Thời lượng video quảng cáo trên facebook bao nhiêu là tốt nhất?

Thời lượng video quảng cáo trên facebook bao nhiêu là tốt nhất _Thay vì việc video quảng cáo xuất hiện trên Tivi như truyền thống thì giờ đây video quảng cáo còn xuất hiện ở trên rất nhiều nền tảng khác như Youtube, Instagram… Với hơn 2 tỉ người dùng Facebook hàng tháng, thì Facebook chắc chắn là 1 mảnh đất màu mỡ để các doanh nghiệp đưa video quảng cáo của mình nên đó. Cách làm này là vô cùng chính xác và hiệu quả, tuy nhiên muốn cách làm này đạt hiệu quả cao nhất còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như nội dung, hình ảnh, lời thoại… và ngay cả độ dài của video cũng là 1 yếu tố vô cùng quan trọng. Chính vì thế mỗi trang mạng xã hội đã đề ra riêng 1 thời lượng video quảng cáo hợp lí để đạt được kết quảng cáo tốt nhất. Bài viết sau đây sẽ tìm ra câu trả lời cho câu hỏi: Thời lượng video quảng cáo facebook bao nhiêu là tốt nhất.

Độ dài video quảng cáo facebook quan trọng như thế nào?

Quyết định độ dài của 1 video là việc vô cùng quan trọng. Vì nó liên quan đến cả nội dung xuất hiện ở trong video. Khi mà thời lượng video dài thì phần nội dung của video sẽ được đưa vào nhiều hơn. Còn khi thời lượng video ngắn thì ta chỉ chắt lọc và đưa ra những nội dung quan trọng.

Muốn làm ra được 1 video quảng cáo thành công thì ta phải đặt mình vào vị trí người xem, khi xem video trên bảng tin thì cảm xúc của mình là gì. Chắc chắn là việc đầu tiên là nhìn vào thời lượng của video là bao nhiêu rồi mới quyết định xem hết video và nếu có thể chỉ xem vài giây đầu nếu không có gì thú vị thì lướt qua.

Từ đó ra rút ra được 1 điều là khi video quảng cáo của ta quá dài thì khách hàng không thể có đủ kiên trì để xem hết video của chúng ta. Theo 1 nghiên cứu gần đây thì đa số người xem video chỉ quyết định lướt hay xem video ở 10 giây đầu tiên. Vì thế nội dung và hình ảnh xuất hiện trong video ở 10 giây đầu là vô cùng quan trọng vì nó quyết định xem khách hàng có ở lại xem video của bạn hay là không. Bạn phải xây dựng một video sao cho đủ ngắn trong khoảng chú ý của con người nhưng vẫn phải đầy đủ nội dung cần truyền tải.

Theo 1 số thống kê thì 75% số video quảng cáo trên facebook có độ dài video dưới 1 phút 30 giây. Còn đối với những video dài hơn thì mức độ hiệu quả và lượng khách hàng xem không nhiều.

Độ dài video quảng cáo facebook lý tưởng là bao nhiêu?

Câu hỏi này được rất nhiều người thắc mắc, không biết thời lượng video quảng cáo nên là bao nhiêu để vừa đúng trong khoảng thời gian chú ý của khán giả, không bị dài quá mà vẫn truyền tải được đầy đủ nội dung.

Thời lượng phù hợp nhất cho quảng cáo video trên Facebook là 1 phút.

Theo nghiên cứu những video có độ dài khoảng 1 phút thu hút nhiều lượng người xem nhất. Vì khoảng thời gian 1 phút là vừa đúng khoảng thời gian tập chung của khách hàng. Vì thế khi lên nội dung cho video quảng cáo các bạn hãy căn sao cho nó phù hợp vừa vặn trong khoảng thời gian 1 phút.

Trên đây chúng tôi đã trả lời giúp bạn câu hỏi “Thời lượng video quảng cáo facebook bao nhiêu là tốt nhất” hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn để bạn có được 1 video  quảng cáo Facebook thành công.

Nguồn: Thiết kế

0 0 vote
Article Rating
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
ton-bao-nhieu-tien-de-thiet-ke-mot-app-giong-nhu-instagram

Tốn bao nhiêu tiền để thiết kế một app giống như Instagram?

15/04/2021 bởi admin
Hiện tượng chia sẻ ảnh ngày càng trở nên phổ biến hơn trong những năm qua và do đó, nhu...
cac-nha-thiet-ke-do-hoa-lam-gi

Các nhà thiết kế đồ họa làm gì?

16/02/2021 bởi admin
Thiết kế đồ họa là gì? Các hướng sáng tạo của thiết kế đồ họa là gì? Là nghệ thuật...

5 mẹo giúp bạn lập kế hoạch và truyền thông sự kiện hiệu quả

13/01/2021 bởi admin
Lập kế hoạch cho một sự kiện là một việc không đơn giản. Có nhiều thông tin chi tiết và...

Mẹo thiết kế giúp bao bì thực phẩm của bạn luôn nổi trội và thu hút

13/01/2021 bởi admin
Là 1 nhà sản xuất thực phẩm ngoài việc chú trọng vào chất lượng thực phẩm thì việc thiết kế...

8 công cụ chỉnh sửa ảnh Instagram tốt nhất

13/01/2021 bởi admin
Bạn đã biết cách chỉnh sửa ảnh Instagram trong chính ứng dụng, bạn đã sẵn sàng cho cấp độ chỉnh...

Cách tối ưu hóa video cho các kênh truyền thông xã hội khác nhau

11/01/2021 bởi admin
Tiếp thị qua video đang là một xu thế rất lớn hiện nay. Mọi người xem > 100 triệu giờ...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!