Thiết kế hồ sơ năng lực công ty thi công thiết bị chữa cháy An Thuận Phát

Công ty TNHH ĐTXD An Thuận Phát là đơn vị được thành lập với sứ mệnh đảm bảo an toàn tuyệt đối tính mạng và tài sản cho khách hàng về an toàn phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ. Với sứ mệnh đó, từ những ngày thành lập đến nay bằng việc tư vấn giải pháp, thiết kế, thi công lắp đặt và giải pháp tích hợp tổng thể về an toàn phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ. Với các thành viên giàu kinh nghiệm và uy tín đã có nhiều năm gắn bó với nghề, hiểu biết kỹ thuật chuyên sâu, nắm vững chuyên môn nghiệp vụ. Trong những năm qua, An Thuận Phát đã từng bước phát triển với những dấu ấn trên các công trình bao gồm công nghiệp cũng như dân dụng.

Bước vào thời kỳ đổi mới hiện nay, đặc biệt với các công thi thi công, xây dựng, một bản profile hoàn thiện sẽ luôn là điểm mạnh đáng kể. Nếu như trước đây, profile đơn thuần chỉ là những lời giới thiệu cơ bản được làm trên word thì hiện tại một bản profile được thiết kế chuyên nghiệp cho riêng từng công ty là lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Nắm bắt được nhu cầu cũng như xu thế hiện tại, An Thuật Phát đã hợp tác cùng Thiên Thời Media để thiết kế bộ profile hoàn chỉnh thể hiện được rõ nét các đặc trưng, điểm mạnh của công ty, từ đó giúp thu hút khách hàng và mang tới nhiều cơ hội hơn khi tham gia dự thầu.

Profile của An Thuật Phát được thiết kế với phong cách hiện đại, khoa học và không để quá nhiều text, các thông tin được trình bày đa phần dưới dạng hình ảnh cũng như bố cục với nhiều nét đặc trưng riêng, đặc biệt là tông màu xanh xuyên suốt để giữ tính thống nhất cho thương hiệu. Tổng quan profile cho thấy được một thương hiệu chuyên về các sản phẩm chữa cháy, thể hiện tính an toàn, khoa học và đầy đủ các thông tin cần thiết để khách hàng cũng như đối tác có thể nắm bắt một cách toàn diện.

 

5 1 vote
Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Làm hồ sơ năng lực công ty Felix

bởi admin
Hồ sơ Công ty: CÔNG TY TNHH FELIX LOGISTICS Lĩnh vực: LOGISTICS Địa Chỉ: 1st Floor, 240 Nguyen Dinh Chinh,...

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty Vietnam Catering

bởi admin
Được thành lập từ năm 2014, trải qua hơn 8 năm hoạt động và phát triển với phương châm “Đem...

Thiết kế profile công ty Kiết Thịnh Pool

bởi admin
Công ty TNHH XD - TM - DV KIẾT THỊNH POOL hoạt động chính trong những ngành sau: Thi công...

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty VinaBuild

bởi admin
Công ty Cổ phần Công nghệ kỹ thuật VINABUILD (trước đây là Công ty Cổ phần Tư vấn đầu tư...

Thiết kế profile công ty cơ điện và môi trường PLT Việt Nam

bởi admin
CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN VÀ MÔI TRƯỜNG PLT VIỆT NAM được thành lập ngày 15/10/2020 với nòng cốt...

Thiết kế hồ sơ năng lực Công ty cổ phần tập đoàn VINAPRO

bởi admin
Được thành lập từ năm 2005, trải qua nhiều năm, Công ty cổ phần tập đoàn VINAPRO đã trở thành...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!