Tầm quan trọng của thương hiệu cá nhân đối với các nhà thiết kế

tam-quan-trong-cua-thuong-hieu-ca-nhan-doi-voi-cac-nha-thiet-ke

Thương hiệu của bạn rất quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn. Khi một người mua một sản phẩm hoặc dịch vụ, nếu có một thứ đập vào tâm trí người đó, loại trừ mọi thứ khác, thì đó là họ bị thu hút rất mạnh bởi một thương hiệu cụ thể.

Vì vậy, việc làm thế nào để tạo ra một biểu tượng doanh nghiệp một cách đa dạng đóng vai trò quyết định trong việc thu hút và giữ chân khách hàng. Dưới đây là ba yếu tố không nên bỏ qua khi xây dựng thương hiệu cá nhân.

Logo

Logo được đặt ở phía trước, trung tâm, giúp thương hiệu của bạn được mọi người biết đến. Bạn sẽ cần một hình ảnh mạnh mẽ có thể giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của bạn và sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn nổi bật so với phần còn lại.

Yếu tố quan trọng nhất khi tạo logo là ghi nhớ màu sắc bạn chọn, vì mỗi màu có thể gợi lên một cảm xúc cụ thể trong khách hàng hoặc người tiêu dùng của bạn.

Một logo được thiết kế tốt sẽ mang lại cho mọi người cảm giác ngay lập tức về thương hiệu này và giúp họ đưa ra quyết định về sản phẩm hoặc dịch vụ.

tam-quan-trong-cua-thuong-hieu-ca-nhan-doi-voi-cac-nha-thiet-ke

Danh Thiếp

Danh thiếp là một phiên bản nhỏ của sơ yếu lý lịch trên điện thoại di động của bạn và đó là cách trực quan nhất để giới thiệu thương hiệu của bạn với khách hàng tiềm năng mọi lúc, mọi nơi. Nếu được làm tốt, danh thiếp có thể mang lại cho bạn sự tín nhiệm, truyền tải thông điệp về sự chuyên nghiệp và tạo ấn tượng ban đầu tuyệt vời.

Danh thiếp nên thiết lập một thương hiệu và chúng không nên đi chệch hướng một chút. Ví dụ: danh thiếp của bạn nên bao gồm logo và khẩu hiệu quảng cáo của bạn. Thiết kế, chất liệu và màu mực là những yếu tố không kém phần thiết yếu để tạo nên một danh thiếp tốt.

Website

Khi ai đó thể hiện sự quan tâm đến thương hiệu, bạn sẽ biết họ sẽ duyệt trang web của thương hiệu bằng điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính để bàn. Cho dù cá nhân bạn đang làm việc với tư cách là một freelancer hay muốn xây dựng một thương hiệu cấp công ty, điều quan trọng là phải giúp thương hiệu của bạn đóng một vai trò tuyệt vời trong môi trường trực tuyến.

tam-quan-trong-cua-thuong-hieu-ca-nhan-doi-voi-cac-nha-thiet-ke

Logo và tuyên bố giá trị doanh nghiệp mạnh mẽ nên chào đón những khách truy cập ghé qua các khu vực bắt mắt của trang web. Ngoài ra, bạn sẽ cần màu sắc, phông chữ, hình ảnh và tông màu phù hợp của văn bản để thể hiện tính cách thương hiệu của bạn để khách truy cập có thể dễ dàng ghi nhớ nó.

Kết luận

Dù kinh doanh của bạn là gì, thành công phụ thuộc vào mức độ bạn xây dựng thương hiệu của mình. Bạn có thể có một số sản phẩm hoặc dịch vụ tốt nhất trên thế giới, nhưng sẽ không ai nghĩ đến chúng nếu bạn không thể trình bày chúng đúng lúc, trên báo in hoặc trên Internet. Logo là hình ảnh thu nhỏ của thương hiệu của bạn và là cửa ngõ đầu tiên để vượt qua. Thứ hai một danh thiếp thu hút sẽ nắm bắt từng cơ hội, và bước cuối cùng là tạo một trang web được trang bị tốt sẽ là những công cụ tuyệt vời để bạn có thể quảng bá thương hiệu của mình.

5 2 votes
Article Rating
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Slogan là gì và cách tạo slogan ấn tượng cho thương hiệu

bởi admin
Nói một cách ngắn gọn, slogan là một (hoặc nhiều) cụm từ làm nổi bật hoạt động của công ty,...
quan-ly-thuong-hieu-la-gi-va-no-duoc-su-dung-nhu-the-nao

Quản lý thương hiệu là gì và nó được sử dụng như thế nào?

bởi admin
Thương hiệu mạnh là một trong những tài sản hữu ích nhất đối với các công ty thuộc mọi quy...
thuong-hieu

8 sự thật về thương hiệu bạn cần biết

bởi admin
Nhận thức về thương hiệu là rất quan trọng, nhưng làm thế nào một thương hiệu có thể thay đổi...
gia-tri-cot-loi-cua-thuong-hieu-la-gi

Giá trị cốt lõi của thương hiệu là gì?

bởi admin
Đối với việc xây dựng một ngôi nhà, nền móng phải càng vững chắc càng tốt để nâng đỡ mọi...
cac-muc-mo-rong-thuong-hieu-moi-thuong-hieu-deu-can

Các mục mở rộng thương hiệu: Mọi thương hiệu đều cần

bởi admin
Mở rộng thương hiệu được mô tả là quá trình trong đó một công ty, được biết đến với việc...

Khái niệm sáng tạo: bảng tâm trạng là gì?

bởi admin
Bạn đã bao giờ cố gắng giải thích một ý tưởng thiết kế cho người khác, nhưng lại thấy mình...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!