Thiết kế app học tiếng hàn Eggbun

Học tiếng Hàn với Eggbun! Luyện kỹ năng nói, đọc, nghe và viết!

Cùng học và luyện tập kỹ năng nói, đọc, nghe và viết tiếng Hàn với gia sư ảo Lenny. Thật tiện lợi khi có một gia sư ảo trong túi của bạn!

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có thể trò chuyện như người thật để học tiếng Hàn? Bạn muốn có 1 ứng dụng học tiếng Hàn có thể luyện các kỹ năng:

.. Đọc tiếng Hàn

.. Viết tiếng Hàn

.. Từ vựng tiếng Hàn

.. Nói tiếng Hàn

Thì Eggbun, phần mềm trò chuyện để học tiếng Hàn chính là câu trả lời dành cho bạn. Với hơn 1.000.000 người dùng trên toàn thế giới, Eggbun là phương pháp phổ biến nhất để học tiếng Hàn!

HỌC VỚI LENNY – GIA SƯ ẢO CỦA RIÊNG BẠN

Là một phần mềm trò chuyện tiếng Hàn vui nhộn cho phép bạn luyện tập kỹ năng nói, đọc, nghe và viết tiếng Hàn…tất cả thông qua các cuộc trò chuyện. Hãy bắt đầu bằng cách nói chuyện với gia sư ảo của bạn, Lanny, và truy cập tới hơn B50 bài học tiếng Hàn, cho dù bạn là người mới học hay đã học lâu năm rồi. Với Lanny trong túi, bạn có thể học tiếng Hàn trực tuyến ở bất cứ đâu và bất kể thời điểm nào trong ngày!

TẠI SAO BẠN SẼ THÍCH EGGBUN

Vì Eggbun được thiết kế gọn gàng, tinh tế và vui nhộn, ứng dụng trò chuyện tiếng Hàn tự động này sẽ cho phép bạn Học tất cả kiến thức cơ bản tiếng Hàn chỉ trong một ứng dụng- Bắt đầu với Hangeul, các động từ, cụm từ và các câu tiếng Hàn cơ bản!

– Giao tiếp bằng tiếng Hàn thật sự – Tất cả các từ và cụm từ cần thiết để du lịch Hàn Quốc, hướng dẫn gọi thực đơn, đặt hàng và thậm chí thỉnh thoảng còn liên hệ với các bộ phim truyền hình Hàn Quốc được yêu thích. Chúng tôi tin rằng các bối cảnh thực tế như vậy chính là cách tốt nhất để học tiếng Hàn.

– Trò chuyện như một người bản ngữ – Ngoài việc luyện chữ, âm thanh của ứng dụng cũng sẽ giúp bạn luyện phát âm! Những bài hướng dẫn học tiếng Hàn của Eggbun với người hướng dẫn là người Hàn Quốc chắc chắn sẽ giúp bạn luyện kỹ năng nói và làm tăng vốn từ vựng tiếng Hàn nhanh chóng.

– Hiểu rõ về văn hóa Hàn Quốc – Eggbun có mục Ghi Chú Văn Hóa để giúp bạn thấu hiểu và tiếp thu được văn hóa Hàn Quốc! Giống như bạn có khả năng trò chuyện với người Hàn vậy và có lẽ bạn cũng biết rằng việc học tiếng Hàn sẽ dễ dàng hơn thông qua các cuộc trò chuyện.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ứng dụng đi chung xe taxi Join-a-Ride

bởi admin
Join-a-Ride là một ứng dụng đi chung xe taxi giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc của người dùng....

Ứng dụng Nhân sự Onboarding

bởi admin
Khi thiết kế bất kỳ ứng dụng cấp doanh nghiệp nào, bảo mật dữ liệu, quyền truy cập nhiều người...

Ứng dụng XTRM AnyPay

bởi admin
Khách hàng đã đặt ra nhiều thách thức cho đội ngũ phát triển của Thiên Thời Media và kiên quyết...

Quản lý BĐS Property Management

bởi admin
Là một ứng dụng quản lý tài sản cho thuê hoàn chỉnh, chúng có chức năng, liên quan đến GUI...

Ứng dụng giao hàng tạp hóa Shopping Time

bởi admin
Dự án này đi kèm với những thách thức độc đáo của riêng nó. Cùng với thực tế là những...

ứng dụng quản lý bệnh viện Healthinary

bởi admin
Lịch sử của bệnh nhân - Trong ứng dụng, lịch sử của bệnh nhân được mã hóa bằng màu sắc...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!