Top 5 trang web thiết kế online miễn phí phổ biến nhất hiện nay

Top 5 trang web thiết kế online miễn phí phổ biến nhất hiện nay_ Ngày nay, thiết kế ảnh, poster, thiệp mời,… là nhu cầu chung của các cá nhân hay tổ chức. Ví dụ như trong việc truyền thông, bạn không thể đăng một bài viết thật dài mà không kèm theo một vài bức ảnh được. Bởi nó sẽ không gây được sự chú ý, khả năng tiếp cận người xem thấp. Chính vì vậy, việc thiết kế một bức ảnh là rất cần thiết. Tuy nhiên, với các phần mềm thiết kế như Ps, Ai, không phải ai cũng biết sử dụng. Dưới đây là một số trang web cho bạn thiết kế trực tuyến miễn phí với những thao tác dễ dàng.

1. Canva

top-5-trang-web-thiet-ke-online-mien-phi-pho-bien-nhat-hien-nay

Canva là website thiết kế có nhiều thao tác đơn giản mà ai cũng dùng được. Canva chứa nhiều tính năng, công cụ cần thiết để bạn tạo nên thiết kế đẹp. Ưu điểm của Canva là có sẵn mẫu thiết kế đẹp mắt, đa dạng, bạn chỉ việc lựa chọn và chỉnh sửa theo sáng tạo cá nhân.

Nếu bạn chẳng có kiến thức thiết kế đồ họa thì bạn hoàn toàn tạo nội dung như bạn muốn nhanh chóng nhất trên Canva. Nhưng, với nhiều mẫu và công cụ, bạn phải trả phí để nâng cấp CanvaPro mới dùng được nếu không muốn thiết kế của mình dính watermark.

2. Pixlr

top-5-trang-web-thiet-ke-online-mien-phi-pho-bien-nhat-hien-nay

Pixlr giúp bạn chỉnh ảnh trực tuyến được ưa thích hiện nay. Công cụ của Pixlr khá đơn giản, dễ sử dụng. Chỉ vài thao tác, một cú click chuột, bạn đã có thể có được những bức ảnh chất lượng. Pixlr ngày càng nâng cấp các phiên bản, nhằm đưa tới cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất, mang tính chuyên nghiệp cao. Một số tính năng tiêu biểu ở Pixlr như chỉnh ảnh nhiều lớp, màu sắc đa dạng để điều chỉnh, chèn, cắt, ghép ảnh,…

3. PicMonkey

top-5-trang-web-thiet-ke-online-mien-phi-pho-bien-nhat-hien-nay

Là trình duyệt chỉnh, thiết kế ảnh trực tuyến giúp người dùng sử dụng thông qua trang web hoặc ứng dụng di động. Trên PicMonkey có hơn 8000 đồ họa, 100 phông chữ, 1000 mẫu, hàng triệu kho ảnh. Bạn có thể thỏa sức tạo ra ảnh, poster, danh thiếp, biểu ngữ,… bằng những bước đơn giản. Giống như Canva, PicMonkey cũng yêu cầu người dùng phải trả phí cho một số chức năng và công cụ.

4. Thiết kế đậm

top-5-trang-web-thiet-ke-online-mien-phi-pho-bien-nhat-hien-nay

Design Bold là trang web chỉnh sửa ảnh theo từng chủ đề mới xuất hiện trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, với những chức năng vượt trội, Design Bold đang dần khẳng định được vị trí của mình. Bạn chắc chắn sẽ thích trang web này sau trải nghiệm đầu bởi nó tích hợp sẵn các mẫu đồ họa với các kích thước khác nhau. Nếu bạn muốn có những mẫu Infographic đẹp, chuyên nghiệp thì Design Bold sẽ cung cấp cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể trả phí nếu muốn sử dụng trọn bộ các chức năng, công cụ.

5. Befunky

top-5-trang-web-thiet-ke-online-mien-phi-pho-bien-nhat-hien-nay

Nếu bạn là người thường tìm kiếm hay dùng  website chỉnh sửa, thiết kế online thì hẳn Befunky rất quen thuộc. Khi dùng Befunky, người dùng có thể thực hiện trên trình duyệt web hoặc ứng dụng di động.

Chức năng nổi bật của Befunky là cắt, thay đổi size ảnh, biến ảnh thành nghệ thuật, xóa nền, chỉnh sửa chân dung,… Ngoài ra, Befunky còn có bố cục được thiết kế chuyên biệt cho Facebook, Pinterest, Twitter, Instagram.

Với việc phát triển các trình duyệt thiết kế trực tuyến miễn phí, ngày nay, mọi người hoàn toàn có thể tự tạo ra các nội dung theo ý mình. Sáng tạo nội dung dựa trên gợi ý của từng trang web, bạn sẽ tạo được các thiết kế chuyên nghiệp mà không cần sử dụng đến phần mềm thiết kế chuyên dụng.

Nguồn: Thiên Thời

5 1 vote
Article Rating
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
hop-tac-xay-dung-thuong-hieu-y-nghia-cac-loai-va-uu-diem-va-nhuoc-diem

Hợp tác xây dựng thương hiệu – Ý nghĩa, Các loại và Ưu điểm và Nhược điểm

30/07/2021 bởi admin
Hợp tác thương hiệu là việc sử dụng hai hoặc nhiều thương hiệu để đặt tên cho một sản phẩm...
thach-thuc-quan-ly-thuong-hieu-trong-thoi-dai-thay-doi

Thách thức quản lý thương hiệu trong thời đại thay đổi

30/07/2021 bởi admin
Vài thập kỷ qua đã có những tiến bộ chưa từng có trong tất cả các lĩnh vực của cuộc...
tai-sao-chien-luoc-thuong-hieu-dia-diem

Tại sao chiến lược thương hiệu địa điểm và điểm đến không thành công

26/07/2021 bởi admin
Điều gì khiến một số địa điểm chiến lược thương hiệu không đạt được một vài hoặc thậm chí là...
mat-bao-lau-de-hoc-javascript

Mất bao lâu để học JavaScript?

14/07/2021 bởi admin
Học ngôn ngữ phát triển web đơn giản là vấn đề hiểu, thực hành và triển khai đúng cách thông...
crm

Tại sao CRM lại cần thiết để tạo khách hàng tiềm năng hiệu quả

12/07/2021 bởi admin
Trong nhiều năm qua, các doanh nghiệp đã tạo ra khách hàng tiềm năng thông qua các chiến thuật kinh...
thiet-ke-web-hay-thiet-ke-android

Thiết kế web hay thiết kế Android – Lựa chọn nghề nghiệp nào tốt hơn?

12/07/2021 bởi admin
Thiết kế web và Thiết kế Android là hai lĩnh vực nghề nghiệp mới nổi nhất đối với các nhà...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!