Top 5 trang web thiết kế online miễn phí phổ biến nhất hiện nay

Top 5 trang web thiết kế online miễn phí phổ biến nhất hiện nay_ Ngày nay, thiết kế ảnh, poster, thiệp mời,… là nhu cầu chung của các cá nhân hay tổ chức. Ví dụ như trong việc truyền thông, bạn không thể đăng một bài viết thật dài mà không kèm theo một vài bức ảnh được. Bởi nó sẽ không gây được sự chú ý, khả năng tiếp cận người xem thấp. Chính vì vậy, việc thiết kế một bức ảnh là rất cần thiết. Tuy nhiên, với các phần mềm thiết kế như Ps, Ai, không phải ai cũng biết sử dụng. Dưới đây là một số trang web cho bạn thiết kế trực tuyến miễn phí với những thao tác dễ dàng.

1. Canva

top-5-trang-web-thiet-ke-online-mien-phi-pho-bien-nhat-hien-nay

Canva là website thiết kế có nhiều thao tác đơn giản mà ai cũng dùng được. Canva chứa nhiều tính năng, công cụ cần thiết để bạn tạo nên thiết kế đẹp. Ưu điểm của Canva là có sẵn mẫu thiết kế đẹp mắt, đa dạng, bạn chỉ việc lựa chọn và chỉnh sửa theo sáng tạo cá nhân.

Nếu bạn chẳng có kiến thức thiết kế đồ họa thì bạn hoàn toàn tạo nội dung như bạn muốn nhanh chóng nhất trên Canva. Nhưng, với nhiều mẫu và công cụ, bạn phải trả phí để nâng cấp CanvaPro mới dùng được nếu không muốn thiết kế của mình dính watermark.

2. Pixlr

top-5-trang-web-thiet-ke-online-mien-phi-pho-bien-nhat-hien-nay

Pixlr giúp bạn chỉnh ảnh trực tuyến được ưa thích hiện nay. Công cụ của Pixlr khá đơn giản, dễ sử dụng. Chỉ vài thao tác, một cú click chuột, bạn đã có thể có được những bức ảnh chất lượng. Pixlr ngày càng nâng cấp các phiên bản, nhằm đưa tới cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất, mang tính chuyên nghiệp cao. Một số tính năng tiêu biểu ở Pixlr như chỉnh ảnh nhiều lớp, màu sắc đa dạng để điều chỉnh, chèn, cắt, ghép ảnh,…

3. PicMonkey

top-5-trang-web-thiet-ke-online-mien-phi-pho-bien-nhat-hien-nay

Là trình duyệt chỉnh, thiết kế ảnh trực tuyến giúp người dùng sử dụng thông qua trang web hoặc ứng dụng di động. Trên PicMonkey có hơn 8000 đồ họa, 100 phông chữ, 1000 mẫu, hàng triệu kho ảnh. Bạn có thể thỏa sức tạo ra ảnh, poster, danh thiếp, biểu ngữ,… bằng những bước đơn giản. Giống như Canva, PicMonkey cũng yêu cầu người dùng phải trả phí cho một số chức năng và công cụ.

4. Thiết kế đậm

top-5-trang-web-thiet-ke-online-mien-phi-pho-bien-nhat-hien-nay

Design Bold là trang web chỉnh sửa ảnh theo từng chủ đề mới xuất hiện trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, với những chức năng vượt trội, Design Bold đang dần khẳng định được vị trí của mình. Bạn chắc chắn sẽ thích trang web này sau trải nghiệm đầu bởi nó tích hợp sẵn các mẫu đồ họa với các kích thước khác nhau. Nếu bạn muốn có những mẫu Infographic đẹp, chuyên nghiệp thì Design Bold sẽ cung cấp cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể trả phí nếu muốn sử dụng trọn bộ các chức năng, công cụ.

5. Befunky

top-5-trang-web-thiet-ke-online-mien-phi-pho-bien-nhat-hien-nay

Nếu bạn là người thường tìm kiếm hay dùng  website chỉnh sửa, thiết kế online thì hẳn Befunky rất quen thuộc. Khi dùng Befunky, người dùng có thể thực hiện trên trình duyệt web hoặc ứng dụng di động.

Chức năng nổi bật của Befunky là cắt, thay đổi size ảnh, biến ảnh thành nghệ thuật, xóa nền, chỉnh sửa chân dung,… Ngoài ra, Befunky còn có bố cục được thiết kế chuyên biệt cho Facebook, Pinterest, Twitter, Instagram.

Với việc phát triển các trình duyệt thiết kế trực tuyến miễn phí, ngày nay, mọi người hoàn toàn có thể tự tạo ra các nội dung theo ý mình. Sáng tạo nội dung dựa trên gợi ý của từng trang web, bạn sẽ tạo được các thiết kế chuyên nghiệp mà không cần sử dụng đến phần mềm thiết kế chuyên dụng.

Nguồn: Thiên Thời

5 1 vote
Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
phan-mem-la-gi-no-co-the-giup-ich-gi-trong-cong-viec-kinh-doanh

Phần mềm là gì? Nó có thể giúp ích gì trong công việc kinh doanh

bởi admin
Sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ và Internet mang đến sự xuất hiện của các thiết bị ngày...
meo-cai-thien-thiet-ke-app

8 mẹo đơn giản để cải thiện thiết kế ứng dụng app di động

bởi admin
Các ứng dụng app có mặt trên tất cả các thiết bị điện thoại thông minh là 1 điều không...
pheu-ban-hang-hieu-trong-thuc-te-no-la-gi

Phễu bán hàng: trong thực tế, hiểu nó là gì!

bởi admin
Trong những năm qua, cách thức kết nối với khách hàng và đặc biệt là cách thức bán sản phẩm...
lam-cach-nao-de-chon-don-vi-tiep-thi-ky-thuat-so-cho-doanh-nghiep

Làm cách nào để chọn đơn vị tiếp thị kỹ thuật số cho doanh nghiệp?

bởi admin
Bạn đã hiểu rằng công ty của bạn cần phải trực tuyến, nhưng bây giờ, bạn cần biết những gì...
tu-dong-hoa-thuong-mai

Tự động hóa thương mại: Cách làm cho thương mại của bạn thông minh hơn

bởi admin
IoT là gì? IoT là một khái niệm dùng để chỉ những thứ được kết nối với internet. Bất kỳ...
cong-ty-cua-ban-co-duoc-chuan-bi-cho-chuyen-doi-ky-thuat-so-khong

Công ty của bạn có được chuẩn bị cho chuyển đổi kỹ thuật số không?

bởi admin
Việc Chuyển đổi kỹ thuật số trong doanh nghiệp quan trọng như thế nào? Các chuyển đổi kỹ thuật số...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!