưa đầy 24 giờ! Nếu bạn sử dụng dịch vụ lưu trữ của chúng tôi, bạn sẽ có quyền nhận các chứng chỉ cơ bản miễn phí nhờ LetsEncrypt! Bạn mong chờ điều gì?

Đề xuất Đọc:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
8-thu-thuat-thiet-ke-khien-khach-truy-cap-trang-web-cua-ban-say-me

8 thủ thuật thiết kế khiến khách truy cập trang web của bạn say mê

bởi admin
Khi thiết kế một website wordpress, một trong những điều đầu tiên chúng ta phải xem xét là làm thế...
Website-Responsive

Tại sao phải thiết kế một trang web responsive?

bởi admin
Tại sao phải thiết kế một trang web responsive? trang web là một cách hiệu quả để tiếp cận đối...
nen-tang-website

Nền tảng mã nguồn mở cho Website thương mại điện tử

bởi admin
Còn được gọi là Website mã nguồn mở, các nền tảng thương mại điện tử mã nguồn mở ngày càng...
tai-sao-khach-truy-cap-roi-khoi-trang-web-wordpress-cua-ban

Tại sao khách truy cập rời khỏi trang web wordpress của bạn?

bởi admin
Đã bao nhiêu lần bạn vào một trang web nhưng cuối cùng lại nhấp vào nút 'quay lại' của trình...

Google Analytics: các mẹo để tăng hiệu suất trang web của bạn

bởi admin
Bạn có biết rằng Google Analytics có thể giúp - rất nhiều - để tăng hiệu suất trang web của...
3-cach-khoi-phuc-mat-khau-website-trong-wordpress

3 cách khôi phục mật khẩu Website trong WordPress

bởi admin
Nếu bạn muốn biết cách khôi phục mật khẩu Website WordPress, bạn đã đến đúng nơi. Ai chưa từng quên mật khẩu...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!