Top 10 website tìm việc làm uy tín nhất hiện nay

Top 10 website tìm việc làm uy tín nhất hiện nay _Bạn là sinh viên mới ra trường? Hay sinh viên muốn trải nghiệm một công việc part-time? Hoặc người đã đi làm muốn thay đổi công việc đang làm do quá nhàm chán, không phù hợp, lương thấp? Tuy nhiên, bạn lại không biết công ty nào đang tuyển dụng nhân sự. Bạn bắt đầu tìm kiếm các website nhưng không biết đâu là địa chỉ uy tín. Hay bạn là một HR và luôn đau đầu vì không biết đi đâu tìm ứng viên? Đừng lo lắng! Bài viết này cung cấp cho bạn 10 website tìm kiếm việc làm phát triển, đáng tin cậy nhất Việt Nam hiện nay mà các HR hay người tìm kiếm việc làm có thể truy cập vào đó.

1. Vietnamworks.com

Nhắc tới các website tìm kiếm việc làm uy tín thì có lẽ Vietnamworks.com luôn đứng đầu. Đây là trang web có số lượng người truy cập rất lớn, bao gồm cả nhà tuyển dụng và các ứng viên. Cơ hội việc làm trên website này rất lớn, đặc biệt đối với những người có kinh nghiệm với lương lên đến hàng nghìn đô. Các công ty lớn cũng sử dụng Vietnamworks.com để tìm nhân sự cấp cao về làm việc cho họ. Nếu bạn là sinh viên ra trường, bạn vẫn có cơ hội tìm kiếm việc làm trên này vì số lượng công việc rất lớn, đa dạng ngành nghề, lĩnh vực.

2. Careerbuilder.vn

Careerbuilder.vn được phát triển bởi CareerBuilder Mỹ. Trang web này sử dụng công nghệ dữ liệu để kết nối nhà tuyển dụng với ứng viên tiềm năng. Bạn có thể đăng tải CV của mình lên website miễn phí và chờ nhà tuyển dụng liên lạc khi họ thấy bạn phù hợp với yêu cầu tìm kiếm nhân lực của công ty, doanh nghiệp.

3. Mywork.com.vn

Mywork.com.vn là website tìm kiếm việc làm uy tín, phù hợp cho mọi đối tượng ở Việt Nam. Từ khi ra mắt vào năm 2011 đến nay, trang web này ngày càng phát triển, được nguồn nhân lực Việt Nam tin tưởng tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp. Dù bạn là sinh viên, lao động có kỹ thuật cao hay thấp thì bạn vẫn có cơ hội tìm kiếm việc làm trên website này bởi độ đa dạng ngành nghề, lĩnh vực của nó.

5. Topcv.vn

Có thể bạn đã biết Topcv.vn là trang web cho phép mọi người tạo CV miễn phí nổi tiếng nhất hiện nay ở Việt Nam. Bên cạnh đó, nó còn cho phép các ứng viên đăng tải CV đã tạo của mình miễn phí và cho phép nhà tuyển dụng đăng tin tìm kiếm nhân lực. Nếu nhà tuyển dụng muốn lọc và tiếp cận ứng viên phù hợp thì phải trả tiền cho những gói dịch vụ tương ứng.

5. Ybox.vn

Là một người trẻ hay sinh viên đang tìm kiếm việc làm, chắc chắn bạn nên biết đến Ybox.vn. Website này có lượng người truy cập mỗi ngày cũng rất lớn. Đặc biệt, công việc được đăng tải trên đó không chỉ trong nước mà còn có cả công ty nước ngoài. Nhà tuyển dụng được phép đăng tải thông tin trên trang mà không cần trả khoản phí nào. Bạn có thể tìm công việc từ các công ty nhỏ đến tập đoàn lớn, đa quốc gia hay Đại sứ quán các nước tại Việt Nam trên Ybox.vn.

6. Vieclam24h.vn

Trên website này, khi bạn là ứng viên thì sẽ được tạo hồ sơ miễn phí và tìm kiếm việc làm phù hợp để apply. Còn nếu là nhà tuyển dụng, bạn sẽ phải trả phí đăng tin. Nếu bạn là doanh nghiệp nhỏ hay startup, Vieclam24h.vn cũng có những gói chi phí thấp để hỗ trợ.

7. Itviec.com

Đây là trang web chuyên cung cấp các công việc liên quan đến IT. Các công việc ở website này rất chất lượng, uy tín, đòi hỏi bạn cũng cần chuyên môn cao lên quan đến lĩnh vực.

8. Timviec365.vn

Tuy mới đi vào hoạt động trong thời gian ngắn nhưng Timviec365.vn đã có những chỗ đứng nhất định trong thị trường tuyển dụng Việt Nam. Nó giúp cho các nhà tuyển dụng và ứng viên trên khắp tỉnh thành của đất nước kết nối một cách nhanh chóng.

9. 1001vieclam.com

Đây cũng là website xuất hiện chưa lâu nhưng số lượng ứng viên, nhà tuyển dụng đăng hồ sơ lên trang đã lên đến hàng chục, hàng trăm nghìn. Độ uy tín, chất lượng của các thông tin trên website này tương đối cao.

10. Indeed.com

Indeed.com là website mà bạn có thể tìm việc, đăng tải thông tin với nhiều ngôn ngữ, quốc gia khác nhau. Đặc biệt, trang web này luôn có những chế độ ưu tiên ứng viên tìm việc bằng cách cho bạn tìm kiếm thông tin về công việc, doanh nghiệp, đăng CV miễn phí.

Hiện nay, có rất nhiều website uy tín cho nhà tuyển dụng và ứng viên kết nối với nhau. Ngoài 10 website được liệt kê ở trên, bạn có thể tìm kiếm được rất nhiều trang web uy tín khác. Sự phát triển của công nghệ, Internet đã giúp ích rất nhiều cho chúng ta. Chúc bạn tìm được công việc mà bản thân yêu thích, thấy thích hợp trên những website việc làm uy tín, phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay mà bài viết này gợi ý.

Nguồn: Công ty thiết kế

0 0 votes
Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
he-thong-quan-ly-no-la-gi-loi-the-va-cach-lua-chon

Hệ thống quản lý: nó là gì, lợi thế và cách lựa chọn

bởi admin
Đầu tư vào một hệ thống quản lý có thể rất thuận lợi. Giải pháp giúp kiểm soát các quy trình, ngoài việc...
phan-mem-la-gi-no-co-the-giup-ich-gi-trong-cong-viec-kinh-doanh

Phần mềm là gì? Nó có thể giúp ích gì trong công việc kinh doanh

bởi admin
Sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ và Internet mang đến sự xuất hiện của các thiết bị ngày...
meo-cai-thien-thiet-ke-app

8 mẹo đơn giản để cải thiện thiết kế ứng dụng app di động

bởi admin
Các ứng dụng app có mặt trên tất cả các thiết bị điện thoại thông minh là 1 điều không...
pheu-ban-hang-hieu-trong-thuc-te-no-la-gi

Phễu bán hàng: trong thực tế, hiểu nó là gì!

bởi admin
Trong những năm qua, cách thức kết nối với khách hàng và đặc biệt là cách thức bán sản phẩm...
lam-cach-nao-de-chon-don-vi-tiep-thi-ky-thuat-so-cho-doanh-nghiep

Làm cách nào để chọn đơn vị tiếp thị kỹ thuật số cho doanh nghiệp?

bởi admin
Bạn đã hiểu rằng công ty của bạn cần phải trực tuyến, nhưng bây giờ, bạn cần biết những gì...
tu-dong-hoa-thuong-mai

Tự động hóa thương mại: Cách làm cho thương mại của bạn thông minh hơn

bởi admin
IoT là gì? IoT là một khái niệm dùng để chỉ những thứ được kết nối với internet. Bất kỳ...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!