Tìm câu trả lời cho câu hỏi giá thiết kế website bao nhiêu?

Tìm câu trả lời cho câu hỏi giá thiết kế website bao nhiêu_ Điểm hữu ích đầu tiên của website mà chúng ta cần phải kể đến đó là website giúp chúng ta có thể tìm kiếm được nhiều thông tin mong muốn. Không cần phải tốn nhiều thời gian tra cứu ở nhiều nguồn khác nhau. Vì website gần như đã có đầy đủ những loại thông tin bạn cần. Nhưng để thiết kế ra một website tiện ích như vậy thì cũng phải mất khá nhiều công đoạn và chi phí. Nên đa số câu hỏi mà công ty chúng tôi nhận được từ phía khách hàng câu hỏi là giá thiết kế website là bao nhiêu? Cùng theo dõi phần tiếp để biết giải đáp nhé.

Bạn đã biết gì về công việc thiết kế website?

tim-cau-tra-loi-cho-cau-hoi-gia-thiet-ke-website-la-bao-nhieu

Thiết kế website là việc tạo một web riêng cho một cá nhân hay một doanh nghiệp nhằm phục vụ mục đích của mình.

Để tạo ra được một website bạn phải có domain và hosting. Domain là tên trang web, nó ở dạng abc với phần cuối là .vn, .com hoặc .net,….Còn hosting là nơi để lưu trữ dữ liệu, chia sẻ trực tuyến. Trước hết không cần biết là sản phẩm bạn có chất lượng hay không. Cái mà đập vào mắt khách hàng đầu tiên chính là giao diện website của bạn. “Xấu che tốt khoe” đó chính là công việc cần làm của việc thiết kế website. Làm sao để ngay từ ánh nhìn đầu của khách, họ đã có thiện cảm với doanh nghiệp. Giống như buổi bạn đi xem mắt đối tượng mà bạn thích, đều phải làm bản thân mình thật đẹp, thật ấn tượng trước mặt đối phương. Cái nhìn đầu tiên sẽ quyết định liệu khách hàng có quay lại để quan tâm sản phẩm của doanh nghiệp bạn đến lần thứ 2, thứ 3 và nhiều hơn nữa hay không.

Tất nhiên là chưa ngừng lại ở điều này, trên thương trường việc cạnh tranh để phát triển là điều tất yếu. Trong một ngành tất nhiên sẽ có rất nhiều công ty ra đời, nếu bạn thiết kế được một website chuyên nghiệp và khác biệt. Điều này tạo nên lợi thế cạnh tranh và sự tự tin không hề nhỏ cho doanh nghiệp bạn. Nếu đặt vào trường hợp chúng ta đi giao dịch với khách hàng, đối tác. Khi chúng ta giới thiệu website của mình với họ. Liệu họ có thấy ấn tượng với một website trông quá đơn điệu và sơ sài không nhỉ? Đương nhiên là không vì Website còn là bộ mặt thương hiệu của doanh nghiệp. Khách hàng và đối tác sẽ dựa vào đây để đánh giá về năng lực cũng như tiến độ phát triển của công ty để quyết định có hợp tác hay không. 

Vì vậy công việc thiết kế web luôn đòi hỏi ở các công ty thiết kế website như chúng tôi phải có những cải tiến và sáng tạo không ngừng. Phải luôn luôn cập nhật các xu hướng mới nhất trên toàn cầu. Như vậy mới có thể giúp các doanh nghiệp giữ chân khách hàng. 

Trả lời câu hỏi thường gặp “ Giá thiết kế website là bao nhiêu?”

tim-cau-tra-loi-cho-cau-hoi-gia-thiet-ke-website-la-bao-nhieu

Đây là câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên nhận được từ phía khách hàng. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi vì khi bạn mua bất cứ mặt hàng nào. Bạn đều có thói quen xem xét trước giá cả rồi mới quyết định mua hay không. 

Giá thiết kế website thường tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng mà chọn các loại website chuyên nghiệp, website giá rẻ, website thiết kế riêng theo yêu cầu hay website dùng chung giao diện,… Với mỗi loại website thì có mỗi mức chi phí bỏ ra khác nhau. Thế nên khó để đưa ra câu trả lời cho câu “Giá thiết kế website là bao nhiêu?”. Điều đó còn phụ thuộc và yêu cầu và mục đích của bạn đối với thiết kế website.

Chi phí thiết kế website là một trong ba loại chi phí quan trọng để xây dựng, duy trì hoạt động trong website. Thường thì sẽ dựa vào mức thời gian tiêu tốn, công sức thiết kế và nguồn nhân lực sử dụng để báo giá thiết kế website chính xác nhất. Tất nhiên là một giao diện website nhìn đơn giản và ít chức năng thì sẽ có mức giá thấp hơn so với website thiết kế theo yêu cầu về giao diện, nhiều chức năng phức tạp sẽ có mức giá cao hơn. 

Bên cạnh đó là nguồn nhân lực cũng quyết định giá thiết kế website sẽ như thế nào. Gồm nhân viên tư vấn, nhân viên marketing, nhân viên thiết kế giao diện, nhân viên lập trình và phát triển các tính năng, nhân viên HTML/CSS, Tester và nhân viên hỗ trợ khách hàng sau khi bán sản phẩm thiết kế. Nhưng chi phí thiết kế web là chi phí mà khách chỉ phải thanh toán một lần. Sau đó có thể sử dụng sản phẩm lâu dài nên rất tiết kiệm so và hữu ích.

Tại sao lại có các công ty thiết kế website “giá rẻ bất ngờ”?

Bây giờ, có rất nhiều công ty thiết kế web quảng cáo các gói dịch vụ tạo web giá rẻ, ưu đãi chỉ 500k, thậm chí có nơi còn dùng chiêu thu hút với giá 0 đồng. Câu hỏi đặt ra ở đây là tại sao lại có mức giá rẻ như vậy?

  • Vì sản phẩm website mà bạn nhận được sẽ dùng chung giao diện với các website khác. Hoặc giao diện được mua ở các website nước ngoài. Chẳng cần các công đoạn thiết kế, lập trình phức tạp mà chỉ cần upload lên hosting và chạy tên miền là đã có thể sử dụng ngay. Điều này thường khiến website trùng lặp về thiết kế, không thể hiện được sự khác biệt và ấn tượng riêng của doanh nghiệp. Và việc thay đổi giao diện khi có nhu cầu cũng gặp nhiều khó khăn.
  • Sản phẩm do cá nhân tự thiết kế hoặc sử dụng nguồn nhân lực chi phí thấp. Có thể là do các sinh viên IT mới ra trường kinh nghiệm, trình độ thiết kế còn hạn chế. Nên khó lòng thực hiện được các yêu cầu đa dạng của khách hàng. Hơn nữa có thể xảy ra các sự cố thường xuyên khi đưa website vào sử dụng.
  • Các thiết kế website giá rẻ thường không đi kèm các chế độ bảo hành, bảo trì dài hạn cho khách hàng. Vấn đề hỗ trợ chăm sóc khách hàng không chu đáo, thiếu chuyên nghiệp.

Chúng tôi tin rằng những dòng thông tin ở trên phần nào đã giải đáp hiệu quả câu hỏi “Giá thiết kế website là bao nhiêu?” cho khách hàng. Với nhiều nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website hàng đầu, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn có những giao diện website ấn tượng và độc đáo nhất, mang lại những lợi ích vượt trội cho bạn trong hoạt động kinh doanh.

Nguồn: Thiên Thời

0 0 votes
Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
phan-mem-la-gi-no-co-the-giup-ich-gi-trong-cong-viec-kinh-doanh

Phần mềm là gì? Nó có thể giúp ích gì trong công việc kinh doanh

bởi admin
Sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ và Internet mang đến sự xuất hiện của các thiết bị ngày...
meo-cai-thien-thiet-ke-app

8 mẹo đơn giản để cải thiện thiết kế ứng dụng app di động

bởi admin
Các ứng dụng app có mặt trên tất cả các thiết bị điện thoại thông minh là 1 điều không...
pheu-ban-hang-hieu-trong-thuc-te-no-la-gi

Phễu bán hàng: trong thực tế, hiểu nó là gì!

bởi admin
Trong những năm qua, cách thức kết nối với khách hàng và đặc biệt là cách thức bán sản phẩm...
lam-cach-nao-de-chon-don-vi-tiep-thi-ky-thuat-so-cho-doanh-nghiep

Làm cách nào để chọn đơn vị tiếp thị kỹ thuật số cho doanh nghiệp?

bởi admin
Bạn đã hiểu rằng công ty của bạn cần phải trực tuyến, nhưng bây giờ, bạn cần biết những gì...
tu-dong-hoa-thuong-mai

Tự động hóa thương mại: Cách làm cho thương mại của bạn thông minh hơn

bởi admin
IoT là gì? IoT là một khái niệm dùng để chỉ những thứ được kết nối với internet. Bất kỳ...
cong-ty-cua-ban-co-duoc-chuan-bi-cho-chuyen-doi-ky-thuat-so-khong

Công ty của bạn có được chuẩn bị cho chuyển đổi kỹ thuật số không?

bởi admin
Việc Chuyển đổi kỹ thuật số trong doanh nghiệp quan trọng như thế nào? Các chuyển đổi kỹ thuật số...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!