Tầm quan trọng của việc phát triển App ứng dụng cho doanh nghiệp

tam-quan-trong-cua-viec-phat-trien-app-ung-dung

Bổ sung sự hiện diện của máy tính để bàn với điện thoại di động

Điện thoại di động không còn là một đối tượng mong muốn và trở thành một nhu cầu thiết yếu của con người. Và điều này được củng cố bởi:

  • Ibope: Một cuộc khảo sát cho thấy mọi người hiện dành nhiều thời gian kết nối với điện thoại di động hơn là ngồi trước máy tính.
  • IBGE: một nghiên cứu tương tự cho thấy việc sử dụng điện thoại thông minh để lướt internet đã vượt qua việc sử dụng máy tính để bàn: giảm 88,4% trong việc sử dụng máy tính để bàn vào năm 2013. Mặt khác, điện thoại di động được sử dụng bởi 92,5% hộ gia đình ở đông bắc Brazil để truy cập internet.

IBGE: từ năm 2005 đến năm 2016, số trẻ em 10 tuổi có điện thoại di động đã tăng 142%;

  • 62,8% gia đình sử dụng mạng 3G và 4G thường xuyên được sử dụng Internet ở Brazil.

Tiếp thị nhanh chóng: Không ngừng cải tiến

Một App ứng dụng phát triển tốt cho phép khách hàng của bạn để truy cập vào doanh nghiệp của bạn từ bất cứ lúc nào hoặc bất cứ nơi nào. Khả năng cải tiến, khả năng sử dụng và chèn các tính năng mới góp phần vào việc gia tăng việc sử dụng ứng dụng, ngăn App ứng dụng bị lãng quên hoặc thậm chí bị xóa.

tam-quan-trong-cua-viec-phat-trien-app-ung-dung

Hơn nữa, có thể phát triển một App ứng dụng cho phép duyệt qua các sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty bạn ngay cả khi người dùng ngoại tuyến. Tính năng này tạo ra sự thuận tiện và có thể là một điểm khác biệt.

Thu thập thông tin dễ dàng

Với một App ứng dụng di động thông minh, bạn có quyền truy cập vào thông tin rất có giá trị về người tiêu dùng của mình: dữ liệu vị trí, danh bạ, số điện thoại, bạn bè và những người theo dõi trên mạng xã hội … Thông tin này tạo điều kiện giao tiếp với khách hàng của bạn và thậm chí có thể cung cấp thông tin về nhu cầu của khách hàng tiềm năng của bạn.

Hãy quan trọng đối với khách hàng

Điện thoại di động là một vật riêng tư và có giá trị đối với con người. Đó là nơi lưu ảnh và video yêu thích, giữ liên lạc với những người khác và thêm tất cả các mục có thể mang lại sự tiện lợi cho cuộc sống hàng ngày.

tam-quan-trong-cua-viec-phat-trien-app-ung-dung

Khi ai đó tải xuống ứng dụng của bạn, điều đó có nghĩa là họ đã nhìn thấy giá trị trong công ty của bạn và tìm ra các giải pháp khả thi cho vấn đề của bạn.

Luôn gần gũi với khách hàng

Mối quan hệ của bạn với khách hàng trở nên thân thiết hơn khi họ tương tác với doanh nghiệp của bạn thông qua một ứng dụng. Bằng cách cung cấp một App ứng dụng, bạn cho phép khách hàng đến gần hơn với doanh nghiệp của bạn và khuyến khích việc trao đổi kinh nghiệm giữa các bên.

Trong khi trang web là môi trường mà mọi người tham khảo thông tin thì ứng dụng là một hệ thống cho phép họ tương tác với công ty của bạn. Sự tương tác này sẽ củng cố thương hiệu của bạn với người tiêu dùng.

Giữ chân nhiều khách hàng hơn

Ngoài việc giúp mọi người đến gần hơn với thương hiệu của bạn, một ứng dụng cũng giúp tăng khả năng giữ chân khách hàng.

tam-quan-trong-cua-viec-phat-trien-app-ung-dung

Cung cấp thông tin và dữ liệu độc quyền

Vì nó là một kênh thông tin thân mật, App ứng dụng cho phép bạn cung cấp thông tin và dữ liệu độc quyền cho khách hàng của mình.

Cung cấp nội dung trong lòng bàn tay khách hàng

Công ty của bạn đã đăng một bài blog mới chưa? Bạn đã cập nhật mạng xã hội của mình chưa? Có một sự kiện mới và bạn muốn chia sẻ ảnh? App Ứng dụng là một cách tuyệt vời để chia sẻ những tin tức này với khách hàng của bạn. Ứng dụng cho phép truy cập trực tiếp vào nội dung và giúp người dùng cập nhật thông tin liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

Ofereça conteúdo na palma da mão do seu cliente

Cải thiện chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ

App Ứng dụng kinh doanh của bạn cho phép bạn phát triển một kênh gợi ý để tìm hiểu ý kiến ​​của khách hàng về công ty, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Mỗi khi khách hàng truy cập kênh trực tiếp này để gửi phản hồi, bạn có thể sử dụng thông tin được cung cấp để cải thiện toàn bộ công ty của mình và mang đến cho họ trải nghiệm tốt hơn.

Bán hàng qua điện toán đám mây: tăng doanh số bán hàng

Lập trình một App ứng dụng đóng vai trò là vật giới thiệu cho doanh nghiệp của bạn và điều đó sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các quy trình mua hàng hoặc dịch vụ theo dõi. Ngoài ra các nhà phát triển App ứng dụng cung cấp cấu trúc quản lý và lưu trữ đám mây, giúp giảm đáng kể chi phí hoạt động liên quan đến bán hàng.

tam-quan-trong-cua-viec-phat-trien-app-ung-dung

Đi trước đối thủ cạnh tranh của bạn

Nếu bạn thực hiện tìm kiếm các công ty siêu nhỏ và nhỏ hoạt động trong cùng một ngách thị trường, bạn sẽ thấy rằng rất ít trong số họ đầu tư vào một ứng dụng cho doanh nghiệp. Đây là một lý do để công ty của bạn vượt lên trước các đối thủ cạnh tranh và có được sự nổi bật trong mắt khách hàng.

Xây dựng một cộng đồng xung quanh thương hiệu

Một App ứng dụng độc quyền có thể củng cố thương hiệu của bạn. Đó là bởi vì nó linh hoạt và cho phép bạn cung cấp cho nó bộ mặt của doanh nghiệp của bạn. Do đó, khi truy cập vào ứng dụng, khách hàng sẽ xác định được các giá trị và khái niệm của công ty bạn.

tam-quan-trong-cua-viec-phat-trien-app-ung-dung

Ngoài ra, App ứng dụng tạo ra một cộng đồng khách hàng gắn bó với thương hiệu của bạn và có xu hướng mua sản phẩm, dịch vụ của bạn sớm hơn và tạo nên sự tin tưởng của họ về công ty của bạn.

Bạn đã biết ứng dụng của mình cần có những gì chưa?

Để bước vào thế giới của các App ứng dụng di động và đạt được kết quả, trước tiên bạn phải suy nghĩ một cách chiến lược. Đặt mục tiêu và ghi nhớ mục tiêu rõ ràng.

Dù ngành của bạn là gì, bạn sẽ tìm thấy cách tăng lợi nhuận kinh doanh của mình bằng cách sử dụng một ứng dụng. Các tùy chọn có thể rất đa dạng: từ tạo doanh số bán hàng hoặc khách hàng tiềm năng đến việc tạo cơ sở vật chất cho khách hàng có thể tác động đến giá trị và sự công nhận thương hiệu của bạn. Bạn phải cung cấp khả năng sử dụng dễ dàng và an toàn. Cách tốt nhất là thuê một công ty đáng tin cậy cung cấp nền tảng và dịch vụ chất lượng.

tam-quan-trong-cua-viec-phat-trien-app-ung-dung

Hãy phân tích kỹ lưỡng các khả năng liên quan đến thị trường của bạn trước khi chuyển các yêu cầu của bạn cho công ty lập trình ứng dụng.

Bạn đã biết đối tượng mục tiêu của mình là ai, nhu cầu của họ là gì và mục tiêu chính đằng sau việc lập trình App ứng dụng ? Những câu hỏi này phải được trả lời bắt buộc trước khi bắt đầu lập trình App. Một kế hoạch được suy nghĩ kỹ lưỡng là sự khác biệt giữa thành công và thất bại của ứng dụng này.

Bạn cũng nên biết các yếu tố vị trí của Google để làm nổi bật App ứng dụng trong số các kết quả tìm kiếm hàng đầu khi tìm kiếm qua điện thoại thông minh. Có vị trí tốt trong các công cụ tìm kiếm là điều quan trọng hàng đầu đối với bất kỳ loại hình kinh doanh nào muốn được mọi người nhìn thấy. Do đó, việc lập trình một App có thể làm cho công ty của bạn được khách hàng biết đến nhiều hơn.

By CEOThiết kế AppLàm App Theo Yêu Cầu https://thienthoi.com.vn/thiet-ke-app/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
nguyen-tac-va-thuc-hanh-de-tao-mot-thiet-ke-app

Nguyên tắc và thực hành để tạo một thiết kế ứng dụng

bởi admin
Thiết kế ứng dụng dành cho thiết bị di động là một trong những điểm cơ bản mà bạn cần...

7 xu hướng thiết kế ứng dụng App Android mới nhất năm 2021

bởi admin
Tương lai Thiết kế App điện thoại Android khá hứa hẹn nhờ hàng loạt công nghệ hay. Cả người dùng...
cach-thiet-ke-ung-dung-app-yoga-di-dong

Hướng dẫn đầy đủ về cách thiết kế ứng dụng app Yoga di động: Chi phí và tính năng

bởi admin
Sự kết hợp giữa yoga và công nghệ đã dẫn đến sự thiết kế app yoga dành cho thiết bị...
tang-muc-do-tuong-tac-voi-ung-dung

Lập trình ứng dụng: tăng mức độ tương tác với ứng dụng của bạn

bởi admin
Dưới đây là bốn mẹo để cải thiện thiết kế ứng dụng Giao diện tùy chỉnh Cho phép người dùng...
rfid-no-la-gi-va-no-hoat-dong-nhu-the-nao

RFId: Nó là gì và nó hoạt động như thế nào?

bởi admin
RFId: Nó là gì và nó hoạt động như thế nào? Nhận dạng sản phẩm để kiểm soát và theo...
thiet-ke-ung-dung-uber-cac-tinh-nang-chinh-va-chi-phi

Thiết kế ứng dụng Uber – Các tính năng chính và chi phí

bởi admin
Việc Thiết kế ứng dụng vận tải đường bộ của Uber có lợi cho cả người gửi hàng và các...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!