Thiết kế mẫu hồ sơ năng lực công ty phần mềm xu hướng lên ngôi năm 2022

thiet-ke-ho-so-nang-luc-cong-ty

Tùy thuộc vào từng thời kỳ mà xu hướng thiết kế hồ sơ năng lực lại có những điều mới mẻ riêng khi các nhà sáng tạo luôn không ngừng mang đến ý tưởng mới lạ. Trong năm 2022 đánh dấu sự đột phá mới của ngành công nghệ với những mẫu hồ sơ năng lực cực hút mắt mà vẫn đảm bảo truyền đạt được những ý tưởng, thông điệp mà công ty phần mềm mong muốn.

Phong cách thiết kế mẫu hồ sơ năng lực công ty phần mềm dạng 3D

Mặc dù có không quá xa lạ, nhưng phong cách thiết kế dạng 3D sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo trong danh sách những mẫu hồ sơ năng lực công ty phần mềm. Sự trỗi dậy của ngành công nghệ nói chung và sự phát triển của lĩnh vực phần mềm nói riêng đang dẫn người dùng đến với trải nghiệm đặc biệt chưa từng thấy.

thiet-ke-ho-so-nang-luc-cong-ty

Phong cách thiết kế mẫu 3D

Bên cạnh đó, nhu cầu thiết kế website, giao diện người dùng và quản lý kinh doanh,…tăng nhanh chóng mặt khiến phong cách này càng trở thành xu hướng đáng tin cậy. Chính vì lẽ đó mà thiết kế 3D đang dần thay thế cho phong cách truyền thống đơn điệu trước đây. 

Xu hướng lựa chọn màu sắc sặc sỡ cho background

Xu hướng thiết kế mẫu hồ sơ năng lực công ty phần mềm đang quay trở lại với màu sắc tươi sáng hơn. Mặc dù không phải là tone màu trọng tâm của thiết kế nhưng sẽ giúp hình ảnh trở nên nổi bật hơn cho cái profile của bạn. Về trực quan thì các màu đậm sẽ làm cho hình ảnh, nội dung trở nên khác biệt.

thiet-ke-ho-so-nang-luc-cong-ty

Phong cách thiết kế màu sặc sỡ 

Xu hướng thiết kế bằng các biểu tượng minh họa đầy màu sắc

Các biểu tượng từ lâu đã trở thành công cụ tiếp thị tương đối mạnh mẽ, điển hình có thể thấy Global CyberSoft là một thương hiệu gần như đi đầu trong xu hướng thiết kế mẫu hồ sơ năng lực công ty phần mềm đồ họa. Trong đó, màu sắc hình nền, biểu tượng mặc dù hấp dẫn về mặt trực quan nhưng vẫn tuân thủ nguyên tắc của thương hiệu đó.

thiet-ke-ho-so-nang-luc-cong-ty

Phong cách thiết kế bằng các biểu tượng màu sắc

Phong cách thiết kế hồ sơ năng lực công ty phần mềm dạng Brand Activism

Brand Activism hoàn toàn không phải là xu hướng đã qua hay lỗi thời, bởi phong cách thiết kế này xoay quanh việc truyền tải cam kết của doanh nghiệp trong việc tạo ra thay đổi tích cực cũng như theo đuổi mục tiêu đến cùng. Cách mà một thương hiệu phù hợp với các giá trị, niềm tin và lối sống sẽ quyết định liệu bạn có hoàn toàn tin tưởng hay không.

thiet-ke-ho-so-nang-luc-cong-ty

Phong cách thiết kế Brand Activism

Sứ mệnh và mục tiêu của thương hiệu đóng vai trò quan trọng trong quá trình khách hàng xác định một công ty phần mềm mà mình chọn mua hàng và xây dựng kết nối. FPT Software là một ví dụ tuyệt vời trong thể hiện sự thống nhất giữa việc nói lẫn làm. Hồ sơ năng lực của doanh nghiệp này hiển thị rõ các bước công ty đang thực hiện, bao gồm: các bài đăng trên trang blog, video hay số liệu thống kê được giải thích rõ ràng,…

Bên cạnh đó, nội dung và thông điệp phản ánh được các giá trị cũng như cam kết thay đổi chân thực của FPT Software. Đây được xem là cách dễ dàng cũng như mạnh mẽ nhất để người tiêu dùng cảm thấy bản thân đang thực hiện vai trò của mình.

thiet-ke-ho-so-nang-luc-cong-ty

Xu hướng thiết kế dạng tối giản

Giữ vững tinh thần càng ít càng tốt thì thiết kế mẫu hồ sơ năng lực công ty phần mềm theo phong cách tối giản xoay quanh việc chỉ sử dụng các yếu tố cần thiết. Có thể kể đến như: hình dạng cơ bản, văn bản ngắn gọn, bảng màu phù hợp và không gian trống để tạo nên sự thẩm mỹ gọn gàng.

thiet-ke-ho-so-nang-luc-cong-ty

Phong cách thiết kế dạng tối giản

Thông thường các yếu tố thiết kế hữu cơ sẽ tạo cho người dùng cảm giác gần gũi và thân thiện với môi trường. Đi kèm là xu hướng thiết kế profile dạng đồ họa sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những thương hiệu không muốn truyền tải một cá tính phức tạp hay đơn giản là để các thông tin được trình bày bên trong tự cất lên tiếng nói.

thiet-ke-ho-so-nang-luc-cong-ty

Chủ nghĩa tối giản sẽ là một cách cực kỳ tuyệt vời giúp người xem tập trung vào đúng thông tin mà bạn muốn được chú ý trong quá trình xây dựng thương hiệu của mình. Bằng cách tạo ra nhiều vấn đề mở và tập trung vào một điểm nào đó, phong cách này có thể giúp chủ thể chính tạo ra nhiều tác động hơn.

thiet-ke-ho-so-nang-luc-cong-ty

Bên cạnh đó, tạo ra những ảnh chụp tuyệt đẹp bởi hình ảnh có thể tự mình nói lên ý nghĩa của thương hiệu đi cùng phông chữ độc đáo là tâm điểm chú ý của mọi người. Lựa chọn hai tông màu đơn giản, đẹp đẽ được lấy cảm hứng từ sản phẩm. Khi có được sự trung tính, sạch sẽ và tươi sáng cho thiết kế chắc chắn profile của bạn sẽ truyền tải đến khách hàng những điều họ muốn biết về sản phẩm.

thiet-ke-ho-so-nang-luc-cong-ty

Trên đây là toàn bộ thông tin về các mẫu hồ sơ năng lực công ty phần mềm hứa hẹn sẽ trở thành hot trend trong năm 2022. Hy vọng chia sẻ này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để lựa chọn phong cách thiết kế cho mình nhằm tạo nên một ấn phẩm đẹp và đầy đủ sức thuyết phục người xem.

5 1 vote
Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Làm hồ sơ năng lực công ty Felix

bởi admin
Hồ sơ Công ty: CÔNG TY TNHH FELIX LOGISTICS Lĩnh vực: LOGISTICS Địa Chỉ: 1st Floor, 240 Nguyen Dinh Chinh,...

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty Vietnam Catering

bởi admin
Được thành lập từ năm 2014, trải qua hơn 8 năm hoạt động và phát triển với phương châm “Đem...

Thiết kế profile công ty Kiết Thịnh Pool

bởi admin
Công ty TNHH XD - TM - DV KIẾT THỊNH POOL hoạt động chính trong những ngành sau: Thi công...

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty VinaBuild

bởi admin
Công ty Cổ phần Công nghệ kỹ thuật VINABUILD (trước đây là Công ty Cổ phần Tư vấn đầu tư...

Thiết kế profile công ty cơ điện và môi trường PLT Việt Nam

bởi admin
CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN VÀ MÔI TRƯỜNG PLT VIỆT NAM được thành lập ngày 15/10/2020 với nòng cốt...

Thiết kế hồ sơ năng lực Công ty cổ phần tập đoàn VINAPRO

bởi admin
Được thành lập từ năm 2005, trải qua nhiều năm, Công ty cổ phần tập đoàn VINAPRO đã trở thành...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!