Thời lượng video quảng cáo trên facebook bao nhiêu là tốt nhất?

Thời lượng video quảng cáo trên facebook bao nhiêu là tốt nhất _Thay vì việc video quảng cáo xuất hiện trên Tivi như truyền thống thì giờ đây video quảng cáo còn xuất hiện ở trên rất nhiều nền tảng khác như Youtube, Instagram… Với hơn 2 tỉ người dùng Facebook hàng tháng, thì Facebook chắc chắn là 1 mảnh đất màu mỡ để các doanh nghiệp đưa video quảng cáo của mình nên đó. Cách làm này là vô cùng chính xác và hiệu quả, tuy nhiên muốn cách làm này đạt hiệu quả cao nhất còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như nội dung, hình ảnh, lời thoại… và ngay cả độ dài của video cũng là 1 yếu tố vô cùng quan trọng. Chính vì thế mỗi trang mạng xã hội đã đề ra riêng 1 thời lượng video quảng cáo hợp lí để đạt được kết quảng cáo tốt nhất. Bài viết sau đây sẽ tìm ra câu trả lời cho câu hỏi: Thời lượng video quảng cáo facebook bao nhiêu là tốt nhất.

Độ dài video quảng cáo facebook quan trọng như thế nào?

Quyết định độ dài của 1 video là việc vô cùng quan trọng. Vì nó liên quan đến cả nội dung xuất hiện ở trong video. Khi mà thời lượng video dài thì phần nội dung của video sẽ được đưa vào nhiều hơn. Còn khi thời lượng video ngắn thì ta chỉ chắt lọc và đưa ra những nội dung quan trọng.

Muốn làm ra được 1 video quảng cáo thành công thì ta phải đặt mình vào vị trí người xem, khi xem video trên bảng tin thì cảm xúc của mình là gì. Chắc chắn là việc đầu tiên là nhìn vào thời lượng của video là bao nhiêu rồi mới quyết định xem hết video và nếu có thể chỉ xem vài giây đầu nếu không có gì thú vị thì lướt qua.

Từ đó ra rút ra được 1 điều là khi video quảng cáo của ta quá dài thì khách hàng không thể có đủ kiên trì để xem hết video của chúng ta. Theo 1 nghiên cứu gần đây thì đa số người xem video chỉ quyết định lướt hay xem video ở 10 giây đầu tiên. Vì thế nội dung và hình ảnh xuất hiện trong video ở 10 giây đầu là vô cùng quan trọng vì nó quyết định xem khách hàng có ở lại xem video của bạn hay là không. Bạn phải xây dựng một video sao cho đủ ngắn trong khoảng chú ý của con người nhưng vẫn phải đầy đủ nội dung cần truyền tải.

Theo 1 số thống kê thì 75% số video quảng cáo trên facebook có độ dài video dưới 1 phút 30 giây. Còn đối với những video dài hơn thì mức độ hiệu quả và lượng khách hàng xem không nhiều.

Độ dài video quảng cáo facebook lý tưởng là bao nhiêu?

Câu hỏi này được rất nhiều người thắc mắc, không biết thời lượng video quảng cáo nên là bao nhiêu để vừa đúng trong khoảng thời gian chú ý của khán giả, không bị dài quá mà vẫn truyền tải được đầy đủ nội dung.

Thời lượng phù hợp nhất cho quảng cáo video trên Facebook là 1 phút.

Theo nghiên cứu những video có độ dài khoảng 1 phút thu hút nhiều lượng người xem nhất. Vì khoảng thời gian 1 phút là vừa đúng khoảng thời gian tập chung của khách hàng. Vì thế khi lên nội dung cho video quảng cáo các bạn hãy căn sao cho nó phù hợp vừa vặn trong khoảng thời gian 1 phút.

Trên đây chúng tôi đã trả lời giúp bạn câu hỏi “Thời lượng video quảng cáo facebook bao nhiêu là tốt nhất” hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn để bạn có được 1 video  quảng cáo Facebook thành công.

Nguồn: Thiết kế

0 0 vote
Article Rating
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
hop-tac-xay-dung-thuong-hieu-y-nghia-cac-loai-va-uu-diem-va-nhuoc-diem

Hợp tác xây dựng thương hiệu – Ý nghĩa, Các loại và Ưu điểm và Nhược điểm

30/07/2021 bởi admin
Hợp tác thương hiệu là việc sử dụng hai hoặc nhiều thương hiệu để đặt tên cho một sản phẩm...
thach-thuc-quan-ly-thuong-hieu-trong-thoi-dai-thay-doi

Thách thức quản lý thương hiệu trong thời đại thay đổi

30/07/2021 bởi admin
Vài thập kỷ qua đã có những tiến bộ chưa từng có trong tất cả các lĩnh vực của cuộc...
tai-sao-chien-luoc-thuong-hieu-dia-diem

Tại sao chiến lược thương hiệu địa điểm và điểm đến không thành công

26/07/2021 bởi admin
Điều gì khiến một số địa điểm chiến lược thương hiệu không đạt được một vài hoặc thậm chí là...
mat-bao-lau-de-hoc-javascript

Mất bao lâu để học JavaScript?

14/07/2021 bởi admin
Học ngôn ngữ phát triển web đơn giản là vấn đề hiểu, thực hành và triển khai đúng cách thông...
crm

Tại sao CRM lại cần thiết để tạo khách hàng tiềm năng hiệu quả

12/07/2021 bởi admin
Trong nhiều năm qua, các doanh nghiệp đã tạo ra khách hàng tiềm năng thông qua các chiến thuật kinh...
thiet-ke-web-hay-thiet-ke-android

Thiết kế web hay thiết kế Android – Lựa chọn nghề nghiệp nào tốt hơn?

12/07/2021 bởi admin
Thiết kế web và Thiết kế Android là hai lĩnh vực nghề nghiệp mới nổi nhất đối với các nhà...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!