Thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng Mạnh Tiến

Với các công ty xây dựng, việc đầu tư profile luôn là một lựa chọn cần thiết, không chỉ giúp quảng bá công ty, profile còn là ấn phẩm không thể thiếu khi chào thầu, thể hiện năng lực với các đối tác. Với kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn dự án khác nhau, trong bài viết sau, chúng tôi sẽ nói về Thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng Mạnh Tiến.

Đây là bản hồ sơ profile được làm theo phong cách hiện đại, sang trọng, thể hiện đúng tầm nhìn, sứ mệnh của công ty và thông qua đó, khách hàng có thể thấy được tổng quan về công ty, đánh giá được về năng lực, khả năng làm việc.

Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Mạnh Tiến là đơn vị có thế mạnh trong các lĩnh vực:

  • Thi công xây dựng công trình
  • Khai thác, xử lý và cung cấp nước
  • Lắp đặt máy móc và thiết bị công nghiệp
  • Phân phối vật liệu xây dựng

Với giá trị cốt lỗi gồm: Sự tôn trọng, Tính trung thực và An toàn lao động, Mạnh Tiến thực hiện sứ mệnh của mình là đem đến những giải pháp cùng dịch vụ xây dựng tốt nhất cho khách hàng, đặt ra tầm nhìn trong tương lai trở thành một trong những công ty xây dựng uy tín hàng đầu Quảng Ninh cũng như trên toàn miền Bắc.

Mạnh Tiến có cơ cấu tổ chức chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề luôn đảm bảo cho mỗi công trình đạt đến chất lượng cao nhất đúng với kỳ vọng của khách hàng. Bên cạnh đó, công ty còn có hệ thống máy móc, trang thiết bị tân tiến, hiện đại đảm bảo tiến độ công trình đúng thời hạn.

Hồ sơ năng lực công ty Mạnh Tiến luôn được giữ phong cách hiện đại, khoa học, từ đó giúp việc truyền tải thông tin được thực hiện một cách dễ hiểu nhất. Bố cục bao gồm những chi tiết cơ bản, từ các thông tin giới thiệu, đến tầm nhìn – sứ mệnh, sản phẩm tiêu biểu, qua đó khách hàng khi nhìn vào có thể dễ dàng nhận thấy được tổng quan về công ty, những điểm nổi bật mà công ty có.

Với kinh nghiệm thực hiện khá nhiều dự án, các dự án nổi trội cũng đã được sắp xếp trong profile, thông qua đó, khách hàng có thể đánh giá được phần nào về năng lực thực tế.

Màu sắc chủ đạo: Xanh lam đậm – màu sắc được sử dụng phổ biến trong các thiết kế nhận diện, thể hiện sự tin tưởng, vững mạnh của một công ty xây dựng và đầu tư đầy tiềm năng, là nơi khách hành hoàn toàn có thể tin tưởng đặt kỳ vọng, tông màu này cũng được duy trì xuyên suốt các trang thiết kế, tạo nên sự kết nối mạch văn cũng như duy trì được tính thâm mỹ qua từng trang.

Mỗi công ty đều sẽ có những đặc trưng riêng, do vậy, mỗi profile khi thiết kế, chúng tôi đều nghiên cứu, xác định chính xác các thông tin để khi hoàn thiện, profile có thể là đại diện hoàn hảo cho doanh nghiệp.

5 1 vote
Article Rating
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Làm thế nào để lưu video từ Instagram?

25/01/2021 bởi admin
Người dùng Instagram chia sẻ hơn một trăm triệu bài đăng trên Instagram hàng ngày. Và bên cạnh việc chia...
chien-luoc-nang-cao-nhan-thuc-thuong-hieu

Chiến lược nâng cao nhận biết thương hiệu

24/01/2021 bởi admin
Chiến lược nhận biết thương hiệu là gì? Nói một cách dễ hiểu, nhận thức về thương hiệu là một...

8 điều cần cân nhắc khi tạo video cho Instagram

22/01/2021 bởi admin
Khi bạn muốn kết nối chuyên nghiệp, bạn dùng LinkedIn. Để biết các mẹo và thủ thuật, ý kiến ​​cá...
uu-va-nhuoc-diem-cua-viec-xay-dung-thuong-hieu

Ưu và nhược điểm của việc xây dựng thương hiệu

21/01/2021 bởi admin
Những tác động tích cực của việc đổi thương hiệu công ty là khá rõ ràng. Mục đích của việc...
cac-meo-va-y-tuong-xay-dung-thuong-hieu

Các mẹo và ý tưởng xây dựng thương hiệu

19/01/2021 bởi admin
Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp của bạn có thể là một thách thức, nhưng chúng tôi ở đây để...
cach-chon-dung-mau-cho-thuong-hieu-cua-ban

Cách chọn đúng màu cho thương hiệu của bạn

18/01/2021 bởi admin
Bước # 1: Xác định giá trị cốt lõi và bản sắc thương hiệu Trước khi bạn có thể thực...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!