Thiết kế tờ rơi và tờ gấp như thế nào để thu hút người đọc?

Màu sắc hấp dẫn thu hút sự chú ý

Thay vì ép buộc màu sắc yêu thích của bạn cho một nhà thiết kế, bạn cần học hai điều. Đầu tiên, bạn cần khơi gợi một cảm xúc nhất định ở đối tượng mục tiêu để họ muốn mua sản phẩm của bạn. Thứ hai, màu sắc có thể gợi lên cảm xúc đó. Nếu bạn chọn đúng màu, tờ rơi của bạn sẽ thu hút khách hàng và hỗ trợ làm nổi bật được nội dung của bạn.

Thiết kế có điểm nhấn xuyên suốt văn bản

Khi khách hàng tiềm năng đã có trong tay tập tài liệu của bạn, bạn cần đảm bảo rằng họ sẽ không ném nó vào thùng rác gần nhất. Điều đó có nghĩa là bạn cần phải thu hút người đọc bằng cách sử dụng các thủ thuật của nhà thiết kế. Một trong số đó là mô hình lặp đi lặp lại. Hình dạng hình học, đường kẻ hoặc bất kỳ điểm đánh dấu nào khác có thể giúp tổ chức thông tin cho người đọc. Hướng thiết kế có bố cục khoa học cũng có thể cho biết khía cạnh nào trong nội dung của bạn là quan trọng và hỗ trợ người đọc dễ dàng nhận ra được điều này.

Hình ảnh thú vị thúc đẩy sự tò mò

Điều đầu tiên một người làm khi nhìn thấy một trang giấy có nhiều thông tin hữu ích và thú vị là gì, chắc chắn họ bắt đầu chú ý đến hình ảnh. Hình ảnh luôn thú vị và hấp dẫn hơn một khối văn bản. Sử dụng điều này để làm lợi thế của bạn bằng cách đưa những hình ảnh thú vị vào tờ rơi của bạn.

Hình ảnh cho mọi người biết cách thưởng thức sản phẩm của bạn

Tờ rơi của bạn không chỉ phải đẹp và có hình ảnh thẩm mỹ mà còn phải sử dụng thiết thực từng yếu tố. Cung cấp ý tưởng về cách người đọc có thể thưởng thức sản phẩm, dịch vụ hoặc sự kiện của bạn. Cố gắng làm cho người đọc ghen tị với khách hàng của bạn và do đó, tìm cách làm việc với bạn.

Phông chữ sáng tạo củng cố thương hiệu

Nếu bạn có hình ảnh đẹp, nhiều khả năng một người sẽ sẵn sàng đọc thông tin trên tờ rơi của bạn. Câu nói đó nghe có vẻ đúng, nhưng nó không hoàn toàn đúng. Ban đầu, người đọc sẽ kiểm tra xem văn bản của bạn hấp dẫn về mặt thị giác như thế nào. Nếu nó trông buồn tẻ và khó đọc, có nhiều nguy cơ là văn bản trên tờ rơi của bạn sẽ bị họ bỏ qua. Tất nhiên, một tiêu đề hào nhoáng và nội dung súc tích là một phần không thể thiếu của quảng cáo chất lượng cao. Tuy nhiên, hãy luôn đảm bảo rằng hình ảnh thu hút sự chú ý.

Tạo tờ rơi phù hợp với đối tượng của bạn

Tất cả các chi tiết trong tờ rơi có một mục tiêu: thu hút sự chú ý và tin tưởng của khán giả mục tiêu của bạn. Quyết định xem bạn sẽ phát tờ rơi của mình cho ai. Từ đó, bạn sẽ biết phong cách của nó nên là gì: vui tươi, đơn giản, nghiêm túc, v.v.

Tờ rơi kêu gọi hành động thu hút khán giả

Người đọc đã cầm tờ rơi của bạn – đây là bước thành công đầu tiên! Họ đã nhìn vào nó; điều đó thậm chí còn tốt hơn. Họ đọc nó – chắc chắn đó đã là một thành công. Vậy đây có phải là những mục tiêu bạn đặt ra khi bắt đầu thiết kế tờ rơi của mình không? Dĩ nhiên là không. Mục tiêu chính của bạn là bán hàng. Vì vậy, hãy để tờ rơi của bạn bán được hàng; đưa ra lời kêu gọi hành động. Giải thích cho người đọc tại sao họ cần làm việc với bạn và thu hút người đọc vào sự hợp tác này. Các câu văn kêu gọi hành động như vậy không đóng vai trò như một hỏi chấm. Thay vào đó, chúng đóng vai trò như một dấu chấm than cho khách hàng, giải thích rõ ràng những gì cần làm với tất cả thông tin này trên tờ rơi của bạn.

Xem thêm: Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

0 0 votes
Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thiết kế bộ nhận diện Thái Hưng Thịnh

bởi admin
Tổng thể logo được dựng theo hình kim tự tháp với 2 mặt được hình thành từ 2 nửa hình...

Thiết kế bộ nhận diện Hoàng Long Computer

bởi admin
CÁC HÌNH TRÒN ĐỒNG TÂM Các hình tròn đồng tâm thể hiện sự thống nhất đồng lòng vì 1 mục...

Thiết kế bộ nhận diện công ty Fhome

bởi admin
Cách điệu từ tên Thương hiệu thành biểu tượng xây dựng Yêu cầu: Nhìn vào biểu tượng, khách hàng nhận...

Thiết kế bộ nhận diện thời trang The 9

bởi admin
Thời trang và thẩm mỹ được nhìn nhận thông qua đôi mắt 3 Yếu tố thể hiện cho sự cá...

Thiết kế bộ nhận diện D3 Việt Nam

bởi admin
Ký tự cái đại diện của tên thương hiệu D3 Biểu tượng mặt trời chiếu sáng ại diện cho sự...

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu Nha Khoa Việt Xô

bởi admin
Biểu tượng trái tim thể hiện cho sự tâm huyết, tận tâm với khách hàng. Biểu tượng chữ V -...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!