Thế nào là một catalogue chuyên nghiệp

Thế nào là một catalogue chuyên nghiệp_Catalogue hay một ấn phẩm thiết kế chuyên nghiệp thường được in ấn hoặc sử dụng file mềm, dùng quảng cáo tiếp thị cho sản phẩm, dịch vụ công ty. Một cuốn catalogue thường có số trang chẵn, gồm hình ảnh kèm nội dung về sản phẩm, dịch vụ. Hiểu đơn giản, catalogue là một tập tài liệu, được coi là công cụ bán hàng rất hiệu quả hiện nay.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA CATALOGUE

Catalogue là công cụ giới thiệu trực tiếp đến khách hàng những gì công ty cung cấp. Ngày nay, việc thiết kế một catalogue có độ chuyên nghiệp rất quan trọng. Với sự phát triển của công nghệ in ấn cũng như thiết kế ngày nay, catalogue thưởng rất bắt mắt, thu hút được sự chú ý của người xem. Vì vậy, nó dần là một trong những “trợ thủ” đắc lực hỗ trợ công việc tiếp thị bán hàng trên thị trường, góp phần tăng độ nhận diện thương hiệu.

THẾ NÀO LÀ MỘT CATALOGUE CHUYÊN NGHIỆP?

  1. Nội dung chính xác và hấp dẫn

Catalogue mô tả chi tiết về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Chính vì vậy, nội dung về từng sản phẩm, dịch vụ đó phải chính xác nhưng cũng cần thu hút người đọc. Nội dung catalogue cần phải mang đến cho khách hàng những gì họ cần, muốn biết nhưng phải chính xác, dễ hiểu cũng như dễ tiếp cận. Điều đó không chỉ thế hiện sự chuyên nghiệp mà còn cả sự uy tín trong thương hiệu.

  1. Hình ảnh phù hợp

Với catalogue, việc sử dụng hình ảnh sản phẩm quan trọng bởi nó sẽ thu hút sự quan tâm cũng như chú ý đầu tiên của người xem. Catalogue chuyên nghiệp cần có hình ảnh bắt mắt, được xử lý, chỉnh sửa đẹp, thiết kế hài hòa, phù hợp nhưng phải thống nhất với nội dung. Khi thiết kế catalogue, cần chọn hình ảnh đúng, đẹp, ưu tiên vào các hình ảnh trung tâm vì nó sẽ là thứ đầu tiên để khách hàng chú ý.

  1. Phong cách thiết kế phù hợp

Với catalogue, thiết kế rất quan trọng vì nó sẽ là yếu tố quyết định đến sự chuyên nghiệp của công cụ bán hàng này. Việc lựa chọn một thiết kế phù hợp nhưng bắt mắt, không rườm rà sẽ cho thấy sự hiệu quả hay không của catalogue. Bên cạnh đó, một catalogue chuyện nghiệp cần có một phong cách thiết kế thống nhất.

Một catalogue chuyên nghiệp tạo nên sự hiệu quả chiến dịch bán hàng của công ty bằng cách khuyến khích, tác động đến hàng động mua sản phẩm từ khách hàng. Không chỉ vậy, nó còn thế hiện sự chuyên nghiệp cũng như uy tín thương hiệu của công ty.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để tạo nên catalogue chuyên nghiệp thì Thiên Thời Media sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Với đội ngũ chuyên môn, kinh nghiệm cao, chúng tôi luôn nỗ lực sáng tạo để khách hàng có được trải nghiệm ưng ý nhất. Bên cạnh giúp cho bạn sở hữu catalogue chuyên nghiệp, chúng tôi còn có các dịch vụ như thiết kế logo, hồ sơ năng lực, website,… Thiên Thời Media cam kết mang lại cho công ty, doanh nghiệp của bạn thiết kế mang tính chuyên nghiệp cao.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn!

Nguồn: Thiên Thời

0 0 vote
Article Rating
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
cac-nha-thiet-ke-do-hoa-lam-gi

Các nhà thiết kế đồ họa làm gì?

16/02/2021 bởi admin
Thiết kế đồ họa là gì? Các hướng sáng tạo của thiết kế đồ họa là gì? Là nghệ thuật...

5 mẹo giúp bạn lập kế hoạch và truyền thông sự kiện hiệu quả

13/01/2021 bởi admin
Lập kế hoạch cho một sự kiện là một việc không đơn giản. Có nhiều thông tin chi tiết và...

Mẹo thiết kế giúp bao bì thực phẩm của bạn luôn nổi trội và thu hút

13/01/2021 bởi admin
Là 1 nhà sản xuất thực phẩm ngoài việc chú trọng vào chất lượng thực phẩm thì việc thiết kế...

8 công cụ chỉnh sửa ảnh Instagram tốt nhất

13/01/2021 bởi admin
Bạn đã biết cách chỉnh sửa ảnh Instagram trong chính ứng dụng, bạn đã sẵn sàng cho cấp độ chỉnh...

Cách tối ưu hóa video cho các kênh truyền thông xã hội khác nhau

11/01/2021 bởi admin
Tiếp thị qua video đang là một xu thế rất lớn hiện nay. Mọi người xem > 100 triệu giờ...
thiet-ke-do-hoa-thong-tin

Thiết kế đồ họa thông tin: cách sử dụng để thúc đẩy traffic

10/01/2021 bởi admin
Infographic là gì? Wikipedia định nghĩa đồ họa thông tin là một biểu thị trực quan của dữ liệu nhằm trình bày...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!