Top 5 trang web thiết kế online miễn phí phổ biến nhất hiện nay

Top 5 trang web thiết kế online miễn phí phổ biến nhất hiện nay_ Ngày nay, thiết kế ảnh, poster, thiệp mời,… là nhu cầu chung của các cá nhân hay tổ chức. Ví dụ như trong việc truyền thông, bạn không thể đăng một bài viết thật dài mà không kèm theo một vài bức ảnh được. Bởi nó sẽ không gây được sự chú ý, khả năng tiếp cận người xem thấp. Chính vì vậy, việc thiết kế một bức ảnh là rất cần thiết. Tuy nhiên, với các phần mềm thiết kế như Ps, Ai, không phải ai cũng biết sử dụng. Dưới đây là một số trang web cho bạn thiết kế trực tuyến miễn phí với những thao tác dễ dàng.

1. Canva

top-5-trang-web-thiet-ke-online-mien-phi-pho-bien-nhat-hien-nay

Canva là website thiết kế có nhiều thao tác đơn giản mà ai cũng dùng được. Canva chứa nhiều tính năng, công cụ cần thiết để bạn tạo nên thiết kế đẹp. Ưu điểm của Canva là có sẵn mẫu thiết kế đẹp mắt, đa dạng, bạn chỉ việc lựa chọn và chỉnh sửa theo sáng tạo cá nhân.

Nếu bạn chẳng có kiến thức thiết kế đồ họa thì bạn hoàn toàn tạo nội dung như bạn muốn nhanh chóng nhất trên Canva. Nhưng, với nhiều mẫu và công cụ, bạn phải trả phí để nâng cấp CanvaPro mới dùng được nếu không muốn thiết kế của mình dính watermark.

2. Pixlr

top-5-trang-web-thiet-ke-online-mien-phi-pho-bien-nhat-hien-nay

Pixlr giúp bạn chỉnh ảnh trực tuyến được ưa thích hiện nay. Công cụ của Pixlr khá đơn giản, dễ sử dụng. Chỉ vài thao tác, một cú click chuột, bạn đã có thể có được những bức ảnh chất lượng. Pixlr ngày càng nâng cấp các phiên bản, nhằm đưa tới cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất, mang tính chuyên nghiệp cao. Một số tính năng tiêu biểu ở Pixlr như chỉnh ảnh nhiều lớp, màu sắc đa dạng để điều chỉnh, chèn, cắt, ghép ảnh,…

3. PicMonkey

top-5-trang-web-thiet-ke-online-mien-phi-pho-bien-nhat-hien-nay

Là trình duyệt chỉnh, thiết kế ảnh trực tuyến giúp người dùng sử dụng thông qua trang web hoặc ứng dụng di động. Trên PicMonkey có hơn 8000 đồ họa, 100 phông chữ, 1000 mẫu, hàng triệu kho ảnh. Bạn có thể thỏa sức tạo ra ảnh, poster, danh thiếp, biểu ngữ,… bằng những bước đơn giản. Giống như Canva, PicMonkey cũng yêu cầu người dùng phải trả phí cho một số chức năng và công cụ.

4. Thiết kế đậm

top-5-trang-web-thiet-ke-online-mien-phi-pho-bien-nhat-hien-nay

Design Bold là trang web chỉnh sửa ảnh theo từng chủ đề mới xuất hiện trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, với những chức năng vượt trội, Design Bold đang dần khẳng định được vị trí của mình. Bạn chắc chắn sẽ thích trang web này sau trải nghiệm đầu bởi nó tích hợp sẵn các mẫu đồ họa với các kích thước khác nhau. Nếu bạn muốn có những mẫu Infographic đẹp, chuyên nghiệp thì Design Bold sẽ cung cấp cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể trả phí nếu muốn sử dụng trọn bộ các chức năng, công cụ.

5. Befunky

top-5-trang-web-thiet-ke-online-mien-phi-pho-bien-nhat-hien-nay

Nếu bạn là người thường tìm kiếm hay dùng  website chỉnh sửa, thiết kế online thì hẳn Befunky rất quen thuộc. Khi dùng Befunky, người dùng có thể thực hiện trên trình duyệt web hoặc ứng dụng di động.

Chức năng nổi bật của Befunky là cắt, thay đổi size ảnh, biến ảnh thành nghệ thuật, xóa nền, chỉnh sửa chân dung,… Ngoài ra, Befunky còn có bố cục được thiết kế chuyên biệt cho Facebook, Pinterest, Twitter, Instagram.

Với việc phát triển các trình duyệt thiết kế trực tuyến miễn phí, ngày nay, mọi người hoàn toàn có thể tự tạo ra các nội dung theo ý mình. Sáng tạo nội dung dựa trên gợi ý của từng trang web, bạn sẽ tạo được các thiết kế chuyên nghiệp mà không cần sử dụng đến phần mềm thiết kế chuyên dụng.

Nguồn: Thiên Thời

0 0 vote
Article Rating
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
nhung-ky-nang-giup-ban-ban-hang-online-hieu-qua

Những kỹ năng giúp bạn bán hàng online hiệu quả

10/10/2020 bởi Anh Minh
Những kỹ năng giúp bạn bán hàng online hiệu quả _Xu hướng kinh doanh online dần mở rộng hiện nay...

Làm sao để thiết kế bao bì sản phẩm cà phê đẹp?

07/10/2020 bởi Anh Minh
Làm sao để thiết kế bao bì sản phẩm cà phê đẹp _Giả sử bạn muốn kinh doanh mặt hàng...

Tại sao thiết kế brochure đóng vai trò quan trọng đối với các doanh nghiệp

07/10/2020 bởi Anh Minh
Tại sao thiết kế brochure đóng vai trò quan trọng đối với các doanh nghiệp _Với sự phát triển nhiều...

Những nguyên tắc thiết kế tạp chí độc đáo mới lạ mà bạn nên tìm hiểu

07/10/2020 bởi Anh Minh
Những nguyên tắc thiết kế tạp chí độc đáo mới lạ mà bạn nên tìm hiểu _Tạp chí là một...

Những lưu ý giúp bạn thiết kế nhãn sản phẩm hiệu quả

07/10/2020 bởi Anh Minh
Những lưu ý giúp bạn thiết kế nhãn sản phẩm hiệu quả _Thiết kế nhãn sản phẩm là một trong...

Kênh bán hàng là gì? 4 giai đoạn để tiếp cận đến khách hàng tiềm năng

07/10/2020 bởi Anh Minh
Kênh bán hàng là gì? 4 giai đoạn để tiếp cận đến khách hàng tiềm năng _Cùng với sự phát...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!