Tổng hợp các công cụ spinner bài viết tốt nhất

Chúng ta đều biết rằng nội dung là một trong những yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến thứ hạng của website trên Google. Tuy nhiên, viết nội dung độc đáo hàng ngày sẽ trở thành một công việc khá khó khăn và bí ý tưởng sau một khoảng thời gian. Để giảm bớt những công việc này, có rất nhiều kỹ thuật có sẵn trên thị trường hỗ trợ các nhà văn hiện đại tạo ra những nội dung đặc sắc. Chúng tôi đã Tổng hợp các công cụ spinner bài viết tốt nhất giúp bạn viết nội dung đặc biệt. Về cơ bản, các công cụ được sử dụng để điều chỉnh lại bài viết của bạn với ý nghĩa chính xác. Chỉ cần copy nội dung vào bất kỳ công cụ và nó sẽ chuyển đổi văn bản của bạn thành nội dung độc đáo và mẫu mực.

Nói cách khác, chúng ta có thể nói rằng những công cụ này tự động hóa nhiệm vụ tạo nội dung trong thời gian ngắn. Ở đây, chúng tôi đưa ra những công cụ quay spinner phổ biến và đáng tin cậy nhất dành riêng cho bạn. Và một số trong số chúng cũng miễn phí!

1. WordAi – Công cụ viết lại bài viết (Có trả phí)

WordAi đã đứng đầu danh sách công cụ spinner có trả phí do các tính năng xa hoa mà nó bao gồm. Đồng thời, nó đi kèm với hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Bạn có thể dễ dàng dán nội dung của bất kỳ ngôn ngữ nào cho dù đó là tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp và tiếng Ý, nó sẽ thay đổi nội dung bằng ngôn ngữ mong muốn với cùng ý nghĩa.

Các tính năng chất lượng của WordAi:

 • Tính hoàn hảo:

Phần mềm này được tích hợp với kỹ thuật tiên tiến, nó cung cấp cho bạn nội dung mà không có bất kỳ lỗi nào. Hệ thống này sẽ sửa chữa tất cả các lỗi ngữ pháp và thì trong tự động hóa.

 • Tải lên hàng loạt:

Nếu bạn dự định xuất bản nhiều bài báo hoặc blog trong một ngày, WordAi sẽ cho phép bạn tạo nhiều bài báo liên tiếp mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

 • Sử dụng Công nghệ AI:

Công cụ này được tích hợp sẵn trí tuệ nhân tạo (AI). Nó là một hệ thống máy học giúp bạn tạo ra nội dung độc quyền và duy nhất.

Định giá WordAi

Phần mềm này đi kèm với định giá hàng tháng và hàng năm, nơi bạn sẽ được tạo điều kiện với các tính năng tuyệt vời như văn bản đa ngôn ngữ, tự động viết lại, hỗ trợ nhiều từ khóa.

Bạn có thể sử dụng dịch vụ này với giá 49,95 đô la trong một tháng và 347 đô la cho đăng ký cả năm. Hơn nữa, nó cũng cung cấp 3 ngày dùng thử miễn phí cho mọi khách hàng.

2. Chimp Rewriter – Công cụ spinner (Cao cấp)

Phần mềm Chimp Rewriter sẽ giúp bạn đẩy nhanh quá trình viết lại bài. Hệ thống này dịch nội dung chỉ trong vài giây. Về cơ bản, nó được xây dựng trên các mã nhẹ và sạch, cung cấp cho bạn tốc độ dịch nhanh nhất.

Các tính năng nổi bật

 • Nhiều ngôn ngữ:

Hỗ trợ ngôn ngữ của công cụ spinner này là rất lớn, cung cấp cho bạn hỗ trợ hơn 12 ngôn ngữ là tiếng Anh, Tây Ban Nha, Đức, Ý, Pháp, Đan Mạch, Hà Lan, Na Uy, Bồ Đào Nha, Romania, Slovenia, Thụy Điển.

 • Xuất tệp:

Sau khi bài viết quay, bạn có thể xuất bài viết sang bất kỳ tệp nào. (ví dụ: HTML, PDF, Doc, v.v.). Hơn nữa, bạn cũng có thể xuất bản bài viết của mình ngay từ công cụ Chimp Rewriter.

 • Logic SEO:

Bên cạnh đó, Chimp Rewriter được tích hợp với các công cụ SEO phổ biến và đáng tin cậy nhất trong thế giới web này mà bạn có thể sử dụng để nâng cao khía cạnh SEO cho nội dung của mình. Nó tích hợp với WP Robot, RankWyz, Ultimate Demon, Kontent Machine và hơn thế nữa.

Định giá của Chimp Rewriter

Giá của công cụ này thay đổi theo tháng cũng như hàng năm. Để nhận gói hàng tháng, bạn cần trả trả 15 đô la và đối với các dịch vụ hàng năm, chỉ với 99 đô la. Sau khi mua, bạn có quyền nhận hơn 1500 yêu cầu API, bản cập nhật miễn phí trong tương lai và hỗ trợ hai thiết bị.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các dịch vụ này miễn phí trong 3 ngày trong thời gian dùng thử mà không cần sử dụng bất kỳ thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng nào.

3. SpinnerChief

SpinnerChief là một nền tảng mạnh mẽ và dễ sử dụng khác trong danh sách các công cụ spin của chúng tôi. Công cụ này tạo ra một bài báo độc quyền một cách dễ dàng, vì nó đi kèm với một số tính năng xa hoa như viết SEO, sửa lỗi ngữ pháp,…

Đặc điểm của SpinnerChief

 • 20+ Ngôn ngữ:

Bạn có thể viết lại một bài báo bằng bất kỳ ngôn ngữ nào cho dù đó là tiếng Anh, Đức, Thụy Điển và Bồ Đào Nha (cả Brazil và Bồ Đào Nha), Hà Lan, Indonesia, Hy Lạp, Pháp, Tây Ban Nha, Ý hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào khác.

 • Đoạn video:

SpinnerChief đi kèm với nhiều tính năng độc đáo, một trong số đó là video lưu niệm. Về cơ bản, hệ thống này tìm nhiều video Youtube theo từ khóa bài viết mà bạn có thể dễ dàng nhập vào bài viết của mình. Tương tự, hình ảnh cũng có thể được chèn vào các blog.

 • Viết SEO:

Hệ thống này dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI), có nghĩa là nó cũng giúp nội dung chuyên nghiệp và chính xác hơn sau khi viết lại. Hệ thống này cũng được xác minh các thuật toán SEO, vì vậy điều này sẽ cung cấp cho bạn nội dung với lôgic SEO.

 • Linh hoạt:

Với công cụ này, bạn có thể làm việc trên nội dung một mình hoặc chỉ định người dùng khác làm việc trên đó.

Gói định giá

 • Phiên bản Elite: Bạn có thể tận dụng phiên bản ưu tú với 175 đô la với tư cách thành viên trọn đời.
 • Phiên bản Ultimate: Hình thức định giá này thay đổi tùy theo số ngày. Nó bắt đầu từ 7 đô la đến 271 đô la mà bạn có thể chọn theo yêu cầu.
 • Phiên bản Team: Để thêm 3 người dùng, dịch vụ này là 7 đô la một tháng và 244 đô la mỗi năm. Ngoài ra, bạn có thể nhận được nó chỉ với 547 đô la cho suốt đời.

Xem thêm: Thiết kế Profile Công ty

4. Spinbot – Công cụ viết lại bài miễn phí

Spinbot là một công cụ quay bài viết tự động, miễn phí sử dụng trong hơn một thập kỷ qua, vì sức mạnh và sự đơn giản của việc sử dụng nó. Spinbot sẽ viết lại văn bản có thể đọc được của con người thành văn bản bổ sung và đã thu được một lượng người dùng khổng lồ gồm các blogger mới và chủ yếu là sinh viên.

Công cụ này là công cụ spin viết tốt nhất cho các chuyên gia SEO muốn tạo nội dung để tạo backlink, nhưng nó không tốt cho các công việc tạo nội dung gốc.

Các tính năng của Spinbot:

 • Từ điển đồng nghĩa được đông đảo người dùng đóng góp

Với kho từ điển đồng nghĩa khổng lồ, được cập nhật liên tục, Spinbot mang đến cho bạn nhiều lựa chọn từ đồng nghĩa hơn để bạn có thể tạo ra nhiều nội dung độc đáo hơn, dễ dàng hơn.

 • Spin tức thì bằng một cú nhấp chuột

Đối với những người đang gấp rút, đây là tùy chọn quay vòng tự động, chỉ bằng một cú nhấp chuột có thể biến bài đăng trên blog hoặc bài viết trên trang web cũ của bạn thành một bài viết hoàn toàn mới cho bạn, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

 • Sử dụng không giới hạn

Nếu bạn muốn xóa yêu cầu về quảng cáo và hình ảnh xác thực, bạn cũng có thể mua đăng ký Spinbot hàng tháng hoặc hàng năm để cung cấp cho bạn mức sử dụng không giới hạn.

Định giá Spinbot

Spinbot cho phép bạn spin 10.000 ký tự miễn phí. Nó cũng đi kèm với các gói trả phí khác nhau, nơi bạn có thể xóa quảng cáo và tùy chọn hình ảnh xác thực.

Gói trả phí bắt đầu từ 5 đô la cho 1.000 tín dụng đến 2.000 đô la cho 500.000 tín dụng. Bạn cũng có thể mua gói hàng năm của nó chỉ với chi phí 75 đô la.

5. Spin Rewriter 

Công cụ Spin Rewriting dễ dàng viết lại văn bản trong một cú nhấp chuột mà không gặp bất kỳ rắc rối nào khi đăng ký và cài đặt ứng dụng. Chỉ cần sao chép và dán nội dung của bạn vào trang web Spin Rewriter, nó sẽ viết lại nội dung của bạn trong vài giây.

Những đặc điểm chính

 • Nội dung hoàn hảo:

Công cụ này phục vụ cho bạn bài viết hoàn hảo mà bạn có thể xuất bản trên trang web của mình.

 • Viết lại bằng một cú nhấp chuột:

Với công cụ này, bạn có thể viết lại bài viết chỉ bằng một cú nhấp chuột. Tính năng này giúp bạn quay bài viết một cách nhanh chóng.

Gói định giá

Dịch vụ Spin Rewriter cung cấp cho bạn nhiều gói định giá cho tất cả các loại yêu cầu. Bạn có thể chọn các gói trả phí để spin hàng loạt và xuất hàng loạt.

 • Hàng tháng: Nhận các bài viết không giới hạn chỉ với chi phí 47 đô la một tháng.
 • Hàng năm: Bạn có thể dùng thử miễn phí trong gói này với chi phí 77 đô la chỉ với phần thưởng là mô-đun video và 10 bài viết hạt giống miễn phí.
 • Cả đời: Đây là một gói thanh toán duy nhất bao gồm tất cả các tính năng. Đối với gói này, bạn chỉ phải trả 497 đô la.

6. SmallSeoTools

Công cụ spin bài viết này hoàn toàn miễn phí và không yêu cầu bất kỳ quy trình đăng ký nào. Vì vậy, bây giờ, bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn trong việc sản xuất nội dung độc đáo, chỉ cần dán bài viết vào trang web SmallSeoTools và nhận nội dung mới và không bị ăn cắp ý tưởng.

Các tính năng chất lượng:

 • DropBox và Google Drive được tích hợp:

Bạn có thể dễ dàng chọn tệp từ Google Drive và Dropbox để quay nội dung. Hơn nữa, bạn cũng có thể tải lên các tệp ở định dạng khác (như .doc, .docx, .txt) và viết lại nội dung của bạn.

 • Spintax được định dạng:

Nếu bạn đang sử dụng bất kỳ công cụ kéo sợi nào khác, bạn phải thay đổi spintax theo cách thủ công. Nhưng công cụ này có khả năng thay đổi spintax tự động. Hệ thống này bao gồm kỹ thuật spintax khá cần thiết trong việc tạo nội dung. Nói cách khác, tính năng tích hợp này không yêu cầu bạn cung cấp spintax theo cách thủ công.

 • Thuật toán SEO:

SmallSeoTools viết lại nội dung của bạn mà Google cũng thích hơn. Điều này là do nó diễn đạt lại nội dung phù hợp với các thuật toán SEO của Google.

7. Articlce Rewriter Tool 

Dịch vụ này rất mạnh mẽ và dễ sử dụng, không giới hạn bạn về độ dài nội dung, vì vậy bạn có thể gửi bài viết bất kể số từ của nó. Nó cung cấp cho bạn nội dung hoàn hảo để giảm tỷ lệ thoát của trang web của bạn vì nội dung độc đáo thu hút khách truy cập trong nhiều thời gian hơn.

Những đặc điểm chính

 • Xác minh ngữ pháp:

Hệ thống này spin bài viết sau khi giải quyết tất cả các lỗi ngữ pháp trong nội dung để có độ chính xác cao hơn.

 • Nội dung dễ hiểu:

Công cụ viết lại bài viết cho phép bạn tạo nội dung mới, độc đáo và con người có thể đọc được. Chất lượng nội dung sẽ luôn đạt chuẩn và có thể dễ dàng hiểu được bởi bất kỳ ai.

 • Câu rút gọn:

Công cụ này quay ngay cả một câu đơn lẻ, có nghĩa là bạn không cần phải gửi một blog hoàn chỉnh cùng một lúc. Bạn có thể dán các câu trong công cụ trong khi viết bài song song.

 • Từ chọn lọc:

Tại thời điểm spin, bạn có thể đặc biệt đề cập những từ mà bạn không muốn spin. Nó có thể là bất kỳ thương hiệu, người hoặc tên địa điểm.

Bài viết đã liệt kê tất cả các công cụ mạnh mẽ và hiệu quả để viết lại nội dung của bạn. Hy vọng, bạn có thể dễ dàng lựa chọn công cụ spinner phù hợp với bạn nhất.

Nguồn: Thiết kế

5 1 vote
Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
he-thong-quan-ly-no-la-gi-loi-the-va-cach-lua-chon

Hệ thống quản lý: nó là gì, lợi thế và cách lựa chọn

bởi admin
Đầu tư vào một hệ thống quản lý có thể rất thuận lợi. Giải pháp giúp kiểm soát các quy trình, ngoài việc...
phan-mem-la-gi-no-co-the-giup-ich-gi-trong-cong-viec-kinh-doanh

Phần mềm là gì? Nó có thể giúp ích gì trong công việc kinh doanh

bởi admin
Sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ và Internet mang đến sự xuất hiện của các thiết bị ngày...
meo-cai-thien-thiet-ke-app

8 mẹo đơn giản để cải thiện thiết kế ứng dụng app di động

bởi admin
Các ứng dụng app có mặt trên tất cả các thiết bị điện thoại thông minh là 1 điều không...
pheu-ban-hang-hieu-trong-thuc-te-no-la-gi

Phễu bán hàng: trong thực tế, hiểu nó là gì!

bởi admin
Trong những năm qua, cách thức kết nối với khách hàng và đặc biệt là cách thức bán sản phẩm...
lam-cach-nao-de-chon-don-vi-tiep-thi-ky-thuat-so-cho-doanh-nghiep

Làm cách nào để chọn đơn vị tiếp thị kỹ thuật số cho doanh nghiệp?

bởi admin
Bạn đã hiểu rằng công ty của bạn cần phải trực tuyến, nhưng bây giờ, bạn cần biết những gì...
tu-dong-hoa-thuong-mai

Tự động hóa thương mại: Cách làm cho thương mại của bạn thông minh hơn

bởi admin
IoT là gì? IoT là một khái niệm dùng để chỉ những thứ được kết nối với internet. Bất kỳ...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!