Tìm hiểu 5 tập lệnh Auction tốt nhất năm 2020

Tìm hiểu 5 tập lệnh Auction tốt nhất năm 2020_Với các tập lệnh Auction, quá trình đấu giá trực tuyến trở nên dễ dàng và chính xác như bạn đã thấy trong thế giới thực. Bạn có thể tạo một phiên đấu giá trực tuyến cho bất kỳ sản phẩm hữu hình hoặc kỹ thuật số nào như trang sức, đồ điện tử, xe cộ, nhà cửa, quần áo, vật nuôi,…

Tập lệnh đấu giá PHP giúp khách hàng bán sản phẩm của họ bằng cách đấu giá trực tuyến, sau đó mọi người cùng vào đấu giá sản phẩm và người chiến thắng sẽ lấy đi sản phẩm có giá thầu cao nhất.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn một danh sách các tập lệnh Auction tốt nhất.

1. PHP auctions script

Với PHP auctions script, bạn không chỉ có nền tảng đấu giá riêng mà còn có thể có lợi nhuận được bằng cách tính tỷ lệ phần trăm cho mỗi phiên đấu giá thành công. Bạn có thể hiển thị các phiên đấu giá theo các danh mục khác nhau như phiên đấu giá mới nhất, đấu giá nhà cửa, trang sức, ô tô, vật nuôi và nhiều thực thể khác.

Hơn nữa, người dùng có được các cổng thanh toán an toàn như PayPal & Stripe để đặt giá thầu các mặt hàng. Được xây dựng với các ngôn ngữ khung và kịch bản phổ biến như Twitter Bootstrap, CodeIgniter, jQuery, HTML5 giúp tập lệnh PHP này trông tuyệt vời trên mọi thiết bị.

Các tính năng bổ sung của PHP Auctions Script

 • Người dùng sẽ nhận được thông báo qua email về một giá thầu mới, một số đấu giá khác hoặc bất kỳ hành động mới nào khác xảy ra.
 • Những người tham gia có được trải nghiệm rất trực quan của trang web đấu giá trực tuyến.
 • Hệ thống nhắn tin nội bộ cho phép người dùng – quản trị viên liên lạc với nhau liên tục.
 • Quản trị viên có thể kiểm soát hoàn toàn mọi yếu tố của trang web đấu giá như giao dịch cùng với các chi tiết như người bán, ngày, giờ, số tiền, thành viên, lịch sử đấu thầu, danh sách các mặt hàng, cài đặt thanh toán, điều khoản,…

2. LaraBid

LaraBid cho phép xử lý giá thầu trực tuyến rất hiệu quả. Bạn sẽ rất dễ dàng theo dõi giá thầu trên mỗi sản phẩm. LaraBid cho phép bạn kiếm tiền từ trang web của mình qua Google Adsense và nhiều mạng quảng cáo khác. Bạn được đặt quảng cáo tại trang quảng cáo hoặc trang chủ và bắt đầu kiếm tiền ngay lập tức.

Người mua có một tùy chọn để đặt giá thầu trên n số sản phẩm thuộc các loại khác nhau như tài sản, điện tử, xe cộ, nhà cửa, quần áo, động vật,…

Ngoài ra, để có cái nhìn sâu sắc về người bán, có một hồ sơ người bán có sẵn trên mỗi trang sản phẩm. Người dùng sẽ biết về tất cả các sản phẩm được cung cấp bởi người bán chỉ bằng cách nhấp vào tên người bán.

Các tính năng bổ sung của LaraBid

 • Có một tùy chọn đăng nhập xã hội cho người dùng. Ví dụ, họ được quyền đăng nhập qua các mạng như Facebook, Twitter, Google+,…
 • LaraBid cũng xây dựng với Amazon S3, một dịch vụ điện toán đám mây. Điều này giúp bạn lưu và quản lý các tệp, hình ảnh trên máy chủ đám mây.
 • Người bán có thể thiết lập thời gian đóng cửa theo lựa chọn của mình và giá thầu sẽ tự động bị tắt sau khi hết thời gian.
 • Tập lệnh này có các thẻ HTML thân thiện với SEO.
 • Ngoài ra, có các breadcrumbs có sẵn trong trang danh mục, trang chi tiết,…

3. AucBID

AucBID là một tập lệnh tuyệt vời cho những người không có nhiều kỹ năng muốn tổ chức đấu giá các mặt hàng điện tử. Bạn có thể bán đấu giá máy ảnh, máy tính bảng, điện thoại, laptop tại website của bạn.

Người mua có thể xem hình ảnh sản phẩm, chi tiết đầy đủ trên một trang riêng và sau khi tạo tài khoản trên website, họ có thể dễ dàng bắt đầu giá thầu trên số tiền giá thầu tối thiểu mà quản trị viên đã đặt.

Các tính năng của AucBID

 1. Dành cho quản trị viên
 • AucBID có một bản phân tích sau mỗi phiên đấu giá.
 • Quản trị viên có thể quản lý từng thông tin chi tiết đấu giá như nhật ký đăng nhập của người dùng, nhật ký tiền gửi, nhật ký vận chuyển, ngày bắt đầu và ngày rút,…
 • Quản trị viên có thể thực hiện các cài đặt khác nhau cho logo, chân trang, favicon, mạng xã hội, quảng cáo, câu hỏi thường gặp,…
 1. Dành cho người dùng
 • Người dùng có thể giao dịch bằng nhiều cổng thanh toán khác nhau như PayPal, Bitcoin, Skrill, Perfect Money.
 • Danh sách người chiến thắng được cập nhật của một giá thầu sẽ được hiển thị liên tục trên web. Ngoài ra, có đồng hồ đếm ngược hiển thị số ngày và thời gian còn lại cho đến khi hết giá thầu.
 • Người dùng có thể thực hiện gửi tiền dễ dàng thông qua chế độ trực tuyến và kiểm tra lịch sử tiền gửi của họ.

4. AuctionPro

Nền tảng đấu giá trực tuyến được xếp hạng 5 sao này cho phép mọi người mua sản phẩm thông qua giá thầu hoặc giá bin. Các hạng mục đấu giá bao gồm xe hơi, thực phẩm, sức khỏe và thể thao.

Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng hiển thị các sản phẩm đấu giá với các tiêu đề ở định dạng trượt trong đó mọi mặt hàng sẽ có ảnh thương hiệu, số tiền đặt mua cao nhất, số lượng giá thầu trên sản phẩm đó. Ngoài việc kích hoạt đấu giá trực tuyến trên web, bạn cũng được thêm các phần phổ biến khác như blog, lời chứng thực, danh mục sản phẩm và dịch vụ.

Các tính năng bổ sung

 1. Dành cho quản trị viên
 • Bảng điều khiển sẽ chứa số liệu thống kê về tổng phiên đấu giá, hiện đang chạy đấu giá, tổng người dùng, tổng người đăng ký, tổng quảng cáo và hình ảnh.
 • Bên cạnh đấu giá, bạn cũng có thông tin về người dùng như email, điện thoại, vị trí,…
 • Cung cấp đăng ký bản tin cho người dùng sẽ có lợi trong việc tăng lượng người tham gia.
 • Các tùy chỉnh khác nhau có thể được áp dụng trên các trang như màu chủ đề, ngôn ngữ, cài đặt thanh trượt.
 • Được tích hợp với các công cụ SEO như Google Analytics
 1. Dành cho người dùng
 • Người dùng có thể thực hiện giao dịch qua PayPal, Payoneer, Skrill,…
 • Khi nhận thấy bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào, người dùng có thể thay đổi pass của mình và thậm chí khôi phục pass bị mất.
 • Nếu người dùng thực hiện bất kỳ thay đổi nào trong phần thông tin cơ bản như id email/ số điện thoại, họ có thể thực hiện các cập nhật cho tài khoản đấu giá trực tuyến của họ.

5. PHP Auction Ecommerce Script

PHP Auction Ecommerce Script cung cấp một nền tảng nơi các nhà thầu và người mua có thể mua / bán bất kỳ loại sản phẩm nào.

Tập lệnh cũng giúp bạn thông báo đấu giá trực tiếp cho người dùng thông qua trang web với giá và đếm ngược cho đến khi phiên đấu giá kết thúc.

Các tính năng của PHP Auction Ecommerce Script

 • Có 3 tùy chọn đăng nhập có sẵn cho người trả giá, người bán và quản trị viên. Hơn nữa, quản trị viên có quyền quản lý thông số khác nhau như quảng cáo biểu ngữ, đặt tỷ lệ hoa hồng cho người bán,…
 • Quản trị viên có thể quản lý các thông tin đấu giá được bán thông qua bảng điều khiển sạch sẽ có chi tiết về tên người chiến thắng, MRP, hình ảnh, tên sản phẩm, giá đấu thầu và ngày.
 • Bạn có được nhiều tính năng khác như hồ sơ đầy đủ về nhà cung cấp và quản trị viên, tích hợp cổng PayPal,…

Nguồn: Thiên Thời

5 1 vote
Article Rating
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
cac-nha-thiet-ke-do-hoa-lam-gi

Các nhà thiết kế đồ họa làm gì?

16/02/2021 bởi admin
Thiết kế đồ họa là gì? Các hướng sáng tạo của thiết kế đồ họa là gì? Là nghệ thuật...

5 mẹo giúp bạn lập kế hoạch và truyền thông sự kiện hiệu quả

13/01/2021 bởi admin
Lập kế hoạch cho một sự kiện là một việc không đơn giản. Có nhiều thông tin chi tiết và...

Mẹo thiết kế giúp bao bì thực phẩm của bạn luôn nổi trội và thu hút

13/01/2021 bởi admin
Là 1 nhà sản xuất thực phẩm ngoài việc chú trọng vào chất lượng thực phẩm thì việc thiết kế...

8 công cụ chỉnh sửa ảnh Instagram tốt nhất

13/01/2021 bởi admin
Bạn đã biết cách chỉnh sửa ảnh Instagram trong chính ứng dụng, bạn đã sẵn sàng cho cấp độ chỉnh...

Cách tối ưu hóa video cho các kênh truyền thông xã hội khác nhau

11/01/2021 bởi admin
Tiếp thị qua video đang là một xu thế rất lớn hiện nay. Mọi người xem > 100 triệu giờ...
thiet-ke-do-hoa-thong-tin

Thiết kế đồ họa thông tin: cách sử dụng để thúc đẩy traffic

10/01/2021 bởi admin
Infographic là gì? Wikipedia định nghĩa đồ họa thông tin là một biểu thị trực quan của dữ liệu nhằm trình bày...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!