Tại sao trang web của bạn nên bao gồm video?

Tất cả chúng ta đều đã thấy các video được chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội để quảng cáo cho một số doanh nghiệp nhất định. Trên thực tế, việc xem video trên mạng xã hội gần như phổ biến hơn bất kỳ hình thức đăng bài nào hiện nay. Nhưng mọi chuyện không kết thúc ở đó, nhiều trang web cũng giới thiệu video trên trang đích của họ để cung cấp cho khách truy cập hiểu rõ hơn về họ. Xu hướng này chắc chắn không phải là vô tình, các doanh nghiệp đang tìm hiểu rằng mọi người phản hồi và tương tác nhiều hơn với video và họ đang tận dụng điều này để mang lại lợi ích.

Video trong thế giới marketing đề cập đến xu hướng trong đó video giúp người tiêu dùng hình dung cuộc sống của họ nếu họ mua sản phẩm của bạn hoặc sử dụng dịch vụ của bạn. Video kể một câu chuyện cho khách hàng của bạn, làm tăng khả năng họ thực hiện hành động. Hành động này có thể là mua hàng hoặc có thể là hành động đơn giản hơn như “thích” hoặc chia sẻ video với người quen của họ. Nếu trang web của bạn không bao gồm nhiều video hoặc nếu các nỗ lực truyền thông xã hội của bạn không bao gồm các yếu tố trực quan, thì đây là lý do Tại sao trang web của bạn nên bao gồm video?

Video hỗ trợ bạn kết nối với khách hàng

Xem video thu hút khán giả theo cách mà hình ảnh và nội dung không làm được. Cho dù đó là một bộ phim, một chương trình truyền hình hay thậm chí là một đoạn clip ngắn, mọi người sẽ xác định bằng các video và hình thành kết nối với các nhân vật và sự kiện.

Tạo một câu chuyện cho doanh nghiệp của bạn khuyến khích kết nối tới người tiêu dùng. Bằng cách đưa video vào trang web của mình, bạn đang kể một câu chuyện khuyến khích người xem hình thành ấn tượng tích cực về con người của bạn với tư cách là một doanh nghiệp, hình dung cuộc sống của họ sẽ / có thể tốt hơn như thế nào nếu họ sử dụng công việc kinh doanh của bạn và kể cho bạn bè của họ về bạn.

Xây dựng sự hiện diện trên mạng xã hội của bạn

Khi được thực hiện đúng, một câu chuyện thành công sẽ khuyến khích người xem chia sẻ video với bạn bè của họ, từ đó quảng bá thương hiệu của bạn. Nhận thức về thương hiệu thông qua phương tiện truyền thông xã hội là một điều vô giá để có được những ngày này. Hầu hết người tiêu dùng sẽ chọn mua một dịch vụ hoặc sản phẩm từ một nguồn quen thuộc thay vì một nguồn không xác định. Mạng xã hội hoạt động như một phương tiện tuyệt vời để chia sẻ video vì tính chất bình thường của nó. Một video được bạn bè chia sẻ sẽ được chào đón hơn nhiều so với một đoạn quảng cáo gây khó chịu, do đó, cơ hội kết nối với người dùng và xây dựng sự quen thuộc với họ sẽ tốt hơn. Những gã khổng lồ truyền thông xã hội như Facebook, Twitter, Snapchat và Instagram ngày càng tích hợp nhiều yếu tố video vào nền tảng của họ vì họ biết rằng người dùng gắn bó sâu sắc hơn với các video hấp dẫn.

Trải nghiệm tỷ lệ click chuột cao hơn

Như đã nêu trước đây, video hóa khuyến khích khách hàng hình thành kết nối sâu rộng với doanh nghiệp của bạn, ngay cả khi chỉ trong một khoảnh khắc ngắn ngủi. Khi một người hình dung cuộc sống của họ có thể như thế nào với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, họ không còn tùy tiện so sánh các con số và khẩu hiệu nữa, họ có thể tận mắt nhìn thấy điều gì sẽ xảy ra nếu họ chọn doanh nghiệp của bạn. Khi khách hàng có kết nối này, nhiều khả năng họ sẽ nhấp vào lời kêu gọi hành động của bạn để tìm hiểu thêm. Yếu tố hình ảnh hấp dẫn hơn sẽ khuyến khích CTR (hoặc tỷ lệ nhấp) cao hơn và CTR cao hơn có thể tăng khả năng tạo khách hàng tiềm năng.

Có thể bạn quan tâm: Catalogue sản phẩm

0 0 votes
Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
cach-lap-ke-hoach-thuong-mai-dien-tu

Cách lập kế hoạch thương mại điện tử của bạn vào năm 2022

bởi admin
Sự khởi đầu của một năm mới mang lại mong muốn đạt được những thành tựu mới. Và nếu bạn tin...
tu-dong-hoa-cong-nghiep-la-gi

Tự động hóa công nghiệp là gì? 6 lợi ích của dự án đối với các ngành công nghiệp

bởi admin
Bạn không chắc chắn có nên tự động hóa các quy trình hay không? Khám phá các bước để sử...
video-ngan-hon-co-tot-hon-khong

Video ngắn hơn có tốt hơn không?

bởi admin
Thực tế cho thấy với số lượng nội dung video mà bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngày nay,...
san-xuat-video

Nhà sản xuất video là gì và họ thực sự làm gì?

bởi admin
VAI TRÒ CỦA MỘT NHÀ SẢN XUẤT VIDEO Nhà sản xuất video điều phối và quản lý nhiều khía cạnh...
ban-nen-tan-video-dung-tiep-thi

Tại sao bạn nên tận video dụng tiếp thị

bởi admin
Bạn đã làm gì vào lần cuối cùng bạn sử dụng Facebook, Instagram hoặc LinkedIn? Bạn có thể cuộn xuống...
video-gioi-thieu-san-pham-cach-su-dung-chung-dung-cach-moi-luc

Video giới thiệu sản phẩm: Cách sử dụng chúng đúng cách mọi lúc

bởi admin
Các video giới thiệu về sản phẩm của bạn cung cấp nhiều điều hơn là giải thích đơn giản. Mặc...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!