Tổng hợp 6 website giúp công việc tạo web của bạn trở nên đơn giản

Tổng hợp 6 website giúp công việc tạo web của bạn trở nên đơn giản_Ngày nay, việc tạo web đang trở thành xu hướng hiện đại bởi những lợi ích trong kinh doanh mà nó mang lại. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để tạo nên một trang web cũng như lựa chọn địa chỉ uy tín giúp mình thức hiện điều đó. Tổng hợp những website giúp người dùng tạo trang web miễn phí, đơn giản dưới đây hi vọng sẽ giúp ích cho bạn.

1. Google Sites

tong-hop-6-website-giup-cong-viec-tao-web-cua-ban-tro-nen-don-gian

Google Sites thuộc quyền sở hữu của Google, nằm trong những website cho phép bạn tạo trang web nhanh chóng và dễ sử dụng nhất hiện nay. Với vài thao tác cùng thời gian ngắn trong khoảng 5 phút, bạn đã có thể tạo ra một trang web như ý muốn. Cho dù bạn không có kỹ năng thiết kế hay lập trình thì bạn vẫn có thể tạo một giao diện website đẹp mắt trên mọi thiết bị.

Tuy nhiên, Google Sites có nhược điểm là tính năng còn chưa nhiều khiến cho một số công việc bị hạn chế, đặc biệt là bạn không thể thêm tên miền ở bên ngoài.

2. WordPress

tong-hop-6-website-giup-cong-viec-tao-web-cua-ban-tro-nen-don-gian

Hiện nay, WordPress thu hút được lượng người sử dụng tương đối lớn bởi những giao diện web đẹp mà hoàn toàn miễn phí. Với WordPress, bạn hoàn toàn tạo web được từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Nếu muốn sử dụng nhiều tính năng thì bạn có thể lựa chọn các gói của ứng dụng hợp với nhu cầu và tài chính. Các thao tác trên WordPress cũng tương đối đơn giản.

3. Wix

Wix được tận dụng khá phổ biến ở Châu Âu. Wix có sẵn hơn 500 mẫu do các nhà thiết kế tạo cho mọi doanh nghiệp. Bạn có thể tùy chỉnh, thêm vào website của mình bất kỳ thứ gì. Trang web bạn tạo nên từ Wix hoàn toàn thân thiện với mọi nền tảng và giao diện của máy tính hay thiết bị di động. Wix mang tính bảo mật cao khi người dùng phải đăng nhập mới có thể thực hiện được các thao tác nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm, không lo sợ vấn đề bị đánh cắp dữ liệu.

4. Weebly

tong-hop-6-website-giup-cong-viec-tao-web-cua-ban-tro-nen-don-gian

Weebly là một trong những trang web tạo website tích hợp nhiều tính năng thú vị, độc đáo. Weebly có những giao diện thông minh được thiết kế sẵn nên chỉ cần vài theo tác kéo thả thì bạn đã tạo được một website có giao diện đẹp, đúng yêu cầu mong muốn và miễn phí tên miền lưu trữ. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đăng ký các gói dịch vụ của ứng dụng để tận dụng những tính năng đa dạng, chuyên nghiệp hơn.

5. Webstarts

tong-hop-6-website-giup-cong-viec-tao-web-cua-ban-tro-nen-don-gian

Webstarts cũng là một trong những website mà mọi người được tạo web miễn phí theo nhu cầu các nhân phổ biến hiện nay. Sau khi đăng nhập/ đăng ký, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác theo hướng dẫn là đã có được trang web theo mong muốn thiết kế. Giao diện của Webstarts trực quan, đơn giản nên các thao tác để thực hiện không hề khó.

6. Website Builder

tong-hop-6-website-giup-cong-viec-tao-web-cua-ban-tro-nen-don-gian

Với Website Builder, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ hướng dẫn chi tiết ngay từ trang chủ vô cùng đơn giản và dễ hiểu. Giống với Wix, Webstarts, bạn cần đăng nhập/ đăng ký tài khoản để có thể thực hiện các thao tác trên Website Builder. Khi dùng thử ứng dụng, bạn có thể sử dụng miễn phí. Nếu muốn mở rộng các dịch vụ và chức năng khác, bạn có thể đăng ký các gói. Mỗi gói sẽ có mức quyền hạn khác nhau.

Các trang web trên cho phép người dùng dù là không chuyên, không có kỹ năng về lập trình vẫn có thể tạo nên những website từ đơn giản đến chuyên nghiệp. Chỉ cần một chút đầu tư về thời gian, làm theo hướng dẫn các trang web gợi ý là bạn đã tạo được website đẹp cho riêng mình. Với các gợi ý trên, hi vọng bạn sẽ lựa chọn được trang web mà bản thân thấy thích và phù hợp để sáng tạo nên những sản phẩm ưng ý nhất.

Nguồn: Thiên Thời Media

0 0 vote
Article Rating
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
cac-nha-thiet-ke-do-hoa-lam-gi

Các nhà thiết kế đồ họa làm gì?

16/02/2021 bởi admin
Thiết kế đồ họa là gì? Các hướng sáng tạo của thiết kế đồ họa là gì? Là nghệ thuật...

5 mẹo giúp bạn lập kế hoạch và truyền thông sự kiện hiệu quả

13/01/2021 bởi admin
Lập kế hoạch cho một sự kiện là một việc không đơn giản. Có nhiều thông tin chi tiết và...

Mẹo thiết kế giúp bao bì thực phẩm của bạn luôn nổi trội và thu hút

13/01/2021 bởi admin
Là 1 nhà sản xuất thực phẩm ngoài việc chú trọng vào chất lượng thực phẩm thì việc thiết kế...

8 công cụ chỉnh sửa ảnh Instagram tốt nhất

13/01/2021 bởi admin
Bạn đã biết cách chỉnh sửa ảnh Instagram trong chính ứng dụng, bạn đã sẵn sàng cho cấp độ chỉnh...

Cách tối ưu hóa video cho các kênh truyền thông xã hội khác nhau

11/01/2021 bởi admin
Tiếp thị qua video đang là một xu thế rất lớn hiện nay. Mọi người xem > 100 triệu giờ...
thiet-ke-do-hoa-thong-tin

Thiết kế đồ họa thông tin: cách sử dụng để thúc đẩy traffic

10/01/2021 bởi admin
Infographic là gì? Wikipedia định nghĩa đồ họa thông tin là một biểu thị trực quan của dữ liệu nhằm trình bày...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!