Thiết kế Hồ sơ năng lực công ty xây dựng Bảo Châu

Thiết kế Hồ sơ năng lực công ty xây dựng Bảo Châu được hoàn thiện với hướng thiết kế hiện đại, bám sát nội dung và cho thấy được những điểm mạnh, những dự án nổi trội của doanh nghiệp.

Bảo Châu hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp, xây dựng nhà biệt thự và liền kề, xây dựng nhà xưởng, xây dựng nhà cao tầng. Ngay từ khi mới thành lập, Bảo Châu đã cố gắng không ngừng vươn lên hoàn thiện về mặt tổ chức, chất lượng dịch vụ. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ chuyên môn cao, lành nghề, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình cùng trang thiết bị hiện đại có khả năng thi công các công trình cấp cao. Bảo Châu đã và đang thi công nhiều công trình, những công trình do Công ty thi công đều đạt chất lượng kỹ thuật cao, hoàn thành đúng tiến độ và được chủ đầu tư đánh giá cao.

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty sử dụng tông màu chủ đạo là tông màu xanh lá trùng khớp với màu logo của Bảo Châu. Màu xanh lá cây đậm nằm trong nhóm màu cổ điển, tạo cảm giác ổn định, khỏe mạnh, khao khát, phát triển. Tổng thể cuốn hồ sơ được thiết kế theo khổ A4 nằm ngang và được sắp bố cục màu sắc gọn gàng tinh tế.

Sau trang bìa của cuốn hồ sơ là trang thư ngỏ. Đây chính là những lời mà ban lãnh đạo của Bảo Châu muốn gửi gắm đến bạn đọc cũng như các đối tác đã và đang hợp tác với Bảo Châu. 2 trang kế tiếp chính là phần thông tin chính của Bảo Châu cũng như các giấy tờ pháp lý liên quan đến công ty.

Những trang tiếp theo chính là những giá trị riêng của Bảo Châu như: Lịch sử, Sứ mệnh, Tầm nhìn, giá trị cốt lõi, sơ đồ tổ chức, văn hóa công ty.

Các trang được sắp sếp với bố cục hợp lí đơn giản nhưng cũng không kém phần tinh tế. Những trang tiếp theo Bảo Châu tập chung miêu tả vào lĩnh vực hoạt động cũng như năng lực của mình là: năng lực nhân sự, năng lực tài chính.

Bảo Châu dành hẳn ra 12 trang tiếp theo để liệt kê ra những dự án mà Bảo Châu đã thực hiện. Công ty rất chú trọng vào phần này vì đây sẽ là nơi thể hiện rõ nhất năng lực của họ, khách hàng sẽ biết được năng lực của họ đến đâu có phù hợp với mục tiêu họ đưa ra hay không?

Trên đây chính là bố cục của cuốn hồ sơ năng lực Bảo Châu. Hi vọng trên đây là 1 gợi ý để bạn có thể lên thiết kế cuốn hồ sơ năng lực đẹp mắt cho công ty mình. Và nếu bạn mới chỉ có ý tưởng mà chưa biết cách thực hiện, bạn có thể nhờ tới các công ty thiết kế để hỗ trợ một cách tốt nhất.

0 0 vote
Article Rating
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
ty-le-vang-hoat-dong-nhu-the-nao-trong-giao-dien-nguoi-dung

Thiết kế giao diện người dùng: Tỷ lệ vàng hoạt động như thế nào trong giao diện người dùng

30/07/2021 bởi admin
Tỷ lệ vàng hoạt động như thế nào trong giao diện người dùng Một trong những đặc điểm chính của...
thiet-ke-ho-so-nang-luc-cong-ty-ve-sinh-cong-nghiep

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty vệ sinh công nghiệp

22/07/2021 bởi admin
Hồ sơ năng lực công ty được thiết kế toàn diện nên là một phần trong chiến lược tiếp thị...
Ho-so-nang-luc-cong-ty

Dịch vụ viết hồ sơ (thiết kế) công ty xây dựng tốt nhất

19/07/2021 bởi admin
Một hồ sơ năng lực doanh nghiệp được thiết kế tốt cho công ty xây dựng của bạn có thể...
cach-tao-noi-dung-ho-so-nang-luc-cong-ty

Cách tạo nội dung hồ sơ năng lực công ty

14/07/2021 bởi admin
Mọi doanh nghiệp nên xem xét một hồ sơ năng lực công ty được viết tốt, đầy đủ thông tin....
thiet-ke-ho-so-nang-luc-cong-ty-thiet-bi-y-te

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty thiết bị y tế

12/07/2021 bởi admin
Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp cung cấp thiết bị y tế, bạn biết việc thiết kế một hồ...
Ho-so-nang-luc

Miễn Phí Cách Làm hồ sơ năng lực công ty

07/07/2021 bởi admin
Một hồ sơ năng lực công ty là một cách tốt để chứng minh những gì công ty là tất...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!