Tổng hợp 6 website giúp công việc tạo web của bạn trở nên đơn giản

Tổng hợp 6 website giúp công việc tạo web của bạn trở nên đơn giản_Ngày nay, việc tạo web đang trở thành xu hướng hiện đại bởi những lợi ích trong kinh doanh mà nó mang lại. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để tạo nên một trang web cũng như lựa chọn địa chỉ uy tín giúp mình thức hiện điều đó. Tổng hợp những website giúp người dùng tạo trang web miễn phí, đơn giản dưới đây hi vọng sẽ giúp ích cho bạn.

1. Google Sites

tong-hop-6-website-giup-cong-viec-tao-web-cua-ban-tro-nen-don-gian

Google Sites thuộc quyền sở hữu của Google, nằm trong những website cho phép bạn tạo trang web nhanh chóng và dễ sử dụng nhất hiện nay. Với vài thao tác cùng thời gian ngắn trong khoảng 5 phút, bạn đã có thể tạo ra một trang web như ý muốn. Cho dù bạn không có kỹ năng thiết kế hay lập trình thì bạn vẫn có thể tạo một giao diện website đẹp mắt trên mọi thiết bị.

Tuy nhiên, Google Sites có nhược điểm là tính năng còn chưa nhiều khiến cho một số công việc bị hạn chế, đặc biệt là bạn không thể thêm tên miền ở bên ngoài.

2. WordPress

tong-hop-6-website-giup-cong-viec-tao-web-cua-ban-tro-nen-don-gian

Hiện nay, WordPress thu hút được lượng người sử dụng tương đối lớn bởi những giao diện web đẹp mà hoàn toàn miễn phí. Với WordPress, bạn hoàn toàn tạo web được từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Nếu muốn sử dụng nhiều tính năng thì bạn có thể lựa chọn các gói của ứng dụng hợp với nhu cầu và tài chính. Các thao tác trên WordPress cũng tương đối đơn giản.

3. Wix

Wix được tận dụng khá phổ biến ở Châu Âu. Wix có sẵn hơn 500 mẫu do các nhà thiết kế tạo cho mọi doanh nghiệp. Bạn có thể tùy chỉnh, thêm vào website của mình bất kỳ thứ gì. Trang web bạn tạo nên từ Wix hoàn toàn thân thiện với mọi nền tảng và giao diện của máy tính hay thiết bị di động. Wix mang tính bảo mật cao khi người dùng phải đăng nhập mới có thể thực hiện được các thao tác nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm, không lo sợ vấn đề bị đánh cắp dữ liệu.

4. Weebly

tong-hop-6-website-giup-cong-viec-tao-web-cua-ban-tro-nen-don-gian

Weebly là một trong những trang web tạo website tích hợp nhiều tính năng thú vị, độc đáo. Weebly có những giao diện thông minh được thiết kế sẵn nên chỉ cần vài theo tác kéo thả thì bạn đã tạo được một website có giao diện đẹp, đúng yêu cầu mong muốn và miễn phí tên miền lưu trữ. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đăng ký các gói dịch vụ của ứng dụng để tận dụng những tính năng đa dạng, chuyên nghiệp hơn.

5. Webstarts

tong-hop-6-website-giup-cong-viec-tao-web-cua-ban-tro-nen-don-gian

Webstarts cũng là một trong những website mà mọi người được tạo web miễn phí theo nhu cầu các nhân phổ biến hiện nay. Sau khi đăng nhập/ đăng ký, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác theo hướng dẫn là đã có được trang web theo mong muốn thiết kế. Giao diện của Webstarts trực quan, đơn giản nên các thao tác để thực hiện không hề khó.

6. Website Builder

tong-hop-6-website-giup-cong-viec-tao-web-cua-ban-tro-nen-don-gian

Với Website Builder, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ hướng dẫn chi tiết ngay từ trang chủ vô cùng đơn giản và dễ hiểu. Giống với Wix, Webstarts, bạn cần đăng nhập/ đăng ký tài khoản để có thể thực hiện các thao tác trên Website Builder. Khi dùng thử ứng dụng, bạn có thể sử dụng miễn phí. Nếu muốn mở rộng các dịch vụ và chức năng khác, bạn có thể đăng ký các gói. Mỗi gói sẽ có mức quyền hạn khác nhau.

Các trang web trên cho phép người dùng dù là không chuyên, không có kỹ năng về lập trình vẫn có thể tạo nên những website từ đơn giản đến chuyên nghiệp. Chỉ cần một chút đầu tư về thời gian, làm theo hướng dẫn các trang web gợi ý là bạn đã tạo được website đẹp cho riêng mình. Với các gợi ý trên, hi vọng bạn sẽ lựa chọn được trang web mà bản thân thấy thích và phù hợp để sáng tạo nên những sản phẩm ưng ý nhất.

Nguồn: Thiên Thời Media

0 0 vote
Article Rating
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Xây dựng chiến lược cạnh tranh mạnh mẽ cho doanh nghiệp của bạn

30/09/2020 bởi Béo Minh
Xây dựng chiến lược cạnh tranh mạnh mẽ cho doanh nghiệp của bạn _“Cạnh tranh” là cụm từ được xuất hiện...

5 chiến lược tiếp thị website hữu ích cho các doanh nghiệp nhỏ

30/09/2020 bởi Béo Minh
5 chiến lược tiếp thị website hữu ích cho các doanh nghiệp nhỏ _Doanh nghiệp nhỏ khi mới starup thì...

Linux hay Windows Hosting tốt hơn cho WordPress

28/09/2020 bởi Béo Minh
Linux hay Windows Hosting tốt hơn cho WordPress _Trước khi khởi chạy trang web WordPress của mình, bạn cần có...

Một số mẹo nên và không nên khi trả lời bài viết đánh giá của khách hàng

28/09/2020 bởi Béo Minh
Một số mẹo nên và không nên khi trả lời bài viết đánh giá của khách hàng _Như bạn đã...

Làm thế nào để bắt đầu viết một blog cho doanh nghiệp

28/09/2020 bởi Béo Minh
Làm thế nào để bắt đầu viết một blog cho doanh nghiệp _Viết blog là cách tiếp cận người đọc...

5 giải pháp thay thế GoDaddy tốt nhất trong năm 2020

26/09/2020 bởi Béo Minh
5 giải pháp thay thế GoDaddy tốt nhất trong năm 2020  _Mặc dù GoDaddy là một máy chủ phổ biến...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!