Tìm hiểu cách tạo trang web một trang và tăng doanh số bán hàng

tim-hieu-cach-tao-trang-web-mot-trang-va-tang-doanh-so-ban-hang

Trang web một trang là gì?

Trang web một trang, còn được gọi là trang có bố cục cuộn dài, là trang web có thể bao gồm tất cả các yếu tố cần thiết cho doanh nghiệp của mình một cách sáng tạo trong một không gian.

Nói cách khác, người dùng sẽ chỉ cần cuộn xuống để biết tất cả thông tin về công ty của bạn mà không cần phải mở các trang mới trên cùng một trang web.

Về cơ bản, nó là một trang duy nhất (không có phần bổ sung như “giới thiệu”, “nhân viên” hoặc “dịch vụ”) cung cấp tất cả thông tin mà khách truy cập cần.

Vì vậy, thông tin không bị nhầm lẫn, loại trang web này phân biệt và tách từng khối nội dung theo từng phần, mang lại khả năng hiển thị tốt mọi thứ quan trọng đối với người dùng.

tim-hieu-cach-tao-trang-web-mot-trang-va-tang-doanh-so-ban-hang

Sự khác biệt giữa trang một trang, trang truyền thống và Landingpage là gì?

Trang web một trang

Trang web một trang chỉ có một trang, như tên của nó. Ngay cả khi nó có menu, người dùng sẽ được chuyển hướng đến một phiên trên trang này.

Nói chung, các trang một trang là những trang tập trung vào chuyển đổi, chủ yếu là bán các khóa học và sản phẩm.

Trang web truyền thống

Mặt khác, trang truyền thống đại diện cho hầu hết các trang được tìm thấy trên web. Nó có một số trang được lưu trữ trên một tên miền duy nhất. Nói chung, nó rất linh hoạt và sự khác biệt lớn của nó so với trang một trang là nó có một blog.

Vì vậy, thật tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn tập trung vào các chiến lược SEO khác nhau .

Landing Page

Trước đây, người ta tin rằng  trang đích ( Landing Page ) là bất kỳ trang nào mà người dùng dùng làm cầu nối để truy cập vào một trang web, như thể nó là một trang trung gian. Giờ đây, nó được coi là mọi trang mà người dùng truy cập, có thể là trang chủ của một trang web hoặc một bài viết trên tin tức.

Nhưng trong tiếp thị kỹ thuật số, trang đích vẫn có thể được coi là trang tập trung chuyển đổi để thu hút khách hàng tiềm năng bằng cách cung cấp tài liệu miễn phí để đổi lấy thông tin liên hệ. Bất kể, nó là một phần của một trang web.

Việc tạo một trang web có thực sự tạo ra kết quả không?

Việc tạo ra một trang web tạo ra nhiều kết quả như một trang web truyền thống. Điều quan trọng cần biết là cả hai đều được coi là nền tảng để doanh nghiệp của bạn tạo ra sự hiện diện kỹ thuật số chính xác và giành được quyền hạn.

Vấn đề là hầu hết các trang web chúng tôi tìm thấy trên Internet đều theo định dạng cổ điển. Do đó, tạo một trang web một trang có thể là một ý tưởng hoàn toàn khác biệt và sáng tạo, đặc biệt nếu bạn muốn tạo ra nhiều doanh số bán hàng.

Chưa kể rằng bạn làm cho khách truy cập dễ dàng hơn bằng cách đặt mọi thứ vào một nơi. Vì vậy, hãy xem cách một trang web có thể giúp doanh nghiệp của bạn tạo ra kết quả tốt hơn:

Nhiều cơ hội xếp hạng trên Google hơn

Quá nhiều trang có đầy đủ các yếu tố có thể lấn át toàn bộ trang web. Do đó, người dùng thường phải đợi một thời gian dài để tải nội dung. Điều này có thể khiến anh ta từ bỏ trang web trước khi điều hướng nó.

Nếu trang web có một trang duy nhất, tải sẽ nhanh hơn. Có một số trang web tự động tải khi người dùng cuộn thanh trang.

Điều này làm cho trang web thậm chí còn nhanh hơn và thời gian chờ đợi giảm xuống. Như chúng ta đã biết, tốc độ tải rất quan trọng đối với Google. Vì vậy, công cụ tìm kiếm này đánh giá cao các trang web một trang hơn.

Trải nghiệm duyệt web tốt hơn

Vì người dùng không cần phải đi đến các trang khác để tìm thông tin họ cần, việc điều hướng trở nên đơn giản và trực quan hơn nhiều, không giống như một trang web truyền thống.

Trong đó, người dùng cần phải duyệt qua một số trang cho đến khi họ tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm. Nếu trang web này không có cấu trúc tốt, thông tin có thể bị “ẩn” và thậm chí gây khó khăn cho việc điều hướng.

Đó là bởi vì trên các trang web được xây dựng kém, người dùng có thể không tìm lại được thông tin. Vì tốc độ tải nhanh hơn, như chúng ta đã thấy, khách truy cập không cần đợi lâu để truy cập nội dung.

Do đó, một trang tạo ra trải nghiệm duyệt web tốt hơn .

Tỷ lệ chuyển đổi cao hơn

Với một trang web một trang, nội dung phải được thiết kế chiến lược hơn. Có nghĩa là, nó phải có nội dung khách quan hơn để có thể truyền tải thông tin quan trọng nhất trong một vài từ.

Thông thường, mỗi phiên trên loại trang web này có thể hoạt động như một kênh bán hàng. Như vậy, có thể hướng dẫn bạn tốt hơn trong hành trình mua sắm của mình. Hơn nữa, người dùng không thể bị phân tâm bởi trang web của bạn trong khi duyệt.

Đáng giá

Vì trang web một trang chỉ có một trang, điều đó có nghĩa là chi phí của nó sẽ thấp hơn so với trang web truyền thống. Trừ khi bạn tạo một vài trong số chúng, một cái cho mỗi sản phẩm bạn bán.

Khi tỷ lệ chuyển đổi cao hơn, công ty của bạn chỉ có xu hướng đạt được từ tất cả. Nói cách khác, bạn sẽ có tỷ lệ chi phí – lợi nhuận tốt khi bạn xây dựng một trang web một trang cho doanh nghiệp của mình.

cach-tao-trang-web-mot-trang-va-tang-doanh-so-ban-hang

Khi nào thì một trang một trang được đề xuất?

Nếu bạn đang bắt đầu kinh doanh và công ty của bạn có quy mô vừa hoặc nhỏ hoặc thậm chí có ngân sách eo hẹp hơn, bạn nên bắt đầu bằng cách đầu tư vào một trang web một trang .

Và khi doanh nghiệp của bạn phát triển, bạn có thể đầu tư vào một trang web truyền thống mà không cần phải từ bỏ trang web một trang của mình. Một tình huống khác mà trang web một trang là khi bạn định ra mắt trước một sản phẩm.

Chỉ cần một trang web duy nhất là bạn có thể hiển thị tất cả các thông tin cần thiết về sản phẩm của mình. Điều này giúp người dùng không bị phân tâm bởi các trang khác, tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn.

Sau khi sử dụng site một trang cho chiến lược này, bạn có thể tiếp tục sử dụng nó để quảng cáo sản phẩm của mình và chèn thông tin khác theo thời gian, chẳng hạn như video chứng thực, để tạo thêm uy tín.

Vì vậy, tăng đáng kể doanh số bán hàng của bạn. Trang web một trang cũng hoàn hảo cho bất kỳ ai xây dựng trang web cá nhân để giới thiệu danh mục các dịch vụ và dự án. Nhưng lưu ý, loại trang web này không phải lúc nào cũng phù hợp với mọi loại dự án.

cach-tao-trang-web-mot-trang-va-tang-doanh-so-ban-hang

Làm thế nào để tạo một trang web một trang?

Bây giờ bạn biết rằng việc tạo các trang một trang là đáng giá, bạn có thể tạo trang của riêng mình, phải không? Có một số cách để tạo trang web một trang .

Vì vậy, đây là ba tùy chọn về cách tạo trang web một trang :

 • tạo một trang kiểu từ đầu với HTML5 và CSS3, nhưng để làm được điều đó, bạn cần phải là một chuyên gia trong việc tạo trang web  ;
 • sử dụng chủ đề thiết kế trang web từ nền tảng thiết kế trang web. Cùng với đó, bạn chỉ cần quan tâm về tính thẩm mỹ của trang và nội dung;
 • Thuê một đơn vị có kinh nghiệm trong việc tạo các trang web một trang.

Nền tảng tốt nhất để tạo các trang web một trang là gì?

High Speed

Nếu bạn muốn biết cách tạo trang web một trang, được biết đến rộng rãi với tên gọi Một trang, High Speed là một nền tảng được phát triển tùy chỉnh bởi công ty kỹ thuật số, ngoài việc tạo trang web một trang, cũng tạo ra các trang web, cửa hàng và blog chuyên nghiệp. Kiểm tra cách tạo trang web trong vài phút ở Tốc độ cao.

Ưu điểm lớn nhất của việc tạo ra một trang một là bạn không cần phải đầu tư tuần hoặc vài tháng, thiết kế và về chương trình riêng của mình, bởi vì với giá cả phải chăng bên nhượng quyền làm mọi thứ cho bạn, và bạn thậm chí có thể chọn một số  một các mô hình trang đã được chuẩn bị.

Do đó, bạn sẽ có một người quản lý hoàn chỉnh để điều chỉnh các chi tiết trên trang của bạn. Khám phá một số lợi thế của nền tảng này:

 • Mọi thứ trên cloud;
 • 100% có thể tùy chỉnh;
 • Tin tức tổng hợp;
 • Xuất bản bằng một cú nhấp chuột và lưu trữ cao cấp;
 • Tích hợp với hệ thống tài chính;
 • Tích hợp với Hệ thống CRM và Tiếp thị trong nước;
 • Tích hợp với Mô-đun SEO ;
 • Và nhiều hơn nữa.

trang-web-mot-trang

Wix

Wix là công cụ xây dựng website đơn giản và dễ sử dụng. Điều này rất quan trọng đối với bất kỳ ai muốn tạo một trang web cơ bản thật nhanh chóng. Nó có nhiều dịch vụ miễn phí để bạn có thể bắt đầu xây dựng một trang của mình ngay hôm nay.

WordPress

WordPress là hơn một sản phẩm của một nền tảng trang web trang. Nó có một hệ thống siêu dễ sử dụng và có thiết kế đáp ứng. Nó có cả gói miễn phí và trả phí. Nó có một số lượng lớn các plugin giúp cải thiện trang web một trang của bạn.

Nó được cập nhật liên tục và có sự hỗ trợ tốt. Tuy nhiên, một số plugin quan trọng được trả phí và để thực hiện một số hành động trên trang web, bạn cần hiểu PHP. Và bạn cần phải mua một tên miền và một máy chủ.

HostGator

Một nền tảng khác để tạo các trang web một trang là HostGator. Nó dựa vào việc lưu trữ, tạo và quản lý các trang web. Nó có thể được tích hợp với các nền tảng tạo trang web khác như WordPress, Joomla và Drupal.

HostGator là một nền tảng rất đơn giản và hướng đến những người muốn tạo một trang web riêng của họ. Nó đáp ứng và có hỗ trợ 24 giờ. Tuy nhiên, nó không cho phép thử nghiệm miễn phí và nhiều thông tin bằng tiếng Anh.

Doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một trang web một trang?

Doanh số bán hàng cao có thể giúp bạn tạo một trang web một trang hoàn chỉnh và được cá nhân hóa cho doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia tạo trang web của chúng tôi và yêu cầu báo giá của bạn ngay bây giờ.

Và tận hưởng tất cả những lợi ích của việc có một trang web, chẳng hạn như tải nhanh hơn, điều hướng dễ dàng hơn và tỷ lệ chuyển đổi cao.

Đề xuất Đọc:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
cach-tang-toc-web-wordpress-voi-cdn-amazon-cloudfront-va-w3-total-cache

Cách tăng tốc web WordPress với CDN Amazon CloudFront và W3 Total Cache

bởi admin
Trang web bị chậm có thể do một số lý do. Từ việc tối ưu hóa kém và hình ảnh tạo...
gian-lan-the-tin-dung-trong-website-truc-tuyen

Gian lận thẻ tín dụng trong Website trực tuyến

bởi admin
Các gian lận bằng thẻ tín dụng tại các Website trực tuyến tạo thành một nguy cơ lớn đối với sự...
tim-hieu-5-y-tuong-thiet-ke-chinh-cho-trang-web

Tìm hiểu 5 ý tưởng thiết kế chính cho trang web

bởi admin
Một trang web không thành công chỉ vì thiết kế của nó hoặc nội dung mà nó trình bày cho...
5-plugin-ma-trang-web-wordpress-cua-ban-can-phai-co

5 plugin mà trang web WordPress của bạn cần phải có

bởi admin
Plugin, còn được gọi là mô-đun hoặc tiện ích mở rộng, là các tính năng có thể được thêm vào...
tim-hieu-ve-cac-phuong-phap-bao-mat-tot-nhat-cho-may-chu-hoac-vps

Tìm hiểu về các phương pháp bảo mật tốt nhất cho Máy chủ hoặc VPS

bởi admin
Khi chúng ta nghĩ về bảo mật trực tuyến, chúng ta ngay lập tức nhớ đến một số sai sót...
toc-do-trang-web-co-lien-quan-gi-den-seo-website-khong

Tốc độ trang web có liên quan gì đến SEO Website không?

bởi admin
Trước khi hiểu tầm quan trọng của tốc độ trang web trong việc xếp hạng kết quả tìm kiếm, người...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!