Thời lượng video quảng cáo trên facebook bao nhiêu là tốt nhất?

Thời lượng video quảng cáo trên facebook bao nhiêu là tốt nhất _Thay vì việc video quảng cáo xuất hiện trên Tivi như truyền thống thì giờ đây video quảng cáo còn xuất hiện ở trên rất nhiều nền tảng khác như Youtube, Instagram… Với hơn 2 tỉ người dùng Facebook hàng tháng, thì Facebook chắc chắn là 1 mảnh đất màu mỡ để các doanh nghiệp đưa video quảng cáo của mình nên đó. Cách làm này là vô cùng chính xác và hiệu quả, tuy nhiên muốn cách làm này đạt hiệu quả cao nhất còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như nội dung, hình ảnh, lời thoại… và ngay cả độ dài của video cũng là 1 yếu tố vô cùng quan trọng. Chính vì thế mỗi trang mạng xã hội đã đề ra riêng 1 thời lượng video quảng cáo hợp lí để đạt được kết quảng cáo tốt nhất. Bài viết sau đây sẽ tìm ra câu trả lời cho câu hỏi: Thời lượng video quảng cáo facebook bao nhiêu là tốt nhất.

Độ dài video quảng cáo facebook quan trọng như thế nào?

Quyết định độ dài của 1 video là việc vô cùng quan trọng. Vì nó liên quan đến cả nội dung xuất hiện ở trong video. Khi mà thời lượng video dài thì phần nội dung của video sẽ được đưa vào nhiều hơn. Còn khi thời lượng video ngắn thì ta chỉ chắt lọc và đưa ra những nội dung quan trọng.

Muốn làm ra được 1 video quảng cáo thành công thì ta phải đặt mình vào vị trí người xem, khi xem video trên bảng tin thì cảm xúc của mình là gì. Chắc chắn là việc đầu tiên là nhìn vào thời lượng của video là bao nhiêu rồi mới quyết định xem hết video và nếu có thể chỉ xem vài giây đầu nếu không có gì thú vị thì lướt qua.

Từ đó ra rút ra được 1 điều là khi video quảng cáo của ta quá dài thì khách hàng không thể có đủ kiên trì để xem hết video của chúng ta. Theo 1 nghiên cứu gần đây thì đa số người xem video chỉ quyết định lướt hay xem video ở 10 giây đầu tiên. Vì thế nội dung và hình ảnh xuất hiện trong video ở 10 giây đầu là vô cùng quan trọng vì nó quyết định xem khách hàng có ở lại xem video của bạn hay là không. Bạn phải xây dựng một video sao cho đủ ngắn trong khoảng chú ý của con người nhưng vẫn phải đầy đủ nội dung cần truyền tải.

Theo 1 số thống kê thì 75% số video quảng cáo trên facebook có độ dài video dưới 1 phút 30 giây. Còn đối với những video dài hơn thì mức độ hiệu quả và lượng khách hàng xem không nhiều.

Độ dài video quảng cáo facebook lý tưởng là bao nhiêu?

Câu hỏi này được rất nhiều người thắc mắc, không biết thời lượng video quảng cáo nên là bao nhiêu để vừa đúng trong khoảng thời gian chú ý của khán giả, không bị dài quá mà vẫn truyền tải được đầy đủ nội dung.

Thời lượng phù hợp nhất cho quảng cáo video trên Facebook là 1 phút.

Theo nghiên cứu những video có độ dài khoảng 1 phút thu hút nhiều lượng người xem nhất. Vì khoảng thời gian 1 phút là vừa đúng khoảng thời gian tập chung của khách hàng. Vì thế khi lên nội dung cho video quảng cáo các bạn hãy căn sao cho nó phù hợp vừa vặn trong khoảng thời gian 1 phút.

Trên đây chúng tôi đã trả lời giúp bạn câu hỏi “Thời lượng video quảng cáo facebook bao nhiêu là tốt nhất” hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn để bạn có được 1 video  quảng cáo Facebook thành công.

Nguồn: Thiết kế

0 0 vote
Article Rating
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Làm cách nào để nhận thanh toán bằng Google Forms của mình?

05/12/2020 bởi admin
Khi các trang web trực tuyến trở nên đan xen vào cuộc sống của chúng ta thông qua điện thoại...

Làm thế nào để xóa logo Google trên Google Form

04/12/2020 bởi admin
Làm thế nào để xóa logo Google trên Google Form - Chúng ta đều biết rằng Google Forms là một...

Ý tưởng viết caption cho instagram hay nhất

02/12/2020 bởi admin
Ý tưởng viết caption cho instagram hay nhất _Caption Instagram hấp dẫn sẽ giúp bạn có nhiều tương tác hơn....

Hướng dẫn sử dụng SlideShare cho chiến dịch tiếp thị của doanh nghiệp

30/11/2020 bởi admin
Hướng dẫn sử dụng SlideShare cho chiến dịch tiếp thị của doanh nghiệp _Bản rình chiếu truyền thống đã đi...

Độ dài bài đăng trên mạng xã hội lý tưởng nhất là bao nhiêu?

30/11/2020 bởi admin
Độ dài bài đăng trên mạng xã hội lý tưởng nhất là bao nhiêu _Các nhà tiếp thị luôn thích...

Cách chụp ảnh cho instagram đẹp bằng điện thoại

28/11/2020 bởi admin
Cách chụp ảnh cho instagram đẹp bằng điện thoại _Ngày nay, việc chụp ảnh bằng điện thoại có thể đạt...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!