Cách Thiết kế App ứng dụng di động cho thuê ô tô – Chi phí và tính năng

thiet-ke-app-ung-dung-di-dong-cho-thue-o-to

App Ứng dụng di động cho thuê ô tô là gì

Thiết kế App cho thuê xe ô tô đã được sử dụng rộng rãi do nhu cầu ngày càng tăng và người ta có thể thấy sự gia tăng trong việc sử dụng các ứng dụng di động như vậy. Các App này giúp người dùng đặt xe trên app và nhận thông báo cung cấp cho họ thông tin về chi tiết của chiếc xe và thời gian.

Sự tiện lợi của ứng dụng dịch vụ này là đặt thuê xe từ bất kỳ đâu trên thế giới với sự trợ giúp của kết nối internet. Bạn sẽ có quyền truy cập vào dịch vụ cho thuê xe trong khu vực bạn đang ở, bạn sẽ biết được dịch vụ cho thuê xe gần bạn nhất.

Quy mô thị trường của ngành cho thuê ô tô

Ngành công nghiệp cho thuê xe không chỉ rộng lớn mà còn luôn phát triển theo nhu cầu của người sử dụng. Với việc đi lại trở thành một phần thói quen của mọi người, dịch vụ này đã mang lại lợi ích rất nhiều từ nó. Ngành công nghiệp cho thuê xe ô tô theo yêu cầu đứng trong số những ngành công nghiệp lớn nhất hiện nay.

thiet-ke-app-ung-dung-di-dong-cho-thue-o-to

Các App ứng dụng cho thuê xe ô tô không chỉ giới hạn ở các công ty lớn, mà các ứng dụng này còn được tạo ra bởi các công ty vừa và nhỏ. Vì có rất nhiều nhu cầu về các ứng dụng như vậy, các nhà cung cấp dịch vụ đang cố gắng đáp ứng nhu cầu đó bằng cách cung cấp một số dịch vụ thông qua ứng dụng. Hãy cùng xem xét một số số liệu thống kê về thị trường cho thuê xe hơi trên toàn thế giới.

  • Doanh thu từ mảng Cho thuê ô tô dự kiến ​​đạt 53.333 triệu USD vào năm 2021.
  • Doanh thu dự kiến ​​sẽ có tốc độ tăng trưởng hàng năm (CAGR 2020-2024) là 18,5%, dẫn đến khối lượng thị trường dự kiến là 105.285 triệu đô la Mỹ vào năm 2024.
  • Tỷ lệ thâm nhập của người dùng là 3,6% vào năm 2020 và dự kiến ​​sẽ đạt 7,1% vào năm 2024.
  • Doanh thu trung bình trên mỗi người dùng (ARPU) dự kiến ​​lên tới 200,37 đô la Mỹ .
  • So với toàn cầu, hầu hết doanh thu sẽ được tạo ra ở Hoa Kỳ ( 16.155 triệu đô la Mỹ vào năm 2020).

Mô hình doanh thu của App cho thuê ô tô

Các dịch vụ cho thuê xe ô tô cung cấp xe hơi cho người sử dụng. Có một lý do tại sao kinh doanh này giúp các nhà cung cấp dịch vụ tạo ra doanh thu tốt và làm việc hiệu quả mà không để bất kỳ trục trặc nào làm ảnh hưởng mô hình doanh thu của họ. Hãy cùng xem các nguồn doanh thu của các doanh nghiệp cho thuê xe:

Đội xe của riêng họ

Việc này đòi hỏi các nhà cung cấp dịch vụ phải thành lập một doanh nghiệp lớn với một khoản đầu tư tốt. Công ty phải mua ô tô và giao xe cho nhiều tài xế khác nhau. Họ kiếm được giá vé cơ bản do khách hàng đưa ra cho các dịch vụ. Người lái xe được trả hàng tháng hoặc trên cơ sở từng dịch vụ được cung cấp.

Dựa trên hoa hồng

Việc này hơi khác một chút, trong đó chủ sở hữu xe hơi nhận được một nền tảng dưới một trong các ứng dụng dịch vụ xe hơi và nhận tiền theo mỗi lần đặt xe. Một số tiền nhất định từ thu nhập của họ sẽ được chuyển đến các nhà thiết kế app. Một lựa chọn khác cho mô hình này là chủ xe có thể giao xe cho tài xế nhận đặt và đưa xe đi khắp thành phố.

Các loại hình cho thuê ô tô

Các ứng dụng này đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng. Hãy xem các loại App di động cho thuê xe hơi hiện có trên thị trường:

Cho thuê ô tô tự lái

Theo danh mục này, người dùng đặt xe thuê và tự lái. khách hàng bị tính phí trên cơ sở chiếc xe đã chọn và số giờ anh ta đã thuê xe.

Cho thuê xe công ty

Dịch vụ này mang lại sự thuận tiện cho khách hàng doanh nghiệp bằng cách cung cấp cho họ những chiếc xe hơi của họ cho mục đích văn phòng.

Dịch vụ xe Outstation

Cái này quản lý việc đặt chỗ du lịch của những du khách đi đến các thành phố và tiểu bang khác. Nó cho phép họ đặt xe trong một khoảng thời gian dài hơn.

Cho thuê xe tại địa phương

Công cụ này cung cấp xe hơi cho người dùng theo giờ, nửa ngày hoặc cả ngày. Nó cũng bao gồm dịch vụ đón và trả khách tại sân bay.

Xem xét cách thức hoạt động của các App di động cho thuê ô tô này

thiet-ke-app-ung-dung-di-dong-cho-thue-o-to

Các App dịch vụ cho thuê xe hơi hoạt động khác nhau đối với người dùng và quản trị viên. Hãy xem cách ứng dụng hoạt động cho người dùng:

1. Đăng nhập

Bước đầu tiên và quan trọng nhất, giống như hầu hết các ứng dụng khác, những bước này cũng sẽ đưa người dùng đến trang đích, nơi họ sẽ phải đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của mình và tất cả các chi tiết của họ. Cách tốt nhất để mọi người đăng nhập mà không mất nhiều thời gian là cho phép họ đăng ký bằng thông tin đăng nhập từ bất kỳ tài khoản mạng xã hội nào của họ.

2. Nhiều ô tô

thiet-ke-app-ung-dung-di-dong-cho-thue-o-to

Người dùng có thể có những yêu cầu khác nhau và muốn đặt xe theo nhu cầu của họ. Do đó, ứng dụng cung cấp cho họ nhiều loại xe để lựa chọn. Điều này không chỉ cung cấp cho họ các tùy chọn mà còn cho phép họ lựa chọn theo ngân sách và mong đợi của họ.

3. Chọn xe

thiet-ke-app-ung-dung-di-dong-cho-thue-o-to

Người dùng có thể chọn một chiếc xe mà họ lựa chọn theo sở thích về màu sắc, kích thước, số lượng và các thông số kỹ thuật khác của xe.

4. Lên lịch đặt xe

Sau khi người dùng chọn xong một chiếc xe và một kiểu xe theo sự lựa chọn của họ, họ có thể chọn thời gian mà họ muốn sử dụng dịch vụ. Giống như các dịch vụ gọi điện, ứng dụng không bắt người dùng phải đợi đặt chỗ, thay vào đó, hãy đặt ngay cho họ

5. Quản lý đặt xe của họ

Tất cả người dùng sử dụng App cho thuê xe có thể quản lý đặt chỗ của họ bằng cách xác nhận thời gian họ muốn sử dụng xe. Điều này giúp duy trì tính minh bạch và theo dõi các lượt đặt xe sắp tới.

6. Tính giá vé

App cho thuê xe hơi có cách tính giá riêng tùy theo chiếc xe đã chọn và khoảng thời gian mà người dùng cần. Người sử dụng có thể tự tính giá vé theo số km mà mình cần xe.

7. Thanh toán trực tuyến

Với việc ví trực tuyến ra đời, việc thanh toán trực tuyến trở nên rất dễ dàng. Người ta có thể hạn chế thanh toán bằng tiền mặt, thay vào đó thực hiện đặt xe trả trước bằng cách thanh toán qua thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của họ hoặc thông qua một trong các ví trực tuyến. Các App dịch vụ cho thuê xe chủ yếu chấp nhận thanh toán trực tuyến và cung cấp cho người dùng biên lai đặt xe của họ.

8. Thông báo

Sau khi người dùng thực hiện thanh toán, đặt chỗ của họ sẽ được xác nhận thông qua một thông báo bật lên trên thiết bị của họ, cùng với thông tin về chiếc xe và thời gian xe được đặt.

9. Theo dõi

Người dùng có cảm giác an toàn với các ứng dụng này vì họ có thể dễ dàng chia sẻ thông tin chi tiết về ô tô của mình với bạn bè và gia đình, những người có thể theo dõi vị trí trực tiếp của họ.

10. Hủy đặt

Tính năng này cho phép người dùng hủy đặt chỗ, do bất kỳ loại thay đổi khẩn cấp nào trong kế hoạch. Đây là một trong những công cụ cần thiết nhất trong ứng dụng dịch vụ cho thuê xe hơi.

11. Phân phối hiệu quả

Người sử dụng có thể giao xe tận nơi mà không cần phải đến văn phòng của nhà cung cấp dịch vụ để nhận xe. Điều này đã làm cho việc sử dụng các ứng dụng như vậy thậm chí còn có lợi hơn.

Thiết kế App cho thuê ô tô – Các tính năng quản trị viên cần bao gồm

thiet-ke-app-ung-dung-di-dong-cho-thue-o-to

1. Quản lý xe

Quản trị viên có thể thực hiện việc quản lý tổng thể xe theo tính năng này. Nó cho phép họ cập nhật thông tin ô tô trong hồ sơ của họ cùng với thông tin người dùng mà ô tô đã được cấp phát.

2. Trang tổng quan

Đây là tính năng quan trọng nhất vì admin có thể quản lý tất cả các xe và phương tiện tại đây. Họ cũng có thể cập nhật bảng điều khiển với thông tin về số lượng xe đang sử dụng của người dùng.

3. Quản lý khách hàng

Những người dùng đã đăng ký với ứng dụng dịch vụ cho thuê xe hơi được theo dõi trong tính năng này và thông tin của họ bao gồm địa chỉ, xếp hạng và các dịch vụ đã có sẵn được lưu trữ trong tính năng này.

4. Quản lý thanh toán

Để làm cho các giao dịch trở nên minh bạch và có thể truy cập được đối với tất cả mọi người, tính năng này cho phép quản trị viên quản lý tất cả các cổng thanh toán, chi tiết thanh toán và số tiền hoa hồng được trao cho các dịch vụ thuộc danh mục này.

5. Phân tích

Tất cả thông tin chi tiết về những chiếc xe có xu hướng mới nhất trong ngành và những chiếc xe được người dùng yêu thích nhất đều thuộc danh mục này. Nó giúp sắp xếp hợp lý lịch trình thời gian, xe ô tô đã chọn và các dịch vụ được cung cấp.

6. Quản lý các danh mục

Quản trị viên cũng quản lý các danh mục khác nhau liên quan đến tình trạng sẵn có xe và cập nhật các đặt thuê cho phù hợp.

7. Quản lý giá vé

Quản trị viên cũng quyết định cấu trúc giá vé của các ứng dụng dịch vụ xe cho thuê. Cơ cấu giá vé được xác định tùy theo vị trí, kích thước và nhãn hiệu của nhà xe.

Các tính năng của App cho thuê ô tô nâng cao cần xem xét khi phát triển

1. Chỉ định trình điều khiển

Tính năng này cho phép người dùng đặt tài xế cùng xe từ chính App. Họ có thể chọn một người làm tài xế sau khi đọc các đánh giá và xếp hạng của họ trên ứng dụng. Dịch vụ này chủ yếu được cung cấp khi một người muốn đặt một chuyến đi trong thời gian dài. Người dùng cũng có thể yêu cầu thông tin như giới tính, độ tuổi, xếp hạng và kinh nghiệm của người lái xe.

2. Thống kê tương tác

Các App cho thuê ô tô cung cấp quyền truy cập vào giá vé cơ sở thực cùng với các thông tin khác như gói cố định, giá thời gian, giá tăng và khoảng cách. Người ta có thể có được cái nhìn sâu sắc về quy trình kinh doanh chính xác của tổ chức.

3. Cổng thanh toán

Thanh toán có thể là một nguyên nhân gây lo ngại nếu không có sự minh bạch và giá thực tế khác với giá hiển thị trên màn hình trong khi thực hiện đặt. Giờ đây, có rất nhiều tùy chọn thanh toán bao gồm ngân hàng trực tuyến, thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng, ví điện tử và UPI, người dùng đã trở nên dễ dàng đặt mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

4. Thiết lập khu vực đang hoạt động

Một tổ chức cho thuê xe hơi đã thành thạo trong khu vực với những người sử dụng tối đa các dịch vụ của họ. Họ có thể thiết lập các dịch vụ khuyến mại trong khu vực để thu hút người dùng và cho phép họ tận dụng tối đa các dịch vụ được cung cấp bởi các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe hơi.

5. Theo dõi GPS để đón khách và an ninh

Một trong những tính năng chính không chỉ đảm bảo an toàn mà còn giúp tài xế ô tô định vị được vị trí của khách hàng, GPS theo dõi đã giúp cho việc kinh doanh diễn ra thuận lợi. Người dùng có thể truy cập vị trí của tài xế và giúp họ điều hướng đến điểm đón một cách dễ dàng. Ngoài ra, người dùng có thể chia sẻ vị trí trực tiếp của ô tô với bạn bè, gia đình hoặc quản trị viên của mình vì lý do bảo mật.

6. Theo dõi hành vi của người dùng

Ứng dụng lưu thuật toán các lượt đặt do người dùng thực hiện và hủy bỏ, nó cũng cấp cho các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê quyền truy cập vào các loại lượt đặt do người dùng thực hiện. Nó giúp họ phân bổ xe và tài xế cho từng người dùng theo hành vi và sở thích của họ.

7. Ưu đãi

Để thu hút khách hàng đặt dịch vụ từ ứng dụng của bạn, dịch vụ cho thuê xe hơi sẽ phải đưa ra cho họ những ưu đãi béo bở mà họ không thể bỏ qua bằng bất cứ giá nào. Người dùng thông thường thích nhận được mức giá đặc biệt cho các dịch vụ mà họ sử dụng.

8. Máy tính chi phí

Đối với những người dùng muốn thuê xe và tự lái xe đến trạm hoặc muốn nó trong một khoảng thời gian nhất định, công cụ tính chi phí sẽ giúp họ biết sơ bộ về chi phí họ sẽ phải trả là bao nhiêu trong khung thời gian mà họ đã đề cập. Điều này cho phép họ so sánh giá của các dịch vụ được cung cấp bởi các ứng dụng khác nhau và đặt dịch vụ tiết kiệm nhất cho họ.

9. Giao tiếp và thông báo

Các ứng dụng duy trì tính minh bạch bằng cách cung cấp thông báo kịp thời về từng chi tiết cho người dùng. Mọi thông tin đặt sẽ được thông báo cho họ dưới dạng thông báo. Thông tin chi tiết về xe và giá cả sẽ được gửi cho họ trước khi giao xe cho họ.

10. Thông báo đẩy

Thông báo đẩy cho phép các nhà thiết kế app thông báo cho người dùng của họ về đặt chỗ của họ và thông tin chi tiết về chiếc xe đang được gửi cho dịch vụ của họ. Họ cũng được thông báo về giá cuối cùng của dịch vụ. Người dùng có thể nhận được thông tin như bất kỳ ưu đãi hoặc khuyến mại nào do ứng dụng chạy dưới dạng thông báo đẩy.

11. Email và tin nhắn

Mặc dù thông tin chi tiết về dịch vụ được gửi thông qua thông báo đẩy, nó cũng phải được gửi đến người dùng trên id email của họ hoặc dưới dạng tin nhắn văn bản trên thiết bị di động. Điều này giúp họ lưu các chi tiết để tham khảo trong tương lai nếu cần.

12. Cuộc gọi trong app

Người dùng sẽ được phép thực hiện cuộc gọi tới tài xế hoặc nhà cung cấp dịch vụ mà không bị tính phí thông qua app. Điều này cho phép họ ở lại app mà không cần điều hướng ra xa để chuyển sang danh bạ hoặc cuộc gọi điện thoại.

13. Video trong ứng dụng

Tính năng này cho phép người dùng gọi điện video thông qua chính app.

14. Đặt nhiều

Theo tính năng này, người dùng không được phép thực hiện một mà bao nhiêu đặt chỗ tùy thích cùng một lúc. Các ứng dụng cũng cho phép anh ta đặt chỗ cho nhiều địa điểm.

15. Gói tùy chỉnh

Tính năng này đặc biệt dành cho khách hàng quay trở lại và khách hàng thân thiết. Nếu họ sử dụng dịch vụ của một dịch vụ cho thuê xe hơi thường xuyên, họ có thể chọn từ các gói tùy chỉnh được cung cấp thông qua ứng dụng.

16. Cửa sổ nổi

Điều này giúp người dùng đặt xe nhanh chóng. Vị trí của họ được lưu và họ có thể nhanh chóng đặt chỗ giữa hai địa điểm mà họ đi lại thường xuyên.

17. Phân tích và thống kê thời gian thực

Điều này giúp quản trị viên biết được số lượng xe đã thuê tại một thời điểm và thông tin chi tiết cùng với cập nhật vị trí của từng xe.

18. Theo dõi xe

Một thiết bị được lắp trên xe để theo dõi xe và cung cấp thông tin vị trí của nó cho các nhà thiết kế app của công ty cho thuê xe.

19. Chương trình khách hàng thân thiết

Cung cấp thêm thứ gì đó cho khách hàng trung thành của bạn. Cung cấp các chương trình khách hàng thân thiết như kiếm điểm thưởng dẫn đến các dịch vụ miễn phí với số điểm tích lũy được.

20. Tích hợp CRM

Quản lý quan hệ khách hàng là tính năng lành mạnh nhất cho bất kỳ ứng dụng nào. Nó giúp khách hàng liên hệ với nhóm hỗ trợ của ứng dụng, những người có thể lắng nghe và hành động theo yêu cầu của họ bất kỳ lúc nào.

21. Nút hoảng sợ

Luôn luôn có lợi khi duy trì sự thích hợp giữa các trình điều khiển của bạn. Một nút báo động nên được cài đặt trong ứng dụng, có thể giúp người dùng hoặc hành khách báo động họ nhận thấy có điều gì bất thường xảy ra với họ trong suốt chuyến đi.

Những điều quan trọng cần được xem xét khi thiết kế nền tảng cho thuê ô tô

1. Bảo hiểm

Tất cả các xe đưa vào sử dụng dịch vụ phải được bảo hiểm tại chỗ, giấy tờ bảo hiểm phải được bàn giao cho người sử dụng / khách hàng khi xe được giao đến địa điểm của họ.

2. An toàn và Bảo mật

App theo yêu cầu phải tuân thủ các nguyên tắc của chính phủ và cung cấp các biện pháp an toàn thích hợp cho người dùng. Một số ứng dụng cũng cung cấp hỗ trợ bên đường, đây là một biện pháp tốt để mang lại cảm giác an toàn cho người dùng. Nếu bất kỳ lúc nào xe bị hỏng hóc ở bất kỳ đâu, họ có thể gọi ngay cho các nhà cung cấp dịch vụ và nhờ họ hỗ trợ.

3. Giới hạn tốc độ

Các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe hơi có thể đặt giới hạn tốc độ cho ô tô của họ theo các quy định về giới hạn tốc độ trong thành phố của họ. Do vé bị cắt trực tuyến và xe vượt quá tốc độ sẽ nhận được vé trực tuyến, do đó, người sử dụng phải được thông báo trước về việc duy trì tốc độ giới hạn.

4. Xác thực Người dùng

Tất cả những người dùng sử dụng bất kỳ dịch vụ nào từ các nhà cung cấp dịch vụ phải được ứng dụng xác thực sau khi đăng ký ứng dụng. Thông tin chi tiết của họ cùng với địa chỉ và chi tiết liên hệ phải được liệt kê chính xác để lưu hồ sơ của các nhà cung cấp dịch vụ.

5. Chính sách Thiệt hại

Ứng dụng yêu cầu người dùng phụ trách những chiếc xe bị hư hỏng trong suốt khóa học. Người dùng phải thông qua một thỏa thuận nêu rõ điều tương tự và đánh dấu vào bên trong một hộp để đồng ý, trước khi bắt đầu sử dụng dịch vụ của họ.

6. Dịch vụ và Bảo trì

Người dùng phải được thông báo về các dịch vụ được cung cấp bởi các nhà cung cấp dịch vụ và thông tin tóm tắt về việc bảo dưỡng ô tô cũng nên được đề cập trong ứng dụng. Điều này giúp mang lại sự minh bạch giữa nhà cung cấp dịch vụ và người dùng.

Cần có cấu trúc nhóm để thiết kế app di động cho thuê ô tô theo yêu cầu như Turo

  • Người quản lý – Người quản lý dự án, Người quản lý giao hàng
  • Nhà phát triển: các nhà phát triển Android, iOS, front end và back end.
  • Nhà thiết kế: Nhà thiết kế UX / UI và nhà thiết kế đồ họa
  • Người kiểm tra: Các chuyên gia có thể phân tích chất lượng của ứng dụng.

Quy trình phát triển dịch vụ di động cho thuê ô tô

Xem xét ứng dụng với nhiều tính năng, thường có yêu cầu của các nhà thiết kế app có kinh nghiệm, những người hiểu bản chất công việc của ứng dụng và theo đó xây dựng ứng dụng. Hãy xem quy trình mà một ứng dụng dịch vụ cho thuê xe theo yêu cầu phải trải qua trong giai đoạn phát triển:

thiet-ke-app-ung-dung-di-dong-cho-thue-o-to

Chi phí thiết kế app di động cho thuê ô tô

Trước khi bắt tay vào thiết kế app, dịch vụ cho thuê xe hơi phải tìm ra đối tượng mục tiêu và số lượng tính năng mà họ muốn đưa vào ứng dụng của mình. Ứng dụng càng phức tạp thì giá càng cao. Nếu một công ty bắt đầu với một số lượng tính năng hạn chế ban đầu, chi phí có thể hợp lý. Các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe có thể thuê một nhóm các nhà phát triển và thiết kế làm việc cho họ hoặc thuê các dịch giả tự do làm việc hàng giờ và hàng ngày.

Phần kết luận

Điện thoại thông minh đã làm cho cuộc sống trở nên dễ dàng và hiện đại. Các ông lớn trong ngành công nghiệp ô tô, những người bắt đầu bằng quảng cáo và biểu ngữ giới thiệu số điện thoại của họ cũng đã có bước chuyển lớn đối với các ứng dụng. Do đó, các công ty khởi nghiệp nên cân nhắc việc tự tạo phần mềm hoặc ứng dụng ô tô của họ ngay từ đầu. Nó cũng giúp họ liên lạc với khách hàng và liên hệ cá nhân với họ. Bạn có thể cung cấp các ưu đãi và đăng các chương trình khuyến mãi trên ứng dụng của mình để tăng việc sử dụng các ứng dụng và các dịch vụ do bạn cung cấp trên ứng dụng. Một công ty phải chắc chắn về công ty thiết kế app mà họ thuê, vì họ phải có một số kinh nghiệm trước đó trong ngành để thiết kế một app phù hợp nhất với nhu cầu của người dùng.

Đề xuất Đọc: Thiết kế App Chuyên Nghiệp Quá trình xây dựng, 7 Thách Thức Lớn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Thiet-ke-app-ung-dung

Cách bố trí, thiết kế ứng dụng app làm thế nào để hiệu quả?

bởi admin
Ngày nay, các công ty đã đầu tư rất nhiều vào việc triển khai các ứng dụng App để  cải...
cong-cu-phan-tich-ung-dung-app

Công cụ phân tích ứng dụng App điện thoại tốt nhất

bởi admin
Ai cũng muốn ứng dụng App của họ trở nên phổ biến? Tất cả mọi người! Bất kể mục tiêu...
thiet-ke-ra-mot-app-chinh-sua-anh

Chi phí bao nhiêu để thiết kế ra một app chỉnh sửa ảnh?

bởi admin
Ngày nay, nhiếp ảnh đã trở thành xu hướng chủ đạo vì nhiều thiết bị di động đã giúp quá...
4-buoc-de-chon-loai-app-tot-nhat-cho-doanh-nghiep

4 bước để chọn loại App tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

bởi admin
Ứng dụng kết hợp và ứng dụng gốc: Nó là gì? Ứng dụng gốc là những ứng dụng được lập...

5 Ứng dụng App sửa code miễn phí cho Android

bởi admin
Quoda Quoda là trình soạn thảo mã đa ngôn ngữ miễn phí tốt nhất cho Android. Nó là một trình...
6-ly-do-nen-thiet-ke-mot-ung-dung-app-y-te-tu-xa

6 lý do nên thiết kế một ứng dụng App y tế từ xa

bởi admin
Y tế từ xa ở Việt Nam đã chứng kiến ​​sự phát triển theo cấp số nhân trong thời kỳ...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!