Thiết kế Website Wordpress Chuẩn SEO

WebSite được hiểu là địa chỉ ảo của bất kỳ cá nhân hoặc pháp nhân nào. Các công ty nhà nước hoặc tư nhân, cũng như những người nổi tiếng, nhân vật đại chúng, các tổ chức phi chính phủ, Nhà hàng, Tổ chức giáo dục và các không gian như bảo tàng và công viên có thể có một trang web để phổ biến thông tin và tiếp thị sản phẩm và dịch vụ. Đối với trang web cá nhân cũng vậy, với mục đích đơn giản là bày tỏ ý tưởng và suy nghĩ.

Bạn Muốn Một Trang Web Wordpress Đơn Giản và Dễ Cập Nhật?

Làm thế nào về việc tăng cơ hội kinh doanh của bạn?

Mục tiêu của công ty bạn là nổi bật trên internet? Sau đó, bạn cần Thiết kế Website Wordpress!

Đầu tư vào việc tạo một trang web là bước đầu tiên để làm cho thương hiệu của bạn trở nên kỹ thuật số và cho phép khách hàng tiềm năng tìm thấy bạn trên internet thông qua các tìm kiếm từ khóa. Một giải pháp cần thiết mang lại cho công ty của bạn sự hiển thị và uy tín. Nếu bạn muốn chiếm một vị trí nổi bật so với đối thủ, hãy liên hệ và tìm hiểu cách Thiết kế Website WordPress chúng tôi có thể giúp bạn!


  Mẫu Website Wordpress

  Cửu Vân Long 3.500.000đ
  Laure Việt Nam 3.000.000đ
  Poemy 4.000.000đ
  Cơ điện VIMAX 5.000.000đ
  Đại lý Vinfast 3.000.000đ
  Đồng Phục Diệp Long 3.300.000đ
  Edugo 4.800.000đ
  Spro 4.500.000đ
  The Watchmaker 4.200.000đ
  Tp Door 4.600.000đ
  Hyundai Long An 6.000.000đ
  On Pun 4.555.000đ
  di động mango 5.000.000đ
  Vimax 3.700.000đ
  điện máy abc 5.000.000đ

  Mọi thứ quan trọng khi thiết kế website wordpress

  • Tối ưu hóa trang web;
  • Kiểm toán trang web nội bộ;
  • Tiếp thị nội dung;
  • Nhận biết thương hiệu;
  • Tìm kiếm tối ưu hóa theo địa điểm;
  • Cải thiện tìm kiếm trên điện thoại di động;
  • Giám sát các đối thủ cạnh tranh;
  • Kỹ thuật SEO.

  Đồ họa và nội dung tùy chỉnh

  Dù bạn kinh doanh gì, WordPress đều có giao diện phù hợp với trang web của bạn. Nó hoàn toàn hợp lý với các Website chuyên nghiệp, các trang web tổ chức hoặc công ty, cung cấp cho khách truy cập một điều hướng đơn giản và trực quan.

  Chúng tôi thực hiện tất cả các kỹ thuật chuyên môn cần thiết để Thiết kế trang website WordPress của bạn đáp ứng và tương thích với các nền tảng và màn hình khác nhau hiện nay.

  Thiết kế Website Wordpress sẽ giúp công ty vượt qua một số thách thức:

  Thiên Thời Media là Chuyên gia về Phát triển Trang web và Cửa hàng Ảo trên Nền tảng WordPress / Woocommerce Tập trung vào Kết quả, luôn tập trung vào kết quả cuối cùng trong dự án của bạn với một mục tiêu duy nhất là chuyển đổi khách hàng.

  # Thử thách 1
  Cơ hội ít

  Có phải các cơ hội không đủ để khiến cho nhóm bán hàng bận rộn, điện thoại không đổ chuông và email chỉ đến với quảng cáo? Điều này có tác động tiêu cực đến mục tiêu của bạn và sự phát triển của công ty không?

  # Thử thách 2
  Hiện đại hóa giao tiếp

  Truyền đạt sự khác biệt và giá trị của công ty bạn trên internet có khó không vì trang web của bạn đã ngừng hoạt động lâu rồi? Bạn có muốn bắt đầu một chiến lược tiếp thị kỹ thuật số bắt đầu với trang web của mình và không biết làm thế nào?

  # Thử thách 3
  tiếp cận thị trường mới

  Bạn muốn tăng doanh thu của công ty bằng cách tăng thị trường tiêu thụ? Tiếp cận khách hàng mới với quy mô lớn và chi phí thấp? Mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn ra ngoài bán kính địa lý của bạn và bạn không biết phải làm như thế nào?

  # Thử thách 4
  Tạo chiến lược tiếp thị kỹ thuật số

  Cố gắng làm việc trên mạng xã hội, tiếp thị qua email và sáng tạo nội dung để tăng tiếp cận trực tuyến và thất bại? Bạn có khó khăn để có sự hiện diện sản phẩm hay dịch vụ và quảng cáo trên các kênh internet chính?

  # Thử thách 5
  Nỗ lực trong những hành động không hiệu quả

  Bạn luôn cập nhật các kênh truyền thông của mình nhưng không có một trang web tốt? Không có gì tạo ra kết quả mong muốn bởi vì có nút thắt này? Bạn có đang đánh mất thị trường cho đối thủ cạnh tranh?

  # Dung dịch
  Thiết kế website WordPress của bạn

  Việc quảng bá thương hiệu của bạn và thúc đẩy niềm tin của người tiêu dùng là điều cần thiết để tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh hơn. Chúng tôi sẽ sử dụng nội dung, thiết kế, SEO và Google để bán cho bạn nhiều hơn nữa!

  Khách Hàng Nổi Bật

  Ưu Điểm Khi Có Trang Web Wordpress

  1.
  Khả năng hiển thị và sự tín nhiệm

  Với một trang web, công ty của bạn có được khả năng hiển thị kỹ thuật số và trở thành điều hiển nhiên trong cuộc cạnh tranh. Khi được cấu trúc tốt, với thiết kế hấp dẫn và thông tin rõ ràng, nó có thể làm tăng độ tin cậy cho thương hiệu của bạn và khiến công ty của bạn cạnh tranh với các công ty lớn khác để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

  2.
  Phá vỡ rào cản vật lý

  Thị trường năng động đó, trong đó cần gọi điện hoặc đến thăm công ty để tìm hiểu về lịch sử của nó và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ, không còn tồn tại nữa. Mọi người từ mọi nơi trên thế giới đều có quyền truy cập vào công ty của bạn thông qua tên miền của bạn, bất kỳ ngày và giờ nào. Tất cả những gì bạn phải làm là truy cập trang web của mình và nếu quan tâm, hãy điền vào biểu mẫu dưới để liên hệ thêm – phạm vi lớn hơn để tiếp cận và tiết kiệm tài nguyên.

  3.
  Khả năng tìm thấy

  Nhờ các công cụ tìm kiếm và các tính năng tối ưu hóa trang web, công ty của bạn có vô số khả năng được tìm thấy trên internet bằng cách tìm kiếm sản phẩm hoặc thuật ngữ liên quan đến doanh nghiệp của bạn (từ khóa). Chỉ cần làm tốt công việc SEO ( Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm ) trên trang web của bạn.

  4.
  Mối quan hệ với khách hàng

  Một lợi thế khác của việc có một trang web là khả năng duy trì mối quan hệ chặt chẽ hơn với khách hàng tiềm năng. Để làm như vậy, cách hiệu quả nhất là sử dụng trang web của bạn làm nền tảng nội dung, xuất bản tài liệu xác thực và có liên quan để giải quyết những thắc mắc của khách hàng và thể hiện chuyên môn kỹ thuật của bạn về chủ đề đó. Một phương pháp tạo ra sự tương tác, thu hút khách hàng mới và giữ chân những khách hàng cũ.

  5.
  Kết quả đo lường

  Đo lường dữ liệu là một trong những tài sản tuyệt vời của Internet, vì nó cho phép hiểu hành vi, nhu cầu và sở thích của người tiêu dùng theo cách dễ dàng hơn và với chi phí giảm. Dữ liệu như lưu lượng truy cập, nguồn gốc của lượt truy cập, phong cách điều hướng và thời gian sử dụng là thông tin quan trọng, đưa ra định hướng chiến lược cho việc ra quyết định và tối ưu hóa trang, tăng kết quả.

  6.
  Thuận tiện và thiết thực

  Dựa trên tiền đề “thời gian là tiền bạc”, công ty có trang web tăng tốc dịch vụ, làm cho nó trở nên thiết thực hơn. Khách hàng tiềm năng có thể kiểm tra một phần thông tin tốt về công ty và những gì công ty cung cấp trên trang web, chỉ để lại những điều cần thiết để thảo luận với chuyên gia. Điều này giúp giảm thiểu chi phí nhân sự.

  Quy trình phương pháp làm việc của chúng tôi !

  Phương pháp để thiết kế các trang website WordPress tạo ra kết quả tốt

  Chuẩn bị

  Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của bạn, điều quan trọng là phải xác định mục tiêu chính của Trang web và những gì bạn mong đợi từ dự án này. Sau cuộc họp sơ bộ, nhóm của chúng tôi sẽ gặp bạn, thu thập càng nhiều thông tin và tài liệu càng tốt, để chúng tôi có thể hiểu rõ hơn về công ty của bạn và hiểu nhu cầu của bạn là gì.

  Chúng tôi sẽ phân tích đối tượng mục tiêu của bạn và các đối thủ cạnh tranh có thể có của bạn để tìm ra Điểm khác biệt (POD) và vị trí hiện tại của bạn trên thị trường.

  Bằng cách làm theo và can thiệp vào quá trình này, ngoài việc hiểu rõ hơn về nó, bạn sẽ đảm bảo rằng mọi thứ đều phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Lập kế hoạch

  Sau khi giai đoạn đầu tiên hoàn thành, chúng tôi sẽ xác định các chiến lược tốt nhất cần tuân theo để đạt được các mục tiêu cho dự án.

  Để làm điều này, và với sự giúp đỡ của bạn, chúng tôi sẽ xác định các tính năng bạn muốn có trên trang web, cũng như gửi cho bạn các mẫu thiết kế khác nhau để phê duyệt.

  Chúng tôi sẽ tạo một phác thảo của Trang web, thiết kế tất cả các trang bạn muốn, cho phép bạn xem trước nó sẽ trông như thế nào.

  Bạn sẽ nhận được tất cả các tư liệu lập kế hoạch để có thể xem xét và xác định bất kỳ thay đổi nào bạn muốn thấy đã được thực hiện.

  Sau bước này, tất cả các mục tiêu cần đạt được sẽ được xác định để phù hợp hơn với nhu cầu của công ty bạn.

  Thiết kế

  Đây là giai đoạn mà chúng tôi đưa dự án của bạn vào cuộc sống. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ tạo ra một giao diện độc đáo cho Trang web, với các chi tiết đã được phác thảo trước đó và bây giờ sẽ được thực hiện.

  Từ vị trí của nội dung đến màu sắc được sử dụng; mọi thứ liên quan đến khía cạnh của Trang web sẽ được xác định và thực hiện.

  Các chuyên gia của chúng tôi sẽ thiết kế ra một trang web thiết thực đảm bảo khả năng sử dụng tốt nhất nhưng cũng phải độc đáo và đáp ứng được mong đợi và nhu cầu của bạn.

  Mỗi trang và mục có trong Trang web sẽ được gửi đến bạn thông qua một mô hình Photoshop, để bạn đánh giá và từ đó chuyển sang giai đoạn phát triển.

  Lập trình Web

  Kể từ đây, tất cả các kế hoạch trở nên hoạt động. Nhóm chuyên môn của chúng tôi sẽ lập trình tất cả các chức năng bạn muốn, sử dụng các phương pháp mới nhất và sáng tạo nhất, đảm bảo rằng Dự án của bạn an toàn, ổn định và có tổ chức 100%.

  Trước khi được công khai Trực tuyến, dự án của bạn được kiểm tra nhiều lần, đảm bảo và cho bạn chắc chắn 100% rằng nó hoạt động chính xác và chính xác như chúng tôi đã thiết kế trong các giai đoạn trước.

  Ở giai đoạn này, trang web của bạn gần như đã hoàn thành, chỉ còn cách tối ưu hóa.

  Tối ưu hóa

  Có thể ở giai đoạn này trang web của bạn đã có mặt trên mạng. Tuy nhiên, vẫn còn một bước cơ bản để đảm bảo thành công của nó: Tối ưu hóa. Ngay từ đầu, trong giai đoạn chuẩn bị, chúng tôi đã tiến hành định hình Công ty của bạn trên thị trường và chúng tôi hiểu đối tượng mục tiêu, các POD và khả năng cạnh tranh của Công ty.

  Bây giờ chúng tôi sẽ đưa dự án của bạn lên một cấp độ khác. Chúng tôi sẽ theo dõi, phân tích và tối ưu hóa trang web của bạn để thu hút nhiều khách truy cập hơn và chuyển đổi họ thành khách hàng tiềm năng. Bạn muốn biết cách làm thế nào?

  Chuyên môn kỹ thuật

  Các ý kiến khách hàng của chúng tôi

  Bạn vẫn còn nghi ngờ? Tìm hiểu những gì khách hàng của chúng tôi làm! Chúng tôi làm việc hàng ngày để đảm bảo công việc xuất sắc và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi!

  👉 Tìm cách tạo hoặc cải tạo trang web của bạn? 👈

  Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ trả lời trong vòng chưa đầy 24 giờ cho liên hệ của bạn

   Bạn vẫn còn nghi ngờ?

   Xem các câu hỏi thường gặp về thiết kế trang web và landing

   Có ba nguyên tắc cơ bản liên quan đến việc tạo một trang web : 1- Tên miền; 2 – Lưu trữ (Hosting); 3 – Tập tin trang web.

   Đây là không gian máy chủ, nơi các cơ sở dữ liệu sẽ được đăng ký và các tệp được lưu trữ tương ứng với trang web, chúng có thể được kết hợp với máy chủ e-mail hoặc không.

   Thiết kế một trang web wordpress nhanh chóng luôn rất khó, vì thời gian này thay đổi rất nhiều. Một trang web nhỏ mất khoảng 7 đến 10 ngày. Một trang web trung bình có thể yêu cầu thời gian từ 15 đến 20 ngày. Và một trang web lớn, như cổng thông tin, với nhiều tab và tính năng, có thể mất từ ​​60 đến 90 ngày.

   Giá của việc tạo ra các trang web wordpress cho các doanh nghiệp là một điều rất tương đối, nhưng rất phổ biến để yêu cầu. Tạo trang web giá rẻ là điều mà mọi người đều hướng tới. Nhưng việc tạo ra trang web phụ thuộc vào thời gian và chức năng của nó. Nó có thể có giá từ 5triệu, ví dụ, lên đến 50triệu. Đó là một khoản tiền thay đổi, tùy thuộc rất nhiều vào những gì bạn muốn cho trang web của mình.

   Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng để giải đáp mọi thắc mắc của họ. Bạn không nên cài đặt plugin trong WordPress mà không hỏi ý kiến ​​đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi trước.

   Dự án của bạn được điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của bạn và doanh nghiệp của bạn, do đó, chúng tôi lập kế hoạch từ giao tiếp bằng hình ảnh, lập trình, cho đến các Plugin được cài đặt, đảm bảo sự ổn định của trang web của bạn.

   Để có một trang web chuyên nghiệp và hiệu quả, cần phải hiểu rằng mọi thứ phải tuân thủ, nhưng nếu bạn muốn cài đặt các Plugin khác để mở rộng chức năng của trang web của mình, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với nhóm kỹ thuật của chúng tôi.

   Không, trang web là tài sản của doanh nghiệp của bạn, nó là của bạn.

   Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên thuê một kế hoạch bảo trì hàng tháng, tức là bạn sẽ đảm bảo rằng các chuyên gia của chúng tôi luôn kiểm tra tình trạng trang web của bạn và giữ cho nó được cập nhật liên tục.

   Có, trang web của bạn sẽ xuất hiện trên Google. Hãy cài đặt WMT cho trang web của bạn để Google có thể lập chỉ mục các trang của bạn. Nhưng điều đó không có nghĩa là trang web của bạn sẽ được xếp hạng cao hoặc trên trang đầu tiên của Google.

   Trong quá trình thiết kế trang web trong WordPress, chúng tôi thực hiện tư vấn ban đầu, bao gồm các mục sau: Khảo sát từ khóa, Tạo nội dung chất lượng với khách hàng và Tư vấn tối ưu hóa việc tạo nội dung mới.

   Lưu ý rằng nền tảng WordPress được tối ưu hóa hoàn toàn để làm cho trang web của bạn xếp hạng tốt trong các công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, trong các thị trường rất cạnh tranh, cần phải thuê các dịch vụ Tiếp thị Nội dung và Tối ưu hóa Trang web.

   Với những dịch vụ này, chúng tôi sẽ có thể tạo ra một quy trình tăng tốc kết quả cho doanh nghiệp của bạn.

   Đúng vậy, sự khác biệt giữa trang web chuyên nghiệp và trang web nghiệp dư là các chuyên gia đo lường kết quả.

   Trang web chuyên nghiệp thường tập trung vào các chiến lược tiếp thị để quảng bá doanh nghiệp của bạn.

   Việc tối ưu hóa kết quả là một phần trong phương pháp luận của chúng tôi và để làm được điều đó, cần phải có các chỉ số đo lường và KPIS (Các chỉ số hiệu suất chính), chỉ khi đó, bạn mới có thể cải thiện các chỉ số của mình.

   Đối với điều này, chúng tôi có hai trong số các công cụ chính do Google phát triển: Google Search Console và Google Analytics.

   Thông qua các công cụ này, chúng tôi sẽ có quyền truy cập vào dữ liệu như: từ khóa được định vị tốt hơn, tốc độ trang web, loại thiết bị truy cập trang web của bạn, trình duyệt được người dùng sử dụng, bản đồ nhiệt, nguồn gốc lưu lượng truy cập, các trang được truy cập nhiều nhất, dữ liệu nhân khẩu học, dữ liệu địa lý, v.v.

   Cả hai công cụ sẽ được tích hợp vào trang web WordPress của bạn mà không mất thêm phí.

   Gọi điện ngay!

   Nhóm hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, vui vẻ và khiêm tốn của chúng tôi rất muốn trả lời các câu hỏi của bạn. Gửi cho chúng tôi một email hoặc cuộc gọi để nói chuyện với một chuyên gia.

   Bạn cần liên hệ dịch vụ thiết kế và lập trình Website Wordpress ngay lập tức?

   lam-the-nao-de-chon-mot-giao-dien-wordpress-tot

   Làm thế nào để chọn một Giao diện WordPress tốt?

   by admin
   Hướng dẫn chọn mẫu web WordPress tốt nhất WordPress hiện là CMS sử dụng nhiều nhất trên thế giới -...
   tam-quan-trong-cua-toc-do-trang-web

   Tầm quan trọng của Tốc độ trang Web

   by admin
   Tốc độ trang web đóng một vai trò quan trọng trong bán hàng. Trong những thời điểm đầu của kỹ...
   tai-sao-khach-truy-cap-roi-khoi-trang-web-wordpress-cua-ban

   Tại sao khách truy cập rời khỏi trang web wordpress của bạn?

   by admin
   Đã bao nhiêu lần bạn vào một trang web nhưng cuối cùng lại nhấp vào nút 'quay lại' của trình...
   9-meo-bao-mat-giup-bao-ve-trang-web-cua-ban-khoi-tin-tac

   9 mẹo bảo mật giúp bảo vệ trang web của bạn khỏi tin tặc

   by admin
   Bạn có thể nghĩ rằng trang web của mình không đủ giá trị để trở thành mục tiêu tấn công...
   8-thu-thuat-thiet-ke-khien-khach-truy-cap-trang-web-cua-ban-say-me

   8 thủ thuật thiết kế khiến khách truy cập trang web của bạn say mê

   by admin
   Khi thiết kế một website wordpress, một trong những điều đầu tiên chúng ta phải xem xét là làm thế...
   trang-web-cham-xem-tat-ca-nhung-gi-ban-co-the-bi-thieu

   Trang web chậm? Xem tất cả những gì bạn có thể bị thiếu!

   by admin
   Tốc độ của trang web có ảnh hưởng lớn đến thành công của bạn. Nếu trang web của bạn không tải...
   tai-sao-nen-su-dung-chung-chi-ssl-tren-trang-web

   Tại sao nên sử dụng Chứng chỉ SSL trên trang web của bạn?

   by admin
   Ngày nay, điều quan trọng là phải bảo vệ trang web của bạn bằng chứng chỉ SSL. Trong bài viết này,...

   Google Analytics: các mẹo để tăng hiệu suất trang web của bạn

   by admin
   Bạn có biết rằng Google Analytics có thể giúp - rất nhiều - để tăng hiệu suất trang web của...
   meo-can-thiet-cho-mot-trang-web-thanh-cong

   Mẹo cần thiết cho một trang web thành công

   by admin
   Bạn có muốn trang web của bạn thành công? Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số mẹo...
   Hotline HN: 0766.51.5555
   Hotline HCM: 0971.72.3333
   Kỹ Thuật: 0971.73.0000
   error: Content is protected !!