Thế nào là một catalogue chuyên nghiệp

Thế nào là một catalogue chuyên nghiệp_Catalogue hay một ấn phẩm thiết kế chuyên nghiệp thường được in ấn hoặc sử dụng file mềm, dùng quảng cáo tiếp thị cho sản phẩm, dịch vụ công ty. Một cuốn catalogue thường có số trang chẵn, gồm hình ảnh kèm nội dung về sản phẩm, dịch vụ. Hiểu đơn giản, catalogue là một tập tài liệu, được coi là công cụ bán hàng rất hiệu quả hiện nay.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA CATALOGUE

Catalogue là công cụ giới thiệu trực tiếp đến khách hàng những gì công ty cung cấp. Ngày nay, việc thiết kế một catalogue có độ chuyên nghiệp rất quan trọng. Với sự phát triển của công nghệ in ấn cũng như thiết kế ngày nay, catalogue thưởng rất bắt mắt, thu hút được sự chú ý của người xem. Vì vậy, nó dần là một trong những “trợ thủ” đắc lực hỗ trợ công việc tiếp thị bán hàng trên thị trường, góp phần tăng độ nhận diện thương hiệu.

THẾ NÀO LÀ MỘT CATALOGUE CHUYÊN NGHIỆP?

  1. Nội dung chính xác và hấp dẫn

Catalogue mô tả chi tiết về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Chính vì vậy, nội dung về từng sản phẩm, dịch vụ đó phải chính xác nhưng cũng cần thu hút người đọc. Nội dung catalogue cần phải mang đến cho khách hàng những gì họ cần, muốn biết nhưng phải chính xác, dễ hiểu cũng như dễ tiếp cận. Điều đó không chỉ thế hiện sự chuyên nghiệp mà còn cả sự uy tín trong thương hiệu.

  1. Hình ảnh phù hợp

Với catalogue, việc sử dụng hình ảnh sản phẩm quan trọng bởi nó sẽ thu hút sự quan tâm cũng như chú ý đầu tiên của người xem. Catalogue chuyên nghiệp cần có hình ảnh bắt mắt, được xử lý, chỉnh sửa đẹp, thiết kế hài hòa, phù hợp nhưng phải thống nhất với nội dung. Khi thiết kế catalogue, cần chọn hình ảnh đúng, đẹp, ưu tiên vào các hình ảnh trung tâm vì nó sẽ là thứ đầu tiên để khách hàng chú ý.

  1. Phong cách thiết kế phù hợp

Với catalogue, thiết kế rất quan trọng vì nó sẽ là yếu tố quyết định đến sự chuyên nghiệp của công cụ bán hàng này. Việc lựa chọn một thiết kế phù hợp nhưng bắt mắt, không rườm rà sẽ cho thấy sự hiệu quả hay không của catalogue. Bên cạnh đó, một catalogue chuyện nghiệp cần có một phong cách thiết kế thống nhất.

Một catalogue chuyên nghiệp tạo nên sự hiệu quả chiến dịch bán hàng của công ty bằng cách khuyến khích, tác động đến hàng động mua sản phẩm từ khách hàng. Không chỉ vậy, nó còn thế hiện sự chuyên nghiệp cũng như uy tín thương hiệu của công ty.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để tạo nên catalogue chuyên nghiệp thì Thiên Thời Media sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Với đội ngũ chuyên môn, kinh nghiệm cao, chúng tôi luôn nỗ lực sáng tạo để khách hàng có được trải nghiệm ưng ý nhất. Bên cạnh giúp cho bạn sở hữu catalogue chuyên nghiệp, chúng tôi còn có các dịch vụ như thiết kế logo, hồ sơ năng lực, website,… Thiên Thời Media cam kết mang lại cho công ty, doanh nghiệp của bạn thiết kế mang tính chuyên nghiệp cao.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn!

Nguồn: Thiên Thời

0 0 vote
Article Rating
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
nhung-ky-nang-giup-ban-ban-hang-online-hieu-qua

Những kỹ năng giúp bạn bán hàng online hiệu quả

10/10/2020 bởi Anh Minh
Những kỹ năng giúp bạn bán hàng online hiệu quả _Xu hướng kinh doanh online dần mở rộng hiện nay...

Làm sao để thiết kế bao bì sản phẩm cà phê đẹp?

07/10/2020 bởi Anh Minh
Làm sao để thiết kế bao bì sản phẩm cà phê đẹp _Giả sử bạn muốn kinh doanh mặt hàng...

Tại sao thiết kế brochure đóng vai trò quan trọng đối với các doanh nghiệp

07/10/2020 bởi Anh Minh
Tại sao thiết kế brochure đóng vai trò quan trọng đối với các doanh nghiệp _Với sự phát triển nhiều...

Những nguyên tắc thiết kế tạp chí độc đáo mới lạ mà bạn nên tìm hiểu

07/10/2020 bởi Anh Minh
Những nguyên tắc thiết kế tạp chí độc đáo mới lạ mà bạn nên tìm hiểu _Tạp chí là một...

Những lưu ý giúp bạn thiết kế nhãn sản phẩm hiệu quả

07/10/2020 bởi Anh Minh
Những lưu ý giúp bạn thiết kế nhãn sản phẩm hiệu quả _Thiết kế nhãn sản phẩm là một trong...

Kênh bán hàng là gì? 4 giai đoạn để tiếp cận đến khách hàng tiềm năng

07/10/2020 bởi Anh Minh
Kênh bán hàng là gì? 4 giai đoạn để tiếp cận đến khách hàng tiềm năng _Cùng với sự phát...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!