Top 7 mẫu logo công ty xây dựng Việt Nam đẹp, độc đáo

Top 7 mẫu logo công ty xây dựng Việt Nam đẹp, độc đáo_Logo là biểu tượng đại diện cho bộ mặt của thương hiệu. Logo là điều đầu tiên mà chúng ta nghĩ đến khi ta có ý định mở công ty. Tuy nhiên phải thiết kế logo như nào vừa đơn giản vừa đẹp lại không phải là một điều dễ.Mỗi ngành nghề logo lại mang một sắc thái, màu sắc khác nhau. Xây dựng cũng là một lĩnh vực chứa đựng nhiều logo đẹp và độc đáo. Dưới đây là 7 trong số  đó:

1. Đất Xanh group

Logo Đất Xanh được lấy từ 2 tông màu chủ đạo là màu xanh nước biển và màu cam. Màu xanh tượng trưng cho bầu trời làm cho người xem liên tưởng ngay đến những tòa nhà chọc trời đang chạm vào bầu trời xanh ngoài ra màu xanh cũng thể hiện sự đáng tin cậy và sự vững bền của Đất Xanh.

2. Tập đoàn xây dựng Hòa Bình

Logo Hòa Bình được lấy ý tưởng cách điệu và kết hợp từ chữ HB (2 chữ cái đầu tiên của tên tập đoàn Hòa Bình ). Đây cũng là 1 cách thiết kế logo khá phổ biến, nhưng để tạo ra 1 mẫu logo đẹp từ cách này không phải là chuyện dễ. Tuy nhiên Hòa Bình đã làm rất tốt điều đó, logo của họ vừa mềm mại thanh thoát nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ, tin cậy.

3. Công ty Xây dựng H.C.I

Chỉ cần nhìn vào logo này chúng ta có thể đoán được ngay đây là logo của công ty xây dựng mà không cần phải đọc tên công ty. H.C.I đã rất thông minh khi lấy hình ảnh tòa nhà cao tầng biểu tượng của ngành xây dựng để đưa vào thiết kế logo của mình. Không chỉ thế hình tròn trong logo cũng đã ngầm nói lên ý đồ vươn tầm ra thế giới của H.C.I.

4. Công ty xây dựng Lập Thanh

Logo Lập Thành dùng phương pháp cách điệu kết hợp mái nhà với các tòa nhà cao tầng thể hiện sự đa dạng cũng như năng lực thi công công trình từ đơn giản đến phức tạp từ dự án nhỏ tới các dự án lớn đồng thời  đảm bảo chất lượng dịch vụ. 2 màu xanh lá cây và xanh dương tưởng chừng không thể đứng bên cạnh nhau thì lại được Lập Thanh đưa vào logo hết sức vừa phải nhưng cũng đầy tinh tế.

­

5. Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai

Chắn hẳn đây là chiếc logo nhìn có vẻ đơn giản nhất trong top 7 logo của bài viết này. Tuy đơn giản nhưng nó lại mang rất nhiều ý nghĩa sâu xa. Biểu tượng 2 hình tam giác đứng bên cạnh nhau cho ta hình dung ra đây là cách điệu của chữ M (viết tắt của chữ Mai trong tên công ty Xuân Mai), nếu để ý kĩ hơn 1 chút ta sẽ thấy nơi giao nhau giữa 2 hình tam giác chính là hình chữ X (viết tắt của chữ Xuân trong tên công ty Xuân Mai). Ngoài ra biểu 2 hình tam giác cùng hướng lên trời thể hiện ý chí vươn lên, không ngừng cố gắng và phát triển của Xuân Mai.

6. Công ty xây dựng Navicons

Cũng giống như Logo của bao công ty xây dựng Navicons cũng lấy biểu tượng tòa nhà để đưa vào logo của mình. Nhưng logo của Navicons vẫn tạo ra cho mình được 1 dấu ấn riêng bởi cách kết hợp màu sắc hết sức chuyên nghiệp và khéo léo. Sắc nóng của màu đỏ kết hợp với sự tươi mát của màu xanh lá cây tạo cho người xem cảm giác dễ chịu và thoải mái.  Không chỉ thế, việc cách điệu mũi tên và chữ A ( trong Navicons) thật sự là 1 sự kết hợp rất hoàn hảo vừa tạo ra sự mới lạ cho chữ A vừa nói lên ý chí vươn lên không ngừng nghỉ của Navicons.

7. Tổng công ty xây dựng Việt Bắc

Logo cuối cùng trong danh sách này là Việt Bắc. Cũng giống như Hòa Bình, Việt Bắc cũng cách điệu 2 chữ cái đầu tiên của tên công ty thành logo. Tuy nhiên thay vì cách điệu đơn thuần Việt Bắc còn lồng ghép hình ảnh tòa nhà cao tầng vào logo, quả thật việc cách điệu này là hết sức thông minh và khéo léo. Kết quả là tạo ra 1 chiếc logo vô cùng ấn tượng và đẹp mắt

Nguồn: Thiên Thời

0 0 vote
Article Rating
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
cac-nha-thiet-ke-do-hoa-lam-gi

Các nhà thiết kế đồ họa làm gì?

16/02/2021 bởi admin
Thiết kế đồ họa là gì? Các hướng sáng tạo của thiết kế đồ họa là gì? Là nghệ thuật...

5 mẹo giúp bạn lập kế hoạch và truyền thông sự kiện hiệu quả

13/01/2021 bởi admin
Lập kế hoạch cho một sự kiện là một việc không đơn giản. Có nhiều thông tin chi tiết và...

Mẹo thiết kế giúp bao bì thực phẩm của bạn luôn nổi trội và thu hút

13/01/2021 bởi admin
Là 1 nhà sản xuất thực phẩm ngoài việc chú trọng vào chất lượng thực phẩm thì việc thiết kế...

8 công cụ chỉnh sửa ảnh Instagram tốt nhất

13/01/2021 bởi admin
Bạn đã biết cách chỉnh sửa ảnh Instagram trong chính ứng dụng, bạn đã sẵn sàng cho cấp độ chỉnh...

Cách tối ưu hóa video cho các kênh truyền thông xã hội khác nhau

11/01/2021 bởi admin
Tiếp thị qua video đang là một xu thế rất lớn hiện nay. Mọi người xem > 100 triệu giờ...
thiet-ke-do-hoa-thong-tin

Thiết kế đồ họa thông tin: cách sử dụng để thúc đẩy traffic

10/01/2021 bởi admin
Infographic là gì? Wikipedia định nghĩa đồ họa thông tin là một biểu thị trực quan của dữ liệu nhằm trình bày...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!