Tại sao nên tích hợp điện thoại với CRM

tai-sao-nen-tich-hop-dien-thoai-voi-crm

Điện thoại ra đời vào năm 1876, từ 1 người đàn ông tên là Alexander Graham Bell. Chỉ riêng thiết bị của Bell đã thay đổi cách con người giao tiếp và hiện vẫn đang như vậy. Bây giờ, chúng ta có thể khẳng định rằng điện thoại không phải là một phát minh độc quyền và hầu hết các phát minh ban đầu vẫn đóng một vai trò quan trọng trong thời đại ngày nay.

Ví dụ, ô tô được phát minh cùng thời với điện thoại và đã trải qua một chặng đường dài kể từ đó. Nhưng chức năng chính của nó vẫn giống nhau – vận chuyển người X từ điểm A đến điểm B.

Tuy nhiên, điện thoại đã phát triển để trở thành một thiết bị mang tính cách mạng một lần nữa. Điện thoại ngày nay hay còn gọi là điện thoại di động không chỉ đơn thuần là một công cụ để gọi cho mọi người. Đó còn là một chiếc máy ảnh, một máy nghe nhạc, một chiếc TV mini và nhiều thứ khác.

Do đó, đừng nghĩ rằng bạn không có vai trò gì trong bối cảnh kỹ thuật số ngày nay. Bất chấp những tiến bộ như công nghệ truyền thông tác động như cloud, điện thoại vẫn đóng một vai trò quan trọng và có khả năng sẽ tiếp tục như vậy. Trên thực tế, Tất cả những phát triển công nghệ lớn khác mà bạn thấy đều được liên kết trực tiếp hoặc ngoại vi với điện thoại di động.

Đó chính là những gì chúng ta ở đây để thảo luận – những lợi ích của việc tích hợp điện thoại với hệ thống CRM của bạn. Các công cụ CRM hiện đại cực kỳ tốt và tích hợp điện thoại có thể mở ra cánh cửa cho một loạt các lợi ích.

Dưới đây là những lý do hàng đầu để xem xét tích hợp điện thoại với CRM của bạn.

tai-sao-nen-tich-hop-dien-thoai-voi-crm

Tiết kiệm thời gian

Các tính năng như click để quay số có thể tiết kiệm thời gian quý báu của doanh nghiệp bạn, cũng giống như tiết kiệm tiền. Tất cả chúng ta đều biết môi trường kinh doanh như thế nào và bạn cần ngay bây giờ là chuyển đổi số theo cách thủ công.

 Điều này dẫn đến giảm hiệu quả và gia tăng sự thất vọng của khách hàng vì không ai thích xếp hàng chờ đợi. Với điện thoại tích hợp, đội ngũ bán hàng và marketing của bạn có thể liên hệ với khách hàng chỉ bằng cách nhấp vào nút trên trang tổng quan CRM.

tai-sao-nen-tich-hop-dien-thoai-voi-crm

Tự động hóa

Điều cuối cùng mà khách hàng không hề muốn nghe là họ phải chờ đợi. Nó có thể gây khó chịu khi khách hàng đã chờ đợi trong một thời gian dài. Tuy nhiên, với tích hợp CRM và điện thoại, bạn có thể xác định bản chất của cuộc gọi dựa trên dữ liệu từ các tương tác trước đó đã được ghi lại trong cơ sở dữ liệu CRM của bạn.

Khi tính chất của cuộc gọi được dự đoán, hệ thống CRM có thể được lập trình để định tuyến cuộc gọi đến đúng bộ phận hoặc chuyên gia, do đó giảm thời gian chờ và tăng độ chính xác của phản hồi.

tich-hop-dien-thoai-voi-crm

Phương pháp giao tiếp được cá nhân hóa

Trong một nghiên cứu, Salesforce đã phát hiện ra rằng 52% khách hàng có khả năng sẽ chuyển đổi thương hiệu nếu họ cảm thấy họ không nhận được thông tin liên lạc được cá nhân hóa. Khách hàng có xu hướng thích những thương hiệu sẵn sàng phát triển xa hơn cho họ.

Tích hợp điện thoại có thể giúp thực hiện điều này bằng cách cung cấp cho hoạt động bán hàng và marketing với dữ liệu khách hàng chính đã được thu thập thông qua các tương tác trong quá khứ.

Giải quyết tranh chấp

Các tranh chấp thường do khách hàng đưa ra. Bạn có thể làm rất ít để thay đổi điều này. Tuy nhiên, bạn có thể tăng danh tiếng của mình bằng cách đưa ra các giải pháp phù hợp. Tích hợp điện thoại với CRM có thể thực hiện điều này bằng cách tạo các bản ghi cuộc gọi.

Nhật ký có thể được truy cập bất kỳ lúc nào và cung cấp cho các đội ngũ thông tin chi tiết về cách một vấn đề cụ thể đã được giải quyết trong quá khứ. Ngoài ra, ghi âm cuộc gọi cũng có thể cải thiện các khía cạnh tốc độ và hiệu quả của việc giải quyết tranh chấp. Cuối cùng, nó cũng có thể giúp đào tạo các đội ngũ dịch vụ khách hàng trong tương lai.

Bạn đã sẵn sàng tích hợp điện thoại với CRM của mình để tăng chất lượng dịch vụ khách hàng và đơn giản hóa quy trình kinh doanh của mình chưa? Chúng tôi rất mong muốn được giúp đỡ bạn!

Đề xuất Đọc:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CRM

Các yếu tố để cải thiện CRM thành công

bởi admin
CRM là gì? viết tắt của Customer Relationship Management, kết hợp các chiến lược dựa trên dữ liệu để cải...
tri-tue-nhan-tao-co-the-mang-lai-nhung-tac-dong-tich-cuc-nao-cho-crm

Trí tuệ nhân tạo có thể mang lại những tác động tích cực nào cho CRM

bởi admin
Trí tuệ nhân tạo là tương lai của máy tính, với khả năng học máy và giải quyết vấn đề...

Cách phát hiện và khắc phục sự cố liên quan đến CRM

bởi admin
Khi các công ty đầu tư vào hệ thống CRM,chắc chắn tất cả mọi người đều mong muốn CRM sẽ...
cac-nha-lanh-dao-nen-quan-ly-he-thong-crm-nhu-the-nao

Các nhà lãnh đạo nên quản lý hệ thống CRM như thế nào?

bởi admin
Khi nói đến Giải pháp CRM, có rất nhiều điều bạn cần làm trước khi thực sự triển khai hệ...
5-phan-mem-crm-hang-dau-ma-cac-doanh-nghiep-nho-nen-biet

5 phần mềm CRM hàng đầu mà các doanh nghiệp nhỏ nên biết

bởi admin
CRM (Quản lý quan hệ khách hàng) là một chiến lược thực hiện quan trọng để cập nhật các quy...
5-buoc-de-dam-bao-crm-thanh-cong

5 bước để đảm bảo CRM thành công

bởi admin
Sự thành công của bất kỳ công ty nào phụ thuộc vào loại mối quan hệ mà công ty đó...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!