Tại sao trang web của bạn nên bao gồm video?

Tất cả chúng ta đều đã thấy các video được chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội để quảng cáo cho một số doanh nghiệp nhất định. Trên thực tế, việc xem video trên mạng xã hội gần như phổ biến hơn bất kỳ hình thức đăng bài nào hiện nay. Nhưng mọi chuyện không kết thúc ở đó, nhiều trang web cũng giới thiệu video trên trang đích của họ để cung cấp cho khách truy cập hiểu rõ hơn về họ. Xu hướng này chắc chắn không phải là vô tình, các doanh nghiệp đang tìm hiểu rằng mọi người phản hồi và tương tác nhiều hơn với video và họ đang tận dụng điều này để mang lại lợi ích.

Video trong thế giới marketing đề cập đến xu hướng trong đó video giúp người tiêu dùng hình dung cuộc sống của họ nếu họ mua sản phẩm của bạn hoặc sử dụng dịch vụ của bạn. Video kể một câu chuyện cho khách hàng của bạn, làm tăng khả năng họ thực hiện hành động. Hành động này có thể là mua hàng hoặc có thể là hành động đơn giản hơn như “thích” hoặc chia sẻ video với người quen của họ. Nếu trang web của bạn không bao gồm nhiều video hoặc nếu các nỗ lực truyền thông xã hội của bạn không bao gồm các yếu tố trực quan, thì đây là lý do Tại sao trang web của bạn nên bao gồm video?

Video hỗ trợ bạn kết nối với khách hàng

Xem video thu hút khán giả theo cách mà hình ảnh và nội dung không làm được. Cho dù đó là một bộ phim, một chương trình truyền hình hay thậm chí là một đoạn clip ngắn, mọi người sẽ xác định bằng các video và hình thành kết nối với các nhân vật và sự kiện.

Tạo một câu chuyện cho doanh nghiệp của bạn khuyến khích kết nối tới người tiêu dùng. Bằng cách đưa video vào trang web của mình, bạn đang kể một câu chuyện khuyến khích người xem hình thành ấn tượng tích cực về con người của bạn với tư cách là một doanh nghiệp, hình dung cuộc sống của họ sẽ / có thể tốt hơn như thế nào nếu họ sử dụng công việc kinh doanh của bạn và kể cho bạn bè của họ về bạn.

Xây dựng sự hiện diện trên mạng xã hội của bạn

Khi được thực hiện đúng, một câu chuyện thành công sẽ khuyến khích người xem chia sẻ video với bạn bè của họ, từ đó quảng bá thương hiệu của bạn. Nhận thức về thương hiệu thông qua phương tiện truyền thông xã hội là một điều vô giá để có được những ngày này. Hầu hết người tiêu dùng sẽ chọn mua một dịch vụ hoặc sản phẩm từ một nguồn quen thuộc thay vì một nguồn không xác định. Mạng xã hội hoạt động như một phương tiện tuyệt vời để chia sẻ video vì tính chất bình thường của nó. Một video được bạn bè chia sẻ sẽ được chào đón hơn nhiều so với một đoạn quảng cáo gây khó chịu, do đó, cơ hội kết nối với người dùng và xây dựng sự quen thuộc với họ sẽ tốt hơn. Những gã khổng lồ truyền thông xã hội như Facebook, Twitter, Snapchat và Instagram ngày càng tích hợp nhiều yếu tố video vào nền tảng của họ vì họ biết rằng người dùng gắn bó sâu sắc hơn với các video hấp dẫn.

Trải nghiệm tỷ lệ click chuột cao hơn

Như đã nêu trước đây, video hóa khuyến khích khách hàng hình thành kết nối sâu rộng với doanh nghiệp của bạn, ngay cả khi chỉ trong một khoảnh khắc ngắn ngủi. Khi một người hình dung cuộc sống của họ có thể như thế nào với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, họ không còn tùy tiện so sánh các con số và khẩu hiệu nữa, họ có thể tận mắt nhìn thấy điều gì sẽ xảy ra nếu họ chọn doanh nghiệp của bạn. Khi khách hàng có kết nối này, nhiều khả năng họ sẽ nhấp vào lời kêu gọi hành động của bạn để tìm hiểu thêm. Yếu tố hình ảnh hấp dẫn hơn sẽ khuyến khích CTR (hoặc tỷ lệ nhấp) cao hơn và CTR cao hơn có thể tăng khả năng tạo khách hàng tiềm năng.

Có thể bạn quan tâm: Catalogue sản phẩm

0 0 vote
Article Rating
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

8 mẹo thu hút người theo dõi bằng marketing truyền thông

06/05/2021 bởi admin
Tiếp cận mạng xã hội là một điều cần thiết khi marketing cho doanh nghiệp của bạn. Với hơn 81%...

4 Cách Tạo Banner Quảng Cáo Miễn Phí Cho Doanh Nghiệp

23/04/2021 bởi admin
Banner quảng cáo đã trở thành một phần của tiếp thị trực tuyến. Tuy nhiên, khi một số banner hoạt...

Cách xây dựng thông điệp thương hiệu bằng công nghệ hiện đại

15/04/2021 bởi admin
Thông điệp xây dựng thương hiệu của công ty bạn là điều khiến bạn khác biệt với những người khác...

Giá trị thực của một video marketing cho doanh nghiệp

13/04/2021 bởi admin
Video cung cấp một cách tuyệt vời để thu hẹp khoảng cách maketing trực tuyến-ngoại tuyến. Chúng có thể được...

5 lợi ích chính của một thương hiệu mạnh

12/04/2021 bởi admin
Một thương hiệu mạnh là thương hiệu có được độ nhận biết lớn từ phía khách hàng cũng như sản...

3 Phương pháp giúp thu thập dữ liệu người dùng hiệu quả

09/04/2021 bởi admin
Với rất nhiều cách để tiếp thị doanh nghiệp của bạn, điều quan trọng là phải có dữ liệu người...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!