Thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng Mạnh Tiến

Với các công ty xây dựng, việc đầu tư profile luôn là một lựa chọn cần thiết, không chỉ giúp quảng bá công ty, profile còn là ấn phẩm không thể thiếu khi chào thầu, thể hiện năng lực với các đối tác. Với kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn dự án khác nhau, trong bài viết sau, chúng tôi sẽ nói về Thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng Mạnh Tiến.

Đây là bản hồ sơ profile được làm theo phong cách hiện đại, sang trọng, thể hiện đúng tầm nhìn, sứ mệnh của công ty và thông qua đó, khách hàng có thể thấy được tổng quan về công ty, đánh giá được về năng lực, khả năng làm việc.

Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Mạnh Tiến là đơn vị có thế mạnh trong các lĩnh vực:

  • Thi công xây dựng công trình
  • Khai thác, xử lý và cung cấp nước
  • Lắp đặt máy móc và thiết bị công nghiệp
  • Phân phối vật liệu xây dựng

Với giá trị cốt lỗi gồm: Sự tôn trọng, Tính trung thực và An toàn lao động, Mạnh Tiến thực hiện sứ mệnh của mình là đem đến những giải pháp cùng dịch vụ xây dựng tốt nhất cho khách hàng, đặt ra tầm nhìn trong tương lai trở thành một trong những công ty xây dựng uy tín hàng đầu Quảng Ninh cũng như trên toàn miền Bắc.

Mạnh Tiến có cơ cấu tổ chức chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề luôn đảm bảo cho mỗi công trình đạt đến chất lượng cao nhất đúng với kỳ vọng của khách hàng. Bên cạnh đó, công ty còn có hệ thống máy móc, trang thiết bị tân tiến, hiện đại đảm bảo tiến độ công trình đúng thời hạn.

Hồ sơ năng lực công ty Mạnh Tiến luôn được giữ phong cách hiện đại, khoa học, từ đó giúp việc truyền tải thông tin được thực hiện một cách dễ hiểu nhất. Bố cục bao gồm những chi tiết cơ bản, từ các thông tin giới thiệu, đến tầm nhìn – sứ mệnh, sản phẩm tiêu biểu, qua đó khách hàng khi nhìn vào có thể dễ dàng nhận thấy được tổng quan về công ty, những điểm nổi bật mà công ty có.

Với kinh nghiệm thực hiện khá nhiều dự án, các dự án nổi trội cũng đã được sắp xếp trong profile, thông qua đó, khách hàng có thể đánh giá được phần nào về năng lực thực tế.

Màu sắc chủ đạo: Xanh lam đậm – màu sắc được sử dụng phổ biến trong các thiết kế nhận diện, thể hiện sự tin tưởng, vững mạnh của một công ty xây dựng và đầu tư đầy tiềm năng, là nơi khách hành hoàn toàn có thể tin tưởng đặt kỳ vọng, tông màu này cũng được duy trì xuyên suốt các trang thiết kế, tạo nên sự kết nối mạch văn cũng như duy trì được tính thâm mỹ qua từng trang.

Mỗi công ty đều sẽ có những đặc trưng riêng, do vậy, mỗi profile khi thiết kế, chúng tôi đều nghiên cứu, xác định chính xác các thông tin để khi hoàn thiện, profile có thể là đại diện hoàn hảo cho doanh nghiệp.

5 1 vote
Article Rating
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chọn chiến lược xây dựng thương hiệu tốt nhất

08/04/2021 bởi admin
Định nghĩa rõ ràng về đối tượng của thương hiệu và mục tiêu bạn muốn đạt được là rất quan...

Hồ sơ năng lực công ty TNHH thương mại Seoul Hà Nội

03/04/2021 bởi admin
Seoul – Hà Nội được thành lập từ năm 2006, Văn phòng đại diện tại Hà Nội là cầu nối...

Thiết kế hồ sơ năng lực Công Ty Thiết Bị Máy Hong Yuan Việt Nam

31/03/2021 bởi admin
Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác Hong...

Thiết kế hồ sơ năng lực Công ty TNHH NIVINA

30/03/2021 bởi admin
NI VINA là đại diện thương mại chính thức tại Việt Nam của hãng ThermoFisher Scientific lĩnh vực hóa chất...

Thiết kế Hồ sơ năng lực Công ty TNHH Tự Lập Plastic

19/03/2021 bởi admin
Tự Lập Plastic là doanh nghiệp chuyên sản xuất, phân phối dòng sản phẩm ống nhựa PE chất lượng cao...

Các thuật ngữ quan trọng về Typhography bạn cần lưu ý khi thiết kế

15/03/2021 bởi admin
Typhography là gì? Typhography là một phong cách nghệ thuật, đươc trình bày và hiển thị theo các chữ cái....
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!