Top 5 trang web thiết kế online miễn phí phổ biến nhất hiện nay

Top 5 trang web thiết kế online miễn phí phổ biến nhất hiện nay_ Ngày nay, thiết kế ảnh, poster, thiệp mời,… là nhu cầu chung của các cá nhân hay tổ chức. Ví dụ như trong việc truyền thông, bạn không thể đăng một bài viết thật dài mà không kèm theo một vài bức ảnh được. Bởi nó sẽ không gây được sự chú ý, khả năng tiếp cận người xem thấp. Chính vì vậy, việc thiết kế một bức ảnh là rất cần thiết. Tuy nhiên, với các phần mềm thiết kế như Ps, Ai, không phải ai cũng biết sử dụng. Dưới đây là một số trang web cho bạn thiết kế trực tuyến miễn phí với những thao tác dễ dàng.

1. Canva

top-5-trang-web-thiet-ke-online-mien-phi-pho-bien-nhat-hien-nay

Canva là website thiết kế có nhiều thao tác đơn giản mà ai cũng dùng được. Canva chứa nhiều tính năng, công cụ cần thiết để bạn tạo nên thiết kế đẹp. Ưu điểm của Canva là có sẵn mẫu thiết kế đẹp mắt, đa dạng, bạn chỉ việc lựa chọn và chỉnh sửa theo sáng tạo cá nhân.

Nếu bạn chẳng có kiến thức thiết kế đồ họa thì bạn hoàn toàn tạo nội dung như bạn muốn nhanh chóng nhất trên Canva. Nhưng, với nhiều mẫu và công cụ, bạn phải trả phí để nâng cấp CanvaPro mới dùng được nếu không muốn thiết kế của mình dính watermark.

2. Pixlr

top-5-trang-web-thiet-ke-online-mien-phi-pho-bien-nhat-hien-nay

Pixlr giúp bạn chỉnh ảnh trực tuyến được ưa thích hiện nay. Công cụ của Pixlr khá đơn giản, dễ sử dụng. Chỉ vài thao tác, một cú click chuột, bạn đã có thể có được những bức ảnh chất lượng. Pixlr ngày càng nâng cấp các phiên bản, nhằm đưa tới cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất, mang tính chuyên nghiệp cao. Một số tính năng tiêu biểu ở Pixlr như chỉnh ảnh nhiều lớp, màu sắc đa dạng để điều chỉnh, chèn, cắt, ghép ảnh,…

3. PicMonkey

top-5-trang-web-thiet-ke-online-mien-phi-pho-bien-nhat-hien-nay

Là trình duyệt chỉnh, thiết kế ảnh trực tuyến giúp người dùng sử dụng thông qua trang web hoặc ứng dụng di động. Trên PicMonkey có hơn 8000 đồ họa, 100 phông chữ, 1000 mẫu, hàng triệu kho ảnh. Bạn có thể thỏa sức tạo ra ảnh, poster, danh thiếp, biểu ngữ,… bằng những bước đơn giản. Giống như Canva, PicMonkey cũng yêu cầu người dùng phải trả phí cho một số chức năng và công cụ.

4. Thiết kế đậm

top-5-trang-web-thiet-ke-online-mien-phi-pho-bien-nhat-hien-nay

Design Bold là trang web chỉnh sửa ảnh theo từng chủ đề mới xuất hiện trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, với những chức năng vượt trội, Design Bold đang dần khẳng định được vị trí của mình. Bạn chắc chắn sẽ thích trang web này sau trải nghiệm đầu bởi nó tích hợp sẵn các mẫu đồ họa với các kích thước khác nhau. Nếu bạn muốn có những mẫu Infographic đẹp, chuyên nghiệp thì Design Bold sẽ cung cấp cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể trả phí nếu muốn sử dụng trọn bộ các chức năng, công cụ.

5. Befunky

top-5-trang-web-thiet-ke-online-mien-phi-pho-bien-nhat-hien-nay

Nếu bạn là người thường tìm kiếm hay dùng  website chỉnh sửa, thiết kế online thì hẳn Befunky rất quen thuộc. Khi dùng Befunky, người dùng có thể thực hiện trên trình duyệt web hoặc ứng dụng di động.

Chức năng nổi bật của Befunky là cắt, thay đổi size ảnh, biến ảnh thành nghệ thuật, xóa nền, chỉnh sửa chân dung,… Ngoài ra, Befunky còn có bố cục được thiết kế chuyên biệt cho Facebook, Pinterest, Twitter, Instagram.

Với việc phát triển các trình duyệt thiết kế trực tuyến miễn phí, ngày nay, mọi người hoàn toàn có thể tự tạo ra các nội dung theo ý mình. Sáng tạo nội dung dựa trên gợi ý của từng trang web, bạn sẽ tạo được các thiết kế chuyên nghiệp mà không cần sử dụng đến phần mềm thiết kế chuyên dụng.

Nguồn: Thiên Thời

0 0 vote
Article Rating
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
cac-nha-thiet-ke-do-hoa-lam-gi

Các nhà thiết kế đồ họa làm gì?

16/02/2021 bởi admin
Thiết kế đồ họa là gì? Các hướng sáng tạo của thiết kế đồ họa là gì? Là nghệ thuật...

5 mẹo giúp bạn lập kế hoạch và truyền thông sự kiện hiệu quả

13/01/2021 bởi admin
Lập kế hoạch cho một sự kiện là một việc không đơn giản. Có nhiều thông tin chi tiết và...

Mẹo thiết kế giúp bao bì thực phẩm của bạn luôn nổi trội và thu hút

13/01/2021 bởi admin
Là 1 nhà sản xuất thực phẩm ngoài việc chú trọng vào chất lượng thực phẩm thì việc thiết kế...

8 công cụ chỉnh sửa ảnh Instagram tốt nhất

13/01/2021 bởi admin
Bạn đã biết cách chỉnh sửa ảnh Instagram trong chính ứng dụng, bạn đã sẵn sàng cho cấp độ chỉnh...

Cách tối ưu hóa video cho các kênh truyền thông xã hội khác nhau

11/01/2021 bởi admin
Tiếp thị qua video đang là một xu thế rất lớn hiện nay. Mọi người xem > 100 triệu giờ...
thiet-ke-do-hoa-thong-tin

Thiết kế đồ họa thông tin: cách sử dụng để thúc đẩy traffic

10/01/2021 bởi admin
Infographic là gì? Wikipedia định nghĩa đồ họa thông tin là một biểu thị trực quan của dữ liệu nhằm trình bày...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!