Thiết kế Hồ sơ năng lực công ty xây dựng Bảo Châu

Thiết kế Hồ sơ năng lực công ty xây dựng Bảo Châu được hoàn thiện với hướng thiết kế hiện đại, bám sát nội dung và cho thấy được những điểm mạnh, những dự án nổi trội của doanh nghiệp.

Bảo Châu hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp, xây dựng nhà biệt thự và liền kề, xây dựng nhà xưởng, xây dựng nhà cao tầng. Ngay từ khi mới thành lập, Bảo Châu đã cố gắng không ngừng vươn lên hoàn thiện về mặt tổ chức, chất lượng dịch vụ. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ chuyên môn cao, lành nghề, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình cùng trang thiết bị hiện đại có khả năng thi công các công trình cấp cao. Bảo Châu đã và đang thi công nhiều công trình, những công trình do Công ty thi công đều đạt chất lượng kỹ thuật cao, hoàn thành đúng tiến độ và được chủ đầu tư đánh giá cao.

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty sử dụng tông màu chủ đạo là tông màu xanh lá trùng khớp với màu logo của Bảo Châu. Màu xanh lá cây đậm nằm trong nhóm màu cổ điển, tạo cảm giác ổn định, khỏe mạnh, khao khát, phát triển. Tổng thể cuốn hồ sơ được thiết kế theo khổ A4 nằm ngang và được sắp bố cục màu sắc gọn gàng tinh tế.

Sau trang bìa của cuốn hồ sơ là trang thư ngỏ. Đây chính là những lời mà ban lãnh đạo của Bảo Châu muốn gửi gắm đến bạn đọc cũng như các đối tác đã và đang hợp tác với Bảo Châu. 2 trang kế tiếp chính là phần thông tin chính của Bảo Châu cũng như các giấy tờ pháp lý liên quan đến công ty.

Những trang tiếp theo chính là những giá trị riêng của Bảo Châu như: Lịch sử, Sứ mệnh, Tầm nhìn, giá trị cốt lõi, sơ đồ tổ chức, văn hóa công ty.

Các trang được sắp sếp với bố cục hợp lí đơn giản nhưng cũng không kém phần tinh tế. Những trang tiếp theo Bảo Châu tập chung miêu tả vào lĩnh vực hoạt động cũng như năng lực của mình là: năng lực nhân sự, năng lực tài chính.

Bảo Châu dành hẳn ra 12 trang tiếp theo để liệt kê ra những dự án mà Bảo Châu đã thực hiện. Công ty rất chú trọng vào phần này vì đây sẽ là nơi thể hiện rõ nhất năng lực của họ, khách hàng sẽ biết được năng lực của họ đến đâu có phù hợp với mục tiêu họ đưa ra hay không?

Trên đây chính là bố cục của cuốn hồ sơ năng lực Bảo Châu. Hi vọng trên đây là 1 gợi ý để bạn có thể lên thiết kế cuốn hồ sơ năng lực đẹp mắt cho công ty mình. Và nếu bạn mới chỉ có ý tưởng mà chưa biết cách thực hiện, bạn có thể nhờ tới các công ty thiết kế để hỗ trợ một cách tốt nhất.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Làm hồ sơ năng lực công ty Felix

bởi admin
Hồ sơ Công ty: CÔNG TY TNHH FELIX LOGISTICS Lĩnh vực: LOGISTICS Địa Chỉ: 1st Floor, 240 Nguyen Dinh Chinh,...

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty Vietnam Catering

bởi admin
Được thành lập từ năm 2014, trải qua hơn 8 năm hoạt động và phát triển với phương châm “Đem...

Thiết kế profile công ty Kiết Thịnh Pool

bởi admin
Công ty TNHH XD - TM - DV KIẾT THỊNH POOL hoạt động chính trong những ngành sau: Thi công...

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty VinaBuild

bởi admin
Công ty Cổ phần Công nghệ kỹ thuật VINABUILD (trước đây là Công ty Cổ phần Tư vấn đầu tư...

Thiết kế profile công ty cơ điện và môi trường PLT Việt Nam

bởi admin
CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN VÀ MÔI TRƯỜNG PLT VIỆT NAM được thành lập ngày 15/10/2020 với nòng cốt...

Thiết kế hồ sơ năng lực Công ty cổ phần tập đoàn VINAPRO

bởi admin
Được thành lập từ năm 2005, trải qua nhiều năm, Công ty cổ phần tập đoàn VINAPRO đã trở thành...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!