Thiết kế Website Chuyên Nghiệp

Trực tuyến là điều cần thiết đối với bất kỳ doanh nghiệp nào muốn được đối tượng mục tiêu của mình tìm thấy. Và điều này có thể xảy ra theo nhiều cách khác nhau: thông qua mạng xã hội, thương mại điện tử hoặc các trang web tổ chức. Trong hai trường hợp cuối cùng này, Việc Thiết kế Website chuyên nghiệp tốt là yếu tố quyết định để trang của bạn đáp ứng được kỳ vọng của người dùng về các dịch vụ thương hiệu và trên thực tế, là đại diện cho một kênh giao tiếp giữa doanh nghiệp của bạn và người tiêu dùng.

Dịch Vụ Thiết kế Website Chuấn SEO

Làm thế nào để biết trang web của bạn đã tối ưu?

Trang Website độc đáo ...
... dành cho khách hàng duy nhất!

10 năm trước, các công ty có trang web đã đi trước thị trường để đưa ra sự khác biệt cạnh tranh trong mối quan hệ với đối thủ cạnh tranh. Kể từ đó, thiết kế website đã trở thành một tiềm năng to lớn để giành được khách hàng mới và tăng doanh số bán hàng của các công ty thuộc các quy mô và phân khúc khác nhau.

Mỗi khách hàng, công ty hoặc thương hiệu là duy nhất. Vì vậy, hình ảnh và sự hiện diện của bạn trong thế giới kỹ thuật số cũng phải như vậy!


  Mẫu Website

  Điện Quang dqc 7.888.000đ
  affahotel 5.888.000đ
  cdcbuilding 4.555.000đ
  Donggia 4.666.000đ
  Erado 6.999.000đ
  europlastwood 5.888.000đ
  FLC 6.666.000đ
  Giaxetot 5.699.000đ
  Homehome 6.588.000đ
  Hutech 5.266.000đ
  invietdung 4.800.000đ
  Smarttech247 6.222.000đ
  Tranhzenhouse 5.555.000đ
  Trucchihanoi 3.666.000đ
  Vietphil 4.888.000đ

  Phát triển trang web: các xu hướng mới và đón đầu

  Ngày nay, có một trang web không đồng nghĩa với việc vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh của bạn. Chiến lược kỹ thuật số này đã trở nên cần thiết hơn nhiều so với lợi thế cạnh tranh, xét cho cùng, tất cả mọi người đều đang làm điều đó. Tuy nhiên, phát triển website là một lĩnh vực luôn thay đổi, nhằm bắt kịp các xu hướng mới trong tiếp thị kỹ thuật số và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng hiện đại.

  Và đó là nơi mà chìa khóa thành công trong kinh doanh của bạn có thể nằm ở đó. Theo dõi tin tức, công cụ, ngôn ngữ, thiết kế và nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến chất lượng của một trang web có thể giúp bạn tạo ra một trang sáng tạo cho công ty của mình, và khi đó, bạn sẽ có lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ của mình.

  Để tạo điều kiện thuận lợi cho nhiệm vụ này, chúng tôi đã đưa ra các xu hướng như: Sitecore, Drupal, Magento, WordPress, Joomla chính của thời điểm hiện tại trong việc thiết kế website.

  Sự khác biệt giữa trang web chuyên nghiệp và nghiệp dư

  Các trang web nghiệp dư là tất cả những trang web được thực hiện thông qua các nhà xây dựng trang web, sử dụng các mẫu tạo sẵn và với khả năng tùy chỉnh hạn chế. Mặt khác, các trang web chuyên nghiệp được phát triển bởi các cơ quan có đội ngũ kỹ thuật và chuyên môn được thành lập bởi các nhà phát triển, lập trình viên, nhà thiết kế và người viết quảng cáo có kinh nghiệm.

  Về mặt kinh doanh, trang web chuyên nghiệp mang lại nhiều khả năng tốt hơn. Nó góp phần tăng khả năng hiển thị và uy tín của thương hiệu, tăng trưởng kết quả, cải thiện mối quan hệ giữa công ty-khách hàng, ngoài ra còn có thể tích hợp dễ dàng với các công cụ phân tích và đo lường dữ liệu.

  Đối tác tin dùng

  MỌI TRANG WEB PHẢI CÓ NHỮNG GÌ?

  1.
  NHẬN DẠNG TRỰC QUAN

  Mỗi thương hiệu đều có một bản sắc trực quan để phân biệt nó với những thương hiệu khác. Trang web, giống như bất kỳ sản phẩm nào khác của công ty, phải mang bản sắc này và đảm bảo tính duy nhất về mặt hình ảnh. Logo, đồ họa, nhiếp ảnh và những thứ tương tự là những yếu tố hình ảnh giúp tạo ra sự công nhận thương hiệu, ngoài việc tăng uy tín và sự hiện diện kỹ thuật số của công ty.

  2.
  THIẾT KẾ GIAO DIỆN

  Thiết kế giao diện – Giao diện người dùng là lĩnh vực nghiên cứu cách thức mà người dùng tương tác và điều khiển các thiết bị, trang web, ứng dụng và phần mềm. Trong bản demo miễn phí, “Thiết kế giao diện người dùng”, sử dụng ngôn ngữ hình ảnh của các nút, menu và bất kỳ yếu tố nào làm cho liên hệ này trở nên khả thi.

  3.
  DUYỆT - UX

  Khả năng điều hướng của một trang web xác định giá trị của nó như một sản phẩm kỹ thuật số. Nếu người tiêu dùng có thể tìm thấy thứ họ muốn một cách dễ dàng và đẹp, điều đó có nghĩa là “thiết kế lấy người dùng làm trung tâm”. Khái niệm vĩ mô của phương pháp Thiết kế UX, nhằm mục đích suy nghĩ và thiết kế trải nghiệm tốt nhất tại mỗi điểm tương tác của người dùng với sản phẩm / dịch vụ.

  4.
  VIẾT TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG

  Các công ty thường bỏ qua nội dung, mặc dù đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất của một trang web. Nội dung có vai trò thông báo cho người dùng, giúp người dùng tìm thấy những gì mà họ đang tìm kiếm. Nó cũng được sử dụng một cách chiến lược để tăng lưu lượng truy cập vào trang web và cải thiện thứ hạng của nó trong các công cụ tìm kiếm.

  Quy trình Thiết kế Website Chuyên Nghiệp Chuẩn SEO

  Bạn có ý tưởng về phát triển web không? Cần một hệ thống web tùy chỉnh cho công ty của bạn? Bạn muốn cắt giảm chi phí bằng cách thuê ngoài phát triển dự án?

  Lắng nghe khách hàng + Tóm tắt

  Bước đầu tiên hay đúng hơn là giai đoạn đầu tiên của chúng tôi là ngồi xuống với khách hàng của chúng tôi và hiểu lý do tại sao họ đang tìm kiếm dịch vụ phát triển trang web.

  Thời điểm này là lúc chúng tôi sẽ hiểu nhu cầu của khách hàng là gì để biến thông tin này thành một dự án biến giải pháp lý tưởng thành hiện thực trong thời gian sớm nhất.

  Khi tất cả thông tin được thu thập, một sơ đồ trang web sẽ được tạo để trình bày cho khách hàng. Điều này sẽ giúp bạn hiểu chức năng sẽ trông như thế nào, cách sắp xếp thông tin trên các màn hình khác nhau và các vấn đề cố hữu khác.

  Khách hàng sẽ có toàn quyền tự do thực hiện các thay đổi và bổ sung những gì họ quan tâm.

  Tạo thiết kế đemo đồ họa

  Trong giai đoạn thiết kế trang web thứ hai này, các chuyên gia chuyên môn từ nhóm của chúng tôi sẽ bắt đầu tạo bố cục của tất cả các trang. Trong ý tưởng đồ họa do khách hàng thiết lập trước.

  Màu sắc, yếu tố, đồ họa, biểu tượng, hình dạng, tất cả những thứ này sẽ được sử dụng để tạo các trang.

  Sau khi hoàn thành bước này, một lần nữa, khách hàng có quyền truy cập vào bản phát triển để xác thực mọi thứ đã được xây dựng.

  Thông thường, để hiệu quả trong quá trình, chúng tôi đã tạo các tùy chọn bố cục khác nhau để phê duyệt. Vì vậy, có thể chọn một trong đó có liên quan hơn đến những gì bạn đang tìm kiếm.

  Front-End để phát triển trang web

  Nếu khách hàng của chúng tôi chấp thuận tất cả các bố cục được trình bày, đã đến lúc bắt đầu chuyển đổi những gì trước đây chỉ là một “bộ xương” phát triển trang web, điều này sẽ sớm trở thành hiện thực.

  Người sẽ thực hiện tất cả việc lập trình là chuyên gia front-end, người sẽ chuyển tất cả thông tin đồ họa sang ngôn ngữ HTML. Thông thường, Thiên Thời Media hoạt động trên nền tảng phát triển trang web WordPress, vì nó là một nền tảng có thể quản lý và tối ưu hóa tốt hơn.

  Điều này để khách hàng của chúng tôi có thể có vị trí tốt trong các công cụ tìm kiếm. Ngoài ra, chúng tôi rất quan tâm đến việc thực hiện các bài kiểm tra để xác minh trải nghiệm của người dùng. Vì vậy, hãy kiểm tra menu, biểu mẫu, mở trang và mọi thứ khác có thể.

  Cập nhật thông tin

  Với đồ họa thực tế đã sẵn sàng, đã đến lúc chèn nội dung trên các trang của toàn bộ trang web. Đối với điều này, chúng tôi sẽ cần thông tin như: lịch sử công ty, sản phẩm và dịch vụ, sứ mệnh, giá trị và bất kỳ thông tin nào khác cần thiết để hoàn thành việc phát triển trang web.

  Điều quan trọng là chỉ ra rằng tại thời điểm này, nội dung sẽ được đặt ở đó cần phải phù hợp với hình ảnh thương hiệu. Nó sẽ được tối ưu hóa với các từ khóa lý tưởng cho phân khúc mà doanh nghiệp hoạt động.

  Với nội dung được chèn trên mỗi trang, khách hàng sẽ xác nhận một lần nữa. Kiểm tra bất kỳ lỗi hoặc hiểu nhầm thông tin.

  Công khai Website

  Đã hoàn thành, hầu như tất cả các giai đoạn, là quá trình thiết lập để đưa trang web vào hoạt động. Nếu khách hàng đã có một tên miền của riêng họ, nó sẽ được sử dụng, nếu không, cần phải mua một miền với tên mà họ lựa chọn.

  Việc lựa chọn chỗ hosting cũng được thực hiện trong giai đoạn này. Chúng tôi sẽ luôn cung cấp cho bạn tất cả sự hỗ trợ bạn cần để kết quả cuối cùng là tốt nhất có thể. Về điều đó, hãy luôn yên tâm, bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi.

  Bạn đã hiểu quy trình thiết kế trang web của chúng tôi hoạt động một cách cô đọng như thế nào chưa?

  Hãy nhớ rằng các bước này có thể thay đổi tùy thuộc vào cuộc đối thoại và nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, chúng tôi ở đây để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

  Nâng Cấp Bảo trì

  Tuy nhiên, bước cuối cùng không kém phần quan trọng là bảo trì. Sau khi trang web được xuất bản, điều quan trọng là phải bảo trì trang web định kỳ, để đảm bảo rằng tất cả các tính năng của nó đang hoạt động và nội dung và hình ảnh được cập nhật, luôn tập trung vào sự quan tâm của đối tượng mục tiêu trong vũ trụ của bạn và theo xu hướng và thay đổi trong ngành của bạn và cả trong việc tạo trang web.

  Công Nghệ Sử Dụng

  Khách hàng nói gì về Chúng tôi

  Bạn cần tư vấn thiết kế giao diện và lập trình Website?

  Vui lòng điền thông tin vào mẫu dưới đây. chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay lập tức ngay khi có thể

   Những câu hỏi thường gặp

   Chúng tôi sử dụng trong quá trình phát triển của mình các ngôn ngữ lập trình tốt nhất, chẳng hạn như: PHP 7, HTML 5, CSS3, JavaScript, JQuery, ES6 +, SaSS, WebPack, Gulp, Vue.JS, React.JS, Redux, Angular, TypeScript.

   Mọi thứ sẽ phụ thuộc vào lĩnh vực hoạt động, dự báo tăng trưởng và khả năng tiếp cận của bạn. Chúng tôi chủ yếu sử dụng 2 trình quản lý nội dung lớn nhất trên thế giới: WordPress và Joomla.

   Có ba nguyên tắc cơ bản liên quan đến việc tạo một trang web:
   1 – Tên miền;
   2 – Lưu trữ;
   3 – Source code

   Chúng tôi cần biết rõ hơn về dự án và doanh nghiệp của bạn, có một ý tưởng về nhu cầu của bạn, thông qua cuộc trao đổi với bạn.

   Càng chi tiết chúng tôi có khoảng dự án của bạn, từ kiểu dáng, màu sắc, các mẫu trang web bạn thích.

   Không, dịch vụ thiết kế trang web chỉ là thiết kế và cấu hình các trang của trang web. Để chúng tôi bắt đầu dịch vụ này, khách hàng phải đăng ký một miền (nếu họ chưa có) và thuê dịch vụ lưu trữ.

   Có, chúng tôi có máy chủ lưu trữ riêng, chúng tôi sử dụng để thiết kế trang web. Chúng tôi thích sử dụng dịch vụ lưu trữ của mình hơn vì các tài nguyên chúng tôi có sẵn và việc dễ dàng cung cấp hỗ trợ đầy đủ, nếu bạn cần thực hiện bất kỳ cấu hình nào.

   Thời hạn để tạo trang web là 10 – 15 ngày sau khi đăng ký tên miền, tạm ưng thanh toán đợt đầu tiên. Thời hạn tối đa là 2 tháng.

   * Logo công ty – dưới dạng tệp png.

   * Văn bản – Các tệp văn bản ở định dạng Word. Các văn bản phải có phần trình bày về công ty của bạn, lĩnh vực chuyên môn và mô tả của từng sản phẩm.

   * Hình ảnh – Hình ảnh hoặc hình ảnh quét trong tệp PNG, JPG.

   * Màu sắc.

   Có. Trước khi khởi chạy trang web tại địa chỉ chính thức của nó, chúng tôi đã tạo một web tạm thời trong miền của chúng tôi, nơi khách hàng có thể theo dõi toàn bộ quy trình, do đó có khả năng và toàn bộ quyền tự do phê duyệt hoặc không phê duyệt các sáng tạo đang được thiết kế.

   Chi phí phụ thuộc vào tên miền và hosting ban đầu khách hàng đăng ký. Tên miền tuỳ thuộc vào đuôi .com hay .vn hay .com.vn. Hosting phụ thuộc vào gói khách hàng dùng nhiều hay ít.

   Bạn cần hỗ trợ Ngay

   Mọi vấn đề bạn đang khúc mắc về quá trình thiết kế website, bạn cứ gọi hoặc gửi mail cho chúng tôi. Thiên Thời luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

   Bạn cần tư vấn thiết kế hệ thống Website chuẩn SEO Chuyên Nghiệp ngay bây giờ?

   toc-do-trang-web-co-lien-quan-gi-den-seo-website-khong

   Tốc độ trang web có liên quan gì đến SEO Website không?

   by admin
   Trước khi hiểu tầm quan trọng của tốc độ trang web trong việc xếp hạng kết quả tìm kiếm, người...
   thiet-ke-responsive-la-gi-va-tai-sao-trang-web-lai-can-no

   Thiết kế responsive là gì và tại sao trang web lại cần nó?

   by admin
   Thuật ngữ thiết kế responsive ngày càng xuất hiện trong các cuộc khảo sát của những người đang tìm kiếm...
   cach-tang-toc-web-wordpress-voi-cdn-amazon-cloudfront-va-w3-total-cache

   Cách tăng tốc web WordPress với CDN Amazon CloudFront và W3 Total Cache

   by admin
   Trang web bị chậm có thể do một số lý do. Từ việc tối ưu hóa kém và hình ảnh tạo...
   5-plugin-ma-trang-web-wordpress-cua-ban-can-phai-co

   5 plugin mà trang web WordPress của bạn cần phải có

   by admin
   Plugin, còn được gọi là mô-đun hoặc tiện ích mở rộng, là các tính năng có thể được thêm vào...
   5-sai-lam-pho-bien-khi-xay-dung-mot-trang-web

   5 sai lầm phổ biến khi xây dựng một trang web

   by admin
   Xây dựng một trang web là một ý tưởng tốt, nhưng nó có vẻ khó khăn đối với những người...
   gian-lan-the-tin-dung-trong-website-truc-tuyen

   Gian lận thẻ tín dụng trong Website trực tuyến

   by admin
   Các gian lận bằng thẻ tín dụng tại các Website trực tuyến tạo thành một nguy cơ lớn đối với sự...
   tim-hieu-cach-tao-trang-web-mot-trang-va-tang-doanh-so-ban-hang

   Tìm hiểu cách tạo trang web một trang và tăng doanh số bán hàng

   by admin
   Trang web một trang là gì? Trang web một trang, còn được gọi là trang có bố cục cuộn dài,...
   cach-thiet-ke-trang-web-hoan-thien-tung-buoc

   Cách thiết kế trang web: hoàn thiện từng bước

   by admin
   Trang web là gì? Nói một cách đơn giản, trang web là một tập hợp các trang web có liên...
   Thuong-Mai-Dien-Tu

   Ưu điểm và nhược điểm của Web thương mại điện tử

   by admin
   Bán hàng trực tuyến không còn xa lạ gì nữa đối với chúng ta. Lĩnh vực này đã thu về...
   Hotline HN: 0971.73.0000
   Hotline HCM: 0766.51.5555
   Kỹ Thuật: 0971.73.0000
   error: Content is protected !!