Vì sao video giúp nâng cao nhận thức thương hiệu?

Việc sử dụng nội dung video trong marketing truyền thông xã hội đang là xu hướng phát triển với tốc độ cấp số nhân. Phương tiện mới đang bùng nổ này đã dẫn đến việc tăng doanh số bán hàng và mở rộng nhận thức về thương hiệu cho các công ty thuộc mọi quy mô trong gần như mọi ngành có thể tưởng tượng được.

Các nghiên cứu cho thấy 82% người tiêu dùng được khuyến khích hành động sau khi xem video marketing của doanh nghiệp. Thành công của marketing video là điều không còn phải nghi ngờ, 63% doanh nghiệp đã sử dụng video làm công cụ marketing và khách hàng có nhiều khả năng tương tác với video hơn bất kỳ loại bài đăng nào khác trên phương tiện truyền thông xã hội. Chưa quá muộn để các doanh nghiệp bắt đầu, ngay cả khi họ chưa từng làm video trước đây hoặc đã từng vật lộn với video trong quá khứ. Với chiến lược tập trung, các doanh nghiệp có thể tạo nội dung video trực tuyến sẽ giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của họ với một đối tượng hoàn toàn mới.

Video nâng cao nhận thức thương hiệu là gì?

Đối với các doanh nghiệp mới bắt đầu kết hợp nội dung video vào chiến lược marketing trực tuyến của mình, video nâng cao nhận thức về thương hiệu là một cách tuyệt vời để kết nối hiệu quả với khách hàng và mở rộng phạm vi tiếp cận trực tuyến tổng thể. Video nâng cao nhận thức về thương hiệu có nhiều hình dạng và kích thước, và những gì phù hợp với một công ty có thể không phù hợp với công ty của bạn, nhưng điểm chung của chúng là chúng kể một câu chuyện – câu chuyện của công ty bạn.

Chia sẻ cách doanh nghiệp của bạn có thể phát triển ngay từ đầu, giải thích tuyên bố sứ mệnh đã cho phép công ty của bạn phát triển thịnh vượng hoặc chia sẻ cá tính làm nên thương hiệu của bạn. Tạo video nâng cao nhận thức về thương hiệu cho phép doanh nghiệp của bạn phát triển kết nối với khách hàng bằng cách cung cấp cho họ ảnh chụp nhanh về những gì có ý nghĩa nhất đối với bạn.

Cách Video Nhận thức Thương hiệu Xây dựng Niềm tin của Khách hàng

Ngày nay, một người tiêu dùng thông minh là một người có nhiều hoài nghi. Người tiêu dùng đã học cách tránh những khẩu hiệu marketing có vẻ tốt nhưng lại không đúng sự thật bằng cách trải nghiệm và tin tưởng các thương hiệu hơn so với trước đây. Điều này rất quan trọng vì khi đưa ra quyết định mua sắm thì niềm tin thương hiệu là yếu tố quyết định đối với hầu hết người tiêu dùng. Theo một cuộc khảo sát được thực hiện bởi InMoment , 88% người tiêu dùng được khảo sát đồng ý rằng niềm tin thương hiệu là “cực kỳ quan trọng” khi quyết định mua sắm ở đâu và 66% nói rằng sự suy giảm niềm tin vào thương hiệu là một trong những lý do lớn nhất khiến họ ngừng mua sắm tại một nhà bán lẻ mà họ yêu thích trước đây.

Bằng cách tạo video nâng cao nhận thức về thương hiệu, doanh nghiệp của bạn có thể tạo ra sự tin tưởng giữa thương hiệu của bạn và người tiêu dùng. Khách hàng muốn biết doanh nghiệp khởi nguồn như thế nào, phát triển ra sao và nó phải đối mặt với những khó khăn gì. Tất cả những điều này làm cho thương hiệu trở nên đáng nhớ và dễ liên tưởng.

Chia sẻ những câu chuyện làm cho thương hiệu của bạn trở nên độc đáo thông qua phương tiện này có thể là bước đầu tiên để xây dựng mối quan hệ đích thực với khách hàng của bạn.

Tại sao Video Nhận biết Thương hiệu là Lựa chọn Đúng đắn?

Video nâng cao nhận thức về thương hiệu là một nơi tuyệt vời để bắt đầu nếu bạn đang muốn nâng cao chiến lược video hiện tại của doanh nghiệp mình. Có 20 triệu người xem video trực tuyến mỗi ngày chỉ tính riêng ở Việt Nam. Một video nâng cao nhận thức về thương hiệu đơn giản và chuyên nghiệp có thể tiếp cận một lượng lớn người xem và giúp khách hàng của bạn xem công ty của bạn không chỉ là một cái tên hay biểu tượng. Video nâng cao nhận thức về thương hiệu là một cơ hội tuyệt vời công ty bạn mở đường cho một tương lai tươi sáng hơn.

Xem thêm: Thiết kế catalogue sản phẩm

0 0 votes
Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
cach-lap-ke-hoach-thuong-mai-dien-tu

Cách lập kế hoạch thương mại điện tử của bạn vào năm 2022

bởi admin
Sự khởi đầu của một năm mới mang lại mong muốn đạt được những thành tựu mới. Và nếu bạn tin...
tu-dong-hoa-cong-nghiep-la-gi

Tự động hóa công nghiệp là gì? 6 lợi ích của dự án đối với các ngành công nghiệp

bởi admin
Bạn không chắc chắn có nên tự động hóa các quy trình hay không? Khám phá các bước để sử...
video-ngan-hon-co-tot-hon-khong

Video ngắn hơn có tốt hơn không?

bởi admin
Thực tế cho thấy với số lượng nội dung video mà bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngày nay,...
san-xuat-video

Nhà sản xuất video là gì và họ thực sự làm gì?

bởi admin
VAI TRÒ CỦA MỘT NHÀ SẢN XUẤT VIDEO Nhà sản xuất video điều phối và quản lý nhiều khía cạnh...
ban-nen-tan-video-dung-tiep-thi

Tại sao bạn nên tận video dụng tiếp thị

bởi admin
Bạn đã làm gì vào lần cuối cùng bạn sử dụng Facebook, Instagram hoặc LinkedIn? Bạn có thể cuộn xuống...
video-gioi-thieu-san-pham-cach-su-dung-chung-dung-cach-moi-luc

Video giới thiệu sản phẩm: Cách sử dụng chúng đúng cách mọi lúc

bởi admin
Các video giới thiệu về sản phẩm của bạn cung cấp nhiều điều hơn là giải thích đơn giản. Mặc...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!