Tại sao trang web của bạn nên bao gồm video?

Tất cả chúng ta đều đã thấy các video được chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội để quảng cáo cho một số doanh nghiệp nhất định. Trên thực tế, việc xem video trên mạng xã hội gần như phổ biến hơn bất kỳ hình thức đăng bài nào hiện nay. Nhưng mọi chuyện không kết thúc ở đó, nhiều trang web cũng giới thiệu video trên trang đích của họ để cung cấp cho khách truy cập hiểu rõ hơn về họ. Xu hướng này chắc chắn không phải là vô tình, các doanh nghiệp đang tìm hiểu rằng mọi người phản hồi và tương tác nhiều hơn với video và họ đang tận dụng điều này để mang lại lợi ích.

Video trong thế giới marketing đề cập đến xu hướng trong đó video giúp người tiêu dùng hình dung cuộc sống của họ nếu họ mua sản phẩm của bạn hoặc sử dụng dịch vụ của bạn. Video kể một câu chuyện cho khách hàng của bạn, làm tăng khả năng họ thực hiện hành động. Hành động này có thể là mua hàng hoặc có thể là hành động đơn giản hơn như “thích” hoặc chia sẻ video với người quen của họ. Nếu trang web của bạn không bao gồm nhiều video hoặc nếu các nỗ lực truyền thông xã hội của bạn không bao gồm các yếu tố trực quan, thì đây là lý do Tại sao trang web của bạn nên bao gồm video?

Video hỗ trợ bạn kết nối với khách hàng

Xem video thu hút khán giả theo cách mà hình ảnh và nội dung không làm được. Cho dù đó là một bộ phim, một chương trình truyền hình hay thậm chí là một đoạn clip ngắn, mọi người sẽ xác định bằng các video và hình thành kết nối với các nhân vật và sự kiện.

Tạo một câu chuyện cho doanh nghiệp của bạn khuyến khích kết nối tới người tiêu dùng. Bằng cách đưa video vào trang web của mình, bạn đang kể một câu chuyện khuyến khích người xem hình thành ấn tượng tích cực về con người của bạn với tư cách là một doanh nghiệp, hình dung cuộc sống của họ sẽ / có thể tốt hơn như thế nào nếu họ sử dụng công việc kinh doanh của bạn và kể cho bạn bè của họ về bạn.

Xây dựng sự hiện diện trên mạng xã hội của bạn

Khi được thực hiện đúng, một câu chuyện thành công sẽ khuyến khích người xem chia sẻ video với bạn bè của họ, từ đó quảng bá thương hiệu của bạn. Nhận thức về thương hiệu thông qua phương tiện truyền thông xã hội là một điều vô giá để có được những ngày này. Hầu hết người tiêu dùng sẽ chọn mua một dịch vụ hoặc sản phẩm từ một nguồn quen thuộc thay vì một nguồn không xác định. Mạng xã hội hoạt động như một phương tiện tuyệt vời để chia sẻ video vì tính chất bình thường của nó. Một video được bạn bè chia sẻ sẽ được chào đón hơn nhiều so với một đoạn quảng cáo gây khó chịu, do đó, cơ hội kết nối với người dùng và xây dựng sự quen thuộc với họ sẽ tốt hơn. Những gã khổng lồ truyền thông xã hội như Facebook, Twitter, Snapchat và Instagram ngày càng tích hợp nhiều yếu tố video vào nền tảng của họ vì họ biết rằng người dùng gắn bó sâu sắc hơn với các video hấp dẫn.

Trải nghiệm tỷ lệ click chuột cao hơn

Như đã nêu trước đây, video hóa khuyến khích khách hàng hình thành kết nối sâu rộng với doanh nghiệp của bạn, ngay cả khi chỉ trong một khoảnh khắc ngắn ngủi. Khi một người hình dung cuộc sống của họ có thể như thế nào với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, họ không còn tùy tiện so sánh các con số và khẩu hiệu nữa, họ có thể tận mắt nhìn thấy điều gì sẽ xảy ra nếu họ chọn doanh nghiệp của bạn. Khi khách hàng có kết nối này, nhiều khả năng họ sẽ nhấp vào lời kêu gọi hành động của bạn để tìm hiểu thêm. Yếu tố hình ảnh hấp dẫn hơn sẽ khuyến khích CTR (hoặc tỷ lệ nhấp) cao hơn và CTR cao hơn có thể tăng khả năng tạo khách hàng tiềm năng.

Có thể bạn quan tâm: Catalogue sản phẩm

0 0 vote
Article Rating
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
video-gioi-thieu-san-pham-cach-su-dung-chung-dung-cach-moi-luc

Video giới thiệu sản phẩm: Cách sử dụng chúng đúng cách mọi lúc

30/07/2021 bởi admin
Các video giới thiệu về sản phẩm của bạn cung cấp nhiều điều hơn là giải thích đơn giản. Mặc...
thiet-ke-bia-sach-mot-huong-dan-can-co-cho-nguoi-moi-bat-dau

Thiết kế bìa sách, một hướng dẫn cần có cho người mới bắt đầu

26/07/2021 bởi admin
Sách có đồ họa đẹp và bìa chất lượng cao, thu hút sự chú ý của mọi người thì doanh...
ho-so-nang-luc

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty Quảng Cáo Marketing Online

22/07/2021 bởi admin
Hồ sơ năng lực xoay quanh sở thích và nhu cầu của khách hàng tiềm năng của bạn có thể...
cach-tu-tien-hanh-danh-gia-thuong-hieu

Cách tự tiến hành đánh giá thương hiệu

19/07/2021 bởi admin
Bạn đã biết tất cả về lợi ích của việc tiến hành đánh giá thương hiệu và lý do tại...
xay-dung-chien-luoc-tiep-thi

Xây dựng chiến lược tiếp thị video năm 2021

07/07/2021 bởi admin
Nếu bạn không định dành một lượng lớn tài nguyên trong kế hoạch tiếp thị năm 2021 cho video, thì...

Tại sao mọi doanh nghiệp cần tiến hành nghiên cứu cạnh tranh

02/07/2021 bởi admin
Để đảm bảo bạn nổi bật trước những khách hàng tiềm năng, bạn cần biết bạn trông như thế nào...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!